มาแล้ว! B2S @ Robinson Online
 • By Robinson Team
 • 06/04/2020
มาแล้ว! B2S                @ Robinson Online

มาแล้วๆ นักอ่าน นักเขียนที่ติดอยู่กับบ้านช่วงนี้ไม่ต้องเครียด โรบินสัน ออนไลน์จัดให้ เราหอบ B2S ร้านเครื่องเขียน และหนังสือชื่อดังมาไว้ให้คุณ เพียงปลายนิ้วคลิก เลือกหนังสือดีๆ อยู่กับบ้าน แล้วเราจะจัดส่งให้คุณ ทีนี้วันน่าเบื่อ วันเหงาๆ ติดแหง็กอยู่กับบ้าน ก็จะกลายเป็นสวรรค์ของนักอ่านเช่นคุณค่ะ

กล้าที่จะถูกเกลียด เล่ม 2 จากหนังสือขายดีที่เปลี่ยนชีวิจคนญี่ปุ่นและคนไทยนับล้าน จนได้รับการยกย่องให้เป็นดั่งคัมภีร์ในการใช้ชีวิต สู่ภาคต่อที่เจาะลึกหลักจิตวิทยาอบบแอดเลอร์มากขึ้นพร้อมทั้งไขทุกข้อข้องใจในการนำไปใช้

ปั้นร้านอาหารให้ปัง ทำยังไง Marketing for Food & Restaurant
หนังสือการตลาดทั่วไปมักรวบรวมเคสจากหลากหลายธุรกิจ มักจะเกิดคำถามตามมาเสมอว่า แล้วมันจะสามารถต่อยอดกับธุรกิจของฉันที่ไม่เกี่ยวข้องกับตัวอย่างในหนังสือได้หรือไม่ นั่นจึงก่อให้เกิดหนังสือเล่มนี้การตลาดที่จำเพาะเจาะจงไปที่ธุรกิจร้านอาหารเท่านั้น ซึ่งจะทำให้ เจ้าของกิจการร้านอาหารสามารถเข้าใจและทำการตลาดให้กับธุรกิจตัวเองได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เคสตัวอย่างที่สามารถประยุกต์ต่อยอดได้ง่าย ซึ่งทำให้ร้านอาหาร สามารถทำการตลาดเพิ่มรายได้เข้าร้านได้มากยิ่งขึ้น

ศูนย์บรรเทาท้อ "ท้อได้ แต่อย่าถอย" คำคำนี้ได้ยินบ่อย ๆ และก็เป็นเรื่องจริงของชีวิต ที่เราอาจจะต้องเจออุปสรรคขวากหนามในการเดินทางสู่เป้าหมายบ้าง แต่นั่นก็เป็นบทพิสูจน์บทหนึ่งที่เข้ามาทักทายเราเป็นระยะ...ระยะ ซึ่งสถานการณ์อย่างนี้ "การบรรเทาท้อ" จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการขับเคลื่อนเรือลำน้อยให้เดินหน้าต่อไป

มหัศจรรย์เทพนิยาย โฉมงามกับเจ้าชายอสูร นิทานภาพแบบ Lift-the-Flap พลิกเปิดแสนสนุกให้เด็กๆ ได้ท่องไปในโลกแห่งเวทย์มนต์จากนิยายอมตะที่สาวน้อยที่สวยงามได้พลัดหลงเข้าไปยังบ้านของอสูรที่น่ากลัว แล้วไปค้นพบกับเวทย์มนต์วิเศษที่จะปลดปล่อยอสูรร้ายให้กลายเป็นเจ้าชายรูปงามได้

ORIGIN: ออริจิน เมื่อการค้นพบทางวิทยาศาสตร์กำลังจะหักล้างศรัทธาอันยาวนานของมนุษชาติ
เเต่มีใครบางคนอยากให้เรื่องนี้เป็นความลับไปตลอดกาลโรเบิร์ต เเลงดอน ศาสตราจารย์ด้านสัญลักษณ์วิทยา จากมาหาวิทยาลัยฮาร์วร์ด เดินทางมายังพิพิธภัณฑ์กุกเกนไฮม์ เพื่อเข้าร่วมงานประกาศการค้นพบครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนโฉมหน้าวงการวิทยาศาสตร์ เจ้าของงานที่ทุกคนจับตามองคือ เอ็ดมันด์ เคิร์าซ์ นักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ผู้สร้างกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมอยู่บ่อยครั้ง เเละครั้งนี้ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น

สำรับไทย สำรับไทยประกอบไปด้วยอาหารหลายชนิดที่มีรสชาติต่างกัน แต่ก็ส่งเสริมรสชาติกันเป็นอย่างดี เป็นเสน่ห์ของอาหารไทย ความหลากหลายของอาหารในสำรับบ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ของวัตถุดิบ นอกจากนี้สำรับไทยยังแสดงออกถึงฐานะทางเศรษฐกิจของครอบครัวหรือแม้แต่ในชุมชนนั่นเอง

ชอบหนังสือสไตล์ไหน เราจัดให้คุณในทุกประเภทกว่าร้อยเล่ม เอ้า!! บอกแล้วนะคะ อยู่บ้านไม่ต้องเหงา เข้าโหมดนักอ่าน B2S มีที่ โรบินสัน ออนไลน์แล้วค่า

 • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends