โหงวเฮ้งดี … ไขความลับ 5 จุดแห่งความสุขและความสำเร็จบนใบหน้า
  • By Robinson Team
  • 11/06/2021
โหงวเฮ้งดี … ไขความลับ 5  จุดแห่งความสุขและความสำเร็จบนใบหน้า

หลายคนที่มีเชื้อสายจีนอาจเคยได้ยินญาติผู้ใหญ่พูดกับคุณบ่อยๆ เวลารวมญาติว่า ”อาหนู… ลื้อนี่มีโหงวเฮ้งดีนะ” แล้วโหงวเฮ้งดีคืออะไร? มาดูกันเลยค่ะ

“โหงวเฮ้ง” เป็นศาสตร์ชั้นสูงในพยากรณ์ความเจริญรุ่งเรืองและความสำเร็จในชีวิตของบุคคล เป็นศาสตร์ของชาวจีนโบราณที่ช่วยในการทำนายชะตาชีวิตโดยการพิจารณาลักษณะห้าประการ อันได้แก่ ใบหน้า แขน ขา ลำตัว การเคลื่อนไหวหรืออากัปกิริยาต่างๆ ซึ่งท่วงท่าและลักษณะบ่งบอกและเหนี่ยวนำพลังแห่งชีวิตอันลึกล้ำมาสู่แต่ละบุคคลได้อย่างน่าประหลาด แต่โดยพื้นฐานแล้ว การดูโหงวเฮ้งจะดูที่จุดสำคัญบนใบหน้า 5 จุด ได้แก่

หน้าผากและขมับ หน้าผากของคนที่มีโหวงเฮ้งดีต้องมีลักษณะนูน อิ่มเอิบ ไม่มีรอยตำหนิบนหน้าผาก ผู้ชายหากหน้าผากใหญ่และอิ่มเอิบ หมายถึงการมีวาสนาดี ทำงานเจริญรุ่งเรือง ค้าขายร่ำรวย ส่วนผู้หญิงที่มีหน้าผากกว้างกำลังพอดีได้สัดส่วนกับรูปหน้า และหน้าผากไม่สูงเกินไปจะมีคู่ครองดี มีความสุขในชีวิตครอบครัว

คิ้ว คนที่มีคิ้วทั้งสองข้างห่างกันกำลังพอดี ไม่ห่างกันมากจะเป็นคนที่เก็บเงินเก็บทองได้ ญาติพี่น้องรักใคร่กลมเกลียวกันดี ชีวิตครอบครัวมีแต่ความสุข

ดวงตา คนที่มีแววตาเปล่งประกายสดใสจะเป็นคนที่มีจิตใจดี มีวาสนาดี มีสติปัญญาดี ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จในชีวิต ดีทั้งสุขภาพ การเงิน และความรัก

จมูก คนที่มีจมูกรูปทรงชมพู่ เป็นคนที่เก็บเงินเก่ง มั่งคั่งร่ำรวย มีทรัพย์สินเงินทอง หากจมูกมีรอยหัก หรือรอยบุ๋มมักจะเป็นคนเก็บเงินไม่อยู่ หาได้เท่าไหร่ก็ใช้หมด

ริมฝีปาก คนที่มีริมฝีปากเป็นกระจับ ปากบนยื่นออกมาเล็กน้อยมักประสบความสำเร็จในการทำงานประเภทที่ต้องใช้การพูด การเจรจา พูดจาน่าฟัง มีแต่คนเชื้อถือ

 5 จุดโหงวเฮ้งบนใบหน้าที่บ่งบอกบุคคลิกที่ดีตามศาสตร์ของชาวจีน หากคุณมีคุณสมบัติตามนี้ก็เป็นโชคดีของคุณ หากบางจุดพลาดเป้าไม่เข้าข่ายโหงวเฮ้งดี อย่ากังวลใจไป สมัยนี้แก้ไขง่ายๆ ได้ด้วยมีดหมอศัลยกรรม แต่ไม่ว่าคุณจะมีโหงวเฮ้งอย่างไร หากคุณคิดดี ทำดี ตั้งใจทำงาน อดทน ต่อสู้ชีวิตของคุณก็จะประสบความสำเร็จและมีความสุขได้เหมือนกับคนมีโหงวเฮ้งดีทุกคนค่ะ 😇👍 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends