Manifestation” มาดึงดูด แต่เรื่องดีๆ เข้าสู่ชีวิตกันดีกว่า
  • By Robinson Team
  • 29/03/2021
Manifestation” มาดึงดูด        แต่เรื่องดีๆ เข้าสู่ชีวิตกันดีกว่า

Manifestation คือ กฏเกณฑ์แห่งการดึงดูด ซึ่งหมายถึงการดึงพลังบวกเข้าสู่ชีวิต ความนึกคิดและคำพูดของมนุษย์เปรียบเสมือนพลังอันศักดิ์สิทธิ์ ที่สามารถเสกให้ชีวิตของดีขึ้นหรือแย่ลงได้ ดังนั้นการคิดบวก การใช้พลังงานในทางบวกจึงนำพาแต่สิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต

ปี 2021 ควรเป็นปีที่ทุกคนควรมีการดึงดูดพลังงานที่ดีเข้าตัวให้เป็นหนึ่งในเป้าหมายของชีวิต ที่จะนำความสุข ความสำเร็จมาสู่ตัว แล้วจะทำได้อย่างไร? ง่ายๆ เพียงคิดดี นึกแต่สิ่งที่ดี พูดในสิ่งที่เป็นด้านบวก เคยพูดว่า “ชั้นไม่มีเงิน” ก็เปลี่ยนเป็น “มีเงินนะ แต่ปีนี้อยากเก็บเงิน” หรือที่เคยพูดติดปากว่า “ ชั้นทำไม่ได้! ไม่มีวันทำได้!” เปลี่ยนเป็น “ชั้นทำได้ สำเร็จแน่นอน!” ลองดูนะคะ

ความคิดด้านบวกเกี่ยวกับตัวเองจะนำพาสิ่งที่ดีเข้ามา ผสานกับคำทำนายโชคชะตาที่ Robinson Online นำเสนอคุณในวันนี้ รับรองว่าทุกคนจะมีกำลังใจที่ดีขึ้น ไม่ย่อท้อ ปังๆ รวยๆ กันทุกคนค่ะ 😉👌

ราศีเมษ (Aries) สิ่งหนึ่งที่คุณได้เรียนรู้ในปีนี้คือ ชีวิตคนนั้นช่างสั้นนัก หากริเริ่มอยากทำสิ่งใดจงทำได้เลย ปีนี้เป็นปีที่คุณจะสำเร็จตามใจหวัง ลองหาเวลาว่างมานั่งเขียนลิสท์ดูว่าปีนี้ที่ยังมีเวลาเหลืออีก 9 เดือน คุณอยากจะทำอะไรบ้าง อะไรที่อยากทำมานานแล้วไม่เคยได้ทำ ปีนี้หล่ะ คุณจะเริ่มทำมันพร้อมกับความสำเร็จ ไม่เชื่อคอยดู!

ราศีพฤษภ (Taurus) ปีนี้เรื่องงานมีท่าทีว่าจะประสบความสำเร็จ มองหางานใหม่ก็จะได้งามสมใจหวัง คอยอัพเดทโปรไฟล์ของคุณใน LinkedIn บ่อยๆ แล้วกัน 😊 โอกาสดีๆ เรื่องหน้าที่การงานกำลังเข้ามาอย่างแน่นอน คนในแวดวงการงานของคุณอาจติดต่อมาเพื่อจีบคุณไปร่วมงานด้วยก็เป็นได้ เตรียมพร้อมไว้ให้ดีนะคะ

ราศีเมถุน (Gemini) เมื่อพูดถึงความรัก ไม่ต้องเขินอายที่จะแสดงความรู้สึกของคุณ คิดอย่างไร ต้องการอะไรให้พูดออกมา หากคุณกำลังแอบรักใคร หรือกำลังมีความรัก ปีนี้เป็นปีของคุณ มุ่งไปเลยค่ะ สมหวังแน่นอน 💘

ราศีกรกฎ (Cancer) ท่านใดที่ยังยึดติด หมกมุ่นอยู่กับอดีต ไม่เปิดรับเรื่องใหม่ๆ  หรือสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต หัดปล่อยวางเรื่องราวเก่าๆ หรือผู้คนที่มันท็อกซิก มันไม่ดีกับชีวิตเรา เมินหน้าหนีไป แล้วก้าวสู่ปีใหม่ที่มีสิ่งที่ดีๆ คนดีๆ ความสดชื่น ความสบายใจที่กำลังรอคุณอยู่ค่ะ

ราศีสิงห์ (Leo) ปีนี้คุณต้องเลิกวิตกกังวลกับอะไรที่ยังมาไม่ถึง เลิกวิตกจริตจนเกินเหตุ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องความรัก หรือแม้แต่เรื่องสุขภาพ หากคุณทำวันนี้ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร วันพรุ่งนี้ของคุณจะมีแต่เรื่องดีๆ ของอย่างนี้มันชัวร์อยู่แล้ว มีความสุขค่ะ 😊🤟

ราศีกันย์ (Virgo) ลองจดบันทึกสิ่งที่คุณอยากทำ อยากประสบความสำเร็จในปีนี้ แล้วค่อยๆ ลองทำฝันให้เป็นจริง ปีนี้เป็นปีของคุณ คุณจะทำได้และจะสำเร็จในทุกสิ่งได้อย่างใจฝัน เรียกว่าหวังสิ่งไหน ได้สิ่งนั้นตามที่คุณปรารถนาค่ะ

ราศีตุลย์ (Libra) บ่อยครั้งที่คุณเลิกฝัน เลิกหวังเมื่อคุณเจอทางตัน หรือมีอุปสรรคในการทำสิ่งหนึ่งสิ่งใด ปีนี้ไม่ว่าจะมีอะไรมาขวางกั้น คุณจะก้าวผ่านไปได้ ใช้ความตั้งใจ กำลังใจ ความมุ่งมั่นบวกจินตนาการ และความสามารถที่คุณมีอย่างล้นหลาม แล้วความสำเร็จจะมาสู่คุณอย่างแน่นอน

ราศีพิจิก (Scorpio) ปีนี้เป็นปีที่คุณจะประสบความสำเร็จด้านการเงินอย่างใจหวัง แต่เมื่อได้ คุณก็ต้องรู้จักการให้ เป็นปีที่คุณควรทำบุญและทำทาน ไม่มีอะไรไม่ดีสำหรับคุณในปีนี้ ดวงชะตาของคุณ หากคุณยิ่งให้ คุณก็จะยิ่งได้ค่ะ 🤩💰

ราศีธนู (Sagittarius) เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง คุณต้องหัดเปลี่ยนแปลงตัวเอง และเปลี่ยนไปในทางที่ดี เลิกพูดคำว่า “ทำไม่ได้!” แล้วกับมาพูดและคิดว่า “ฉันต้องทำได้!” รับรองว่าปีนี้คุณจะมีแต่โชคดีตลอดทั้งปีค่ะ

ราศีมังกร (Capricorn) ปีนี้เป็นปีที่คุณต้องเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ที่กำลังจะเข้ามาสู่ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนใหม่ คนหน้าใหม่ งานใหม่ๆ รวมถึงประสบการณ์ใหม่ๆ ทุกสิ่งล้วนเป็นสิ่งดี เป็นพลังงานบวกที่กำลังจะเกิดขึ้น เหมือนกับชาวราศีพิจิกคือ คุณยิ่งให้ ก็ยิ่งได้ค่ะ

ราศีกุมภ์  (Aquarius) ขอให้เชื่อในสัญชาตญาณและเชื่อมั่นตัวเองให้มากขึ้นในปีนี้ ตัวคุณรู้ดีที่สุดว่าอะไรเป็นสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ ไม่ว่าคิดจะทำสิ่งใด ทุกการตัดสินใจให้เชื่อตัวเอง อย่าฟังคนอื่น หากเจอะเจอสิ่งใดที่คิดว่าไม่ถูกต้อง จัดการด้วยความมั่นใจ อย่าหันหลังให้ปัญหา แล้วชีวิตของคุณจะประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่มุ่งหวังไว้

ราศีมีน (Pisces) เปิดใจรับทุกสิ่งที่ทำให้ชีวิตคุณมีความสุข หันนั่งสมาธิเพื่อศึกษาความสงบภายในจิตใจ หรือ inner peace แล้วคุณจะพบตัวตนของคุณ และประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่หวังไว้ ปี 2021 เป็นปีของคุณค่ะ

Manifestation หรือพลังแห่งการดึงดูดของจักรวาล ก็เป็นสิ่งที่บอกให้คุณคิดดี ทำดี ดวงชะตาทั้ง 12 ราศีนี้จะมีแต่สิ่งที่ดี ดึงดูดแต่พลังบวก พลังที่ดีมาสู่ชีวิต หากคุณทำได้ รับรองว่าปีนี้ และปีต่อๆ ไป คุณจะประสบความสุข ความสำเร็จ แฮปปี้ตลอดไปค่ะ 😊✌ #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends