อัพเดตดวง 12 ราศี เดือนมีนาคมนี้ราศีใดดวงดีมีเฮงสุด ๆ
  • By Robinson Team
  • 06/03/2020
อัพเดตดวง 12 ราศี เดือนมีนาคมนี้ราศีใดดวงดีมีเฮงสุด ๆ

เดินทางเข้าสู่เดือนที่ 3 ของปี 2563 กันแล้ว เราจึงขอชวนทุกคนมาอัพเดตดวงประจำเดือนมีนาคม จัดเต็มให้ครบทั้ง 12 ราศี ลองมาดูกันว่าราศีใดดวงจะแป้กหรือดวงจะปังแบบฉุดไม่อยู่

1. ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงินช่วงนี้ควรเก็บออมไว้ให้มาก เพราะมีโอกาสเงินขาดมือกะทันหัน อย่าลืมมองหาช่องทางทำเงินอื่น ๆ ส่วนเรื่องงานแม้ช่วงนี้งานไม่หนักแต่ควรหมั่นโชว์ผลงาน และหากใครที่ไม่มีคู่ ช่วงนี้เสน่ห์แรงใช่เล่น แต่อย่าใจร้อน ค่อย ๆ ดูไปจะดีกว่า

2. ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

มีเกณฑ์เดินทางและทำงานต่างประเทศ แม้ญาติพี่น้องจะช่วยเหลือแต่ต้องระวังเรื่องถูกหักหลัง ด้านการงานมีผู้ใหญ่สนับสนุนดีมาก แต่เรื่องความรักให้ระมัดระวังโรคภัยไข้เจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคู่ครอง ส่วนคนโสดให้มองหาคนต่างชาติที่กำลังนำความรักมาให้

3. ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 13 ก.ค.)

ใครที่คิดอยากเปลี่ยนงานแนะนำว่าให้รออีกนิด เพราะอาจทำให้การเงินชะงักตามไปด้วย พยายามปล่อยวางเพราะอาจมีปัญหาสุขภาพที่มาจากความเครียด ด้านความรักทั้งคนโสดและคนมีคู่ยังคงเรื่อย ๆ อย่าลืมหมั่นเติมหวานให้กันทุกครั้งที่มีโอกาส

4. ราศีกรกฎ (14 ก.ค. – 16 ส.ค.)

แม้พื้นดวงเรื่องงานยังไม่ได้โดดเด่นเนื่องจากภาระหนักและเพื่อนร่วมงานไม่ค่อยให้ความช่วยเหลือ แต่เรื่องการเงินกลับมีใช้ไม่ขาดมือ ได้รับการช่วยเหลือจากคนใกล้ชิด หากมีการเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ แนะนำให้สวดมนต์เพื่อให้ชีวิตราบรื่นทุกด้าน

5. ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ภาระเรื่องงานที่หนักหน่วงมาตลอดจะทำให้ประสบความสำเร็จในเร็ววัน รวมถึงเรื่องเงินที่พอมีทางออกเร็ว ๆ นี้ ดังนั้นช่วงนี้จึงควรอดทนเพื่อต้อนรับสิ่งดี ๆ ที่กำลังเข้ามา ส่วนความรักของคนมีคู่ควรปล่อยวาง ไม่ใช้อารมณ์ในการสนทนา เป็นไปได้ควรหาโอกาสเติมหวานด้วยกันสักทริป

Foretelling the future with crystal pendulum

6. ราศีกันย์ (16 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การทำงานหนักต่อเนื่องส่งผลด้านสุขภาพกายที่พักผ่อนน้อย และด้านสุขภาพจิตอันเกิดจากความเครียด ดังนั้น ควรปล่อยวางและหาโอกาสพักผ่อน วางแผนการเงินให้ดีเพราะมีเกณฑ์เงินขาดมือ อาจก่อหนี้สินก้อนโตในอนาคต ส่วนความรักของคนโสดมีโอกาสพบรักจากการออกงานสังคม

7. ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ราศีที่ดวงเฮงเรื่องงานเพราะมีโอกาสโยกย้ายและได้ตำแหน่งที่ดีกว่าเดิม ส่งผลให้ด้านการเงินดีตามไปด้วย แนะนำให้เก็บออมเพื่อไม่ให้เดือดร้อนภายหลัง ที่สำคัญควรแบ่งเวลาให้ครอบครัว แทนการสังสรรค์กับเพื่อนสนิทหรือเพื่อนร่วมงาน

8. ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

อีกหนึ่งราศีที่ควรอดทนให้มาก เพราะการงานที่เต็มไปด้วยการแข่งขันทำให้ต้องเหนื่อยหน่อย เรื่องเงินก็ยังมีรายจ่ายเข้ามาพอสมควร และการใช้ทั้งสมองและร่างกายมาก ควรหาเวลาดูแลสุขภาพเพราะมีเกณฑ์เจ็บป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาล

9. ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

เรียกได้ว่าเป็นช่วงการงานเด่นแบบสุด ๆ เพราะนอกจากผู้ใหญ่จะสนับสนุนแล้วยังได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ ๆ ที่ฉายแววไปได้สวย ตรงกันข้ามกับการเงินที่มีรายจ่ายเข้ามาเรื่อย ๆ อย่าลืมหาเวลาพักผ่อนเพราะช่วงนี้อาจต้องเหนื่อยกับงาน ด้านความรักต้องยกความเฮงให้กับคนโสดที่อาจพบรักกับชาวต่างชาติ

10. ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เป็นเดือนที่จัดการเรื่องเงินได้เป็นอย่างดี สามารถหากำไรได้จากอสังหาริมทรัพย์ ด้านการงานควรขยันเป็นพิเศษเพื่อให้ผู้ใหญ่เห็นศักยภาพ ส่วนความรักคนมีคู่ควรคุยกันด้วยเหตุผล เพราะอาจขัดแย้งเรื่องความคิด แต่สำหรับคนโสดควรอยู่นิ่ง ๆ ไปก่อน เพราะยังไร้แววเรื่องคู่ครอง

11. ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

แม้ช่วงนี้อาจโดนเพื่อนร่วมงานเอาเปรียบ แต่กลับได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ที่พร้อมสนับสนุน การเงินไปได้สวยเพราะมีกำไรจากการลงทุนและมีรายได้เสริมเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะอนาคตอาจติดขัด ระวังเรื่องสุขภาพเพราะอาจปวดเมื่อยตามจุดต่าง ๆ 

12. ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ไม่ว่าเรื่องงานหรือเรื่องเงินดูจะเข้าที่เข้าทางเป็นพิเศษ เพราะการงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี เพื่อนร่วมงานสนับสนุน ส่วนการเงินยังมีใช้ไม่ขาดมือ ตรงข้ามกับเรื่องสุขภาพที่ควรระวังอุบัติเหตุเล็กน้อย ดังนั้น ควรขับรถอย่างมีสติ ส่วนเรื่องความรักให้ระวังเรื่องมือที่สามที่อาจทำให้เกิดปากเสียงระหว่างกัน

Horoscope Astrology Zodiac Horoscope Zodiac Fortune Sign Myth Stars Symbol , Traditional

อัพเดตดวงครบทั้ง 12 ราศีแล้ว สำหรับใครที่ดวงดีมีเฮงก็ขอแสดงความยินดีด้วย ส่วนใครที่ดวงตก มีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาก็ขอให้ค่อย ๆ แก้ทีละปัญหา คิดดี ทำดี เชื่อว่าสิ่งดี ๆ จะต้องตามมาเร็ว ๆ นี้แน่นอน


Follow Us

Subscribe for latest news and trends