ลื้อตู้เสื้อผ้าคุณผู้ชาย! แล้วช้อป 15 ไอเทมสุดฮ๊อตที่ผู้ชายต้องมีในปี 2021
  • By Robinson Team
  • 17/02/2021
ลื้อตู้เสื้อผ้าคุณผู้ชาย! แล้วช้อป 15 ไอเทมสุดฮ๊อตที่ผู้ชายต้องมีในปี 2021

ก้าวเข้าสู่ปี 2021 พร้อมเข้าสู่เดือนแห่งความรักที่ความหวานจะอบอวลไปทั้งเดือน 🥰❤️ อดใจไม่ได้ อยากบริการหวานใจ ไม่อยากปล่อยอย่าปล่อยให้เค้าติดอยู่กับสิ่งเก่าๆ อยากให้มีอะไรใหม่ๆ อยากจัดตู้เสื้อผ้าใหม่ให้กับคุณผู้ชาย อยากรื้อเสื้อผ้าเก่าๆ ทิ้งไป ให้เริ่มต้นปีใหม่ เปลี่ยนแปลงตัวเองให้คนที่หล่ออยู่แล้ว ดูหล่อขึ้นไปอีก 😎 ของเก่าไม่ได้ใช้ก็บริจาคไป อย่ามัวแต่เสียดายทำให้ตู้เสื้อผ้าแน่นขนัด

เป็นหน้าที่ของคุณผู้หญิงที่ต้องสรรหาเสื้อผ้าตัวใหม่ ของใช้ใหม่ๆ ให้ชายคนรัก Robinson Online ขอเสนอตัวเป็นสื่อกลางแนะนำ 15 ไอเทมสุดป๊อปที่ชายหนุ่มทุกคนขาดไม่ได้ ต้องมีไว้ใช้ในปี 2021 เชิญชมกันเลยค่ะ

เสื้อยีนตัวเท่ ไม่ว่าผู้ชายของคุณจะมีบุคคลิกอย่างไร ชายหนุ่มควรมีเสื้อยีนเก็บไว้ใช้สักตัว เสื้อยีนตัวสวยไม่เคยล้าสมัยจะใส่เป็นเสื้อเดี่ยวๆ หรือใส่เป็นเสื้อคลุมก็ได้ คุณผู้ชายดูแมนแน่นอนค่ะ


LEVI’S เสื้อเชิ๊ตแขนยาวผู้ชาย Classic Shirt Mid Down สียีนส์

รองเท้าโลเฟอร์ ใส่ได้ทั้งวันทำงานและวันสบายๆ เหมาะกับทั้งกางเกงขายาว และกางเกงขาสั้น อยากจะเชียร์ให้คุณผู้ชายมีสัก 2 -3 คู่ด้วยซ้ำไปค่ะ


DAPPER Black Penny Loafer Moccasins รองเท้าแบบสวมสไตล์ Penny Loafers (มีหน้ากาก) เย็บด้วยหนัง Full Grain สีดำผิวเรียบ ประกอบพื้นส้นแบบเนื้อยางกันลื่น สวมใส่ง่ายไม่ต้องผูกเชือก

เสื้อมีฮู้ด อีกไอเทมที่คุณสามารถใส่ได้ทุกสถานะการณ์ จะร้อน จะหนาว (หน้าฝนยังใช้ได้เลยคะ ☔) จะใส่ออกกำลังกาย หรือใส่ไปเที่ยวก็ดูดีไปหมด


CHAMPION เสื้อฮู้ดผู้ชาย Basic รุ่น C3-Q101-070 สีเทา ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดีมีสัมผัสนุ่มสบายไม่ระคายเคืองผิว เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้นและสวมใส่สบายตลอดวัน ตัดเย็บด้วยความประณีตและทำความสะอาดง่ายและแห้งเร็ว

ชุดชั้นในตัวใหม่ อันนี้ขอเลยค่ะ เปลี่ยนชุดชั้นในใหม่ๆ ทุก 2 – 3 เดือน เลือกแบบและทรงที่คุณชอบ ซื้อมาสักโหล แล้วโยนตัวเก่าๆ ทิ้งไปให้หมดค่ะ


VULCANUS กางเกงชั้นในชาย สีดำ

นาฬิกาข้อมือ เลือกนาฬิกาแบรนด์ดังที่เหมาะกับบุคคลิกชายหนุ่มของคุณ เห็นเค้าใส่ไปไหนก็อดยิ้มไม่ได้นะคะ


SEIKO นาฬิกาข้อมือ รุ่น SSC757J สีดำ / เงิน คอมพลีตลุคสุดเพอร์เฟกต์ของคุณด้วย นาฬิกาข้อมือ Sumo Solar Chronograph Diver's 200M ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ผสมผสานความเรียบหรูเข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว ให้คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้อย่างหลากหลาย

เสื้อยืดขาว ของมันต้องมี เสื้อยืดขาวแขนสั้น จะคอกลม หรือคอวีแล้วแต่คุณชอบ แต่ของมันได้ใช้ ใส่ได้ทุกโอกาส จะซื้อสักทีเลือกมาสัก 3 -4 ตัวเลยค่ะ


TEPP เสื้อยืดแขนสั้นผู้ชาย รุ่น TT021906MWH สีขาว สวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างละเอียดและประณีตในทุกขั้นตอน ทำให้สวมใส่ได้สบาย ระบายอากาศได้ดี

สแล็คตัวใหม่ เปลี่ยนเถอะค่ะ ตัวเก่าของคุณเริ่มเปลี่ยนสีแล้ว เลือกซื้อสแล็คใส่ไปทำงานที่ดูทันสมัยแต่เป็นทางการสักหน่อย คุณจะได้ดูภูมิฐานในทุกเวลาค่ะ


GQ กางเกงขายาวผู้ชาย ทรงสลิม รุ่น 130-810821 ลืมข้อเสียของผ้าวูลแบบเดิมๆ ไปได้เลย ด้วยกกางเกงขายาวสำหรับคุณผู้ชาย ด้วย Cool Wool Blend เนื้อผ้าวูลที่มีความทนทาน เนื้อผ้านุ่มใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ไร้รอยยับ กันน้ำและสิ่งสกปรก ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนก็ไม่มีคำว่าอึดอัด หรือร้อนอย่างแน่นอน ด้วยดีไซน์ที่ทำให้ดูผอมเพรียวและนวัตกรรมที่ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ มาพร้อมช่องพิเศษสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ

เชิ้ตขาว เชิ้ตแขนยาวสีขาวนี่สำคัญมากนะคะมีตัวนึงใช้ได้ทุกโอกาส เลือกเสื้อแขนยาวสีขาวผ้าดีๆ แบบสวยๆ ติดตู้เสื้อผ้าด้วยนะคะ


U.S. Polo Assn. เสื้อเชิ้ตแขนยาวผู้ชาย รุ่น USS2360WH เนรมิตลุคของคุณด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวผู้ชายให้คุณสวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต คัดสรรเฉดสีที่หนุ่มๆ โปรดปราน ไม่ว่าจะจับคู่กับกางเกงและรองเท้าดีไซน์ไหนก็เข้ากันได้อย่างไร้ที่ติ

เข็มขัดหนัง อันที่จริงเข็มขัดหนังแท้ยิ่งเก่ายิ่งเท่ แต่เลือกซื้อเข็มขัดใหม่ๆ ไว้ใช้เพิ่มอีกสักเส้นก็ไม่เห็นจะเป็นอะไรนะคะ


ALBÉDO เข็มขัดผู้ชายหนังแท้ 35 มม. รุ่น ABGI01799 สีดำ อัพลุคให้คุณผู้ชายดูสมบูรณ์แบบด้วยเข็มขัดหนังแท้เรียบโก้ ที่ช่วยให้การแต่งกายดูมีระดับ เป็นไอเท็มที่สามารถหยิบใช้ง่าย ไม่ว่าจะแต่งตัวแนวทางการ หรือใส่สบายๆในวันหยุดก็คอมพลีทให้ทุกอย่างดูเข้าที่ เข้าทาง รุ่น Reversible Pin buckle ที่หัวเข็มขัดสามารถหมุนได้ ทำให้สามารถเลือกคาดเข็มขัดได้  2 ด้าน นับได้ว่าเส้นเดียวเอาอยู่ทุกสถานการณ์

กางเกงยีนตัวใหม่ ทราบค่ะว่ากางเกงยีนมันทนทาน ยิ่งใส่นานๆ ยิ่งดูเท่ แต่ขอนะคะ ซื้อกางเกงยีนใหม่ๆ สักตัว ให้มีกลิ่นใหม่ๆ ความรู้สึกใหม่ๆ ให้กับตัวคุณค่ะ


LEVI’S กางเกงยีนส์ผู้ชาย Levi's 512 - Cha Cha สี Sapphire Blue ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดีสัมผัสนุ่มและระบายอากาศได้ดี มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์และหลายโอกาส

หมวกใบเท่ หนุ่มๆ ต้องมีหมวกใส่หล่อๆ สักใบ จะเป็นหมวกแก๊ป หมวกไหมพรม หมวกสไตล์ใดๆ ที่เหมาะกับบุคคลิกคุณก็ใช้ได้แล้ว


NEW BALANCE Podium หมวกแก็ปผู้ใหญ่ ดีไซน์สุดคลาสสิค ทรงปีกโค้ง ช่วยป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี ระบายอากาศได้ดีเนื่องจากผลิตจากวัสดุฝ้ายธรรมชาติ นุ่มสบาย ตกแต่งด้วยโลหะลายโลโก้แบรนด์ด้านหน้า ปรับความกระชับได้สะดวกยิ่งขึ้นด้วยสายรัดสแน็ปด้านหลัง

แว่นตากันแดด แว่นตาอันเก่ามันหลายปีแล้ว เช๊ย..เชย เลือกแว่นตากันแดดใหม่ๆ ให้คุณผู้ชายสักอันนะคะ เอาให้ใส่แล้วดูหล่อจนสาวๆ เหลียวมองเลยนะคะ


MARCO POLO แว่นกันแดด SMRS98172 C8 สีเงิน แว่นกันแดดทรง Retro Square กรอบแว่นสีเงิน ขาแว่นสีดำสลับเงิน และเลนส์สีเงิน

กางเกงขาสั้น เลือกหากางเกงขาสั้นตัวใหม่ที่ใส่แล้วดูสบายๆ แต่เท่ขาดใจให้แฟนคุณ จะเป็นเป็นเนื้อผ้าอะไร ทรงไหน ขอให้มิกซ์แอนด์แมชท์กับตัวบนแล้วเข้ากับเป๊ะก็เพียงพอค่ะ


TOMMY HILFIGER กางเกงขาสั้น Brooklyn Lightweight Twill Belted Shorts MW0MW13800 สีขาว

เสื้อคอโปโล คุณผู้ชายทุกคนต้องมี เลือกเสื้อคอโปโลสีสวยๆ ผ้าดีๆ ที่เหมาะกับสีผิวของคุณเค้า เอามาใส่ให้หล่อเฟี้ยวไปเลยค่ะ


LACOSTE เสื้อยืดโปโล Men's Paris Polo Shirt Regular Fit Stretch Cotton Piqué PH5522 W9ED S5T สีเทา

รองเท้าผ้าใบเท่ๆ ดูแลกันก็ต้องให้คุณเค้าดูดีตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า เลือกหารองเท้าผ้าใบคู่ใหม่ แล้วสลัดคู่เก่าทิ้งไป มันเก่ามากไป มันดูเหม็น ดูไม่ดีค่ะ


CONVERSE รองเท้าผ้าใบ FW Conv Jack Purcell Cotton O รุ่น 164057CWW สีขาว รองเท้าคู่โปรดตลอดกาลของสายสตรีท แม้จะตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อกีฬาแบดมินตัน แต่ Converse รุ่น Jack Purcell ก็ได้กลายเป็นไอคอนของการแสดงตัวตนแบบเรียบง่ายตั้งแต่ได้เปิดตัวไปในปี 1935 ปรับโฉมโครงสร้างใหม่ และบรรจงสร้างขึ้นโดยเฉพาะให้มีเสน่ห์ทั้งในและนอกคอร์ทพร้อม “รอยยิ้ม”

น้ำหอม ปีใหม่แล้วหาน้ำหอมกลิ่นใหม่ๆ ให้ชายหนุ่มของคุณ ให้เค้าตัวหอมจนคุณอยากอยู่ใกล้ตลอด 24 ชั่วโมง


น้ำหอมผู้ชาย DOLCE & GABBANA The One For Men EDP
เพิ่มเสน่ห์ความหอมเย้ายวนเต็มไปด้วยความสง่างาม ด้วยน้ำหอมที่คัดสรรส่วนผสมอย่างดีผสมผสานกันจนได้กลิ่นหอมเย้ายวน ชวนหลงใหล เต็มเติมไปด้วยเสน่ห์แห่งความหอมที่ยากจะลืมเลือน

ครบแล้วกับ 15 ไอเทม Must-Haves ที่ชายหนุ่มของคุณควรมีประจำปี 2021 ทีนี้เป็นหน้าที่ของคุณที่จะเลือกหามาให้เค้าด้วยความรักและความใส่ใจ เชิญเลือกช้อปได้ที่ https://www.robinson.co.th/th เลยค่ะ! 😍❤️ #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends