สาว 12 ราศีกับเสื้อผ้า เสริมดวงชะตาปี 2564
  • By Robinson Team
  • 28/05/2021
สาว 12 ราศีกับเสื้อผ้า              เสริมดวงชะตาปี 2564

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ การแต่งตัวก็สามารถช่วยส่งเสริมดวงชะตาให้กับคนเราได้เหมือนกัน  Robinson Online มีเคล็ดลับในการเลือกเสื้อผ้าเพื่อช่วยเสริมดวง เสริมโชคชะตาให้ชีวิตดี มีแต่ความสุขกันทั้งปี 2564 มาฝาก เชื่อไว้ก็ไม่เสียหาย เพราะการแต่งตัวดีๆ มันก็ช่วยเราเสริมราศีอยู่แล้ว ยิ่งแต่งให้ตรงกับราศีของเรายิ่งดีเข้าไปใหญ่ คุณเกิดราศีไหน มาดูกันเลยค่ะ

ราศีเมษ (Aries) การแต่งตัวสไตล์สปอร์ตแวร์เหมาะกับสาวราศีเมษในปีนี้มากที่สุด ใส่เสื้อผ้าที่ดูทะมัดทะแมง สวมยีนส์กับเสื้อตัวบนกึ่งสปอร์ตทำให้ชาวราศีเมษดูบอยๆ นิดๆ  แต่งตัวง่ายๆ สบายๆ แต่เสริมราศี สาวชาวเมษปีนี้ดวงดีอย่างแน่นอนค่ะ


LACOSTE เสื้อเบลาซ์เเขนกุด สำหรับคุณผู้หญิง CF5918 S0WB 70V

ASIRA JEANS กางเกงยีนส์ขาบานผู้หญิง รุ่น AB-JW001#05 สีน้ำเงิน

ราศีพฤษภ (Taurus) สำหรับสาวชาวพฤษภ กระโปรงสไตล์ Pencil Skirt หรือกระโปรงหนังเทียมเสริมบุคคลิกและโชคชะตาของคุณในปีนี้ เป็นไอเทมที่สวมใส่ง่าย สามารถแมทช์กับเสื้อแบบไหนก็ได้ แถมเข้าคู่ได้อย่างทันสมัยกับรองเท้าผ้าใบคู่โปรดของคุณ ใส่สไตล์นี้ดูดีแน่นอนค่ะ


TOMMY HILFIGER กระโปรงหนัง WW0WW28678 สีดำ

PEDZ กระโปรง Horse Print Pencil สีช็อคโกแลต

SUPERGA รองเท้าผ้าใบ 2402-COTU Women Shoes S00GJB0-F83 สีดำ

ราศีเมถุน (Gemini) เสื้อผ้าที่มีความแวววับ ปักเลื่อม ลายลูกไม้หรือลายปักที่สามารถใส่ได้ทั้งในตอนกลางวัน และยามค่ำคืนถือเป็นแฟชั่นไอเทมที่ส่งเสริมดวงชะตาของคุณให้วิบวับระยิบระยับมีแต่ความเจริญก้าวหน้าได้ตลอดทั้งปี


DRESS CODE เดรสลูกไม้แต่งปกพื้น

BOSSINI เสื้อเบลาส์ปักลายดอกไม้ Long Sleeve Blouses Women No.821078030 สีขาว

ราศีกรกฎ (Cancer) เพื่อความสุขและความสำเร็จในชีวิต สาวราศีนี้ควรเลือกหาเสื้อผ้าลวดลายพิมพ์ สีแซ่บๆ มาไว้ใส่บ้าง เพราะจะทำให้คุณทำสิ่งใดก็โชคดีตลอดปีเลยค่ะ


CHRISTIANA เสื้อแบลาส์ลินินคอจีน รุ่น 123105 สีแดง

ราศีสิงห์ (Leo) สำหรับสาวราศีสิงห์ หาไอเทมเด่นๆ มาไว้ใส่ ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงลายสวย หรือเดรสที่เห็นแล้วอดว๊าวไม่ได้! รับรองว่าปีนี้ชีวิตของคุณจะปังทั้งปีแน่นอนค่ะ


PEDZ ชุดเดรสยาว Marigold Print สีน้ำเงิน

ราศีกันย์ (Virgo) ถึงตอนนี้จะไม่ใช่หน้าหนาว แต่เสื้อผ้าทอ หรือเสื้อสเวตเตอร์ดีๆ ก็เหมาะกับสาวราศีนี้มาก ยังไงคุณๆ ส่วนมากก็นั่งทำงานกันในห้องแอร์ ใส่เสวตเตอร์กับกระโปรงสั้น แบบ Preppy Look ก็ทำให้คุณน่ารัก ดูดี ดวงดีตลอดปีเลยค่ะ


CHAMPION เสื้อสเวตเตอร์ผู้หญิง Prt รุ่น CW-Q003-070 สีเทา

LEVI’S กระโปรง Carved Stone รุ่น 72977-0000

ราศีตุลย์ (Libra) เสื้อผ้าสีเรียบๆ ที่ทำให้คุณดูสง่างาม ภูมิฐาน เสริมดวงคุณอย่างสุดๆ ในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นเดรสสวยๆ หรือเบลาส์เก๋ๆ เลือกช้อปมาใส่ รับรองได้ช่วยเสริมให้คุณดวงดีอย่างไม่น่าเชื่อ


G2000 ชุดเดรส รุ่น 1126202273 สีน้ำเงิน

ราศีพิจิก (Scorpio) สำหรับสาวราศีนี้ เสื้อผ้าสไตล์ Timeless ที่ดูแล้วทันสมัยตลอดกาล ไม่มีวันเชย แถมแอบเซ็กซี่นิดๆ เหมาะกับคุณเป็นที่สุด ลองเลือกหามาใส่นะคะ มันจะช่วยเสริมบุคคลิกของคุณในปีนี้อย่างแน่นอนค่ะ


ADELYNE เสื้อผู้หญิง Winnie สีน้ำเงิน

G2000 ชุดเดรส Trim Dress (H-Shape) 0626301179

ราศีธนู (Sagittarius) คุณควรเลือกเสื้อผ้าที่เน้นความสบายตัว แต่ก็ให้ความทันสมัยในขณะเดียวกัน เช่น เลกกิ้ง กับแจ็กเก็ตตัวเท่ สวมสบายแต่ก็ยังมีสไตล์ ใส่แล้วดูดี ดวงก็ดีอีกด้วย


LEVI’S เสื้อแจ็คเก็ต Revel™ Trucker Jacket - Under The ELM รุ่น 75691I-0000

NIKE เลกกิ้ง Yoga 7/8 Tights รุ่น 214CU5294010

ราศีมังกร (Capricorn) สาวราศีนี้ก็เน้นความสบายสไตล์สปอร์ตแวร์ แต่ก็มีความคลาสสิคในตัว เลือกใส่เสื้อโปโลเท่ๆ คุณใส่ได้ทั้งปีอยู่แล้ว ถึงดูไม่เปรี้ยวปรี๊ดอย่างที่คุณอยากใส่ แต่รับรองว่าดูดีมีรสนิยมอย่างแน่นอนค่ะ


LACOSTE เสื้อยืดคอโปโล Stretch Cotton Piqué Polo Shirt PF5462 S0001 สีขาว

ราศีกุมภ์ (Aquarius) สำหรับคุณสาวราศีกุมภ์ เสื้อผ้าที่มีลวดลายสวยๆ โดดเด่น เป็นเสื้อผ้าที่คุณควรมีไว้ใส่ อาจเป็นเบลาส์ลายเสือ หรือลายพิมพ์สวยๆ ในทุกเฉดสี ช่วยให้คุณการงานไปดี ดวงชะตาโลดแล่น พบแต่เรื่องดีๆ ในปีนี้ค่ะ


FOF เสื้อเบลาส์ผู้หญิงลายเสือ รุ่น FOEW10FBL009BL สีน้ำเงิน

ราศีมีน (Pisces) สาวราศีนี้เรื่องของความรักจะโดดเด่นที่สุด เลือกเสื้อผ้าหรือชุดเดรสลายดอกไม้ที่มอบความพลิ้วไหวสุดโรแมนติคปีนี้ควารักคุณมาแรงค่ะ!


LADY PLUS+ ชุดกระโปรงผู้หญิง รุ่น L51102DMBK สีดำ

เป็นอย่างไรบ้างคะ สาวๆ 12 ราศีกับเสื้อผ้าที่เสริมโชคชะตาในปีนี้ ไม่ได้บอกว่าคุณต้องแต่งตัวแบบนี้ทุกๆ วัน แต่อยากให้เลือกช้อปมาไว้ใส่กันบ้าง แล้วคอยดูกันนะคะว่าดวงปี 2564 นี้คุณจะดีมากแค่ไหน Robinson Online ขอให้คุณผู้หญิงสมหวังในทุกเรื่องที่ตั้งใจไว้ โชคดีมีความสุขกันทุกคนค่ะ 😊✌ #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends