รองเท้าเด็กน่ารัก 8 คู่ที่คุณแม่หัวใจละลาย อดใจไม่ได้ต้องช้อป!

ถึงแม้ว่าช่วงนี้คุณแม่ที่มีลูกน้อยวัยน่ารักจะไม่อยากพาลูกไปเที่ยวเล่นที่ไหน ห่วงทั้งโควิด – 19 ห่วงทั้งฝนที่มักจะตกไม่เป็นเวลา แต่ช่วงวันหยุดวีคเอนด์ที่ไร เห็นคุณพ่อ-คุณแม่อดใจไม่ได้หอบลูกน้อยไปเที่ยวทะเลใกล้ๆ ไปค้างคืนท่ามกลางธรรมชาติสักคืนสองคืน ไม่ก็พาลูกไปเดินเล่นในสวน หรือไปช้อปปิ้ง จะอุดอู้อยู่กับบ้านตลอดเวลาก็คทนไม่ไหว ต้องไปไหนมาไหนบ้าง ไปเที่ยวไหน ต้องไม่ลืมสวมหน้ากากอนามัย และพกแอลกอฮอล์เพื่อความปลอดภัยกันทั้งครอบครัวนะคะ 😷👌 ไหนๆ จะพาลูกไปเที่ยวเล่นข้างนอกบ้านแล้ว Robinson Online มีรองเท้าเด็กน่ารักๆ 8 แบบสำหรับเด็กชายและเด็กหญิงมาฝากคุณแม่ รองเท้าคู่ไหนถูกใจคุณแม่และคุณลูกบ้าง มาช้อปกันเลยค่ะ 😊 ไม่ว่าอากาศจะเป็นอย่างไร ไม่ว่าคุณจะพาลูกๆ ไปเดินเที่ยวที่ไหน เลือกรองเท้าน่ารัก สวมใส่สบายให้กับลูก มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าเท่ๆ หรือสวยหวานที่คุณแม่เลือกให้ ให้ลูกน้อยเดินเล่นอย่างสบายใจ Robinson Online มีรองเท้าเด็กน่ารักมากจนคุณแม่อดใจไม่ได้ ต้องเลือกซื้อไปสักคู่หรือสองคู่เลยค่ะ 😊🤟 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

เทคนิคการเลือกชุดว่ายน้ำเด็กให้เหมาะสมกับวัย สวมสบาย ไร้อุปสรรคต่อการเรียนรู้

“ว่ายน้ำ” กีฬาประเภทหนึ่งที่เด็ก ๆ ส่วนใหญ่ชื่นชอบ คุณพ่อคุณแม่บางท่านซื้อชุดว่ายน้ำให้ลูกน้อยหัดเรียนว่ายน้ำตั้งแต่เล็ก ๆ เพื่อฝึกพัฒนาการของลูกน้อยให้เติบโตแข็งแรงในทุก ๆ ส่วนของร่างกาย แต่รู้หรือไม่ว่าเด็กสามารถเริ่มเรียนว่ายน้ำได้ตั้งแต่อายุ 4 เดือน หรือมากน้อยกว่านั้นขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของกระดูกคอ โดยมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลียได้วิจัยประเด็นดังกล่าวและมีผลสรุปว่า เด็กที่เรียนว่ายน้ำตั้งแต่เล็ก ๆ จะมีพัฒนาการที่ยั่งยืนกว่าเด็กที่ไม่มีโอกาสได้เรียน วันนี้เราจึงมาบอกเล่าถึงประโยชน์ของการเรียนว่ายน้ำของลูกน้อยตั้งแต่แบเบาะไปจนถึงวัยที่เริ่มเดินได้ และจะมาแนะนำเทคนิคการเลือกชุดว่ายน้ำเด็กที่คุณพ่อคุณแม่ควรรู้ ชุดแบบไหนอย่างไรที่จะทำให้ลูกน้อยมีพัฒนาการที่ดีและว่ายน้ำเป็นได้เร็วขึ้น ประโยชน์ของการเรียนว่ายน้ำตั้งแต่แบเบาะของลูกน้อย           1. ช่วยให้พัฒนาการด้านอารมณ์ดีขึ้น           ประสาทสัมผัสแรกในการรับรู้ของทารกของผิวสัมผัส ซึ่งการอยู่ในน้ำจะทำให้ทารกรู้สึกถูกสัมผัสตลอดเวลาเหมือนตอนอยู่ในครรภ์ และหากสระว่ายน้ำมีการปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมได้ จะช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกผ่อนคลาย ใจเย็น มีสมาธิมากขึ้นอีกด้วย           2. ช่วยให้มีพัฒนาการด้านสติปัญญาดีขึ้น           ในขณะที่ลูกน้อยของคุณอยู่ในน้ำนั้น เมื่อร่างกายเคลื่อนที่สมองจะถูกสั่งการและใช้งานอยู่ตลอดเวลา ทำให้เด็กมีพัฒนาการทางสมองที่ดีกว่าเด็กที่ไม่ได้เรียนว่ายน้ำถึง 2 เดือนในช่วงขวบปีแรก           3. ช่วยให้ร่างกายและกล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น           การว่ายน้ำหรือการออกกำลังกายอื่น ๆ ในน้ำ จะทำให้ร่างกายใช้พลังงานมากกว่าปกติถึง 4 เท่า เด็กที่เรียนว่ายน้ำตั้งแต่ 4 เดือน จะช่วยให้มีพัฒนาการทางร่างกายที่แข็งแรงกว่าเด็กทั่วไป โดยเด็กจะสามารถนั่ง […]

เป็นเด็กก็เท่ได้ ด้วยแว่นตากันแดดสำหรับเด็ก แฟชั่นคูล ๆ ช่วยถนอมสายตา

แว่นตากันแดดถือเป็นแฟชั่นโปรดของคนทุกเพศทุกวัย ใครใส่เป็นต้องสวยหล่อเท่ บางคนใส่เพราะต้องการเสริมบุคลิก ถือเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับการแต่งกายได้อีกด้วย แต่บางคนก็ใส่เพื่อสุขภาพที่ดีต่อดวงตา ในยุคที่ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมถูกทำลายไปมาก และเริ่มส่งผลกระทบมายังมนุษย์เราอย่างเห็นได้ชัดในหลาย ๆ กรณี อาทิ อากาศที่ร้อนขึ้น และหนาวลงผิดปกติ ภัยธรรมชาติที่มาส่งสัญญาณเตือนให้เราได้ตื่นตกใจบ่อยครั้งขึ้น การใส่แว่นตากันแดดทั้งกับคุณพ่อคุณแม่เอง หรือกับลูกน้อยเองก็ดี เป็นเพียงวิธีป้องกันขั้นพื้นฐานที่พอจะทำได้ในขณะนี้ วันนี้เราจึงมาชี้ประโยชน์ที่เป็นมากกว่าแค่ใส่สวยงามแฟชั่น และจะมาแนะนำแว่นตากันแดดสำหรับเด็กที่คุณพ่อคุณแม่ควรหาซื้อไว้ปกป้องดวงตาลูกน้อย เพื่อไม่ให้เกิดความกังวลและเป็นอุปสรรคขณะทำกิจกรรมกลางแจ้งกับครอบครัว ใส่แว่นตากันแดดให้กับลูกน้อยของคุณ ป้องกันโรคตาที่เกิดจากแดดและฝุ่น PM2.5 การออกไปนอกบ้านในตอนกลางวันในช่วงที่อากาศร้อนและแสงแดดแผดเผา ความร้อนที่ปะทะตัวจนมีอาการขนลุกชัน รังสี UV ที่รุนแรงขนาดนี้อาจส่งผลร้ายต่อตาของลูกน้อยของคุณก็เป็นได้ ไม่เพียงแต่อันตรายจากแดด ฝุ่นก็เช่นกัน ฝุ่น PM2.5 ปัญหามลพิษทางอากาศที่เกิดจากพฤติกรรมมนุษย์ และผลกระทบจากความเจริญก้าวหน้าทางอุตสาหกรรมที่ผู้คนทั้งโลกกำลังเผชิญ ด้วยขนาดที่เล็กมากของฝุ่นที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางน้อยกว่า 2.5 ไมครอน ทำให้ฝุ่นชนิดนี้เข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ไม่เพียงแค่การสูดดม การที่เราลืมตามองทุกสิ่งรอบตัวเป็นปกติ ก็อาจมีฝุ่น PM2.5 นี้เข้าดวงตาได้ง่าย ๆ เลยก็เป็นได้ ซึ่งหากฝุ่นเข้าตาแล้วก็จะมีอาการคันตา ตาแดง ตาไม่สู้แดด ระคายเคือง และกลายเป็นต้อ หรือตากุ้งยิงในที่สุด ด้วยเหตุนี้ คุณจึงควรหาแว่นตากันแดดมาใส่ให้กับลูกน้อย เพื่อป้องกันปัญหาหนักที่อาจเกิดตามมา แนะนำแว่นตากันแดดสำหรับเด็ก ใส่ให้ชินเพื่อปกป้องอันตรายได้ก่อนใคร […]

ส่องรองเท้าเด็กสุดเท่ ให้ลูกน้อยของคุณอินเทรนด์ไม่ตกยุค

“รองเท้า” เครื่องแต่งกายที่ทำหน้าที่ปกป้องดูแลเท้าของเราให้ปลอดภัยในทุกย่างเก้า ปัจจุบันแฟชั่นรองเท้าถือเป็นเครื่องแต่งกายอีกหนึ่งชิ้นที่ใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีมาออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น นอกจากใส่สบายแล้วยังน้ำหนักเบา ช่วยประคองเท้าของคุณให้เดินหรือวิ่งโดยไม่เกิดอาการบาดเจ็บ โดยเฉพาะ “รองเท้าเด็ก” ยิ่งต้องใส่ใจดูแลมากเป็นพิเศษ ด้วยโครงสร้างของกระดูกเท้าที่ยังไม่แข็งแรงเท่าที่ควร วันนี้เราจึงมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าสำหรับเด็กอย่างไรให้ดีและเหมาะสมต่อสุขลักษณะของลูก และส่งต่อแบรนด์รองเท้าเกรดเอคุณภาพดี ราคาน่าคบหา แถมออกแบบมาได้น่าเอ็นดูอินเทรนด์ไม่ตกยุค ให้ลูกน้อยของคุณสวยเท่ไม่ซ้ำใคร ลักษณะของเท้าและวิธีการเลือกรองเท้าเด็กที่ดี โครงสร้างและลักษณะของเท้าเด็ก รู้หรือไม่ว่าเด็กมีโครงสร้างเท้าที่แตกต่างจากผู้ใหญ่อย่างชัดเจน ความแข็งแรงที่ต่างกันจากกระดูกที่ยังเติบโตไม่เต็มที่ ซึ่งใช้เวลาถึง 13 ปี เด็กจึงจะมีกระดูกเท้าที่แข็งแรงเทียบเท่าผู้ใหญ่ ลักษณะเท้าเด็กจะเรียบตรง ไม่มีส่วนโค้งเว้า ที่สำคัญเท้าเด็กเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ช่วงแรกเกิดถึงสามปีโดยเฉลี่ยเท้าเด็กจะยาวขึ้นปีละหนึ่งนิ้ว และชะลอลงตามลำดับ จนแข็งแรงเต็มที่ในวัย 13 ปี ลักษณะทางกายภาพด้านการใช้เท้าของเด็กนั้น เด็กจะใช้นิ้วเท้ามากกว่าผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะในการจิกเท้าเพื่อช่วงทรงตัว หรือการใช้นิ้วเท้าหยิบจับสิ่งของ แต่เมื่อเด็กโตขึ้น เท้าจะถูกใช้กับทักษะอย่างอื่น มากขึ้น อาทิ การวิ่ง การกระโดด การเต้น เป็นต้น สิ่งเหล่านี้จะทำให้ทักษะการใช้นิ้วเท้าค่อย ๆ ลดลงสู่ภาวะปกติ คุณพ่อคุณแม่ควรให้ลูกเริ่มใส่รองเท้าตั้งแต่ช่วงอายุ 7 – 8 เดือน ซึ่งเป็นช่วงที่ลูกน้อยกำลังอยู่ในวัยหัดเดิน เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ วิธีการเลือกรองเท้าเด็กที่ดีถูกสุขลักษณะ เลือกรองเท้าทรงตรง พื้นรองเท้าต้องหนานุ่มรับกับเท้าที่นุ่มฟูอ้วนกลมของลูกน้อยได้กระชับ […]

เอาใจคุณลูกสายซุปเปอร์ฮีโร่สาว แฟชั่นเสื้อผ้าชุดแฟนซีสำหรับเด็กผู้หญิง

ขึ้นชื่อว่าภาพยนตร์หรือการ์ตูน เชื่อได้เลยว่าคงไม่มีใครไม่ชอบแน่นอน และประเภทการ์ตูนขวัญใจคุณหนูที่ฮิตติดชาร์ตครองอันดับหนึ่งมาตลอดกาล คงหนีไม่พ้นการ์ตูนประเภทซุปเปอร์ฮีโร่ที่ปัจจุบันมีออกมาให้ได้ชมกันอย่างมากมาย ซึ่งหากเป็นสมัยก่อนการ์ตูนประเภทนี้น่าจะถูกใจแค่ในกลุ่มเด็กผู้ชายที่ชื่นชอบความเท่ ความเก่งของเหล่าบรรดายอดมนุษย์ แต่ในยุคสมัยที่สิ่งต่าง ๆ รอบตัวล้วนเปลี่ยนไป สิทธิมนุษยชนระหว่างผู้หญิงและผู้ชายเท่าเทียมกัน ภาพยนตร์/การ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ผู้หญิงก็มีออกมาให้เห็นอยู่มากมายไม่แพ้ซุปเปอร์ฮีโร่ผู้ชาย ส่งผลให้ซุปเปอร์ฮีโร่กลายเป็นแฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับเด็กผู้หญิง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคนี้ วันนี้เราจะมากล่าวถึงข้อดีของภาพยนตร์/การ์ตูนแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ว่าปลูกฝังแง่งามด้านต่าง ๆ ให้กับลูกน้อยของคุณได้เพียงใด และมาต่อด้วยแฟชั่นเสื้อผ้าซุปเปอร์ฮีโร่ที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรพลาด มอบเป็นของขวัญแทนใจให้ลูกน้อยของคุณได้มีความสุขกับการสวมบทบาทเป็นตัวละครหลักในดวงใจที่ชื่นชอบ ให้เด็กดูภาพยนตร์/การ์ตูนแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ส่งผลดีหรือไม่ดีอย่างไร ภาพยนตร์ นวนิยาย หรือการ์ตูนทุกเรื่อง ล้วนสอดแทรกมุมมองความคิด คำสอนไว้เสมอ ยิ่งเป็นเรื่องราวที่ต้องสร้างให้เด็ก ๆ ดู ผู้สร้างยิ่งต้องพิจารณาและไตร่ตรองมากเป็นพิเศษ สำหรับภาพยนตร์/การ์ตูนประเภทซุปเปอร์ฮีโร่นั้น นอกจากเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างธรรมะกับอธรรมที่อาจดูรุนแรงสำหรับลูกน้อย จึงควรต้องมีผู้ปกครองคอยชี้นำอยู่ข้าง ๆ ขณะดู แต่นอกเหนือจากนี้แล้ว หนังประเภทนี้สอดแทรกคำสอนและคติเตือนใจดี ๆ ไว้เยอะมาก ที่คุณอาจคาดไม่ถึง จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกัน 1.ความเสียสละ ข้อดีข้อแรกที่เห็นได้เด่นชัดในซุปเปอร์ฮีโร่ทุกตัวละคร ทุกคนล้วนต้องเสียสละความสุขส่วนตนเพื่อปกป้องผู้คนส่วนมาก สิ่งนี้จะสอนให้ลูกของคุณอยากปฏิบัติตนเป็นบุคคลที่เสียสละเฉกเช่นซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ2.รู้จักช่วยเหลือเกื้อกูล อีกหนึ่งข้อดีหลัก ๆ ที่เห็นได้ชัดเช่นกัน การเสี่ยงอันตรายเพื่อไปช่วยเหลือผู้ที่อ่อนแอกว่าเป็นเนื้อหาหลัก ๆ ของการดำเนินเรื่อง ซึ่งนอกจากจะสร้างความสนุกตื่นเต้นแล้ว ยังแฝงคำสอนที่ทำให้ลูกน้อยของคุณปฏิบัติตามอย่างไม่รู้ตัว3.พละกำลังที่แข็งแรง ประเด็นนี้เอาไว้สอนให้ลูกของคุณทานของที่มีประโยชน์ […]

Follow Us

Subscribe for latest news and trends