โรบินสัน ออนไลน์ ขอเตือนไว้ก่อนจะสาย! ผู้ชาย 4 ประเภทที่คุณควรหนีให้ห่าง
  • By Robinson Team
  • 30/09/2020
โรบินสัน ออนไลน์ ขอเตือนไว้ก่อนจะสาย! ผู้ชาย 4 ประเภทที่คุณควรหนีให้ห่าง

ไม่ว่าชายหนุ่มในอุดมคติของคุณจะเป็นแบบไหน จะ tall, dark, and handsome สูงยาวเข่าดี มีกล้ามเป็นมัด หรือดูไม่ได้แต่ใจมันรัก ขอเตือนไว้ก่อนว่า ชายในอุดมคติอาจเป็นเพียงภาพฝันที่คุณอยากไขว่คว้า แต่อย่ามัวเสียเวลาไปเดินเล่นอยู่ในสวนแดฟโฟดิล เพราะวันนี้ โรบินสัน ออนไลน์มีคำเตือนให้คุณระวัง ผู้ชาย 4 ประเภทที่คุณควรหนีห่าง ควรหลีกให้ไกล จะได้ไม่เสียใจภายหลัง

ผู้ชายห่วยๆ

ผู้ชายแบบไหนเหรอค่ะที่เรียกว่าห่วย? ก็ผู้ชายประเภทที่เจอกับคุณ (อาจในที่อโคจร) ทำเหมือนคุณเป็นรักแรกพบ เคลียคลอไม่ห่าง จากนั้นก็หายหัวไปเลย 2-3 เดือน ไม่ติดต่อ แล้ววันหนึ่งก็โผล่มาทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ชายแบบนี้ เราเรียกว่าห่วยค่ะ คบไม่ได้ เทใจให้ไม่ได้นะคะ ไม่ต้องนึกเรื่องสร้างอนาคตค่ะคุณขา ถึงจะหล่อ ถูกสเป็กคุณแค่ไหน ภาพฝันไม่ใช่ภาพจริงค่ะ เรื่องที่แล้ว ก็แล้วกันไป เดินหน้าต่อไปนะคะ 😆✌

เด็กไม่รู้จักโต

ก็อย่างที่บอกหล่ะค่ะ ไม่รู้จักโต ยังติดแม่ ยังอยู่บ้านกับครอบครัว ซึ่งอันที่จริงก็ไม่เป็นไรสำหรับสังคมไทย พูดง่ายๆ ลูกแหง่อ่ะค่ะ คนเป็นเพื่อนได้ ไปร้องคาราโอเกะด้วยกันได้ แต่คิดจะจริงจังคงต้องฝ่าหลายด่าน และด่านสำคัญที่สุดคือตัวเขา เพราะเขาไม่รู้จักโตไงคะ นึกออกมั๊ย ก้าวออกไป แล้วหาคนใหม่ที่แมนกว่านี้ ท่าจะดีกว่าค่ะ 🙄

ดีเกิ๊น! ดีจนน่าเบื่อ 😐

ผู้ขายแบบนี้บางที่ดูเป็นคนที่นุ่มนวล สุภาพมาก เข้าอกเข้าใจ เป็นนักฟังที่ดี เข้ากันได้ดีกับคุณแม่คุณพ่อของคุณ บางทีส่งช่อดอกไม้มาให้ที่ทำงาน ทั้งๆ ยังไม่เคยรู้เลยว่าคุณชอบดอกไม้อะไร นุ่มนวลไปทุกท่วงท่า จนน่าเบื่อ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นในชีวิต หากคุณเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่แสวงหาความท้าทายสไตล์สาวๆ ใน Sex and the City แนะนำให้เลิกต่อความยาวสาวความยืด รีบถอยก่อนถลำลึก คบแล้วเหนื่อย เขาไม่ใช่ไทพ์ที่คุณจะทนชอบแน่ๆ ค่ะ 😅

คนมีความลับ

ผู้ชายที่คุณคบแล้วทำให้คุณรู้สึกได้ว่าเขามีอะไรไม่บอกคุณ รูปร่างหน้าตามันใช่ สเป็คเลย การศึกษาก็ดี ที่บ้านก็รวย แต่มันมีอะไรแม่งๆ ความรู้สึกคุณมันบอกว่าเขามีความลับซ่อนอยู่ แล้วคุณจะทนทู่ซี้ไปทำไม คนกันไปกี่ปีๆ ถึงไหนๆ กันแล้วเขาก็ยังดูแปลก หากวันนึง เบอร์หนึ่งที่มีลูกสองของเขาโผล่มา คุณจะทำอย่างไร ถ้าเขาไม่ยอมพูดความจริง บริสุทธ์ใจกับคุณไม่ได้ ถ่อยก่อนดีกว่าค่ะ

อันที่จริงก็ยังมีผู้ชายที่ไม่น่าคบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพวกที่ชอบตบตี ทำร้าย พวกที่รักกระเป๋าสตางค์คุณ ไม่ใช่ตัวคุณ พวกขี้เหล้า ขี้เมา ป่วยการคบค่ะ อย่างที่มีคนเคยพูดไว้ “ไม่ต้องวิ่งหาความรัก ความรักมันจะวิ่งมาหาคุณเอง❤” เรื่องนี้เป็นความจริงที่สุด หากตอนนี้คุณว่าง ไม่ต้องแสวงหาค่ะ รักตัวเอง รักชีวิต ตอนนี้เราเริ่มมีอิสระภาพในการไปไหนมาไหนมากขึ้น


RIP CURL ชุดว่ายน้ำวันพีช ริป เคิร์ล รุ่น GSI0D9 P19 สีดำ

กระเป๋าคาดอกคาดเอว COACH 48740 Belt Bag in Signature Canvas Saddle สีน้ำตาล

MOSCHINO น้ำหอม Toy 2 Eau de Parfum NS ปริมาณ 100 มล. เพิ่มเสน่ห์ความหอมนุ่มละมุนในทุก ๆ โอกาส ด้วยน้ำหอมที่คัดสรรส่วนผสมอย่างดีจากธรรมชาติ ผสมผสานกันจนได้กลิ่นหอมสดชื่นชวนลุ่มหลง เต็มไปด้วยเสน่ห์ความหอมที่ยากจะลืมเลือน

ไดร์เป่าผม REMINGTON รุ่น D-5017  สีดำ 2100 วัตต์ ไม่ว่าวันพิเศษไหนๆของคุณ ก็สามารถจัดแต่งทรงผมของคุณให้สวยทุกทรงได้อย่างง่ายดายแบบมืออาชีพ กับไดร์เป่าผม ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ที่ได้รับการออกแบบให้มีขนาดพอเหมาะมือ น้ำหนักเบา สะดวกต่อการใช้งาน

จูงมือเพื่อนรักไปเที่ยวกัน ไปเที่ยวทะเล หรือหาเรื่องช้อปให้สะปั้น หากยังไม่อยากออกจากบ้าน เพราะเหนื่อยจากการทำงานทุกวัน ช้อปออนไลน์ก็ได้นะคะ โรบินสัน ออนไลน์รอรับใช้คุณอยู่ค่ะ 😊👌#Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ ส่งเร็ว

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends