โรบินสัน ออนไลน์แนะนำ       8 ไอเทมรับหน้าร้อน          ไม่ได้เล่นสงกรานต์ก็ขาดไม่ได้!

เมษาเดือนแห่งหน้าร้อนก้าวเข้ามาอย่างเป็นทางการแล้ว ปีนี้เราคนไทยทั่วทุกภูมิภาคคงอดเล่นสงกรานต์สาดน้ำกันอย่างแน่นอน ต้องทำใจเพราะความปลอดภัยต้องมาก่อนค่ะ แต่อย่างน้อยเราก็ยังสามารถไปสรงน้ำพระ ไปกราบสวัสดี รดน้ำดำหัวบุพการีผู้ใหญ่ที่เคารพเพื่อความเป็นศิริมงคลได้ งานนี้ขาดไม่ได้ต้องทำนะคะ 🙏🧓👵 หลังการสรงน้ำพระ การกราบขอพรผู้หลักผู้ใหญ่ที่บ้าน คุณจะอยู่บ้านเฉยๆ ได้อย่างไร ป็นวันหยุดยาวแบบนี้ เห็นทีต้องไปเที่ยวไหนสักหน่อย ไม่ว่าจะออกทริปไปทะเล ท่องเที่ยวแบบ one day trip  หรือไม่ได้ไปไหน เราสามารถสร้างบรรยากาศชิลล์ๆ ที่บ้านให้เป็นเมษาฮาวายกันได้ Robinson Onlineจึงคิดว่าคุณคงขาดไม่ได้กับ 8 ไอเทมเก๋ไก๋รับซัมเมอร์ ถึงอากาศจะร้อน แต่ใจไม่ร้อน คงต้องแฮปปี้กันให้สุดๆ ปีใหม่ไทยกันเลยค่ะ 🤩🌤    มีโอกาสหยุดยาวทั้งที ต้องใช้เวลาซัมเมอร์นี้ให้เต็มที่ เล่นน้ำสนุกอยู่กับบ้าน หรือไปเที่ยวทะเล จะเลือกแบบไหน ของใช้ต้องครบ สงกรานต์ปีใหม่ไทยปีนี้ Robinson Online ขอให้ทุกคนมีแต่ความสุข สนุกกับชีวิตกันทุกคนค่ะ 😊✌ #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

โรบินสัน ออนไลน์เสนอ 10 ไอเดียการออกเดทหลังโคโรน่าไวรัส ♥

โคโรน่าไวรัสกำลังค่อยๆจากไป อิสระภาพในการดำเนินชีวิตกำลังจะกลับมาถึงแม้จะไม่เต็ม 100% แต่ก็ยังดีกว่าเดิมมาก แม้วิกฤติการณ์ระดับโลกในครั้งนี้ทำให้เราได้ปลูกจิตสำนึกใหม่ๆในการใช้ชีวิตให้กับเรา แต่ก็มีอีกหลายอย่างที่เราอยากทำ และฝันไว้ว่าหากได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติเมื่อไหร่ เรื่องของความรักก็เช่นกัน♥😍โควิด-19 ทำให้หลายคนอยู่ห่างจากคนรัก คู่แต่งงานถึงจะได้อยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมงตลอด 7 วัน แต่มันก็เป็นการอยู่ด้วยกันแบบห่างๆ Social Isolation มันช่างเต็มไปด้วยความเครียดอย่างบอกไม่ถูก วันนี้ รัฐบาลยกเลิกเคอร์ฟิวแล้ว ไปไหนมาไหนกันได้อย่างมีอิสระมากขึ้น สิ่งแรกที่คู่รักน่าจะฝันถึงคือการกลับมาทำกิจกรรมที่คนรักและคิดถึงกันเขาทำกัน บ้า! อย่าคิดมากค่ะ 😅ดิฉันหมายถึงการออกเดทตะหาก😍 เพราะคุณทั้งคู่กำลังจะได้กลับมาใช้ชีวิตฉันท์คู่รักกันอย่างมีอิสระภาพมากขึ้น จะได้ออกเดท ได้ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน โรบินสัน ออนไลน์จึงมี 10 Date ideas หลังโคโรน่าไวรัสเพื่อคุณและคนรักจะได้คืนความหวานกันหลังจากไวรัสร้ายเข้ามาอยู่ตรงกลางระหว่างคุณมาตั้งนาน ออกเดทในบ้าน – แม้จะตื่นเต้นดีใจกับอิสรภาพครั้งใหม่ แต่คุณยังเคยชินกับการติดอยู่กับบ้านยังคิดไม่ออกว่าจะไปเดทกันที่ไหน คุณสามารถเริ่มเติมความหวานกันด้วยการเดทในบ้าน เลือกซีรีส์เกาหลี หรือหนังที่คุณทั้งคู่ชื่นชอบ เตรียมขนมกรุบกรอบนานาชนิด ซุกตัวดูหนังกันใต้ผ้าห่มอุ่นๆ หน้าจอแค่นี้ก็สุขล้น พอกันที social distancing ❗ ออกเดทที่ Night Market – เมื่อก่อนไปเดินเที่ยวตลาดนัดกลางคืนกันเป็นประจำ หลังตลาดปิดเพราะ […]

Stay @ Home Stay in Shape ออกกำลังกายง่ายๆ อยู่กับบ้าน

คุณๆ เริ่มทำงานอยู่กับบ้านไ ม่ได้ออกไปไหนมากี่วันแล้วคะ? นอกจากปั่นงาน คุยงาน คอนคอล แล้วทำอะไรอีกค่ะ? ไม่ได้นะคะ ไม่ปลีกเวลาสูดอากาศหายใจ คร่ำเคร่งแต่จะทำงานส่งออฟฟิศเนี่ย มันไม่ได้! เจ้านายก็ต้องรับฟังบ้างนะคะ ให้ลูกน้องได้พักสักนิด เดินเล่นภายในบ้าน  หรือออกกำลังกายง่ายๆ วันละ 1-2 ชั่วโมง ไม่งั้น…อย่าว่าแต่โควิด-19 เลยค่ะ กว่าคุณจะได้กลับไปทำงาน โรคประสาท หรือไม่ก็โรคอ้วนจะถามหา สุขภาพกาย สุขภาพจิตรเสียเปล่าๆ เรามาออกกำลังกายง่ายๆ เวลาอยู่กับบ้านดีกว่าค่ะ เดินเร็ว หรือวิ่ง (Run, Jog, Walk Fast) – ถ้าบ้านคุณมีสนามหญ้า หรือบริเวณรอบบ้านคุณมีที่เดิน หรือวิ่ง อยู่ไกลชุมชน ตื่นเช้าๆ ก่อนเริ่มทำงาน ออกไปเดินเร็วๆ เดินเล่นชมนก ชมไม้ให้ได้เหงื่อสัก 30 นาที ก็ดีต่อใจนะคะ อ้อ!! แต่อย่าลืมหน้ากาก อนามัย เจล หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ เลยไปถึงถุงมือยาง หรือถุงมือพลาสติกถ้าคุณ๕โจะเดินต่อไปตลาด หรือร้านสะดวกซื้อ แพลงค์ […]

Anxiety Attack 5 เทคนิคคลายอาการวิตกจริต ยามติดอยู่กับบ้าน

โรควิตกกังวล วิตกจริต หรือ Anxiety Attack เหมาะเหม็งมากกับช่วงเวลานี้ เป็นช่วงเวลาที่เราเสพสื่อมากเกินไปจนมันทำร้ายตัวเราเอง ไม่ต้องคิดถึงใคร เอาดิฉันเนี่ยแหล่ะเป็นตัวอย่าง ลำพังก็เป็นคนขี้วิตกกังวลอยู่ เมื่อถึงเวลาแห่ง social distancing ดิฉันต้องทำงานอยู่กับบ้าน ไม่ได้พบปะใคร ทั้งวัน ทุกวันมีไลน์อัพเดทข่าวร้ายๆ ของโคโรน่าไวรัสเข้ามาทุกวัน ทำเอาเครียด To the Max! อาการ Anxiety Attack คือ อาการวิตกกังวล กังวลกับทุกเรื่อง เช่น กลัวติดโควิด-19 กลัวทำงานไม่เสร็จ กลัวอาหารหมดต้องออกไปซื้อ กลัวไม่มีเงิน กังวลไปเองล่วงหน้าทุกเรื่อง Anxiety Attack เป็นโรคที่คนส่วนมากเป็นกันนะคะ   แต่จะยอมรับตัวเองหรือเปล่า วันนี้มีวิธีบรรเทาอาการ Anxiety Attack มาฝากคุณๆ ถ้าคุณมีความเครียดอย่าดิฉัน มั่นใจว่าคำแนะนำเหล่านี้จะช่วยคุณได้ ในยามที่เกิดวิกฤติการณ์ชีวิตต้องอยู่ติดบ้านค่ะ ทำใจให้สบาย – ทำจิตใจให้ผ่อนคลายและรู้จักปล่อยวาง อยู่ในที่อากาศโปร่งๆ โล่งสบาย การฝึกทำสมาธิ ซึ่งจะช่วยจิตใจสงบ หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน เช่น […]

ชุดออกกำลังกายสุดเท่สำหรับคุณผู้ชาย เท่ได้ทุกที่แม้ไม่อยู่ในยิม

เมื่อกระแสการออกกำลังกายกลายเป็นที่นิยม และคุณหนุ่ม ๆ หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ด้วยการคัดสรรอาหารการกินและการเข้ายิมออกกำลังกาย และจะดีกว่าไหมหากเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายสามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่น จนครีเอทเป็นลุคใหม่ ๆ ลองมาดูกันว่าไอเทมออกกำลังกายยอดฮิตของหนุ่ม ๆ จะมิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรได้บ้าง เพื่อให้ลุคใหม่แบบไม่จำเจ เพิ่มความเท่แม้ในวันที่ไม่ได้เข้ายิม ชุดออกกำลังกายท่อนบน เสื้อยืดมีแขน ไอเทมสุดคลาสสิกสำหรับการออกกำลังกาย เสื้อยืดนับเป็นชุดออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมจากหนุ่ม ๆ เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสำหรับกีฬาฟุตบอล วิ่ง แบดมินตัน หรือกีฬายอดนิยมอื่น ๆ ของคุณผู้ชาย ก็มักเห็นเลือกใส่เสื้อยืดเสียเป็นส่วนใหญ่ โดยเสื้อยืดที่เหมาะกับการออกกำลังกายนั้นควรเลือกแบบที่กระชับ พอดีตัว ไม่ควรฟิตเกินไป หรือโอเวอร์ไซส์จนลุ่มล่าม เพราะจะทำให้เคลื่อนไหวไม่คล่องตัวนั่นเอง สำหรับเสื้อยืด Nike รุ่น BV5632-085 นับเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณผู้ชาย เนื่องจากดีไซน์คลาสสิกที่สามารถใส่ได้บ่อยและใส่ได้นาน นอกจากนี้ ความเป็นแบรนด์ Nike ยังทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพและมาตรฐานการผลิต สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ตอกย้ำความเป็นตัวตนสายสปอร์ตด้วยการสกรีนโลโก้แบรนด์ที่นอกจากดูสวยแล้ว ยังดูคลาสสิกสะดุดตา ไม่เพียงเท่านั้น ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่ทำความสะอาดง่าย แห้งเร็ว และสำหรับใครที่ต้องการหล่อเท่แม้วันที่ไม่ต้องเข้ายิม อาจเลือกแมทช์ไอเทมนี้กับกางเกงยีนส์สักตัว หรือกางเกงที่ไม่ใช่สไตล์สปอร์ตก็สามารถเนรมิตลุคใหม่ได้อีกลุค เสื้อแขนกุดเพื่อการเคลื่อนไหวสบาย ๆ สำหรับชายหนุ่มบางคนอาจเลือกสวมเสื้อแขนกุดแทนการใส่เสื้อยืดแบบมีแขน เนื่องจากให้ความรู้สึกสบายและคล่องตัวมากกว่า […]

เทคนิคแมทช์เสื้อผ้าให้ดูดีมีสไตล์ สำหรับสาว ๆ ที่รักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ

การมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าให้ดูดีมีสไตล์ นับเป็นสิ่งที่สาวแฟชั่นนิสต้าให้ความสำคัญเสมอ เช่นเดียวกับสาวสายสปอร์ตบางคนที่ต้องการครีเอทลุคให้ดูดีมีสไตล์แม้ในวันไปยิม วันนี้เราจึงมีเทคนิคดี ๆ มาฝากในการครีเอทลุคให้สวยเปรี้ยวในแบบฉบับของตัวเอง เทคนิคแมทช์เสื้อผ้าสำหรับสาวเปรี้ยว เน้นสีสันที่เข้ากัน การแมทช์เสื้อผ้าไปยิมสำหรับสาวเปรี้ยวแตกต่างกับสาวมินิมอลอย่างสิ้นเชิง นั่นคือ สาวเปรี้ยวจะเน้นการเพิ่มลูกเล่นสนุกให้แก่ลุค ไม่ว่าจะเป็นสีสันที่ดูสนุกสนานหรือการเพิ่มไอเท็มอื่น ๆ ที่ทำให้ลุคดูเก๋สะดุดตามากยิ่งขึ้น โดยอาจเลือกการแต่งตัวที่ดูมีสีสัน เพื่อไม่ให้ลุคดูน่าเบื่อหรือธรรมดาเกินไป ข้อควรระวังของการแมทช์เสื้อผ้าสไตล์นี้ พยายามอย่าใส่สีตัดกันจนเกินไป แต่ควรเลือกคู่สีที่สามารถเข้ากันได้ เช่นสีม่วงเข้มตัดกับสีขาว สีชมพูตัดกับสีดำ เป็นต้น อย่างเสื้อกล้ามสีม่วงจาก Active & Co คือตัวเลือกดี ๆ สำหรับสาว ๆ ที่หลงใหลการแต่งตัวแบบมีสีสัน เพราะเป็นโทนสีม่วงเข้มที่ไม่ดูฉูดฉาดจนเกินไป ออกแบบมาเพื่อการออกกำลังกายเนื่องจากสามารถระบายความชื้นได้ดี ทำให้สวมใส่สบายและมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดกลิ่นอับ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับสาวเปรี้ยวที่ต้องการครีเอทลุคเป็นสาวสปอร์ตเกิร์ล เพิ่มลูกเล่นด้วยแจ็คเก็ตยีนส์และรองเท้าคูล ๆ อีกหนึ่งเทคนิคที่จะทำให้ลุคของสาว ๆ ดูคูลขึ้นมาทันตาคือการเติมลูกเล่นให้กับชุด การแต่งตัวแค่เพียงสปอร์ตบราและเลคกิ้งจึงอาจไม่เพียงพอสำหรับสาวเปรี้ยวเท่าไหร่นัก ดังนั้น อาจเพิ่มลูกเล่นด้วยแจ็คเก็ตยีนส์โอเวอร์ไซส์สักตัว เพื่อให้ลุคดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญอย่าลืมเลือกรองเท้าดีไซน์คูล ๆ เพื่อตอกย้ำความเป็นสาวนำสมัยอีกด้วย ขอแนะนำรองเท้าวิ่งผู้หญิงจาก IQ Sport รุ่น N1-KE2031 สำหรับคู่นี้ต้องบอกว่ามาพร้อมดีไซน์สุดเก๋ เพราะเป็นการรวมสามสีเข้าด้วยกัน นั่นคือ […]

5 ประโยชน์จากโยคะที่ไม่ไช่แค่สุขภาพดี แต่ยังเพิ่มดีกรีความสวยจากภายใน

โยคะ คือ การหลอมรวมกาย ใจ และจิตวิญญาณ เพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศอินเดียเป็นเวลานับพันปีมาแล้ว แต่ในประเทศไทยนั้นเพิ่งได้รับความนิยมได้ไม่นานเท่าไหร่นัก แต่หลังจากที่เป็นที่รู้จักในวงกว้างก็ได้รับความนิยมต่อเนื่องอย่างรวดเร็ว และรู้ไหมว่าโยคะไม่ได้ให้ประโยชน์เฉพาะการมีสุขภาพที่ดีเท่านั้น แต่ยังให้ประโยชน์ทั้งร่างกายและจิตใจ อันส่งผลมาจากภายใน และประโยชน์จากกิจกรรมนี้จะมีอะไรบ้าง ต้องลองติดตามกัน ผลลัพธ์ที่ดีต่อร่างกาย 1. กระฉับกระเฉง สดใส ไร้ความกังวล จะสังเกตได้ว่าคนที่เล่นโยคะอย่างต่อเนื่องมักมีผิวพรรณผ่องใส ดูสุขภาพดี และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือการมีบุคลิกร่าเริง สดใส กระฉับกระเฉงและดูเป็นคนอารมณ์ดี ทั้งนี้ ก็เพราะการฝึกจิตระหว่างการเล่นซึ่งส่งผลให้จิตใจสงบ ไม่ฟุ้งซ่าน และความรู้สึกดีจากภายในนี้ได้ส่งผลถึงภายนอก ทำให้เกิดบุคลิกดี ๆ แบบนี้นั่นเอง ฝึกทั้งทีต้องมีเสื่อโยคะ ขอแนะนำ Cuizimate รุ่นเบสิกที่จะช่วยให้การฝึกของคุณง่ายยิ่งขึ้น ช่วยลดแรงกระแทกจากการฝึกและการออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีความหนาแน่น ไม่หดตัวง่าย และไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว ผลิตจากวัสดุที่ทนทานต่อการใช้งาน ที่สำคัญคือน้ำหนักเบา ไม่อับชื้น มาพร้อมสีเทาที่ดูแลง่ายและง่ายต่อการเช็ดทำความสะอาด  นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้ายด้วยถุงใส่เสื่อโยคะ ทำให้พกพาสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 2. เกิดความเชื่อมั่นในร่างกาย ส่งผลต่อความมั่นใจในตัวเอง หลังจากที่ปฏิบัติไปสักระยะ การเชื่อมโยงระหว่างร่างกายและจิตใจจะสอดประสานทำให้ตระหนักรู้ร่างกายตัวเองมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้รู้สึกมีความสุขกับร่างกายตัวเอง รักร่างกายตัวเอง เป็นผลทำให้มีความเชื่อมั่นในร่างกายและจิตใจ และกลายเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น ขอแนะนำ […]

ส่องไอเทมแบรนด์ดัง ที่สาว ๆ สายสปอร์ตห้ามพลาด

เมื่อเทรนด์การดูแลสุขภาพมาแรง เป็นผลให้หลายคนหันมารักษาสุขภาพ เลือกทานอาหารที่ดี มีประโยชน์ และหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การวิ่ง การฟิตเนส โยคะ รวมถึงอีกหลากหลายกิจกรรมที่ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล และไม่เพียงหนุ่ม ๆ เท่านั้นที่นิยมออกกำลังกาย เพราะสาว ๆ ต่างก็นิยมออกกำลังกายไม่แพ้กัน ทำให้ตลาดเสื้อผ้าออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง บางแบรนด์ได้ออกแบบหลากหลายดีไซน์ เพื่อให้ดูทันสมัยและน่าสวมใส่มากยิ่งขึ้น และเราจะพาทุกคนไปส่องไอเทมจากหลายแบรนด์ดังที่ขนมาเอาใจสาว ๆ สปอร์ตเกิร์ลโดยเฉพาะ ไอเทมออกกำลังกายสำหรับสาวสายสปอร์ต F.O.F Active เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ผลิตเสื้อผ้าออกกำลังกายจำนวนไม่น้อยออกสู่ตลาด โดยเฉพาะการออกแบบสปอร์ตบราที่มักมีดีไซน์เก๋ ๆ เข้าตาสาว ๆ เป็นจำนวนมาก โดยสปอร์ตบรานับเป็นไอเทมที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งในการออกกำลังกาย คุณสมบัติที่ดีคือควรมีความกระชับ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อร่างกาย เนื่องจากเป็นไอเทมที่ต้องสัมผัสกับร่างกายโดยตรง อีกทั้งควรเลือกแบบที่รองรับสรีระในทุกท่วงท่าของการออกกำลังกายซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ ได้มากขึ้น F.O.F สปอร์ตบรา ดีไซน์ทันสมัย เพิ่มลูกเล่นไขว้ที่ไหล่ขวา มาพร้อมสีน้ำเงินสุดคลาสสิก โดยไอเทมนี้คือไอเทมที่อยากแนะนำ เนื่องจากผลิตจากเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่น รองรับทุกการเคลื่อนไหวระหว่างออกกำลังกาย สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงเลคกิ้งได้หลายสี สีที่แนะนำคือสีดำ สีขาว ซึ่งเป็นสีสุดคลาสสิก นอกจากนี้ยังผ่านการตัดเย็บที่ประณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียดและทุกขั้นตอน […]

Follow Us

Subscribe for latest news and trends