8 ไอเท็มขาดไม่ได้! คุณแม่เตรียมพร้อมไว้ให้ลูกรักของคุณ
  • By Robinson Team
  • 24/04/2020
8 ไอเท็มขาดไม่ได้! คุณแม่เตรียมพร้อมไว้ให้ลูกรักของคุณ

คุณแม่ลูกอ่อนและคุณแม่ลูกเล็กอย่าได้กังวลใจในช่วงเวลาวิกฤติการณ์โคโรน่าไวรัสระดับโลกนี้ ให้คุณแม่ (รวมถึงคุณพ่อด้วย) ดูแลตัวเอง และลูกน้อยให้ปลอดภัย อยู่แต่ภายในบ้านและให้รอบกายสะอาดที่สุด ส่วนเรื่องของใช้คุณลูกๆ อย่าได้ห่วงเดี๋ยวนี้ช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆ  ส่งคุณพ่อบุกไปช้อปซูเปอร์มาร์เก็ตก็ไม่ได้ปิด คุณแม่ต้องเตรียมการไว้ ของใช้ลูกน้อยต้องไม่ขาดมือ

จากที่พูดคุยกับบรรดาแม่ๆ แม้แต่ตัวเราที่เป็นคุณแม่หนูน้อยวัย 3 ขวบ บอกได้เลยว่า 8 ไอเท็มสำหรับลูกรักที่คุณแม่ต้องมีติดอยู่กับบ้านในยามนี้ ขาดไม่ได้ คือไอเท็มเหล่านี้ค่ะ


BABYLOVE ผ้าอ้อมเด็ก รุ่น Premium Gold Tape ไซส์ เด็กแรกเกิด 84 ชิ้น/แพ็ค นุ่มรอบตัว 360° ซอฟท์ แอนด์ ดรายที่สุดของความนุ่มแบบพรีเมี่ยม ทั้งผิวสัมผัสด้านใน ด้านนอก พร้อมแถบเทปสุดนุ่ม พร้อมระบายความอับชื้นให้สัมผัสอ่อนโยนที่สุดต่อผิวที่บอบบางของเด็กแรกเกิด

MAMY POKO กางเกงผ้าอ้อมเด็กผู้หญิงแบบแพ้นท์ พรีเมี่ยม เอ็กซ์ตร้า ดราย ไซส์ L จำนวน 52 ชิ้น กางเกงผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป เหมาะสำหรับลูกน้อย วัยเริ่มตั้งไข่ หัดเดิน หรือหนูน้อยที่ตัวใหญ่ สวมง่าย และรวดเร็ว โอบกระชับทุกการเคลื่อนไหว ซึมซับเยี่ยม ด้วยการระบายอากาศรอบทิศทาง ทั้งยังนุ่มเป็นพิเศษ เพื่อให้ลูกน้อยสบายตัว 

HUGGIES แผ่นเช็ดทำความสะอาด Baby Wipes Gentle Care จำนวน 80 แผ่น แผ่นเช็ดทำความสะอาดที่มีความหนานุ่มเป็นพิเศษ สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดเหมือนใช้สำลีสัมผัส ให้ความอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย

CORINE DE FARME ผลิตภัณฑ์สระผมและทำความสะอาดผิวสำหรับเด็ก Ultra-Protecting Hair & Body Wash ปริมาณ 500 มล. ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและสระผมเด็กที่สูตรอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดและปกป้องผิวที่บอบบางของลูกน้อย ด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ จึงมั่นใจว่าอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อยของคุณ 

LAMOON น้ำยาทำความสะอาดของใช้เด็กออร์แกนิค ปริมาณ 500 มล. ใช้ฉีดบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด เช่น ของเล่นเด็ก ตู้ เตียง โต๊ะ รถเข็น และคาร์ซีท เช็ดทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องล้างน้ำมาพร้อมกับความหอมจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติบริสุทธิ์ เพื่อสุขอนามัยที่ดีของลูก

PIGEON ขวดนมสำหรับเด็ก 3 เดือน+ ความจุ 8 ออนซ์ พร้อมจุกนม ไซส์ M จำนวน 2 ชิ้น/แพ็ค ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ปลอดสารจาก BPA และ BPS Free ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย มาพร้อมจุกนมเสมือนนมมารดาที่มีพื้นผิวสัมผัสอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ

NANNY ถุงเก็บน้ำนมแม่ ความจุ 5 ออนซ์ จำนวน 30 ถุง x 12 แพ็ค ให้คุณแม่หลังคลอดบุตรจัดเก็บน้ำนมให้กับลูกน้อยได้อย่างสะดวก ผ่านการฆ่าเชื้อโรคจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและไม่มีสารอันตรายตกค้าง ก้นถุงออกแบบให้สามารถตั้งได้และป้องกัน​การ​ล้มหรือคว่ำของถุง เหมาะสำหรับเก็บใส่ตู้เย็นและช่องแช่แข็ง

PIPPER ผลิตภัณฑ์ซักผ้าธรรมชาติ กลิ่นยูคาลิปตัส ปริมาณ 900 มล. ผลิตภัณฑ์ซักผ้าธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูง สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัว อ่อนโยนต่อผิวเด็ก ผิวแพ้ง่าย ไม่ใส่สารฟอร์มัลดีไฮด์ และน้ำหอมสังเคราะห์ ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ตามมาตรฐาน US. FDA

แนะนำให้คุณแม่สรรหามาตระเตรียมไว้  เพราะเราไม่ทราบว่าวันพรุ่งนี้สถาณการณ์จะเป็นอย่างไร ลูกน้อยเป็นคนสำคัญอันดับหนึ่ง ซื้อหามาเก็บไว้ ไม่ต้องตุนจนล้นห้อง ตื่นตัว แต่ไม่ต้องตื่นเต้น และเราจะผ่านสิ่งนี้ไปด้วยกันค่ะ

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends