ซัมเมอร์นี้ ไม่กลัว COVID-19 …ไม่กลัวแดด!
  • By Robinson Team
  • 08/04/2020
ซัมเมอร์นี้ ไม่กลัว COVID-19 …ไม่กลัวแดด!

อยู่เมืองไทย ไม่มีฤดูกาลไหนที่คุณจะไม่เจอแดด อากาศร้อนได้ทั้งปีทั้งชาติ ยิ่งปีนี้เรามีโรคระบาดร้ายเป็นแขกบ้านแขกเมืองมาเยือน ทำให้หน้าร้อนนี้เราต้องถูกกักตัวอยู่กับบ้าน ไม่สามารถวางแผนเที่ยวทะเล เที่ยวซัมเมอร์อย่างปีที่ผ่านๆ มาได้

หน้าร้อนปีนี้ คาดว่าอากาศจะร้อนมากกกกกกกกก!! ใจก็ร้อน เครียดก็เครียด ถึงจะอยู่ติดบ้าน ก็ต้องเผชิญกับความร้อนและแสงแดดทุกวัน อย่าคิดว่าอยู่บ้านแล้วไม่จำเป็นต้องใช้ครีดกันแดด รังสี UV ในอากาศสามารถทะลุกระจก ทะลุห้องแอร์มาเผาผลาญผิวหน้าคุณได้ แม้แต่หน้าจอคอมพิวเตอร์ที่คุณใช้ทำงานวันละ 8 – 10 ชั่วโมงก็ยังมีรังสี UV มาทำลายผิวหน้าคุณได้ ดังนั้นคุณควรเลือกหาครีมกันแดดดีๆ เพื่อปกป้องผิวหน้าจากฝ้ากระที่เกิดจากรังสี UV  และต้องใช้กันแดดทุกวันq นะคะสาวๆ ใบหน้าเป็นเครื่องทำมาหากินของเรา (แม้เราจะไม่ใช่ดารานักแสดง แต่ถ้าหน้าตา ผิวพรรณเราดี ทำอะไรก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ดังนั้น ร้อนนี้ ถูกกักตัวอยู่กับบ้าน อย่าปล่อยให้แสงแดดแผดเผาดึงเอาความสวยเข้าไปได้ค่ะ


KOSÉ ครีมกันแดด Sekkisei UV Gel ปริมาณ 80 กรัม ครีมกันแดดเนื้อเจลสูตรใหม่ เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF50+ PA++++ พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นและดูแลผิวสวยให้เนียนนุ่มกระจ่างใสตลอดวัน ด้วย Coix Seed Complex และคุณค่าจากสมุนไพรตะวันออก

LANCÔME ครีมกันแดด UV EXPERT Youth Shield BB Complete SPF 50+ PA++++ เบอร์ 01 ปริมาณ 30 มล. UV EXPERT Milky Bright การป้องป้องผิวแบบมัลติฟังก์ชั่น ช่วยให้ผิวของคุณสามารถต่อสู้กับรังสี UV และมลภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวัน รวมถึงปกป้องผิวของคุณจากจุดด่างดำได้อีกด้วย

KIEHL’S ครีมกันแดด Ultra Light Daily UV Defense Tone Up Cream SPF 50 PA++++ Anti-Pollution ปริมาณ 30 มล. ปกป้องผิวสวยของคุณจากแสงแดด ด้วยโทนอัพครีมเนื้อบางเบาสูตรพิเศษที่จะช่วยให้ผิวคุณดูสว่างใส ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ และรังสียูวีเอ/ยูวีบีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

DERMALOGICA ครีมกันแดด Dermalogica Pure Light SPF50 ปริมาณ 50 มล. หน้าร้อนแดดแรงปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UV ด้วยครีมกันแดดที่มี SPF 50 พร้อมทั้งคุณสมบัติพิเศษช่วยควบคุมการผลิตเม็ดสีเมลานินจากส่วนผสมอันเปี่ยมประสิทธิภาพของเปปไทด์ และสารสกัดจากพืช ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ

BANILA CO ครีมกันแดด Hello Sunny Hydrating SPF50+ PA+++ ปริมาณ 50 มล. ปกป้องผิวคุณจากแสงแดดในระหว่างวันด้วยครีมกันแดดจาก BANILA CO มาพร้อมกับ SPF50+ PA+++ สามารถป้องกันรังสี UVB และ UVA ที่ทำร้ายผิว พร้อมช่วยให้คุณดูสวยและเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น

ที่จริงแล้ว คุณจะใช้กันแดดยี่ห้ออะไร ตามใจคุณเลยค่ะ แค่ขอให้คุณได้ใช้กันแดดอย่างจริงจังทุกวัน เพราะหากฝ้ากระ หรือปัญหาผิวหน้าเกิดขึ้นกับคุณเมี่อไร เมื่อเวลากักตัวอยู่บ้านผ่านไป คุณออกจากบ้านไปหาหมอผิวเนี่ยเจ็บทั้งตัว เจ็บทั้งใจจริงๆ นะคะ กันไว้ก่อนแก้ค่ะ #แล้วเราจะผ่านโควิด - 19ไปด้วยกัน

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends