เอาใจคุณลูกสายซุปเปอร์ฮีโร่สาว แฟชั่นเสื้อผ้าชุดแฟนซีสำหรับเด็กผู้หญิง
  • By Robinson Team
  • 02/01/2020
เอาใจคุณลูกสายซุปเปอร์ฮีโร่สาว แฟชั่นเสื้อผ้าชุดแฟนซีสำหรับเด็กผู้หญิง

ขึ้นชื่อว่าภาพยนตร์หรือการ์ตูน เชื่อได้เลยว่าคงไม่มีใครไม่ชอบแน่นอน และประเภทการ์ตูนขวัญใจคุณหนูที่ฮิตติดชาร์ตครองอันดับหนึ่งมาตลอดกาล คงหนีไม่พ้นการ์ตูนประเภทซุปเปอร์ฮีโร่ที่ปัจจุบันมีออกมาให้ได้ชมกันอย่างมากมาย ซึ่งหากเป็นสมัยก่อนการ์ตูนประเภทนี้น่าจะถูกใจแค่ในกลุ่มเด็กผู้ชายที่ชื่นชอบความเท่ ความเก่งของเหล่าบรรดายอดมนุษย์ แต่ในยุคสมัยที่สิ่งต่าง ๆ รอบตัวล้วนเปลี่ยนไป สิทธิมนุษยชนระหว่างผู้หญิงและผู้ชายเท่าเทียมกัน ภาพยนตร์/การ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ผู้หญิงก็มีออกมาให้เห็นอยู่มากมายไม่แพ้ซุปเปอร์ฮีโร่ผู้ชาย ส่งผลให้ซุปเปอร์ฮีโร่กลายเป็นแฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับเด็กผู้หญิง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคนี้

วันนี้เราจะมากล่าวถึงข้อดีของภาพยนตร์/การ์ตูนแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ว่าปลูกฝังแง่งามด้านต่าง ๆ ให้กับลูกน้อยของคุณได้เพียงใด และมาต่อด้วยแฟชั่นเสื้อผ้าซุปเปอร์ฮีโร่ที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรพลาด มอบเป็นของขวัญแทนใจให้ลูกน้อยของคุณได้มีความสุขกับการสวมบทบาทเป็นตัวละครหลักในดวงใจที่ชื่นชอบ

ให้เด็กดูภาพยนตร์/การ์ตูนแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ส่งผลดีหรือไม่ดีอย่างไร

ภาพยนตร์ นวนิยาย หรือการ์ตูนทุกเรื่อง ล้วนสอดแทรกมุมมองความคิด คำสอนไว้เสมอ ยิ่งเป็นเรื่องราวที่ต้องสร้างให้เด็ก ๆ ดู ผู้สร้างยิ่งต้องพิจารณาและไตร่ตรองมากเป็นพิเศษ สำหรับภาพยนตร์/การ์ตูนประเภทซุปเปอร์ฮีโร่นั้น นอกจากเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างธรรมะกับอธรรมที่อาจดูรุนแรงสำหรับลูกน้อย จึงควรต้องมีผู้ปกครองคอยชี้นำอยู่ข้าง ๆ ขณะดู แต่นอกเหนือจากนี้แล้ว หนังประเภทนี้สอดแทรกคำสอนและคติเตือนใจดี ๆ ไว้เยอะมาก ที่คุณอาจคาดไม่ถึง จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกัน

1.ความเสียสละ ข้อดีข้อแรกที่เห็นได้เด่นชัดในซุปเปอร์ฮีโร่ทุกตัวละคร ทุกคนล้วนต้องเสียสละความสุขส่วนตนเพื่อปกป้องผู้คนส่วนมาก สิ่งนี้จะสอนให้ลูกของคุณอยากปฏิบัติตนเป็นบุคคลที่เสียสละเฉกเช่นซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ
2.รู้จักช่วยเหลือเกื้อกูล อีกหนึ่งข้อดีหลัก ๆ ที่เห็นได้ชัดเช่นกัน การเสี่ยงอันตรายเพื่อไปช่วยเหลือผู้ที่อ่อนแอกว่าเป็นเนื้อหาหลัก ๆ ของการดำเนินเรื่อง ซึ่งนอกจากจะสร้างความสนุกตื่นเต้นแล้ว ยังแฝงคำสอนที่ทำให้ลูกน้อยของคุณปฏิบัติตามอย่างไม่รู้ตัว
3.พละกำลังที่แข็งแรง ประเด็นนี้เอาไว้สอนให้ลูกของคุณทานของที่มีประโยชน์ เพื่อช่วยให้สักวันจะแข็งแรงแบบพี่ ๆ ซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ

แนะนำชุดซุปเปอร์ฮีโร่สำหรับลูกสาว แฟชั่นเอาท์ของเด็กชายแต่อินในเด็กหญิง

Be Characters แบรนด์ดังขึ้นห้างที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเสื้อผ้าเด็กให้อินตามกระแสแฟชั่นไม่ตกยุค มาวันนี้ Be Characters ได้พัฒนาไปอีกขั้น สร้างสรรค์ผลงานชุดแฟนซีมาในธีม “ซุปเปอร์ฮีโร่” เอาใจน้อง ๆ หนู ๆ สายพลัง สร้างฝันให้เป็นจริง ให้ลูกน้อยของคุณได้ออกมาโลดแล่นปลดปล่อยจินตนาการปราบเหล่าร้าย โดยชุดที่จะนำมาแนะนำกันในวันนี้นั้น เป็นชุดเดรสสำหรับลูกสาววัยก๋ากั๋นช่างเจรจา ที่รับรองได้ว่าใส่แล้วสาวน้อยต้องกลายร่างเป็นยอดมนุษย์สาวสุดสตรองแน่นอน

1.ชุดกระโปรงคอสตูมเด็กผู้หญิง Wonder Woman รุ่น DGDR2002-RE

ในเหล่าบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่ผู้หญิง Wonder Woman ถือเป็นผู้ที่สวย และเซ็กซี่ที่สุดเลยก็ว่าได้ ด้วยชุดเดรสที่เข้ารูปสีสันลายธงชาติสหรัฐอเมริกาที่ทำให้ Wonder Woman ดูยิ่งใหญ่น่าเกรงขาม จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สาวน้อยจะคลั่งไคล้สาวใหญ่อย่าง Wonder Woman กัน ซึ่ง Be Character ได้ออกแบบมาอย่างดีสมวัยเหมาะกับคุณหนูสายหวานที่แอบซนนิด ๆ ดีไซน์ออกมาได้ลงตัวเป็นอิสระ สามารถใส่กับรองเท้าแบบไหนก็ได้ ใช้ผ้าคอตตอน 100% เบาสบายระบายอากาศได้ดี ยิ่งถ้าดูใกล้ ๆ จะเห็นถึงความประณีตในทุกตะเข็บที่ตัดเย็บ และมีให้เลือกถึง 3 ไซส์ ได้แก่ ไซส์ S, M และ L

2.ชุดกระโปรงคอสตูมเด็กผู้หญิง Supergirl รุ่น DGDR2003-BU

หลาย ๆ คนอาจกำลังมีคำถามอยู่ในใจว่า Supergirl เป็นอะไรกับ Superman ถือโอกาสตอบให้ตรงนี้เลยแล้วกันว่า เขาทั้งสองเป็นญาติกัน ที่มาจากดาวดวงเดียวกัน และมีพละกำลังที่มากเหมือนกัน ไม่มีใครแพ้ใคร ชุดนี้จึงควรเป็นอีกชุดที่สาวน้อยควรมีไว้ติดตู้เสื้อผ้าที่บ้าน เพราะชุดเดรสพร้อมผ้าคลุมอันทรงพลังนี้จะช่วยให้ลูกสาวตัวน้อยของคุณปราบเหล่าร้ายที่โรงเรียนได้อยู่มัดแน่นอน จุดเด่นของชุดนี้นอกเหนือจากการตัดเย็บระดับมืออาชีพแล้ว เนื้อผ้าที่ใช้ก็มืออาชีพและมีคุณภาพไม่แพ้กัน ผ้าคอตตอนน้ำหนักเบา โปร่งโลงสบาย ไม่ทำให้ลูกน้อยของคุณรู้สึกระคายเคืองขณะสวมใส่ เช่นเดิม Be Character ได้ออกแบบมาให้แมทช์กับรองเท้าทุกคู่ ใส่ออกมาดูน่ารักน่าเอ็นดูสมวัย มีให้เลือกทั้งหมด 3 ไซส์เช่นกัน (S, M, L)

3.ชุดกระโปรงคอสตูมเด็กผู้หญิง Batgirl รุ่น DGDR2004-VI

Batgirl อีกหนึ่งซุปเปอร์ฮีโร่สาวที่อยู่ในครอบครัวของยอดมนุษย์ค้างคาวผู้โอบอ้อมอารีอย่าง Batman ผู้ช่วยปราบเหล่าวายร้ายที่สุดแซ่บสุดแสบ สาวน้อยคนใดที่ชื่นชอบตัวละครนี้เชื่อได้ว่าต้องมีความแสบปนแซ่บไม่แพ้กันแน่นอน โดยชุดถูกออกแบบมาได้ใกล้เคียงกับชุดจริงในการ์ตูน มีหมวกติดเสื้อไว้สำหรับสวมใส่เพื่อช่วยอำพรางรูปร่างหน้าตา ผลิตจากผ้าชั้นดีอย่างผ้าคอตตอน 100% ที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายระบายอากาศได้ดี ตัวชุดมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 ไซส์ ได้แก่ S, M และ L ตัวชุดถูกออกแบบเป็นสีม่วงถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกลึกลับสไตล์มนุษย์ค้างคาวได้อย่างดีเยี่ยม

จินตนาการเป็นสิ่งสำคัญ การส่งเสริมจินตนาการให้กว้างไกลและเป็นอิสระก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยสร้างพัฒนาการด้านความคิดสร้างสรรค์ให้กับลูกน้อยของคุณ พัฒนาการด้านที่ไม่สามารถหาได้จากหนังสือตำรา โดยเสื้อผ้าเด็กทั้ง 3 ชุด 3 สไตล์ ธีมซุปเปอร์ฮีโร่ในฝันจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเปิดประตูโลกแห่งจินตนาการให้กับลูกของคุณ ให้เขาได้ก้าวข้ามผ่านประตูนั้นไปอย่างมั่นใจด้วยชุดที่เขาเชื่อมั่นว่าจะสร้างพลัง ความเข้มแข็ง และสามารถปกป้องเขาจากเหล่าร้ายได้ สิ่งเล็ก ๆ ที่อาจดูเหมือนเรื่องเพ้อเจ้อสำหรับผู้ใหญ่ แต่เชื่อเถอะว่าการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันนี้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์จะช่วยให้ลูกของคุณใช้ชีวิตได้ดีมีคุณภาพ และเอาตัวรอดได้ดีกว่าเก่งแต่วิชาการอย่างเดียวแน่นอน


Follow Us

Subscribe for latest news and trends