รองเท้าเด็กน่ารัก 8 คู่ที่คุณแม่หัวใจละลาย อดใจไม่ได้ต้องช้อป!
  • By Robinson Team
  • 14/06/2021
รองเท้าเด็กน่ารัก 8 คู่ที่คุณแม่หัวใจละลาย อดใจไม่ได้ต้องช้อป!

ถึงแม้ว่าช่วงนี้คุณแม่ที่มีลูกน้อยวัยน่ารักจะไม่อยากพาลูกไปเที่ยวเล่นที่ไหน ห่วงทั้งโควิด – 19 ห่วงทั้งฝนที่มักจะตกไม่เป็นเวลา แต่ช่วงวันหยุดวีคเอนด์ที่ไร เห็นคุณพ่อ-คุณแม่อดใจไม่ได้หอบลูกน้อยไปเที่ยวทะเลใกล้ๆ ไปค้างคืนท่ามกลางธรรมชาติสักคืนสองคืน ไม่ก็พาลูกไปเดินเล่นในสวน หรือไปช้อปปิ้ง จะอุดอู้อยู่กับบ้านตลอดเวลาก็คทนไม่ไหว ต้องไปไหนมาไหนบ้าง ไปเที่ยวไหน ต้องไม่ลืมสวมหน้ากากอนามัย และพกแอลกอฮอล์เพื่อความปลอดภัยกันทั้งครอบครัวนะคะ 😷👌

ไหนๆ จะพาลูกไปเที่ยวเล่นข้างนอกบ้านแล้ว Robinson Online มีรองเท้าเด็กน่ารักๆ 8 แบบสำหรับเด็กชายและเด็กหญิงมาฝากคุณแม่ รองเท้าคู่ไหนถูกใจคุณแม่และคุณลูกบ้าง มาช้อปกันเลยค่ะ 😊


CROCS รองเท้าแตะเด็ก CROCS Classic Mary Jane เสริมความน่ารัก สดใสที่มาพร้อมสัมผัสสบายเท้า ให้เด็กๆสนุกได้ตลอดทั้งวัน

SKECHERS Green SKECHERS S Lights: Flex-Glow - Lowex Boys Casual Shoes ให้แสงสีเพิ่มความสนุกให้หนูน้อยด้วยรองเท้าลำลองเด็กผู้ชายรุ่น S Lights: Flex-Glow - Lowex อัปเปอร์เป็นผ้าตาข่ายแต่งด้วยวัสดุสังเคราะห์และแถบสายรัดในทรงสปอร์ต มาพร้อมแสงไฟวิบวับที่พื้นรองเท้าช่วยเพิ่มความสนุกตื่นเต้นให้ทุกย่างก้าว
SUNSANG รองเท้าแตะเด็ก รุ่น SS2040YE สีเหลือง ดีไซน์ที่น่ารัก สีสันสดใส เหมาะกับเด็ก ๆ สวมใส่สบายเท้า ช่วยให้คุณหนู ๆ มั่นใจในทุกการก้าวเดิน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีทนทาน 

NEW BALANCE รองเท้าลำลองเด็ก Blue NEW BALANCE 996 Kids Casual Shoes ผสมผสานสีสันที่สนุกสนานที่จะทำให้เป็นรองเท้าคู่โปรดของลูกน้อยของคุณ อัปเปอร์ผลิตจากผ้าที่ระบายอากาศได้ดี แต่งทับด้วยหนังกลับ พื้นรองเท้าชั้นกลางเป็นวัสดุสังเคราะห์นุ่มเป็นพิเศษ สวมใส่สบายตลอดวัน พร้อมสายรัดตีนตุ๊กแกแบบปรับได้ช่วยให้สวมใส่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

FILA รองเท้าแตะ White FILA Nuovo Kids Sandals ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ที่มีน้ำหนักเบา ดีไซน์โดดเด่น พื้นรองเท้าส่วนนอกช่วยยึดเกาะพื้นผิวได้ดีทั้งพื้นเปียกและแห้ง ส่วนพื้นรองเท้าด้านในมีความยืดหยุ่นสูงช่วยซัพพอร์ตเท้าและมอบความนุ่มสบายตลอดการสวมใส่

SUNSANG รองเท้ารัดส้นเด็ก สีเขียว มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัย สวมใส่สบายเท้า ช่วยให้คุณหนู ๆ มั่นใจในทุกการก้าวเดิน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีทนทาน 

SKECHERS ลองเท้าลำลองเด็กTwinkle Toes: Sparkle Lite - Sparkleland Girls Casual Shoes สีฟ้า


CROCS Yellow CROCS Fun Lab Minions Multi Clog Boys Casual Shoes ปลดปล่อยความซุกซนไปกับเหล่ามินเนี่ยนตัวป่วนด้วยรองเท้าลำลองเด็กผู้ชายคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่มาพร้อมลวดลายจากการ์ตูนเรื่องโปรดของคุณหนูๆอย่างมินเนี่ยน โดยยังคงความนุ่มใส่สบายในดีไซน์และพื้นโฟมอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อรองรับทุกการเดินและวิ่งเล่นผจญภัยอย่างนุ่มสบาย

ไม่ว่าอากาศจะเป็นอย่างไร ไม่ว่าคุณจะพาลูกๆ ไปเดินเที่ยวที่ไหน เลือกรองเท้าน่ารัก สวมใส่สบายให้กับลูก มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าเท่ๆ หรือสวยหวานที่คุณแม่เลือกให้ ให้ลูกน้อยเดินเล่นอย่างสบายใจ Robinson Online มีรองเท้าเด็กน่ารักมากจนคุณแม่อดใจไม่ได้ ต้องเลือกซื้อไปสักคู่หรือสองคู่เลยค่ะ 😊🤟 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends