อยู่ติดบ้านก็หุ่นดีได้ ROBINSON ONLINE เผย 8 ไอเทมช่วยคุณออกกำลังกายได้ง่ายๆ ที่บ้าน
  • By Robinson Team
  • 07/06/2021
อยู่ติดบ้านก็หุ่นดีได้    ROBINSON ONLINE เผย          8 ไอเทมช่วยคุณออกกำลังกายได้ง่ายๆ ที่บ้าน

สำหรับคนที่รักการออกกำลังกาย ชอบไปยิมหรือฟิตเนสเป็นประจำทุกวัน ช่วงนี้คงแย่หน่อย สถานบริการฟิตเนสและโรงยิมปิดบริการชั่วคราว คงต้องใช้เวลาที่อยู่กับบ้านออกกำลังกายง่ายๆ ด้วยตัวเองกันไปก่อน

 อันที่จริงใครๆ ก็อยากมีรูปร่างสวย อยากมี Six Pack หรือกล้ามเนื้อหน้าท้องที่แข็งแรงสมบูรณ์ การมี Six Pack ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ถามคนที่รักการออกกำลังกายดูได้ว่ามันยากแค่ไหน แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ ถ้าคุณมีความตั้งใจ คุณทำได้ทุกอย่าง ไม่เกินความคาดหมายค่ะ

การมีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม มีหน้าท้องแบนราบและกล้ามเนื้อที่สวยแข็งแรง คุณต้องมีวินัยในการออกกำลังการและการรับประทานอาหาร ต้องออกกำลังกายอย่างถูกต้องทุกวันอย่างไม่ขาด และ รัเลือกบประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์

หากคุณกำลังมีความตั้งใจที่จะออกกำลังกาย ถึงแม้ว่าตอนนี้จะต้องอยู่ติดบ้าน ไปไหนมาไหนไม่สะดวก Robinson Online มี 8 ตัวช่วยด้วยคุณเสริมสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง แขน-ขา รักษาแกนกลางของร่างกาย ช่วยรักษาสมดุลในการทรงตัว แถมยังไม่ก่อให้เกิดอาการปวดหลังด้วย 7 ไอเทมออกกำลังกายตัวท็อปที่เน้นช่วยบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง และกล้ามเนื้อแขน-ขาให้แข็งแรง วันนี้เรามีอะไรมาให้คุณเลือกช้อปบ้าง มาดูกันเลยค่ะ 😊💪


360 ONGSA FITNESS ม้านั่งสำหรับออกกำลังกาย รุ่น AND-603 สีดำ บาะนั่งซิทอัพ ABDOMINAL BENCH AND-603 สามารถปรับระดับได้ 5 ระดับ ปรับเพื่อเป็นม้านั่งใช้ออกกำลังกายด้วยดัมเบลหรือบาร์เบล บริหารกล้ามเนื้อได้หลากหลายส่วนได้เป็นอย่างดีรวมถึงหน้าท้อง ให้คุณมี six pack ได้ดั่งใจ

ANKO บาร์บริหารหน้าท้อง อุปกรณ์เสริมสร้างกล้ามหน้าท้อง\กพาสะดวก ไปไหนก็สามารถเล่นได้ทุกที่ สร้างก ล้ามหน้าท้องได้มากที่สุดไม่ใช่แค่บริหารกล้ามหน้าท้องอย่างเดียว แต่เป็นการออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

XIAOMI สมาร์ทฮูล่าฮูปบริหารหน้าท้อง สามารถออกำลังกายตามหลักสูตรการฝึกอบรมผ่านแอพได้

ADIDAS บาร์วิดพื้น ช่วยสริมสร้างกล้ามเนื้อส่วนบนและความแข็งแรงในส่วนแกนกลางร่างกาย

REEBOK คอร์บอร์ด (Core Board) ช่วยพัฒนาความแข็งแรงและการทำงานของกล้ามเนื้อแกนแกลางซึ่งสามารถเอียง บิดและหดตัวตามการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของร่างกาย

XIAOMI เครื่องบริหารหน้าท้อง อุปกรณ์ออกกำลังกายบริหารหน้าท้อง สีดำ ช่วยสร้างซิกแพค ลดหน้าท้อง ลดต้นแขน/ขา เน้นกล้ามเนื้อต่างๆในการออกกำลังกายต่างๆ

ANKO ลูกบอลออกกำลังกาย GR 65CM เพิ่มความสะดวกสบายในการออกกำลังกาย ด้วยลูกบอลออกกำลังกาย ที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย ผู้เริ่มต้นเล่นก็สามารถใช้ได้ง่าย ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพชนิดพิเศษ มีความนุ่ม แข็งแรง ทนทาน และยืดหยุ่นได้ดี เหมาะสำหรับการออกกำลังโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

เครื่องออกกำลังกาย MOVE IT สีดำ เครื่องออกกำลังกายที่รวมแนวคิดและการทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ให้เราออกกำลังกายด้วยเครื่องเล่นง่ายๆ ได้อย่างถูกต้อง และสนุกขึ้น แถมยังมีระบบโค้ชที่ช่วยเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวในการออกกำลังกาย เพื่อให้ได้ประสิทธิผลของการออกกำลังกายได้ดีที่สุด

หากอยากมีรูปร่างที่แข็งแรง ได้สัดส่วนสมบูรณ์ อย่าอยู่บ้านว่างๆ ปล่อยเวลากับการ WFH และการรับประทานทั้งวัน จัดสรรเวลาออกกำลังการกันบ้าง วันละ 1 – 2 ชั่วโมง คุณจะมีร่างกายแข็งแรง จิตใจสดชื่นแจ่มใส ไม่ห่อเหี่ยว รอวันเวลาที่จะได้ออกไปใช้ชีวิตประจำวันอยู่นอกบ้านกันอีกครั้ง มาออกกำลังกายกันเถอะค่ะ 😊🤟 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends