อยู่ติดบ้านก็หุ่นดีได้  ROBINSON ONLINE เผย     8 ไอเทมช่วยคุณออกกำลังกายได้ง่ายๆ ที่บ้าน

สำหรับคนที่รักการออกกำลังกาย ชอบไปยิมหรือฟิตเนสเป็นประจำทุกวัน ช่วงนี้คงแย่หน่อย สถานบริการฟิตเนสและโรงยิมปิดบริการชั่วคราว คงต้องใช้เวลาที่อยู่กับบ้านออกกำลังกายง่ายๆ ด้วยตัวเองกันไปก่อน  อันที่จริงใครๆ ก็อยากมีรูปร่างสวย อยากมี Six Pack หรือกล้ามเนื้อหน้าท้องที่แข็งแรงสมบูรณ์ การมี Six Pack ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ถามคนที่รักการออกกำลังกายดูได้ว่ามันยากแค่ไหน แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ ถ้าคุณมีความตั้งใจ คุณทำได้ทุกอย่าง ไม่เกินความคาดหมายค่ะ การมีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม มีหน้าท้องแบนราบและกล้ามเนื้อที่สวยแข็งแรง คุณต้องมีวินัยในการออกกำลังการและการรับประทานอาหาร ต้องออกกำลังกายอย่างถูกต้องทุกวันอย่างไม่ขาด และ รัเลือกบประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ หากคุณกำลังมีความตั้งใจที่จะออกกำลังกาย ถึงแม้ว่าตอนนี้จะต้องอยู่ติดบ้าน ไปไหนมาไหนไม่สะดวก Robinson Online มี 8 ตัวช่วยด้วยคุณเสริมสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง แขน-ขา รักษาแกนกลางของร่างกาย ช่วยรักษาสมดุลในการทรงตัว แถมยังไม่ก่อให้เกิดอาการปวดหลังด้วย 7 ไอเทมออกกำลังกายตัวท็อปที่เน้นช่วยบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง และกล้ามเนื้อแขน-ขาให้แข็งแรง วันนี้เรามีอะไรมาให้คุณเลือกช้อปบ้าง มาดูกันเลยค่ะ 😊💪 หากอยากมีรูปร่างที่แข็งแรง ได้สัดส่วนสมบูรณ์ อย่าอยู่บ้านว่างๆ ปล่อยเวลากับการ WFH และการรับประทานทั้งวัน จัดสรรเวลาออกกำลังการกันบ้าง วันละ 1 – […]

อยากพาสัตว์เลี้ยงแสนรัก    ท่องเที่ยว… ฟอลโลว์ 8 เทคนิคนี้ รับรองแฮปปี้ตลอดทริป

สำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือแมวน้อย ต้องมีสักครั้งที่คุณพาสัตว์เลี้ยงนั่งรถไปท่องเที่ยวไม่ว่าจะใกล้หรือไกล และอีกหลายคนแทบไม่เคยพาสัตว์เลี้ยงไปไหนเลย แค่พาไปเดินเล่นหน้าบ้านก็เก่งแล้ว ทั้งที่ใจอยากพาสัตว์เลี้ยงไปเที่ยวไกลๆ ด้วยทุกทริป แต่กลัวมีปัญหาระหว่างทาง กลัวสัตว์เลี้ยงเครียด กลัวคนขับรถเครียด หมดสนุกกันตลอดเส้นทาง สำหรับคนที่เคยพาสัตว์เลี้ยงไปเที่ยวบ่อยๆ อาจเป็นเรื่องง่ายๆ แฮนเดิ้ลได้ แต่คุณทราบได้อย่างไรว่าสัตว์เลี้ยงของคุณที่เห็นนั่งเงียบๆ แล้วเค้าจะโอเค หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยว และทริปนี้อยากเอาสัตว์เลี้ยงไปเที่ยวด้วย Robinson Online มี 8 เทคนิคมาแนะนำวิธีการพาสัตว์เลี้ยงนั่งรถเที่ยวไปไกลๆ ให้แฮปปี้และผ่านไปด้วยดี อยากให้สัตว์เลี้ยงไม่เครียดเวลาพานั่งรถไปเที่ยว ต้องทำอย่างไรบ้าง มาดูกันเลยค่า 🐶☺️ ก่อนพาสัตว์เลี้ยงออกทริปไปไกลๆ ทดลองเอาสุนัขหรือเจ้าเหมียวของคุณนั่งรถไปไหนใกล้ๆ ก่อนจะดีกว่า การให้สัตว์เลี้ยงนั่งรถเป็นเวลานานๆ 3 – 4 ชั่วโมงในทริปแรกถือเป็นไอเดียที่ไม่ฉลาด สัตว์เลี้ยงพูดไม่ได้ แต่เค้าอาจจะรู้สึกอึดอัดไม่สบายตัวก็เป็นไปได้ ไม่ว่าจะเป็นทริปแรก หรือจะเป็นทริปที่เท่าไหร่ อย่าลืมเขียนเบอร์โทรศัพท์ของคุณบนป้ายติดปลอกคอของสัตว์เลี้ยง สัตว์เลี้ยงของคุณอาจตื่นตัววิ่งจู๊ดหนีหายไปได้ หากใครเจอะเจอจะได้ติดต่อคุณกลับมา อันที่จริงสมัยนี้เราสามารถติดไมโครชิพไว้ที่ตัวสัตว์เลี้ยงได้ หลายคนทำกัน ลองปรึกษาสัตวแพทย์ของคุณดูนะคะ วิธีนี้ก็สะดวกดีค่ะ แต่ง่ายๆ ใช้มาร์กเกอร์แบบที่สีไม่ลบเลือนมาเขียนก่อนก็ได้นะคะ รอบคอบไว้ก่อนดีกว่านะคะ ปลอดภัยก่อนดีที่สุด คุณควรเตรียมเบาะนั่งให้กับน้องเหมียว หรือสายคาดตัวให้กับสุนัขของคุณเวลาเอานั่งรถเดินทางท่องเที่ยว เลือกในแบบที่สัตว์เลี้ยงของคุณรู้สึกสบายตัวที่สุด เพราะเวลาเอาสัตว์เลี้ยงนั่งรถไปเที่ยวนอกบ้าน […]

ฟังไม่ผิด! วันที่ดีที่สุดสำหรับ ความรักกำลังมาเยือนคุณแล้ว ❤️

วันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรักอาจผ่านพ้นไปแล้ว แต่คุณทราบมั๊ยคะว่ามีวันที่ส่งพลังแห่งความรักอีกหนึ่งวันในปีนี้ และในเดือนนี้เลยค่ะ🤩 ก็ไม่ทราบนะคะว่าดิฉันจะบอกให้เพื่อนๆ ทราบล่าช้าเกินไปหรือเปล่า แต่สำหรับความรัก และความรู้สึกดีๆ สามารถส่งต่อกันได้ทุกวัน ทั้งสำหรับคนที่มีคู่แฟน มีคู่ระก หรือความรักในรูปแบบอื่นๆ ในเดือนมีนาคมนี้ ตามการพยากรณ์ของหมอดูชื่อดัง Lisa Stardust ที่พยากรณ์ไว้ใน instyle.com พยากรณ์ไว้ว่าหากคุณมองหาวันดีๆ ที่จะบอกรัก แสดงความรักนอกจากวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา และผ่านไปแล้ว ยังมีวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2021 ซึ่งถือเป็นวันที่พลังงานแห่งความรักพุ่งสูงสุดในรอบปี สูงกว่าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเสียอีก  วันศุกร์ที่ 26 มีนาคมเป็นช่วงเวลาที่ดาวศุกร์ หรือ Venus ที่เป็นดวงดาวแห่งความรักกับดวงอาทิตย์จะเดินทางมาเชื่อมกันเป็นเส้นตรง หรือที่เรียกว่า Venus Star Point นั่นหมายความว่า 7 ปีต่อไปนี้จะเป็นช่วงเวลาที่ดีแห่งความรัก ความสัมพันธ์ และเงินทองไหลมาเทมา ถ้าคุณกำลังต้องการทำสิ่งใดที่เกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ เลือกวันศุกร์ที่ 26 มีนาคมนี้ถือเป็นวันดีที่สุดในรอบปีค่ะ … ตื่นเต้นจัง ❤️😍 Venus Star Point […]

โรบินสัน ออนไลน์ แนะนำ      6 แกดเจ็ตสุดล้ำประจำปี 2021 หนุ่มสมัยใหม่ต้องได้ ต้องมี!

สมัยนี้แฟชั่นผู้ชายไม่ได้จำกัดขอบเขตเฉพาะเสื้อผ้าหรือรองเท้า แฟชั่นหรือความนิยมชมชอบของคุณผู้ชายลามไปถึงแกดเจ็ตและเทคโนไอเทมสุดล้ำที่มีออกมาให้คุณผู้ชายน้ำลายไหน อยากได้ใจแทบขาด แล้วคุณจะรออะไร อยากได้ต้องได้ Robinson Online จัดให้กับ  6 แกดเจ็ตไอเทมสุดล้ำ คุณผู้ชายช้อปได้เลย https://www.robinson.co.th/th มีสักชุดกับลำโพงไร้สายจาก JBL ที่มอบเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุด และวิศวกรรมสุดล้ำ พร้อมจะพาคุณเพลิดเพลินไปกับอิสระแบบไร้สายด้วยการฟังสูงสุด 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และ 15 ชั่วโมงสำหรับการฟังในโหมด Adaptive Noise Canceling (ANC) Dimension (cm) เชื่อมต่อบลูทูธ และระดับเสียงขั้นเทพที่มอบประสบการณ์การฟังเพลงอย่างเหนือชั้นที่สุด อาจไม่ล้ำหน้าสุด แต่SAMSUNG Galaxy Note 10+ ก็เป็นสมาร์ทโฟนสุดทรงพลังที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์หนุ่มๆ คนทำงานรุ่นใหม่ในยุคนี้ที่มีไลฟ์สไตล์ทั้งการทำงานและการใช้ชีวิตผสมควบคู่กันไป พร้อมมีฟังก์ชั่นมากมาย จบทุกขั้นตอนในเครื่องเดียว มอบประสบการณ์การใช้งานเสมือนการใช้งานคอมพิวเตอร์ คอนโซลเกม สตูดิโอภาพยนตร์ และปากกาอัจฉริยะทั้งหมดนี้อยู่ในสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว หากคุณเป็นคนที่ชอบดูหนังฟังเพลง ONKYO Home Theater ชุดนี้ถือว่าตอบโจทย์ ในราคาที่แตะต้องได้  ชุดเครื่องเสียง Home Theater In The Box ที่รวบรวมอุปกรณ์ทุกอย่าง […]

NEW YEAR BETTER YOU 5 วิธีเปลี่ยนแปลงตัวเองรับปี 2021

ช้าไปมั๊ยที่จะมาพูดถึงการเปลี่ยนแปลงตัวเองรับปีใหม่? ไม่นะ..ไม่มีอะไรที่ช้าไป … ลองนึกดูนะคะว่าตั้งแต่มีวิกฤติโควิด-19 ชีวิตของคุณไม่ค่อยสดชื่นแจ่มใสเหมือนที่เคยเป็นรึเปล่า? การใช้ชีวิตประจำวันของเราเปลี่ยนแปลงและลำบากมากขึ้นมากแค่ไหน แค่เราต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่อออกนอกบ้าน ต้องพกเจลแอลกอฮอล์ติดตัวไปทุกๆ ที่ ก็ล้วนเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่ไม่เคยนึกฝันว่าจะเกิดขึ้นกับเราในชีวิตนี้ หลายคนเกิดความเครียดอันเป็นผลที่เกิดจากการระบาดของโควิด-19 ต้องขนงานมาทำที่บ้าน ออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก หลายคนทานจุขึ้น น้ำหนักตัวขึ้นพลวดพลาดด้วยเพราะไม่ค่อยได้ออกไปไหน ไม่ได้ออกกำลังกาย ไม่ได้มีสังคมกับใครๆ เหมือนแต่ก่อน ปี 2021 นี้เป็นปีที่เราทุกคนต้องป้องกันตัวเองให้มากขึ้น ถ้ปกป้องตัวเองและคนรอบตัว ต้องมีความรับผิดชอบทางสังคมให้มากขึ้น และแทนที่เราจะมานั่งเครียด นั่งหงอยเหงา ไม่ว่าสถานการ์จะเป็นอย่างไร ทำไมเราไม่เอาโอกาสนี้มาปรับเปลี่ยนตัวเองให้ชีวิตในปีนี้ของเราดีขึ้น Robinson Online มองวิกฤติให้เป็นโอกาสเลยอยากชวนคุณก้าวข้ามปัญหาด้วย 5 วิธีที่จะทำให้คุณเป็น New Year Better You สบากายใจ สบายใจขึ้น รับเรื่องราวดีๆ ที่จะเข้ามาในปี 2021 เปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ หากโควิด – 19 ทำให้คุณต้องนั่งทำงาน นั่งจ้องหน้าคอม ไม่ลุกไปไหนมาไหนเป็นเวลา 4 -5 ชั่วโมงติดต่อกันทุกวัน หรือหากคุณเป็นคนโชคดีไม่ต้องทำงาน แต่โรคระบาดทำให้เลือกที่จะไม่ออกไปไหน ไม่คิดจะลุกไปทำอะไร เอาแน่นั่งจับเจ่าอยู่หน้าจอทีวีทั้งวันทั้งคืน […]

โรบินสัน ออนไลน์เสนอ 10 ไอเดียการออกเดทหลังโคโรน่าไวรัส ♥

โคโรน่าไวรัสกำลังค่อยๆจากไป อิสระภาพในการดำเนินชีวิตกำลังจะกลับมาถึงแม้จะไม่เต็ม 100% แต่ก็ยังดีกว่าเดิมมาก แม้วิกฤติการณ์ระดับโลกในครั้งนี้ทำให้เราได้ปลูกจิตสำนึกใหม่ๆในการใช้ชีวิตให้กับเรา แต่ก็มีอีกหลายอย่างที่เราอยากทำ และฝันไว้ว่าหากได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติเมื่อไหร่ เรื่องของความรักก็เช่นกัน♥😍โควิด-19 ทำให้หลายคนอยู่ห่างจากคนรัก คู่แต่งงานถึงจะได้อยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมงตลอด 7 วัน แต่มันก็เป็นการอยู่ด้วยกันแบบห่างๆ Social Isolation มันช่างเต็มไปด้วยความเครียดอย่างบอกไม่ถูก วันนี้ รัฐบาลยกเลิกเคอร์ฟิวแล้ว ไปไหนมาไหนกันได้อย่างมีอิสระมากขึ้น สิ่งแรกที่คู่รักน่าจะฝันถึงคือการกลับมาทำกิจกรรมที่คนรักและคิดถึงกันเขาทำกัน บ้า! อย่าคิดมากค่ะ 😅ดิฉันหมายถึงการออกเดทตะหาก😍 เพราะคุณทั้งคู่กำลังจะได้กลับมาใช้ชีวิตฉันท์คู่รักกันอย่างมีอิสระภาพมากขึ้น จะได้ออกเดท ได้ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน โรบินสัน ออนไลน์จึงมี 10 Date ideas หลังโคโรน่าไวรัสเพื่อคุณและคนรักจะได้คืนความหวานกันหลังจากไวรัสร้ายเข้ามาอยู่ตรงกลางระหว่างคุณมาตั้งนาน ออกเดทในบ้าน – แม้จะตื่นเต้นดีใจกับอิสรภาพครั้งใหม่ แต่คุณยังเคยชินกับการติดอยู่กับบ้านยังคิดไม่ออกว่าจะไปเดทกันที่ไหน คุณสามารถเริ่มเติมความหวานกันด้วยการเดทในบ้าน เลือกซีรีส์เกาหลี หรือหนังที่คุณทั้งคู่ชื่นชอบ เตรียมขนมกรุบกรอบนานาชนิด ซุกตัวดูหนังกันใต้ผ้าห่มอุ่นๆ หน้าจอแค่นี้ก็สุขล้น พอกันที social distancing ❗ ออกเดทที่ Night Market – เมื่อก่อนไปเดินเที่ยวตลาดนัดกลางคืนกันเป็นประจำ หลังตลาดปิดเพราะ […]

5 Checklist ปลอดภัย ด้วยความห่วงใยจากโรบินสัน ออนไลน์

ถึงตอนนี้เกือบทุกคนจะทำงานอยู่กับบ้าน Quarantine ตัวเองไม่ให้ไปไหน แม้แต่สมาชิกในครอบครัวเรายังต้องสื่อสารกันอยู่ห่างๆ ถึง 2 เมตร แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณปลอดภัยจากโคโรน่าไวรัสชื่อดังระดับโลก วันนี้มี 5 Checklist ให้คุณพึงคิดไว้เสมอว่าคุณขาดไม่ได้ แม้จะอยู่ภายในบ้านตัวเอง หน้ากากอนามัย – อันนี้ขาดไม่ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ท่ไหนก็ตาม จะพูดคุยกับใครคุณต้องใส่หน้ากากไว้ เค้าเองก็เหมือนกันนะคะ ชั่วโมงนี้ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ สวมถุงมือ – เวลาไปซื้อของนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อ หรือซูเปอร์มาเก็ต แม้แต่ตลาดสด ต้องไม่ลืมสวมถุงมือยาง หรือถุงมือพลาสติกเมื่อหยิบจับของ จะได้ไม่สัมผัสกับเชื่อโรคที่เรามองด้วยตาเปล่าไม่เห็น อาบน้ำให้สะอาด – เป็นไปไม่ได้หรอกว่าคุณจะไม่ไปไหนมาไหนเลยในช่วง Quarantine อาจต้องแวะไปออฟฟิศบ้าง ไปตลาด ไปร้านสะดวกซื้อ พาคุณแม่ไปโรงพยาบาลตามนัด อีกมากมายหลายที่ที่ต้องไป เตือนตัวเองไว้ว่า ไม่ว่าจะไปไหนมาก็ตาม กลับบ้านอาบน้ำ ฟอกสบู่ให้สะอาดทันที ไม่ใช่โผเข้าไปกอดจูบลูกน้อย  หรือไปคุยกับคุณพอคุณแม่ อย่างนี้ คุณอาจนำเชื้อโรคใดๆ เข้ามาสู่คนที่คุณรักนะคะ อย่า Panic! – ข้อมูลข่าวสารผ่านสื่อต่างๆ ผ่าน Social Media ผ่านจอโทรทัศน์ มันช่างน่ากลัวเสียเหลือเกิน […]

โรคลมแดด Heat Stroke

ฤดูร้อนปีนี้อากาศร้อนเหลือกำลัง แดดแรงตั้งแต่เช้า หลายคนยิ่งอยากคุ้มคลั่งที่ต้องกักตัวอยู่กับบ้าน ไปไหนไม่ได้ ร้อนก็ร้อน ไม่ใช่ทุกคนจะมีห้องแอร์เย็นๆ อยู่ได้สบายทั้งวัน ถ้ารัฐจะลดข้าไฟฟ้าให้ แต่ขืนเปิดแอร์ทั้งวัน หมดตัวแน่ อากาศร้อนๆ แบบนี้ ทำให้นึกถึงโรคลมแดด หรือ Heat Stroke โรคที่มากับอากาศร้อน หากคุณไม่ดูแลตัวเอง นอกจากโคโรน่าไวรัส โรคลมแดดอาจมาเยือนคุณแน่ๆ มารู้จักมันกันเถอะค่ะ โรคลมแดด หรือทางการแพทย์เรียกว่า “ฮีทสโตรค” (Heat Stroke) เป็นโรคที่มักเกิดในประเทศที่มีอุณภูมิความร้อนในอากาศสูง เช่น ประเทศไทย ประเทศในแถบ Tropical Zone อากาศร้อนขึ้นทุกปี ส่วนหนึ่งมาจากสภาวะโลกร้อน หรือ Global Warming ถ้าอุณหภูมิสูงไม่ว่าจะอยู่กลางแดด หรือในที่ร่มแต่อากาศไม่ถ่ายเท Heat Stroke ก็สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน เนื่องจากร่างกายของเราไม่สามารถปรับตัวกับความร้อนที่เกิดขึ้นได้ โดยปกติร่างกายจะมีระบบการปรับสมดุลความร้อน เมื่อความร้อนในร่างกายเพิ่มขึ้น จะมีขบวนการกำจัดความร้อนออกจากร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ แต่เมื่อสมดุลนี้เสีย จะทำให้เกิดอาการของโรคลมแดดขึ้น ลองสังเกตุกูว่า ถ้าคุณรู้สึกตัวร้อน เหงื่ออกมากเวลาออกกำลังกาย หรือ EHS (Exertional Heat Stroke) หรือเวลาไม่ได้ออกกำลังกาย […]

อย่าเพิ่งลืมกัน ฝุ่นพิษ PM 2.5

จากเหตุการณ์โคโรน่าไวรัส หรือ Covid-19 ที่ระบาดไปทั่วโลก ทำให้คนเจ็บ คนตายเพิ่มจำนวนขึ้นทุกวัน ทำให้เรื่องของมลพิษทางอากาศ PM 2.5 กลายเป็นเรื่องเล็กๆ ไปเลย จริงๆ ปัญหา PM 2.5 ก็ยังคงเป็นเรื่องใหญ่ ที่อยากให้ทุกคนได้ตระหนัก เชียงใหม่ ประเทศไทย ได้ชื่อว่ามีความหนาแน่นของฝุ่น PM 2.5 เป็นอันดับ 1 ของโลก ไม่ใช่เรื่องที่น่าภาคภูมิใจ แถมเรื่องของการเผาป่าก็ยังเกิดขึ้นเรื่อยๆ ทั้งที่เป็นสาเหตุต้นๆ ของการเกิด PM 2.5 ที่มาพูดถึงเรื่อง PM 2.5 วันนี้ ก็เพียงอยากเตือนใจเพื่อนๆ ว่า ตอนนี้เราไม่ได้แต่เพียงต้องระวัง Covid-19 เพียงอย่างเดียว ยังมีโรคร้ายอีกมากมายที่แฝงอยู่ในอากาศ ดังนั้น อยากให้คุณมองหาเครื่องฟอกอากาศ หรืออุปกรณ์ในการป้องกันระบบทางเดินหายใจไว้ใช้ติดตัวหรือติดบ้าน สุขภาพดี มีเงินมากมายใช่ว่าจะหาซื้อได้ เพราะฉะนั้น อย่าละเลย หาวิธีป้องกันตัวเองและคนที่คุณรักด้วยนะคะ วันนี้ดูจริงจังสักหน่อยนะคะ แต่ห่วงใยและจริงใจค่ะ #แล้วเราจะผ่านเรื่องเลวร้ายนี้ไปด้วยกัน

ให้การฟังเพลงเป็นเรื่องง่าย ด้วยลำโพงไร้สายดีไซน์เรียบหรู แบบดูดีสุด ๆ

สำหรับผู้ที่หลงใหลในการดูหนังฟังเพลง การได้เป็นเจ้าของลำโพงดี ๆ สักชิ้นคงเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย เพราะเสียงเพลงนอกจากช่วยทำให้เราคลายเครียด ยังช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินในการทำกิจกรรมต่าง ๆ จึงเป็นที่เห็นกันบ่อย ๆ ว่าหลายคนนิยมฟังเพลงพร้อมทำกิจกรรมอย่างอื่นควบคู่ไปด้วย และเพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่ชื่นชอบในเสียงเพลง เราจึงมาบอกต่อไอเทมดี ๆ ที่จะช่วยให้การฟังเพลงของคุณเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย ฟังบทเพลงที่ชอบได้แบบไร้สาย อีกทั้งยังมาพร้อมดีไซน์หรูหรา เหมาะแก่การเป็นเจ้าของเป็นอย่างยิ่ง ตัวช่วยในการฟังเพลงแบบไร้สาย มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู เอาใจผู้ที่หลงใหลในสไตล์เรียบง่ายที่ดูดีและมีระดับ ด้วยไอเทมที่จะทำให้การฟังเพลงเป็นเรื่องง่าย มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู น่าเป็นเจ้าของ Thompson เริ่มต้นที่ไอเทมแรกซึ่งเป็นไอเทมที่ดูดี มีรสนิยม และมาพร้อมความคลาสสิกเหนือกาลเวลา นั่นคือลำโพงไร้สาย Thompson รุ่น Cool Bar ที่จะช่วยให้การฟังเพลงเป็นเรื่องง่าย เพราะเชื่อมต่อสะดวกสบายด้วยการทำงานของระบบบลูทูธ สำหรับด้านดีไซน์ก็โดดเด่นไม่เป็นรองแบรนด์อื่น ๆ แม้จะเรียบง่ายแต่ก็แฝงด้วยความหรูหรา คลาสสิก และมาในรูปทรงยาวสะดุดตา ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย และสีดำที่ง่ายต่อการดูแลรักษา เพลิดเพลินไปกับบทเพลงเพราะ ๆ ที่คุณเลือกเองด้วยประสิทธิภาพการให้เสียงที่คมชัด หนักแน่น เชื่อมต่อได้ง่ายทั้ง iOS และ Android รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ทำให้คุณสามารถฟังเพลงเพราะได้อย่างต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง […]

เพิ่มความปลอดภัยยามขับขี่ด้วย Gadget ดี ๆ ที่ควรมีติดรถยนต์

แม้ว่าในทุกวันนี้จะมีการบริการของขนส่งสาธารณะประเภทต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมายและขยายพื้นที่จนครอบคลุมหลายทำเลหลัก แต่ถึงอย่างนั้นก็มีผู้คนจำนวนมากที่ยังนิยมเลือกใช้รถยนต์ส่วนตัว เนื่องจากเหตุผลด้านความสะดวกสบาย แต่จะดีกว่าไหมหากมี Gadget ดี ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายระหว่างขับรถ เราจึงมีไอเทมสุดเจ๋งมาแนะนำ เพื่อให้ทุกคนขับรถได้อย่างสบายและปลอดภัยหายห่วง อุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยขณะขับรถ กล้องติดรถยนต์ ในช่วง 2-3 ปีมานี้ เรียกได้ว่ากล้องติดรถยนต์กลายเป็น Gadget ติดรถที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพราะเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และการมี Gadget ชนิดนี้เอาไว้ เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินก็สามารถเรียกดูภาพเหตุการณ์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งภาพที่บันทึกยังเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่มีโอกาสทำให้เรื่องราวคลี่คลาย โดยปัจจุบันมีการรณรงค์ให้ใช้กล้องชนิดนี้จำนวนมาก ที่สำคัญคือควรติดตั้งบริเวณด้านหน้าและด้านหลังเพื่อรองรับการเกิดเหตุทุกกรณี โดยมีให้เลือกหลายราคาและหลายฟังก์ชัน ที่ตอบโจทย์การใช้งานของแต่ละบุคคล กล้องติดรถยนต์ Advanced Portable CAR Camcorder รุ่น GS 9000 จาก HNT ตัวช่วยดี ๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในขณะขับรถ กล้องติดรถคุณภาพสูงที่มีเลนส์โฟกัสมากถึง 6 เลนส์ ทำให้ได้ภาพที่คมชัด บันทึกทุกรายละเอียดแม้ในยามค่ำคืน เพราะมีไฟอินฟราเรดเพิ่มการมองเห็นในยามที่แสงน้อย ระบบชัตเตอร์มาในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ สามารถซูมดิจิตอลได้ 4 เท่า หน้าจอแสดงผลขนาดกำลังดี 2.7 […]

ซูม Gadget น่าใช้ สำหรับสายเดินทาง

ในทุกการเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ คงจะดีไม่น้อยหากนักเดินทางมีตัวช่วยดี ๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตระหว่างเดินทาง ยิ่งหากเป็นไอเทมที่ช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศรอบตัวให้สนุกสนานยิ่งขึ้นย่อมได้เปรียบ และเราขอเอาใจคนรักการท่องเที่ยวด้วยการแนะนำ Gadget น่าใช้ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันเดินทาง เพราะนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกแล้วยังช่วยเติมเต็มสีสันระหว่างการเดินทางได้ดีอีกด้วย Gadget ชิ้นเด็ด สำหรับนักเดินทางที่รักสุขภาพ นาฬิกาอัจฉริยะจาก Fitbit เพราะนาฬิกาในยุคปัจจุบันอาจจะไม่ได้มีไว้เพื่อดูเวลาอีกต่อไป เนื่องจากในยุคที่เทคโนโลยีกำลังมาแรงมาก ๆ แบบทุกวันนี้ ทำให้นาฬิกาได้พัฒนาคุณสมบัติที่ไม่ใช่เพียงการบอกเวลา อย่าง Fitbit รุ่น Versa 2 ที่เรียกตัวเองว่าเป็นนาฬิกาอัจฉริยะ มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานมากมาย ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องการเดินทางและสุขภาพ ทำหน้าที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยที่รู้ใจบนข้อมือ โดยคุณสมบัติของนาฬิการุ่นนี้คือมีฟังก์ชัน Amazon Alexa ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยในการบอกวัน เวลา สภาพภูมิอากาศ อีกทั้งฟังก์ชัน GPS ที่สามารถติดตามกิจกรรมที่ทำได้ตลอดทั้งวัน ควบคุมการเปิดปิดเพลงผ่านแอปพลิเคชัน ใช้งานง่ายแค่ปลายนิ้ว ทำให้การเดินทางของคุณสบายกว่าครั้งไหน ๆ นอกจากนี้ Smart Watch รุ่นนี้ยังทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยที่สามารถตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงตรวจจับความเคลื่อนไหว ไม่เพียงเท่านั้น ยังสามารถกันน้ำลึกได้มากถึง 50 เมตร ใส่เล่นกีฬาว่ายน้ำได้อย่างหมดห่วง สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด […]

Follow Us

Subscribe for latest news and trends