สีกระเป๋าสตางค์นำโชคปี 2564 พกแล้วปังทั้งปี !
  • By Robinson Team
  • 22/01/2021
สีกระเป๋าสตางค์นำโชคปี 2564 พกแล้วปังทั้งปี !

ก้าวเข้าสู่ปี 2564 แล้ว ใครๆ ก็ต่างมีความหวังให้ปีนี้เป็นปีแห่งโชคลาภ ปีแห่งความสมหวัง ปีแห่งความปังทั้งด้านความรัก การเงิน และการงาน สุขภาพดีตลอดทั้งปี แต่แล้วโควิด – 19 ก็กลับมาเยือนสร้างความวิตกกังวลใจให้กับเราทุกคนว่าปี 2564 จะเป็นแห่งโชคดีของเราหรือไม่?

เกิดเป็นมนุษย์ต้องมีความหวังและความฝันค่ะ เรื่องของโรคระบาด มันไม่เกี่ยวกับดวงชะตานะคะ หากคุณปฏิบัติตัวให้ดี ไม่ออกไปปะปนในแหล่งที่มีผู้คนพลุกพล่าน พยายามเก็บตัวอยู่กับบ้าน ไม่ช้า ไม่นาน มันก็จะผ่านไปด้วยดี

แต่ถึงเราจะพบความตะกุกตะกักกันตั้งแต่ต้นปี เราต่างอดใจไม่ได้หรอกที่จะมีความหวังว่าปี 2564 นี้จะเป็นปีแห่งความสำเร็จ Robinson Online จึงแนะนำสีกระเป๋าสตางค์นำโชค พกปั๊ปรับรับเงิน รับทองมาฝาก จำได้ว่าปีที่แล้วแนะนำไป หลายคนบอกมาว่ามีความแม่น เงินทองเข้า รับทรัพย์กันตั้งแต่ต้นปียันปลายปี มาดูกันนะคะว่าปีนี้ กระเป๋าสตางค์สีไหนถูกโฉลกกับคุณบ้าง 😉👌

คนเกิดวันจันทร์ สีกระเป๋าสตางค์เสริมเงินทองสำหรับคนเกิดวันจันทร์ คือ สีเหลือง สีส้ม และสีทอง หากอยากเสริมแต่โชคลาภให้เลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีดำ หรือสีม่วง ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีแดงอย่างเด็ดขาด เป็นสีกาลกิณีสำหรับคุณในปีนี้ค่ะ


CATH KIDSTON กระเป๋าสตางค์แบบยาว Snoopy สีเหลือง

POLO TRAVEL CLUB กระเป๋าสตางค์ รุ่น 516BK สีดำ ผลิตจาก หนังวัวแท้ 100% มีช่องใส่ธนบัตร เหรียญ และนามบัตร ใช้งานง่าย และสะดวก

คนเกิดวันอังคาร สีกระเป๋าสตางค์ที่เสริมเงินทองและโชคลาภสำหรับคุณคนเกิดวันอังคาร คือ สีเทา สีเหลืองเข้ม และสีส้ม ไม่ควรใช้สีขาวอย่างเด็ดขาด ถ้ามีใครให้มาเป็นของขวัญก็จำหน่ายออกไป หรือไม่ก็เก็บไว้ใช้ปีหน้าค่ะ


JACOB INTERNATIONAL กระเป๋าสตางค์ V32137-Grey สีเทา

POLO TRAVEL CLUB กระเป๋าสตางค์ รุ่น 546CCO-OR สีส้ม

 คนเกิดวันพุธ (กลางวัน) สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธเวลากลางวัน เลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีเทาเพื่อเสริมเงินทองและโชคลาภวาสนา ไม่แนะนำให้ใช้กระเป๋าสตางค์สีชมพู เพราะปีนี้ไม่ถูกโฉลกกับคุณอย่างยิ่ง ไม่ดึงเงินทองเข้ากระเป๋าคุณแน่นอนค่ะ


TOMMY HILFIGER Poppy Med Za Corp AW0AW08911 สีน้ำเงิน

MICHAEL KORS กระเป๋าสตางค์ 32T4STVE3L Jet Set Zip Around Continental Wallet สีฟ้า กระเป๋าสตางค์ซิปรอบ หนังแท้ หนัง Saffiano ฟอกแบบกันรอยขีดข่วน มีสายคล้องมือ ช่องเยอะ ใช้งานง่าย

คนเกิดวันพุธ (กลางคืน) หากคุณเกิดวันพุธในเวลากลางคืน แนะนำให้ใช้กระเป๋าสตางค์สีชมพู หรือสีโอลด์โรสเพื่อเสริมเงินทอง หากอยากเพิ่มเติมเสริมโชคลาภ แนะนำให้เลือกหากระเป๋าสตางค์สีขาว หรือสีเทาจะได้มีโชคดีๆ เข้ามาตั้งแต่ต้นปี แต่ห้ามเลือกกระเป๋าสีส้มมาใช้นะคะ ปีนี้สีส้มเป็นกาลกิณีสำหรับการเรียกทรัพย์ของคุณค่ะ


COACH กระเป๋าคล้องมือ 30004 Limited Edition Corner Zip Crossgrain Leather Wristlet with Minnie Mouse Motif Vintage Pink สีชมพู

CATH KIDSTON กระเป๋าสตางค์ Slim Pocket สีขาว กระเป๋าเงินแบบสลิมไลน์ใหม่ใช้กระเป๋าเงินของเราด้วยการออกแบบที่พับเก็บได้ซึ่งมีช่องใส่การ์ดหกช่องส่วนซิปสำหรับเหรียญและช่องสำหรับบันทึกย่อรวมถึงหน้าต่างที่ชัดเจนสำหรับ ID หรือรูปภาพ

คนเกิดวันพฤหัสบดี ใช้กระเป๋าสตางค์สีขาว สีเทา สีเหลืองอ่อน และสีแดงเพื่อเสริมเงินทองและโชคลาภนะคะ ห้ามใช้กระเป๋าตังส์สีแดงเด็ดขาด ไม่ใช่สีของคุณปีนี้ค่ะ


กระเป๋าคล้องมือสองซิป COACH 16109 Double Zip Wallet In Signature Canvas สีขาว

กระเป๋าสตางค์ DKNY Bryant Park Saffiano Leather Zip Around Wallet สีเทา

คนเกิดวันศุกร์ สำหรับคนเกิดวันศุกร์ สีกระเป๋าตังส์เสริมเงินทองและนำโชคลาภ รับทรัพย์ของคุณ คือ สีเขียวอ่อน สีเขียวแก่ สีชมพู และสีโอลด์โรส ส่วนสีที่เป็นกาลกิณี คือ สีเทาค่ะ


HUSH PUPPIES กระเป๋าสตางค์ หนังวัวแท้ 100% รุ่น HK03-2025 GR สีเขียว

COACH กระเป๋าสตางค์ 54630 Accordion Zip Wallet in Signature Canvas Vintage Pink สีชมพู

คนเกิดวันเสาร์ สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง เสริมเงินทองและโชคลาภของคุณในปีนี้ คือ สีแดง สีฟ้า และสีน้ำเงิน ส่วนสีกระเป๋าสตางค์ที่เป็นกาลกิณีสำหรับคุณในปีนี้ คือ สีเขียวอ่อน และสีเขียวแก่


MICHAEL KORS กระเป๋าสตางค์ 32S3GTVE3L Jet Set Continental Saffiano Leather Zip Around Wallet สีแดง

CATH KIDSTON กระเป๋าเงิน Small Book สีน้ำเงินเข้ม Twilight Sprig Small Book Wallet กระเป๋าสตางค์นี้เปิดขึ้นเพื่อเผยให้เห็นช่องสำหรับเก็บบัตรและเงินสดมากมาย ผ้าน้ำมันด้านนอกตกแต่งด้วยลายพิมพ์ และด้านในบุด้วยลายพิมพ์ที่เข้ากัน

คนเกิดวันอาทิตย์ สีกระเป๋าสตางค์เสริมเงินทองของคนเกิดวันอาทิตย์ คือ สีดำ สีน้ำตาล และสีม่วง ส่วนสีที่เสริมโชคลาภ คือ สีเขียว ห้ามเลือกมาใช้เป็นเด็ดขาดเพราะเป็นกาลกิณี คือ สีฟ้า และสีน้ำเงิน


MICHAEL KORS กระเป๋าสตางค์ 35H6GS8E3L Callie Stud Saffiano Leather Wallet สีดำ

กระเป๋าสตางค์ COACH F88024 Trifold Wallet In Signature Canvas สีน้ำตาล

ครบแล้วนะคะกับสีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดทั้ง 7 วัน ไม่เชื่อถือ ไม่ว่ากัน แต่อ่านไว้เป็นความรู้ โชคดี ดวงดี บางทีมันก็ขึ้นอยู่ที่การกระทำของเรา อย่างไรก็ดี ขอให้ทุกท่านโชคดี มีความสุข สุขภาพแข็งแรง รับทรัพย์ เฮงๆ ปังๆ รับปี 2564 กันทุกคนนะคะ #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends