โรบินสันไลฟ์สไตล์ เตรียมเปิดตัวสาขาบ่อวิน ย่านอุตสาหกรรมใหม่แห่งตะวันออก
  • By Robinson Team
  • 06/03/2020
โรบินสันไลฟ์สไตล์ เตรียมเปิดตัวสาขาบ่อวิน ย่านอุตสาหกรรมใหม่แห่งตะวันออก

โรบินสัน ผู้ประกอบการด้านธุรกิจค้าปลีกที่มีสาขามากที่สุดในประเทศ เตรียมเปิดตัวโรบินสันไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ ณ ทำเลศักยภาพอย่างตำบลบ่อวิน จังหวัดชลบุรี ตอกย้ำการขับเคลื่อนธุรกิจด้วยกลยุทธ์ป่าล้อมเมือง การขยายสาขาไปยังทำเลทองต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย เพื่อช่วยให้เศรษฐกิจของย่านนั้น ๆ รวมถึงเศรษฐกิจของประเทศขับเคลื่อนไปในทิศทางที่ดีขึ้น รวมถึงตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนทำงานและคนรุ่นใหม่ในชุมชน ให้มีแหล่งจับจ่ายใช้สอยที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างคุณภาพชีวิตผู้คนในชุมชนให้ดีขึ้นด้วย

ไขข้อสงสัย ทำไมโรบินสันไลฟ์สไตล์ถึงมาเปิดที่บ่อวิน?

 จากการสำรวจเฟ้นหาทำเลทองมากศักยภาพ พบว่า “บ่อวิน” ถือเป็นย่านอุตสาหกรรมแห่งใหม่ของไทยที่น่าสนใจ รอยต่อระหว่างสองจังหวัดฝั่งตะวันออกอย่างชลบุรีและระยอง ที่เป็นศูนย์กลางของนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่มากถึง 3 แห่ง ได้แก่ นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ นิคมอุตสาหกรรมเหมราชชลบุรี และนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด ถือเป็นแหล่งชุมชนที่กำลังเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยแหล่งงานจากนิคมอุตสาหกรรมที่ดึงดูดผู้คนเข้ามาทำงานมากมาย ส่งผลให้บริเวณนี้กลายเป็นชุมชนที่กำลังเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น การขยายตัวของความเจริญที่มาพร้อมกับผู้คนจากจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ  

โรบินสันบ่อวิน ศูนย์การค้ารูปแบบใหม่ที่เป็นมากกว่าแหล่งช้อปปิ้ง

ศูนย์รวมความบันเทิงรูปแบบใหม่ รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ถูกออกแบบมาให้เป็นสถานที่รวมรวมทุกสิ่งอำนวยความสะดวก เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้คนในบ่อวินให้ใช้ชีวิตอย่างมีชีวิตชีวาและมีสีสันมากขึ้น สร้างความทรงจำที่แสนประทับใจทุกครั้งที่ไปเยือน ศูนย์รวมความอร่อยที่ครบครันทุกรูปแบบให้คุณได้เลือกสรรอย่างละลานตา ร้านค้าอุปโภคบริโภคที่คุณไม่จำเป็นต้องไปหาใช้บริการจากที่อื่น จุดรวมพลสำหรับพี่น้อง ผองเพื่อน และครอบครัว รวมไปถึงการพบปะเจรจาทางธุรกิจการค้า เรียกได้ว่าเบ็ดเสร็จทุกอย่างจบครบในที่เดียว

โรบินสันบ่อวิน ทำเลที่ตั้ง ที่สามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกสบาย

โรบินสันไลฟ์สไตล์ สาขาบ่อวิน ตั้งอยู่บนทำเลทองบริเวณสี่แยกปากร่วม ตำบลบ่อวิน สี่แยกใหญ่ใจกลางเมือง ที่มีถนนหมายเลข 331 (สายสัตหีบ–เขาหินซ้อน) ตัดผ่าน ถนนที่ได้ชื่อว่าเป็นถนนสายยุทธศาสตร์ที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางประวัติศาสตร์ โดยบริเวณที่ตั้งถือเป็นย่านใจกลางของนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่มากถึง 3 แห่ง ได้แก่

ทิศเหนือ เป็นที่ตั้งของนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด จังหวัดระยอง

ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 - 20 นาที

ทิศตะวันตก เป็นที่ตั้งของนิคมอุตสาหกรรมเหมราชชลบุรี

ใช้เวลาเดินทางประมาณ 7 – 8 นาที

ทิศตะวันออก เป็นที่ตั้งของนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้

ใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 5 นาที

โรบินสันบ่อวินเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ชุมชนให้มีสีสัน ใช้ชีวิตรูปแบบใหม่บนความทันสมัย

นอกจากที่ตั้งของโรบินสันไลฟ์สไตล์บ่อวินจะอยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมแล้วนั้น ยังตั้งอยู่ในย่านแหล่งชุมชนที่เป็นที่อยู่ที่อาศัยของเหล่าบรรดามดงานแห่งวงการอุตสาหกรรม หัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไทย การที่มีศูนย์การค้าที่อำนวยความสะดวกได้ครบครันทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการกิน เที่ยว เล่น ชิม ช้อป หรือใช้ มาเปิดให้บริการแบบนี้ จะยิ่งช่วยให้บุคลากรทางการอุตสาหกรรมกลุ่มนี้ได้มีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ผ่อนคลายความตึงเครียดจากสถานการณ์ต่าง ๆ ในที่ทำงาน ได้มีสถานที่สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเพื่อนร่วมงาน นอกเหนือจากในที่ทำงาน สถานที่ที่สามารถชาร์จพลังความสุข เติมความบันเทิงให้กับชีวิต และกลับไปทำงานได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ

การมาเปิดโรบินสันไลฟ์สไตล์ สาขาบ่อวิน ถือเป็นนิมิตรหมายอันดี ที่บ่งบอกถึงความเจริญที่กำลังขยายจากในเมืองออกสู่ชานเมือง และยังเป็นการสร้างสีสัน มอบความสุข สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้คนในพื้นที่ ทำให้บ่อวินกลายเป็นแหล่งชุมชนที่มีชีวิตชีวามากขึ้น เปลี่ยนย่านชุมชนที่เงียบเหงาให้กลับกลายเป็นชุมชนที่มีสีสันและอรรถรส ไม่แพ้ชีวิตในเมืองใหญ่ โดยโรบินสันไลฟ์สไตล์ สาขาบ่อวิน มีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 ที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งทางโรบินสันได้เตรียมกิจกรรมพิเศษไว้รอต้อนรับลูกค้าคนพิเศษเยอะแยะมากมาย รวมไปถึงกิจกรรมส่งเสริมการขายตามแผนกต่าง ๆ ที่รับประกันความยิ่งใหญ่ สร้าง Big Surprise ให้กับคุณอย่างแน่นอน รู้อย่างนี้แล้วหยิบปากกาจดลงบนปฏิทิน หรือโน้ตใส่มือถือเอาไว้ เพื่อให้คุณไม่พลาดกิจกรรมดี ๆ ของโรบินสันในครั้งนี้

ที่อยู่ :      ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สาขาบ่อวิน

เลขที่ 354 หมู่ที่ 6 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20230

เบอร์ติดต่อ :


Follow Us

Subscribe for latest news and trends