7 ไอเท็มเก๋ ช่วยคุณเล่นสงกรานต์ @ Home
  • By Robinson Team
  • 10/04/2020
7 ไอเท็มเก๋ ช่วยคุณเล่นสงกรานต์ @ Home

หน้าร้อนมาถึงแล้ว นั่นหมายความว่าฤดูแห่งการเล่นน้ำ เทศกาลมหาสงกรานต์ Water Festival ก็มาถึงแล้วเช่นกัน

แต่ปีนี้เป็นความโชคร้ายของคนไทยทั้งประเทศ นักท่องเที่ยวที่วางแผนจะมาฉีดน้ำกันในเมืองไทย และผู้คนทั่วโลก ที่โรคระบาดร้าย โคโรน่าไวรัส สร้างความเดือดร้อน ความเจ็บป่วย และความตายไปทั่วโลก

สงกรานต์ปีนี้ จึงต้องถูกงดไปก่อนชั่วคราว หลายคนหงอย เพราะมีแผนการเล่นน้ำกันให้สนุก แต่ไม่มีอะไรหยุดยั้งเทศกาลแห่งความสุขสันต์นี้ได้ เพียงคุณเล่นกันง่ายๆ ภายในรั้วบ้าน รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่เคารพ ให้เด็กๆ เล่นน้ำในช่วงอากาศร้อน เล่นน้ำสงกรานต์เล็กๆ กันภายในครอบครัว คงไม่ผิดกฏิกา ไม่ผิดกฏหมายอะไร ใช่มั๊ยคะ?

เพื่อสร้างบรรยากาศเทศกาลสงกรานต์ เรามาดู  7 ไอเท็มเก๋ๆ ให้เด็กๆ และคุณ เปียกปอนรับเทศกาลแห่งการสาดน้ำในปีนี้ Enjoy ค่ะ


SEOULISTA เสื้อเชิ้ตแขนสั้นผู้หญิง สีเหลือง เสื้อฮาวายตัวสวยรับลมร้อน สวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างละเอียดและประณีตในทุกขั้นตอน ตัวเสื้อมาในโทนสีที่ให้คุณสามารถจับคู่กับกางเกงตัวเก่งได้อย่างไร้ที่ติ

DIOR แว่นตากันแดด Camp Dior (DIOR-CAMP_0032k) แว่นตาทรงนักบินขนาดใหญ่ (Aviator) โดดเด่นด้วยเอฟเฟกต์พื้นผิวยาง และเลนส์สีดำ ทำจากโลหะชิ้นเดียวมีโลโก้ “CD” เน้นการออกแบบที่โดดเด่นของเปลวไฟ เลนส์รับประกันการป้องกันรังสี UV 100%

INTEX สระว่ายน้ำเป่าลมทรงเหลี่ยม ลายสัตว์ทะเล รุ่น 584858201 สีฟ้า ขนาด 3.05 x 1.83 x 0.56 ม. (แถม อุปกรณ์สูบลมไฟฟ้า)
ผ่อนคลายในช่วงวันหยุดและเพลิดเพลินกับการเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัยไร้ความกังวล

BEN10 ปืนเป่าฟอง เสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ให้คุณหนูๆ ด้วยปืนเป่าฟอง ให้คุณหนูๆ สนุกสนานเพลิดเพลิน พร้อมเสริมสร้างจินตนาการ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มั่นใจได้ว่าปลอดภัย

FLOAT ME SUMMER สไลเดอร์น้ำ พร้อมสปริงเกอร์ด้านข้าง สีส้ม พลาสติกแบบลื่น เพื่อความสนุกสนานช่วงหน้าร้อน ใช้ง่ายเพียงแค่นำสไลเดอร์ไถลออกไปบนพื้น และเชื่อมต่อกับสายยาง มีสปริงเกอร์ในตัวรวมถึงด้านข้างและส่วนท้าย ทำให้สไลเดอร์เปียกอยู่ตลอดเวลาจะทำให้หน้าร้อนจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

KEED แว่นตาว่ายน้ำเด็กทรงดอกไม้ พร้อมปุ่มปรับสาย รุ่น G19WSC1810BP00F สีม่วง ขอบแว่น และ สายรัดทำจากซิลิโคนที่มีคุณภาพดี หนานุ่มพิเศษ สวมใส่สบาย มาพร้อมกับเลนส์ที่สามารถป้องกันฝ้าแบบกว้างทำให้เด็ก ๆ สามารถมองเห็นชัดทั้งบนบกและใต้น้ำ เหมาะทั้งการใส่ในร่มและกลางแจ้ง เพื่อความสนุกสนานในการเล่นน้ำมากยิ่งขึ้น

ANKO กระติกเก็บอุณหภูมิ รุ่น 42506539 ขนาด 38 ลิตร ให้คุณสดชื่นผ่อนคลายความร้อน ด้วยกระติกเก็บอุณหภูมิที่สามารถเก็บความเย็นและร้อนได้ ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพดีเยี่ยม มาพร้อมกับหูหิ้ว สะดวกสบายจับถนัดมือ จะใช้ในงานปาร์ตี้ หรือออกแคมป์ปิ้ง ก็สามารถใช้ได้ทุกโอกาส เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

หวังว่าตัวช่วย 7 ไอเท็มเก๋นี้จะเป็นไอเดียให้คุณสนุกสนานต์กับเทศกาลแบบง่ายๆ กับครอบครัว ไม่ว่าสถานการณ์โลกระบาดจะเป็นอย่างไร หากคุณรักษาตัวของคุณ และสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่างปลอดภัย ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่สนุกสนานกับการเล่นน้ำสงกรานต์กันนะคะ แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกัน แฮปปี้สงกรานต์ค่ะ

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends