โรบินสัน ออนไลน์เสนอ 10 ไอเดียการออกเดทหลังโคโรน่าไวรัส ♥
  • By Robinson Team
  • 17/06/2020
โรบินสัน ออนไลน์เสนอ  10 ไอเดียการออกเดทหลังโคโรน่าไวรัส ♥

โคโรน่าไวรัสกำลังค่อยๆจากไป อิสระภาพในการดำเนินชีวิตกำลังจะกลับมาถึงแม้จะไม่เต็ม 100% แต่ก็ยังดีกว่าเดิมมาก

แม้วิกฤติการณ์ระดับโลกในครั้งนี้ทำให้เราได้ปลูกจิตสำนึกใหม่ๆในการใช้ชีวิตให้กับเรา แต่ก็มีอีกหลายอย่างที่เราอยากทำ และฝันไว้ว่าหากได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติเมื่อไหร่ เรื่องของความรักก็เช่นกัน♥😍โควิด-19 ทำให้หลายคนอยู่ห่างจากคนรัก คู่แต่งงานถึงจะได้อยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมงตลอด 7 วัน แต่มันก็เป็นการอยู่ด้วยกันแบบห่างๆ Social Isolation มันช่างเต็มไปด้วยความเครียดอย่างบอกไม่ถูก

วันนี้ รัฐบาลยกเลิกเคอร์ฟิวแล้ว ไปไหนมาไหนกันได้อย่างมีอิสระมากขึ้น สิ่งแรกที่คู่รักน่าจะฝันถึงคือการกลับมาทำกิจกรรมที่คนรักและคิดถึงกันเขาทำกัน บ้า! อย่าคิดมากค่ะ 😅ดิฉันหมายถึงการออกเดทตะหาก😍

เพราะคุณทั้งคู่กำลังจะได้กลับมาใช้ชีวิตฉันท์คู่รักกันอย่างมีอิสระภาพมากขึ้น จะได้ออกเดท ได้ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน โรบินสัน ออนไลน์จึงมี 10 Date ideas หลังโคโรน่าไวรัสเพื่อคุณและคนรักจะได้คืนความหวานกันหลังจากไวรัสร้ายเข้ามาอยู่ตรงกลางระหว่างคุณมาตั้งนาน

ออกเดทในบ้าน – แม้จะตื่นเต้นดีใจกับอิสรภาพครั้งใหม่ แต่คุณยังเคยชินกับการติดอยู่กับบ้านยังคิดไม่ออกว่าจะไปเดทกันที่ไหน คุณสามารถเริ่มเติมความหวานกันด้วยการเดทในบ้าน เลือกซีรีส์เกาหลี หรือหนังที่คุณทั้งคู่ชื่นชอบ เตรียมขนมกรุบกรอบนานาชนิด ซุกตัวดูหนังกันใต้ผ้าห่มอุ่นๆ หน้าจอแค่นี้ก็สุขล้น พอกันที social distancing ❗


LUCARIS ชุดแก้วไวน์ รุ่น Desire Robust Red ความจุ 700 มล. จำนวน 6 ใบ/แพ็ค เพิ่มอรรถรสในช่วงเวลาพิเศษ และการดื่มไวน์อย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับช่วงเวลาสำคัญสำคัญของคุณเพื่อให้เป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษและน่าจดจำ

SK ผ้าห่มขนแกะ สีเทา ขนาด 170 x 220 ซม. ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีตจึงสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

ออกเดทที่ Night Market – เมื่อก่อนไปเดินเที่ยวตลาดนัดกลางคืนกันเป็นประจำ หลังตลาดปิดเพราะ พิษโควิด-19 คุณทั้งคู่ไม่ได้เห็นความคึกคักของตลาดนัดกลางคืนมานาน ตอนนี้ Night Life ของตลาดนัดกลางคืนกลับมาแล้ว ให้คุณทั้งคู่ตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศคึกคัก ผู้คนเบียดเสียด อาหารแปลกๆ สินค้าเก๋ๆ มากมายให้เลือกอิ่มเอม แฮปปี้กันสุดๆ

ออกเดทในผับบาร์ - คู่รักนักดื่ม นักดริ๊งค์ ชอบชีวิตกลางคืน อดทนอีกนิด คงดีใจกันยกใหญ่ได้กลับมา Hang Out มาเดทกันในผับบาร์ แต่การกลับมาครั้งนี้ต้องวางแผนดีๆ ให้โรแมนติกสุดๆ สตาร์ทกันอย่างช้าๆ อย่าเร่งดื่มกันจนกรึ่มเมามาย ต้องไม่ลืมนะคะ คืนนี้เป็นคืนแรกที่เราออกเดทกันนะที่รัก  

อาหารค่ำแสนโรแมนติก  -  Ideal Date ของคู่รักส่วนใหญ่ คือการออกไปหาอาหารค่ำอร่อยๆ ที่ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ดินเนอร์ใต้แสงเทียน ตบท้ายด้วยของขวัญชิ้นพิเศษ ตัวแทนความรักและความคิดถึง บรรยากาศแห่งความรักช่างอบอวลไปรอบตัวคุณจริงๆ👩‍❤‍💋‍👨


JUBILEE DIAMOND จี้เพชร Diamond Line รุ่น P16102EG สี Yellow Gold ผลิตด้วยความประณีตละเอียดทุกขั้นตอน เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณ

CASIO นาฬิกาข้อมือผู้ชาย G-SHOCK รุ่น GST-B100-1ADR สีดำ เรียบหรูทันสมัยให้เข้ากับทุกสไตล์ วัสดุตัวเรือนและกรอบผลิตจากวัสดุคุณภาพดีที่มีความแข็งแรงและทนทาน มั่นใจในทุกกิจกรรมแม้เป็นกิจกรรมทางน้ำ ด้วยคุณสมบัติกันน้ำได้

สปาเดท - ทั้งคู่ไม่ได้ดูแลตัวเองมานาน คู่รักนวดไทย รักการไปสปา เห็นทีจะต้องออกไปผ่อนคลายความเครียดที่สะสมมาหลายเดือนกันสักหน่อย หรือไม่ก็สั่งซื้อผลิตภัณฑ์มาทำสปากันเองที่บ้าน ทั้งผ่อนคลาย ทั้งโรแมนติกค่ะ 🌺


THE BODY SHOP Spa of The World African Ximenia Scrub สปา ออฟ เดอะ เวิลด์ แอฟริกัน ซีมิเนีย สครับ 350 มล. ในประเทศแอฟริกา ต้นซีมิเนียได้ชื่อว่าเป็นต้นไม้แห่งชีวิต หรือ “Tree of Life” สำหรับขัดผิว เพื่อผิว เนียนนุ่มละมุนชวนหลงใหล ปริมาณ 350 มล.

BATH & BLOOM ไฮบิสคัส มาสสาจ ออยด์ 260 มล. Pride of Asia Massage Oil 5 กลิ่นหอม จาก 5 ราชินี ‘ดอกไม้แห่งเอเชีย’ ที่ทั้งหอมและมีความหมายดีงามอย่าง ดอกบัว/ดอกการเวก/ดอกมะลิ/ดอกลีลาวดี/ดอกชบา ที่จะมาเปลี่ยนห้องพักธรรมดาแสนจำเจให้กลายเป็นสปาหรูได้ด้วยพลังของกลิ่นหอม ลูบไล้น้ำมันลงบนผิวกาย ใช้นวดตัว เพื่อการบำบัด เพื่อความสดชื่น และผ่อนคลาย

DONNA CHANG ชุดก้านไม้หอมปรับอากาศ กลิ่นตะไคร้ ขนาด 50 มล. ผลิตจากน้ำหอมที่มีคุณภาพสูง ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี สูดดมแล้วไม่เวียนศีรษะ และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ใช้เพื่อเพิ่มกลิ่นหอมภายในห้อง ให้กลิ่นละมุนอยู่ตลอดเวลา

ออกเดทในโรงภาพยนต์ - หากโรงภาพยนต์เปิดตามปกติ มั่นใจว่าคู่รักนักดูหนังต้องพุ่งไปเดทกันในโรงภาพยนต์กับโปรแกรมหนังดีๆ กันแน่ ต้องไม่ลืม Cinema Popcorn ไซสใหญ่สุด น้ำอัดลมแก้วใหญ่ใช้หลอดเดียว แล้วดูหนังกันอย่างตื่นตาตื่นใจ นานเท่าไหร่แล้วที่รัก ที่เราไม่ได้ดูหนังโรง🤗

ออกเดทริมทะเล - หายตัวกันไปสักคืนสองคืนคงไม่มีใครว่าอะไรคุณทั้งคู่หรอก ทุกคนเข้าใจคุณแหล่ะ หลบไปเดินเคียงคู่กันบนชายแหด ดำผุดดำว่าย ดำน้ำดูปะการังและปลาตัวน้อย ทานอาหารทะเลอร่อยๆ โลกเป็นสีชมพูด้วยความรัก ชักจะอิจฉาแล้วนะเนี่ย


WOLFOX บิกินี่ 2 ชิ้น (Fruity) หลากสี

NAUTICA กางเกงว่ายน้ำชาย Swim HRTG Piece NA TR0103 Bright Nautica Blue 4NC

DERMALOGICA Protection 50 Sport ผลิตภัณฑ์กันแดด ปริมาณ 156 มล. วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างต่อเนื่อง เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเนอะหนะ ปกป้องผิวจากแดดไม่ว่ากิจจกรรมใดๆ ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำ หรือออกกำลังกายกลางแจ้ง

แค้มปิ้งเดท -คู่รักนักผจญภัยคงวางแผนออกไปตั้งเต้น นอนนับดาว ดูทะเลหมอกในตอนเช้า อากาศสดชื่น ไม่คิดไม่ฝันว่าเราจะกลับมาสูตรอาการศบริสุทธิ์ดูพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้ากันอีกครั้ง ต่อแต่นี้ไปเราต้องไม่พรากจากกันนะคะที่รัก 🙄


NORTH EAGLE เต็นท์ รุ่น Discovery II Pro สีกรมท่า-เขียว ออกแบบให้เหมาะกับสภาพอากาศในเมืองไทยสามารถถอดประกอบได้ง่าย พกพาสะดวก

ZEBRA ชุดแคมปิ้ง II รุ่น 184211ผลิตจากสเตนเลสสตีล คุณภาพเกรด SUS304 มั่นใจ ปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อน ไม่มีปฎิกิริยากับอาหารและเครื่องดื่ม รสชาติไม่เปลี่ยน

ZOJIRUSHI กระติกน้ำสุญญากาศ รุ่น SJ-TG08 ความจุ 0.8 ลิตร สีน้ำเงิน เก็บความร้อนและเย็นโดยเฉลี่ยประมาณ 12 ชม.

ENERGIZER ไฟฉาย รุ่น 3IN1FUSIONLIGHT ห้แสงสว่างในพื้นที่ที่แตกต่าง ด้วยเทคโนโลยีฟิวชั่นไลท์ เพิ่มแสงด้วยหลอดไฟ LED ให้ความสว่างมากขึ้นและการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ถึง 3 รูปแบบ แบบไฟฉายปกติ แบบกระจายแสงรอบตัว และแบบให้ความสว่างเฉพาะจุด มีขาตั้ง

ช้อปปิ้งเดท – ห้างสรรพสินค้าเปิดแล้ว ชีวิตคู่รักนักช้อปของเราสองกำลังกลับมา เลือกไม่ถูกเลยว่าจะไปเยี่ยมห้างฯ ไหนก่อน ตั้งแต่ติดอยู่บ้านต้านโควิด-19 ก็ช้อปกับโรบินสัน ออนไลน์จนติดเป็นนิสัย เลิกไม่ได้ใช่มั๊ยคะ? อย่าทิ้งกันนะ 😊🤟

ออกไปท่องโลก –เร็ววันนี้ธุรกิจท่องเที่ยว สายการบินต่างๆ คงกลับมาตึกคักกันใหม่ วางแผ่นเที่ยวเลยค่ะ อั้นมานาน ไปใกล้ ไปไกลแล้วแต่เงินในกระเป๋าคุณเลยค่ะ


AMERICAN TOURISTER กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ รุ่น Curio Spinner ระบบ TSA Lock สี Denim Blue ดีไซน์สวยงามบอกความเป็นตัวเอง น้ำหนักเบา ทนทานมาพร้อมระบบล็อกรหัสแบบ TSA Lock ปลอดภัย พร้อมให้สนามบินตรวจสอบโดยที่ตัวล็อกไม่เสียหาย ช่วยให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยทุกการเดินทาง

CABEAU หมอนรองคอ Travel Pillow Classic รุ่น CL3068CM สี Camo ลดอาการปวดเมื่อยจากการเดินทางที่ต้องนั่งนานๆ ได้อย่างดีเยี่ยมด้วยหมอนรองคอเมมโมรี่โฟมคุณภาพดี ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดี รองรับกับสรีระผู้ใช้ ไม่เก็บฝุ่น จึงไม่ก่อให้เกิดไรฝุ่น จึงช่วยประคองและรองรับได้เป็นอย่างดี ด้านข้างยกสูงป้องกันไม่ให้คุณสัปหงก

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 10 ไอเดียการออกเดทหลังโคโรน่าไวรัส มีความสุขกับคู่รักคู่เดทของคุณให้เต็มที่ แต่ต้องไม่ลืมว่าโควิด-19 ให้บทเรียนชีวิตกับพวกเราหลายอย่าง โลกกำลังเข้าสู่ยุค New Normal รู้จักกิน รู้จักใช้ รู้จักประหยัด คุณจะใช้ชีวิตคู่ต่อไปอย่างมีความสุขที่สุด Happy Dating ค่ะ ♥♥ #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends