เช็คดวง 12 ราศี พร้อมวิธีเสริมดวงให้พุ่งปังตลอดปี 2563
  • By Robinson Team
  • 06/03/2020
เช็คดวง 12 ราศี พร้อมวิธีเสริมดวงให้พุ่งปังตลอดปี 2563

เดินทางเข้าสู่ศักราชใหม่ แน่นอนว่าหลายคนต้องเช็คดวงเพื่อเป็นแนวทางการดำเนินชีวิตในปี พ.ศ. 2563 ลองมาดูกันว่าภาพรวมชีวิตแต่ละราศีจะเป็นอย่างไร และมีวิธีเสริมดวงเพื่อเพิ่มความเฮงอย่างไรในปีหนูทองนี้บ้าง

1. ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

แม้ปีที่แล้วอาจพบเจอแต่เรื่องไม่สมหวังและมีการเปลี่ยนแปลงมากมายจนอาจตั้งตัวไม่ทัน แต่ในปี 2563 ความเหน็ดเหนื่อยทั้งเรื่องงานและการดำเนินชีวิตจะน้อยลง ได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่และคนใกล้ตัว ทำให้มีกำลังใจในการดำเนินชีวิตมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นควรระวังเรื่องเงินทอง โดยเฉพาะช่วงปลายปีที่อาจมีเรื่องทำให้การเงินขัดสน

วิธีเสริมดวงชาวราศีเมษ: สักการะองค์ศาลหลักเมือง เจ้าพ่อหอกลอง และพระเสื้อเมือง

2. ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

เป็นอีกหนึ่งปีที่ต้องสู้เพื่อให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี แต่ประสบการณ์จะทำให้ผ่านไปง่ายขึ้น แม้ต้องใช้ความพยายามในหลายเรื่องแต่จะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ปีนี้ให้ระมัดระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบ การให้ยืมเงินและไม่ได้คืน และปัญหาด้านความรักที่อาจมีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

วิธีเสริมดวงชาวราศีพฤษภ: หมั่นไหว้พระและขอพรพระพุทธรูปปางไสยาสน์

3. ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 13 ก.ค.)

ปีฟ้าเปิดที่บันดาลให้ชาวเมถุนประสบความสำเร็จในสิ่งที่คาดหวัง หลังจากต้องพยายามมาอย่างหนักหน่วง อุปสรรคจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น หน้าที่การงานโดดเด่นจนน่าจับตา ส่วนโชคลาภก็พอมีมาให้ลุ้น การเงินไม่ติดขัดแต่ก็ไม่ควรฟุ่มเฟือย เพราะอาจนำมาซึ่งหนี้ก้อนโต

วิธีเสริมดวงชาวราศีเมถุน: ทำบุญเกี่ยวเนื่องกับคน เช่น ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ บริจาคเงินช่วยเพื่อนมนุษย์ เป็นต้น

4. ราศีกรกฎ (14 ก.ค. – 16 ส.ค.)

เป็นปีที่เหนื่อยเป็นอย่างยิ่งสำหรับชาวราศีนี้ โดยต้องใช้ความมานะและอดทนเป็นอย่างสูงเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการมาครอบครอง และแม้ว่าระหว่างทางจะเหนื่อยแต่จะได้ความสำเร็จตามปรารถนา ปีนี้ไม่ว่าจะทำอะไรควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วน ระวัดระวังเรื่องการเงินเพราะมีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่

วิธีเสริมดวงชาวราศีกรกฎ: เสริมดวงด้วยการไหว้พระพุทธรูปปางนาคปรกเพื่อให้ชีวิตราบรื่นยิ่งขึ้น

5. ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ปีแห่งการเริ่มต้นและปีแห่งการเปลี่ยนแปลง ชีวิตเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ แต่ก็นำมาซึ่งโอกาสดี ๆ นอกจากนี้ควรระวังเรื่องสุขภาพที่ไม่ดีนัก และการตัดสินใจเรื่องใหญ่ ๆ ควรหาที่ปรึกษาก่อนเสมอ เพราะมีโอกาสตัดสินใจผิดพลาด

วิธีเสริมดวงชาวราศีสิงห์: บริจาคหลอดไฟและเติมน้ำมันตะเกียง เพื่อให้ชีวิตราบรื่น

magic pendulum, horoscope with zodiac signs and astrology dice like esoteric concept

6. ราศีกันย์ (16 ก.ย. – 16 ต.ค.)

หลังจากที่ต่อสู้และอดทนมานานก็ถึงเวลาสร้างเนื้อสร้างตัวจนประสบความสำเร็จ แม้จะมีอุปสรรคเข้ามา แต่ถึงอย่างนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติและผ่านพ้นไปได้ ส่วนหนี้สินในปีนี้สามารถผ่อนหนักเป็นเบาได้มาก และขอแสดงความยินดีกับคนโสดที่มีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่ที่ดูท่าจะไปได้สวย

วิธีเสริมดวงชาวราศีกันย์: ถวายสังฆทานและใส่บาตร เพื่อเกื้อหนุนชีวิตราบรื่น

7. ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงของชาวราศีตุลย์ ที่แม้จะเปลี่ยนแปลงมากแต่ก็ไปในทิศทางที่ดีขึ้น ด้านการงานมีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง การเงินแม้ไม่ขัดสนแต่ต้องระวังการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ มีเกณฑ์เดินทางบ่อย และให้ระมัดระวังเรื่องความเครียดและอุบัติเหตุเล็กน้อย

วิธีเสริมดวงชาวราศีตุลย์: บริจาคแก่เด็กด้อยโอกาสเพื่อให้เงินไม่ขาดมือตลอดปี

8. ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

อีกหนึ่งราศีที่ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะเรื่องงานที่จะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากการลงทุน ทำให้เรื่องเงินไม่ขัดสน และเป็นปีที่ควรเดินตามความฝันเพราะมีสิ่งดี ๆ รออยู่

วิธีเสริมดวงชาวราศีพิจิก: บริจาคค่าอาหาร ทำบุญอาหารแห้ง เพื่อเสริมดวงการเงินให้ดียิ่งขึ้น

9. ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

หลังจากที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมาอย่างต่อเนื่อง ปีนี้จึงมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างสูง ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน อย่าลืมมองหาอาชีพเสริมเพราะจะให้ผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ ด้านความรักอาจเหนื่อยหน่อย ทั้งคนโสดและคนมีคู่ ทางที่ดีควรอยู่เฉย ๆ และโฟกัสเป้าหมายเรื่องอื่นไปก่อน

วิธีเสริมดวงชาวราศีธนู: เน้นการทำบุญช่วยเหลือผู้เจ็บป่วย เช่น บริจาคยา ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ เป็นต้น

10. ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

แม้จะเป็นปีที่มีอุปสรรคพอสมควรแต่ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะเรื่องการงานที่มีภาระมากแต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ส่วนการเงินก็ยังต้องระวังเพราะมักซื้อโดยไม่ไตร่ตรอง ดังนั้น อยากได้อะไรควรพิจารณาให้ดีเพราะจะนำมาซึ่งหนี้สิน แม้จะเป็นปีที่ต้องใช้ความพยายามมาก แต่แน่นอนว่าทุกอย่างกำลังดำเนินไปในทิศทางที่ดี

วิธีเสริมดวงชาวราศีมังกร: ถวายสังฆทานในวันเกิด เพื่อให้อุปสรรคคลี่คลาย

11. ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ราศีที่ชีวิตมีเกณฑ์ดีขึ้นทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน โดยเรื่องงานจะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ มีโอกาสเติบโต และได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง ด้านการเงินจะมีรายได้เพิ่มแต่เป็นรายได้จากการลงมือทำไม่ใช่โชคลาภ ส่วนด้านความรักก็ยังไม่หวือหวา เพราะดวงชะตาจะดีขึ้นเฉพาะเรื่องงานและเรื่องเงินเป็นสำคัญ

วิธีเสริมดวงชาวราศีกุมภ์: ขอพรเจ้าพ่อกวนอูเพื่อปัดเป่าอุปสรรคที่อาจเข้ามา

12. ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

นับเป็นปีที่เรื่องงานแสนโดดเด่น เพราะมีเกณฑ์ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีผู้ใหญ่คอยยื่นมือช่วยเหลือ ด้านการเงินไม่ขัดสนเพราะรายได้มาพร้อมการทำงานที่โดดเด่น แต่ควรระวังเรื่องสุขภาพ โดยปีนี้ควรออกกำลังกายมากขึ้น และใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท

วิธีเสริมดวงชาวราศีมีน: เน้นการทำบุญเพื่อการศึกษา เช่น สมทบทุนการเรียน ซื้ออุปกรณ์การเรียน เป็นต้น

Astrological horoscope with birthstones and female hand on color background

เมื่อรู้แบบนี้แล้วหากราศีใดที่ดวงไม่ค่อยดีนักหรือต้องพบอุปสรรคมากมาย อย่าลืมทำบุญเสริมดวงตามคำแนะนำของแต่ละราศี ที่สำคัญควรคิดดี ทำดี เพียงเท่านี้สิ่งดี ๆ ก็พร้อมเข้ามาในชีวิตคุณอย่างแน่นอน


Follow Us

Subscribe for latest news and trends