ตุนไว้… 5 ผลิตภัณฑ์อนามัยเพื่อผู้ใหญ่ที่บ้านคุณ
  • By Robinson Team
  • 21/04/2020
ตุนไว้… 5 ผลิตภัณฑ์อนามัยเพื่อผู้ใหญ่ที่บ้านคุณ

สถานการณ์โคโรน่าไวรัส หรือ COVID-19 สร้างความปั่นป่วนไปให้กับทุกคนทั่วโลก ยอดพบผู้ป่วย และยอดผู้เสียชีวิตมากยิ่งขึ้นในทุกๆ วัน ยิ่งทำให้น่าเป็นห่วง โดยเฉพาะกับเด็ก ผู้ใหญ่ และคนที่มีโรคประจำตัว แต่ที่รู้สึกกังวลและห่วงเป็นพิเศษคือคุณพ่อ คุณแม่ ผู้สูงอายุที่บ้าน  เพราะทุกท่านล้วนมีโรคประจำตัวกันไม่มากก็น้อย

แล้วเราจะทำอย่างไร นอกจากการกักตัวท่านให้อยู่ในบ้านเป็นเวลานานอย่างปลอดภัยและไม่เครียด (เดินไปตลาดก็ไม่ได้ อนุญาตให้เดินไปรดน้ำต้นไม้แถวสนามหญ้าหน้าบ้านได้อย่างเดียว…)

เราจึงต้องเตรียมการมีไอเท็มพื้นฐาน ดูแลผู้อาวุโสประจำบ้านของเรา โรบินสัน ออนไลน์จึงขอแนะนำ 5 ไอเท็มอนามัยต้องมี! เพื่อความสะอาด สะดวก และปลอดภัยสำหรับผู้ใหญ่อันเป็นที่รักของคุณ อยู่ใกล้-ไกล เราจัดให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลค่ะ


LIFREE กางเกงซึมซับสำหรับผู้ใหญ่ ไซส์ L จำนวน 20 ชิ้น x 3 แพ็ค แถมฟรี 1 แพ็ค ในกล่อง (ยกลัง)
ไลฟ์รี่กางเกงซึมซับสำหรับผู้ใหญ่คลายกังวลเรื่องรั่วซึมด้วยเจลซึมซับที่เพิ่มขึ้นและกระจายอยู่ทั่วทั้งแผ่น
ทำให้ซึมซับได้อย่างเต็มที่ ใช้ได้ยาวนานขึ้น

JERGENS ลชั่นบำรุงผิวกาย Daily Moisture Moisturizer ปริมาณ 250 มล.
ป้องผิวให้สุขภาพดีด้วยโลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้นที่ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง
รู้สึกได้ถึงผิวที่ชุ่มชื่นขึ้น เนียนนุ่มขึ้นจนน่าสัมผัส

ST.IVES ครีมอาบน้ำ Soothing Oatmeal & Shea Butter ปริมาณ 400 มล.
สัมผัสประสบการณ์ในการอาบน้ำ ด้วยครีมอาบน้ำกลิ่นหอมสดชื่น ที่มีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ผสมสารสกัดจากโอ๊ตมีล และเชีย บัตเตอร์ 100% ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งกร้าน ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น

SAKURI แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิว Go Green จำนวน 20 แผ่น ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมผสานคาโมไมล์ ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวบอบบาง

RHYME เจลแอลกอฮอล์ ขนาด 30 มล. เจลแอลกอฮอล์มีแอลกอฮอล์ 70% ทำความสะอาดแบบไม่ต้องล้างออก ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี

ช่วงเวลาแบบนี้ คนสำคัญคือผู้ใหญ่ในบ้านของคุณ ดูแลท่านให้มีความสุข ไร้กังวล และปลอดภัยภัยจากโรคร้าย แล้วเราทุกคนจะผ่านมันไปด้วยกันค่ะ

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends