Robinson Online แนะนำ 10 ของเล่นเสริมทักษะและพัฒนาการให้ลูกน้อยสุดที่รักของคุณ
  • By Robinson Team
  • 23/06/2021
Robinson Online แนะนำ 10 ของเล่นเสริมทักษะและพัฒนาการให้ลูกน้อยสุดที่รักของคุณ

สำหรับคุณแม่และคุณพ่อที่มีลูกเล็กๆ เบบี้น้อยกำลังโต นอกจากของใชและอุปกรณจำเป็นต่างๆ ที่ต้องมีเพื่อการเลี้ยงดูลูกให้เติบใหญ่อย่างสมบูรณ์ที่สุดแล้ว ของเล่นเด็กเพื่อช่วยเสริมสร้างพัฒนาการจึงมีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะสามารถช่วยให้ลูกน้อยได้เรียนรู้ไปพร้อมกับการเล่นสนุกได้ มีของเล่นหลากหลายแบบที่ช่วยส่งเสริมทักษะ พัฒนาการ และการเรียนรู้ให้กับเด็ก ช่วยพัฒนากล้ามเนื้อและอวัยวะต่างๆ ช่วยให้ลูกน้อยได้เรียนรู้และจดจำเกี่ยวกับตัวเลข ตัวอักษร และสีสัน รวมถึงของเล่นที่ช่วยสนับสนุนและเสริมสร้างพัฒนาการด้านสมองให้กับลูกรักของคุณ

Robinson Online มี 10 ของเล่นเสริมทักษะ และพัฒนาการให้ลูกน้อยที่อยากแนะนำให้คุณพ่อและคุณแม่เลือกช้อปไปให้ลูกได้เล่นสนุก พร้อมปลุกจินตนาการ ให้ลูกรักได้เรียนรู้ และเติบใหญ่ไปได้อย่างสมวัยอย่างที่คุณแม่และคุณพ่อปรารถนา เรามาดูกันเลยค่ะ


TINY LOVE โมบาย เมย์โดว์เดย์ ของเล่นติดเตียงและรถเข็น สีสันสดใส มาพร้อมของเล่นแขวนยางกัดที่สามารถถอดออกได้ ทำจากยางคุณภาพดี มีความยืดหยุ่น ผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม ช่วยกระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ เสริมสร้างพัฒนาการทางการรับรู้ การมองเห็น พร้อมทั้งฝึกการทำงานร่วมกันของกล้ามเนื้อมือ

BABY EINSTEIN ลูกบอลหัดคลาน Lily Crawl Ball รุ่น BE12024 เหมาะสำหรับเด็ก ที่มีอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ลูกบอลหัดคลานลายพี่เสือ ที่มาพร้อมปุ่มกดที่มีแสงไฟและเสียงถึง 65 เสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลง 12 ทำนอง คำศัพท์เกี่ยวกับรูปทรง ตัวเลข สี ที่มีให้เลือกถึง 3 ภาษา ทั้งภาษาอังกฤษ สเปน และฝรั่งเศส ดึงดูดความสนใจให้ลูกน้อยได้เพลิดเพลินและคลานตามพี่เสือเพื่อพัฒนากล้ามเนื้อขา และกล้ามเนื้อมือช่วยฝึกการใช้มือหยิบจับวัตถุสิ่งของ ทำให้กล้ามเนื้อของเด็กแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

PEPPA PIG ของเล่นหัดขับรถของเล่นสำหรับเด็ก สีหลากสี

BABY EINSTEIN ตุ๊กตาผ้า Storeytime with Neptune รุ่น BE11734 ตุ๊กตาเต่าสวมมือพร้อมหนังสือนิทาน Storytime with Neptune เปลี่ยนทุกวันเป็นวันที่ไม่ธรรมดาด้วย ชุดเซตตุ๊กตาเต่าสวมมือพร้อมหนังสือนิทาน ช่วยสนับสนุนทุกความกระตือรือร้นด้วยวัสดุที่ปลอดภัยต่อคุณหนูๆ ของคุณ เพื่อให้พวกเขาได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในทุกก้าวแห่งพัฒนาการ

BRIGHT STARTS เบาะกิจกรรม รุ่น BS9167 เสริมสร้างพัฒนาการลูกน้อยของคุณ ด้วยเบาะกิจกรรม ให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินและเพิ่มทักษะได้ไม่รู้จบ

VTECH ของเล่นเขย่าอิเล็กทรอนิกส์ Lil Critters Singing Monkey Rattle เสริมพัฒนาการเด็กรูปลิงสุดน่ารัก Lil Critters Singing Monkey Rattle ปุ่ม Light-up บนหน้าท้องของลิงเพื่อเล่นเพลง ดนตรี และวลี เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวตอบสนองต่อการเขย่าด้วยเสียงลิงขี้เล่นและวลีที่สนุกสนาน พัฒนาทักษะกล้ามเนื้อมัดเล็ก เมื่อเด็กๆ เลื่อนและเขย่าแหวน และหมุนลูกบอล ที่จับมีขนาดที่เหมาะสำหรับมือของเด็กๆ ที่จะคว้าและเขย่า เพลงสุดน่ารักจำนวน 3 เพลง เพลงร้องด้วยเสียงลิง ช่วยกระตุ้นการร้องเพลงของพ่อแม่และลูก

BRIGHT STARTS ตุ๊กตาติดรถเข็น Elmo Travel Buddy รุ่น BS12080 สีสันน่ารักสดใส พร้อมที่จะเดินทางไปกับคุณหนูๆได้ทุกที่ ขนของตุ๊กตา Elmo มีความนุ่มละมุนอ่อนโยนต่อผิวเด็ก ไม่ทำให้เกิดการละคายเคือง ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ ด้านประสาทสัมผัสให้กับคุณหนูๆ

OGOBOLLI ลูกบอลซิลิโคนฟู้ดเกรด Bolli Rattle สีม่วงเพิ่มความสนุกพร้อมกับเสริมพัฒนาการให้กับลูกน้อยของคุณได้ไม่เบื่อด้วยลูกบอลซิลิโคนฟู้ดเกรดที่มาพร้อมกับสีสันสดใส

BABY EINSTEIN รถเข็นหัดเดิน Hape Discovery Buggy Walker & Wagon รุ่น BE11875 สีท้องฟ้า Hape Discovery Buggy Walker & Wagon รถเข็นหัดเดิน เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 1 ปี ขึ้นไป ของเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับลูกน้อย ที่สามารถเล่นได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรถเข็นหัดเดิน รถลาก หรือของเล่นตั้งพื้นสำหรับวัยหัดนั่ง รถคู่ใจคันนี้มาพร้อมของเล่นรอบคัน ด้านหนึ่งเป็นบล็อคหยอดของเล่นรูปทรงเรขาคณิต ส่วนอีกด้านเป็นลูกปัดหมนุสุดน่ารัก ไม่ว่าเบบี๋จะเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อนก็ไม่มีเบื่อ ยังมาพร้อมกับกระบะใส่ของเล่นขนาดใหญ่ และฟันเฟือง 6 สีที่หมุนได้เมื่อรถเคลื่อนที่ สามารถควบคุมความเร็วของรถได้จากการปรับความหนืดของล้อรถเพื่อความมั่นใจในความปลอดภัยของลูกน้อย

BABY EINSTEIN ของเล่น Magic Touch Mini Piano รุ่น BE12008 สี หลากสี

ลูกน้อยสนุก และมีพัฒนาการที่ดีคุณแม่และคุณพ่อก็มีความสุข เชิญเลือกช้อปของเล่นน่ารัก ปลอดภัยที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการของลูกน้อยได้แล้ววันนี้ที่ https://www.robinson.co.th/th 😊🤟 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends