โรบินสัน ออนไลน์ เปิดดวงให้คุณโชคดีรับปี 2564
  • By Robinson Team
  • 14/12/2020
โรบินสัน ออนไลน์ เปิดดวงให้คุณโชคดีรับปี 2564

หลังจากพวกเราทุกคนผ่านช่วงปีแห่งความทุกข์ยาก ต้องเผชิญกับวิกฤติการณ์โรคระบาด COVID-19 ที่แผ่ซ่านไปทั่วโลกมีผลในการดำเนินชีวิต มีผลกับเศรษฐกิจ และอาชีพการงาน ธุรกิจและชีวิตที่กำลังไปได้ดี กลับมาตกแป้กเพราะเจ้าไวรัสร้าย ถึงแม้ตอนนี้ก็ยังไม่หยุดทำร้ายผู้คนไปทั่วโลก  

แต่ไม่เป็นไร เรากำลังจะก้าวเข้าสู่ปีใหม่ ปี 2564 แล้ว ปีหน้าต้องมีอะไรดีๆ มาฝากกันบ้าง ทำใจสบายๆ หายใจลึกๆ แล้วมาดูกันว่าปีหน้านี้ ใครดวงดีกันบ้าง

ราศีเมษ (ผู้เกิดระหว่าง 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)

โดยภาพรวม ปีนี้เป็นปีทองของคุณ เป็นปีแห่งความสดชื่นแจ่มใส หลังจากรู้สึกทุกข์ใจมาหลายปี ปีนี้ดวงชะตาของคุณถูกกระตุ้นจากดาวอังคารซึ่งเป็นดาวประจำตัวที่พร้อมจะเพิ่มพลังให้คุณมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้คุณจะมีความเจริญก้าวหน้า เงินทองไหลมา เทมา งานรุ่ง ความรักพุ่ง ชีวิตดี แต่ชีวิตคนเราไม่ควรตั้งอยู่ในความประมาท ดวงดีแล้วควรใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง สรุปแล้วดวงปีนี้คุณดีจนน่าอิจฉา!

ราศีพฤษภ (ผู้เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ดวงของคุณปีนี้ เป็นปีที่คุณต้องใช้ชีวิตอย่างรอบคอบ คิดอ่านทำการสิ่งใดอย่าออกตัวแรง อาจมีโอกาสจะเจอสะดุดบ้าง แต่ไม่ได้บอกว่าดวงปี 2564 ของคุณนี้ไม่ดีนะคะ ของดีมาช้า แต่มาแน่นอนคะ ขอให้คุณระมัดระวังในการใช้ชีวิตในทุกๆ ด้าน เพราะดาวศุกร์ซึ่งเป็นดาวประจำตัวของคุณพุ่งแรงไปสักนิด ทำให้อะไรที่ได้มาเร็ว ก็ไปเร็ว ดังนั้น…อย่างที่บอก คุณจะอยู่รอดปลอดภัย มีความสุข และเจริญมั่งคั่งได้ต้องทำอะไรอย่างค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป ไม่ประมาทนะคะ

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน - 15 กรกฏาคม)

ถือเป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ๆ การทำอะไรใหม่ๆ การเริ่มต้นที่ดี ปีนี้ คุณจะมีโชคดีในด้านการเงิน และการงาน มีผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดูสนับสนุนให้คุณมีความเจริญก้าวหน้า แต่ขอให้คุณอย่าอยู่ในความประมาท เงินเข้าง่าย ก็ออกได้ง่าย โดยเฉพาะเรื่องของความรัก ความสเน่ห์หา คุณนี่ขาเปย์เมื่อพูดถึงเรื่องความรัก เพลาๆ หน่อยค่ะ และดูแลสุขภาพสักนิด ปลายปีอาจมีป่วย ไม่มีอะไรร้ายแรง แต่ควรระวังสุขภาพค่ะ

ราศีกรกฎ (ผู้เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

การงาน การเงิน และความรัก 3 เรื่องใหญ่ที่คุณต้องใส่ใจดูแลให้ดีในปีนี้ ในทุกเรื่องคุณต้องใช้สติ รู้จักประนีประนอมยอมความ ไม่ใช้อารมณ์ การเงินในปีนี้คุณจะมีลาภลอยเข้ามา หากคุณทำงานอย่างทุ่มเท มีเป้าหมาย คุณจะมีผลกำไรมหาศาล แต่ก็ควรระวังอาจถูกเขม่น อิจฉาซึ่งเป็นเรื่องธรรมดา ระวังในเรื่องความรักนะคะ ปีนี้ท่าทางจะเนื้อหอม มีแฟนอยู่แล้วขอให้มั่นคง ไม่งั้นปวดหัวแน่ ส่วนเรื่องสุภาพไม่มีอะไรน่ากังวลในปีนี้ค่ะ

ราศีสิงห์ (ผู้เกิดระหว่าง 16 สิงหาคม – 15 กันยายน)

ช้าแต่ชัวร์ค่ะปีนี้ เป็นปีที่คุณจะต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้น มีงานมากขึ้น ภารกิจหนักมากขึ้น งานมา เงินก็มาด้วยนะคะอย่าลืมข้อนี้ ใส่ใจดูแลสุขภาพของตัวเองและคนใกล้ชิดให้มากขึ้น รักษาสุขภาพให้ดี ให้แข็งแรงมากที่สุด แล้วสิ่งดีๆ ก็จะเกิดขึ้นตามมาเอง เรื่องของความรัก ดวงความรักคุณปีนี้ดี หากคุณมีแววจะคบซ้อน ไม่ควรค่ะ ไม่ดีกับตัวคุณ โดยรวมแล้วปีนี้เป็นปีที่ดีของคุณเลยทีเดียวค่ะ

ราศีกันย์ (ผู้เกิดระหว่าง 16 กันยายน – 15 ตุลาคม)

เป็นปีที่ดาวประจำตัวของคุณช่วยให้ชาวราศีกันย์ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ อาจต้องฝ่าฟันอุปสรรคสักนิด แต่มันเป็นความท้าทายที่คุณสามารถบากบั่น อาชนะไปได้ด้วยความอดทน แล้วความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ก็จะมาสู่คุณในปีนี้อย่างแน่นอน ปีนี้เป็นปีที่คุณจะพบกับเรื่องใหม่ๆ ได้ไปในสถานที่ที่ไม่เคยไป แถมนำพามาซึ่งความรักครั้งใหม่ เจอเนื้อคู่  เอาแล้วๆ  สรุปแล้วการเงินดี ความรักดี สุขภาพดี ปีนี้ดวงดีจังนะคะ

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ปีนี้ความรักของคุณสุกปลั่งทีเดียวนะคะ ชีวิตเป็นสีชมพูทั้งปี ปีนี้เป็นปีที่คุณทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ คิออ่านทำกิจการสิ่งใดก็ผ่านฉลุย มีแต่นะคะ!! คุณต้องรอบคอบ ไม่ประมาท ทำสัญญาอะไรอ่านดูให้ดีก่อนเซ็นอะไร การงาน การเงิน ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี กอบโกยได้ทั้งเงินทอง และชื่อเสียง แต่หากคิดจะเสี่ยงโชคเก็งกำไร โดยเฉพาะร่วมกับมิตรสหายควรคิดให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์เสียมากกว่าได้ คนโสดอาจได้พบรักจากการสังสรรค์สมาคมกับมิตรสหาย คนมีคู่แล้ว ความรักราบรื่น มีความสุขค่ะ

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

เป็นปีแห่งการ “หยั่งรู้” เพื่อค้นหาศักยภาพของตนเอง เพื่อนำไปสู่การพัฒนา เปลี่ยนแปลงเพื่อชีวิตที่สดใส ประสบความสำเร็จ และเจริญรุ่งเรือง เป็นปีที่คุณจะค้นพบตัวตน และพบสิ่งใหม่ๆ ทำสิ่งใด เรื่องธุรกิจหรือการลงทุนควรทำคนเดียวจะดีกว่า ไม่งั้นทำงานเกือบตาย เงินเข้ากระเป๋าชาวบ้านหมด ไม่ต้องเครียดนะคะ ดวงของคุณในภาพรวมปีนี้ดีค่ะ แต่อาจมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง ที่ต้องใช้ความอดทน อดกลั้นสักหน่อย สำหรับคนโสด ญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวเป็นสื่อ ก็อาจได้พบรัก เจอเนื้อคู่ค่ะ เอาเป็นว่าโดยรวมดวงดีค่ะ จบป่ะ!

ราศีธนู (ผู้เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

ปีนี้เรื่องเงินเป็นเรื่องใหญ่ ดาวพฤหัสบดีอันเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในระยะครึ่งปีแรก ต่อเนื่องจนถึงปลายปี นั่นคือ คุณควรรอบคอบให้มากเป็นพิเศษในการจัดระเบียบเรื่องเงินทอง หนี้สิน  ล้างได้ควรรีบทำโดยเร็ว ชีวิตคุณจะดีขึ้น  มีเกณฑ์โยกย้ายงาน หรือได้งานใหม่ เรื่องความรักนั้นแสนจะราบรื่น คนรัก หรือคู่ครองก็พร้อมจะสนับสนุน ช่วยเหลือ จัดสรรเรื่องเงินทองให้ดี ปีนี้คุณจะเฮงค่ะ!

ราศีมังกร (ผู้เกิดระหว่าง 16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์)

ปีนี้อาจเป็นปีที่คุณรู้สึกเหนื่อยยาวไปเสียทุกเรื่อง แต่รับรองได้ว่าแรงกายและแรงใจที่คุณลงไป ส่งผลให้คุณสบายและประสบความสำเร็จปลายทาง ชาวราศีมังกรต้องมีความอดทน มีระเบียบวินัย เข้มงวดกับตัวเองให้มากขึ้นในทุกๆ เรื่องทั้งเรื่องการเงิน สู่การงาน ความสำเร็จดังกำลังรอคอยคุณอยู่ ทำอย่างไรคุณจะได้อย่างนั้น อาจพบรักจากการทำงาน ซึ่งอาจทำให้คุณเพ้อได้ แต่ควรระวังเพราะเขาอาจไม่ได้มีคุณคนเดียว หากเรื่องเงินทอง และการงานเป็นเป้าหมายในปีนี้สำหรับคุณ งั้นปีนี้ก็เป็นปีที่ใช่เลยค่ะ!

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

 ปี 2564 นี้เป็นปีแห่งความผ่อนคลาย สบายใจสำหรับคุณ เมื่อดาวพฤหัสบดีโคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ ที่จะได้รับผลดีเมื่อเข้าสังคม สังสรรค์สโมสร แต่ควรระวังความคิดนอกกรอบของคุณ ความล้ำหน้าแสนสุดโต่ง อาจนำมาซึ่งความยุ่งเหยิง และความวุ่นวายในชีวิต การเงินปีนี้ดีค่ะ ทำมาค้าขึ้น จับอะไรเป็นเงินเป็นทองนำมาซึ่งชื่อเสียง คุณเป็นคนชอบทำบุญ บุญส่งผลให้ชีวิตคุณมีแต่ความสุข ความรักดี แต่ไม่ใช่เรื่องเด่นในปีนี้ คุณชอบเดินทางท่องเที่ยว ขอให้ระวังอุบัติเหตุด้วยนะคะ ชีวิตของคุณปีนี้มีแต่ดีกับดีคะ

ราศีมีน (ผู้เกิดระหว่าง 16 มีนาคม – 12 เมษายน)

ปีนี้เป็นปีแห่งพลังงาน เป็นปีแห่งปลาตามสัญลักษณ์กำเนิดของชาวราศีมีน เป็นปีที่คุณจะมีพลังมากขึ้น พร้อมจะเริงร่า ดีดตัวให้พ้นเหนือน้ำ แต่ควรทำใจให้ปล่อยวาง ปลดพันธะจากคน สัตว์ สิ่งของใดๆ ที่ทำให้คุณมีความทุกใจ เป็นปีที่คุณจะเต็มไปด้วยอิสระทั้งในความคิด และการกระทำ หากมีความรัก โดยเฉพาะแอบรักข้างเดียว มีโอกาสสมหวังที่เขา หรือเธอจะเข้ามาชิดใกล้ ชีวิตคุณปีนี้ดูราบรื่นดีไปเสียหมด เพียงแค่หัดปล่อยวางเท่านั้น คุณก็แจ๋วไปเลยค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับการพยากรณ์ดูดวงรับปี 2564 ดูไว้เพื่อเป็นการเตือนใจตัวเอง แต่อย่าหมกมุ่นมาก ทุกอย่างย่อมเกิดจากการกระทำของตัวเอง ใช้ชีวิตให้ดี ไม่มีความประมาท รักษาเนื้อรักษาตัว ทำสิ่งใดให้ใช้สติ เท่านี้ปี 2564 จะเป็นปีที่ดีของคุณอย่างแน่นอนค่ะ Good Luck! 🤩👍

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends