หมดปัญหาน้ำนมไหลเปื้อนเสื้อด้วยแผ่นซับน้ำนม ผลิตภัณฑ์ดูแลคุณแม่ยุคใหม่
  • By Robinson Team
  • 02/01/2020
หมดปัญหาน้ำนมไหลเปื้อนเสื้อด้วยแผ่นซับน้ำนม ผลิตภัณฑ์ดูแลคุณแม่ยุคใหม่

การเป็นแม่คนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย มีปัญหาจุกจิกมาให้ปวดหัวตั้งแต่ก่อนคลอดจนหลังคลอดเต็มไปหมด ซึ่งปัญหาสุดฮิตของคุณแม่มือใหม่ คงหนีไม่พ้นเรื่องน้ำนมที่มีทั้งไม่เพียงพอ และมีมากเกินจนทะลักเลอะเปรอะเปื้อนเสื้อผ้าที่คุณแม่สวมใส่ไม่เว้นแต่ละวัน ปัญหานี้แก้ไขได้ด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่อย่าง “แผ่นซับน้ำนม” นวัตกรรมที่สร้างสรรค์มาเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณแม่ยุคใหม่โดยเฉพาะ ซึ่งมีหลักการทำงานอธิบายให้เห็นภาพได้ง่าย ๆ คือ เหมือนกับการใช้งานแผ่นอนามัย เพียงแต่เปลี่ยนไปติดที่เสื้อชั้นในแทน

ประเภทของแผ่นซับน้ำนมที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณแม่

แผ่นซับน้ำนมแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน คือ “แบบซักได้” กับ “แบบใช้แล้วทิ้ง” ซึ่งล้วนมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ส่วนคุณแม่แต่ละท่านจะเหมาะกับการใช้แบบไหน วันนี้เรามีข้อมูลดี ๆ ที่เป็นประโยชน์มาแนะนำ ช่วยให้คุณแม่สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

1.แบบซักได้

ลักษณะเหมือนฟองน้ำเสริมหน้าอกที่ใช้ติดในชุดชั้นใน ลักษณะไม่หนามาก แต่มีคุณสมบัติซับน้ำ และระบายอากาศได้ดี คุณแม่ที่เลือกใช้แผ่นซับประเภทนี้ต้องมีระเบียบในการหมั่นเปลี่ยนอยู่เสมอ เผื่อไม่ให้แผ่นซับใช้งานหนักและชื้นจนเกินไป รวมไปถึงการตากหลังซักเสร็จต้องตากให้แห้งสนิท เพราะไม่เช่นนั้นแผ่นซับจะชื้น เป็นที่มาของการเกิดกลิ่นอับและเชื้อราในที่สุด

2.แบบใช้แล้วทิ้ง

เป็นประเภทที่คุณแม่เลือกใช้กันอย่างแพร่หลาย ด้วยเหตุผลจากการใช้งานที่ง่าย สะดวก และไม่ต้องกังวลเรื่องเชื้อรา กลิ่นอับ และความสะอาด แผ่นซับประเภทนี้จะมีตัวเจลที่คอยดูดซับ ทำให้รู้สึกแห้งสบายไม่ระคายเคืองเหนอะหนะ โดยปกติแผ่นซับประเภทนี้ควรเปลี่ยนทุก ๆ 2 ชั่วโมง หรือมากน้อยกว่านั้นเล็กน้อยขึ้นอยู่กับการใช้งานของคุณแม่แต่ละท่าน

ไอเทมลับของคุณแม่ยังสาว “แผ่นซับน้ำนม” ของดีที่คุณแม่ควรพกติดตัว

  1. BABITO แผ่นซับน้ำนมแม่ชนิดซักได้ รุ่น 5402

รุ่นพิเศษจากแบรนด์ BABITO แบรนด์ที่คำนึงถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเป็นหลัก โดยผลิตภัณฑ์ของ BABITO ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล (EN standards) เป็นสิ่งการันตีความมั่นใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี โดยรุ่นนี้จะผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ระดับพรีเมียม ดูดซับได้แห้งสนิทไม่ต้องกลัวเลอะ และมีคุณสมบัติการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ไม่มีส่วนประกอบของแผ่นพลาสติก ทำให้คลายกังวลกับกลิ่นอับชื้นไม่พึงประสงค์ ใช้ซ้ำได้นานหลายครั้ง และทำความสะอาดง่ายด้วยสบู่อ่อน ๆ

2.Pigeon แผ่นซับน้ำนม รุ่น Honeycomb

แผ่นซับน้ำนมแบบใช้แล้วทิ้ง ภายใต้แบรนด์ดังชั้นแนวหน้าของวงการผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กอย่าง Pigeon
แบรนด์สินค้าระดับพรีเมียมที่เป็นที่ไว้วางใจของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ แบรนด์ที่หาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตามร้านค้าทั่วไป ซึ่งแผ่นซับแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ ดีไซน์ผิวหน้าแผ่นซับแบบรังผึ้ง เพื่อเพิ่มการซึมซับให้กระจายได้ทั่วทั้งแผ่น ใช้วัสดุดีมีคุณภาพให้สัมผัสที่นุ่มละมุนไม่ระคายเคือง ระบายอากาศได้ดีเยี่ยมในราคาย่อมเยา คุณค่าที่คุณแม่คู่ควร

3.NANNY แผ่นซับน้ำนม

NANNY แบรนด์แห่งผู้ช่วยในการเลี้ยงเด็กขนานแท้ ทุกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ล้วนยึดหลักการผลิตสินค้าที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงและคุ้มค่า ซึ่งตัวแผ่นซับนั้นจะมีความบางเบาแต่ซึมซับได้รวดเร็ว กักน้ำนมได้ดี ป้องกันการไหลย้อนกลับ ตัวแผ่นซับออกแบบมาให้กระชับทรวงอก และมีแถบกาวมากถึง 2 แถบ ไร้กังวลเรื่องการหลุดเลื่อน มีคุณสมบัติการระบายอากาศที่โดดเด่น วัสดุเกรดเอคุณภาพดีเป็นมิตรต่อผิวบริเวณทรวงอกของคุณแม่


ถึงตรงนี้คงพอจะรู้กันแล้วว่าแผ่นซับน้ำนมนั้นมีประโยชน์อย่างไร คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปหรือไม่ และควรใช้แบบไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ปัญหาเสื้อเปื้อนมีคราบอาจดูไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ก็เป็นสิ่งที่มีผลต่อหน้าตาและบุคลิกภาพทางสังคม อีกทั้งแผ่นซับนี้ยังช่วยสร้างสุขอนามัยที่ดีให้กับทรวงอกของคุณแม่อีกด้วย การซึมซับที่ดีแห้งสะอาด ไม่อับชื้นจนเกิดเชื้อราหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ จะส่งผลดีต่อสุขลักษณะการกินนมจากเต้าลูกน้อยของคุณ เพราะหากทรวงอกของคุณแม่ไม่สะอาดเชื้อโรคก็จะเข้าปากลูกน้อยของคุณไปด้วยเช่นกัน เห็นแบบนี้แล้วรีบหาซื้อผลิตภัณฑ์มากคุณประโยชน์ชิ้นนี้ติดกระเป๋าคุณแม่ลูกอ่อนกันเถอะ แล้วคุณจะรู้ว่าความสบายใจไร้กังวลที่แท้จริงเป็นอย่างไร


Follow Us

Subscribe for latest news and trends