ฟังไม่ผิด! วันที่ดีที่สุดสำหรับ ความรักกำลังมาเยือนคุณแล้ว ❤️
  • By Robinson Team
  • 22/03/2021
ฟังไม่ผิด! วันที่ดีที่สุดสำหรับ  ความรักกำลังมาเยือนคุณแล้ว ❤️

วันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรักอาจผ่านพ้นไปแล้ว แต่คุณทราบมั๊ยคะว่ามีวันที่ส่งพลังแห่งความรักอีกหนึ่งวันในปีนี้ และในเดือนนี้เลยค่ะ🤩

ก็ไม่ทราบนะคะว่าดิฉันจะบอกให้เพื่อนๆ ทราบล่าช้าเกินไปหรือเปล่า แต่สำหรับความรัก และความรู้สึกดีๆ สามารถส่งต่อกันได้ทุกวัน ทั้งสำหรับคนที่มีคู่แฟน มีคู่ระก หรือความรักในรูปแบบอื่นๆ

ในเดือนมีนาคมนี้ ตามการพยากรณ์ของหมอดูชื่อดัง Lisa Stardust ที่พยากรณ์ไว้ใน instyle.com พยากรณ์ไว้ว่าหากคุณมองหาวันดีๆ ที่จะบอกรัก แสดงความรักนอกจากวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา และผ่านไปแล้ว ยังมีวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2021 ซึ่งถือเป็นวันที่พลังงานแห่งความรักพุ่งสูงสุดในรอบปี สูงกว่าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเสียอีก  วันศุกร์ที่ 26 มีนาคมเป็นช่วงเวลาที่ดาวศุกร์ หรือ Venus ที่เป็นดวงดาวแห่งความรักกับดวงอาทิตย์จะเดินทางมาเชื่อมกันเป็นเส้นตรง หรือที่เรียกว่า Venus Star Point นั่นหมายความว่า 7 ปีต่อไปนี้จะเป็นช่วงเวลาที่ดีแห่งความรัก ความสัมพันธ์ และเงินทองไหลมาเทมา ถ้าคุณกำลังต้องการทำสิ่งใดที่เกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ เลือกวันศุกร์ที่ 26 มีนาคมนี้ถือเป็นวันดีที่สุดในรอบปีค่ะ … ตื่นเต้นจัง ❤️😍

Venus Star Point คืออะไร?

Venus Star Pointเป็นช่วงเวลาที่ดวงอาทิตย์และดาวศุกร์ทำมุมเชื่อมกันเป็นเส้นตรง ดวงอาทิตย์จะดูดพลังงานทั้งหมดของดาวศุกร์ ทำให้ทั้งจักรวาลจะสว่างไสวและมีชีวิตชีวาเมื่อได้พลังแห่งแสงอาทิตย์ ปรากฏการณ์นี้จะเกิดขึ้นในทุก 10 – 12 เดือนในจักรวาลและจะพาดผ่านในทุกจักรราศี ทำให้เกิดการเดินทางและการขับเคลื่อนในเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ แถมความรุ่งเรืองทางการเงิน โดยเฉพาะคนที่เกิดราศีเมษ

ในวันศุกร์ที่ 26 มีนาคมที่อานุภาพแห่งความรักเปี่ยมล้น เรามาลองสังเกตุกันว่าดูว่าจะมีเรื่องของงานแต่งงาน งานหมั้น การคืนดีกัน และความคุกรุ่นของถ่านไฟเก่าเกิดขึ้นหรือไม่ และมากมายแค่ไหน

วันนี้จะเป็นวันที่คนมีความรักจะก้าวไปสู่อีกระดับของความสัมพันธ์ รักใครก็บอกรักซ๊ะ อยากผูกรักกับใครก็ขอหมั้นเลย 😄 มอบของกำนัลที่แสดงถึงความรักและความใส่ใจของคุณ 🎁👩‍❤️‍👨


DILAVIE แหวนเพชร น้ำ 100 # TDV0072 W50 สี White Gold แหวนเพชรออกแบบสวยงามหรูหราและมีความคลาสิก ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงพร้อมรายล้อมด้วยเพชรน้ำงาม

SEIKO นาฬิกาข้อมือ รุ่น SSC757J คอมพลีตลุคสุดเพอร์เฟกต์ด้วย นาฬิกาข้อมือ Sumo Solar Chronograph Diver's 200M ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ผสมผสานความเรียบหรูเข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว ให้คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้อย่างหลากหลาย

หากคุณเป็นคนโสด ความรักที่แท้จริญและยิ่งใหญ่ที่สุดคือ ความรักที่มีต่อบิดามารดาบุพการี เป็นวันดีที่เราน่าจะแสดงให้ท่านรู้ว่าเรารัก มอบของขวัญแทนความตัญญูที่มีต่อท่าน อยากดูแลท่านให้แข็งแรง และอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของเราอีกนานๆ


SOLE ลู่วิ่งไฟฟ้า TT8AC (2016) สีดำ

HORIZON Spining Bike GR6 จักรยานออกกำลังกาย เปลี่ยนการออกกำลังที่บ้านให้เป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพด้วยจักรยานออกกำลังกายรุ่น Spinning Bike GR6 เป็นจักรยานปั่นพร้อมโหมดฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไม่ว่าจะเป็นการปรับที่นั่งได้ตามต้องการหรือที่ใส่ขวดน้ำขณะปั่นที่ตอบโจทย์สายเฮลตี้ที่ต้องการใช้งานในพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างลงตัว

หวังว่าวันศุกร์ที่ 26 มีนาคมนี้จะเป็นอีกหนึ่งวันที่ให้โอกาสคุณแสดงความรักกับคนพิเศษ และขอให้คุณมีความสุขกับความรักในทุกวัน เผื่อแผ่ความรักไปทั่วๆ  แต่อย่าลืมอย่าลืมรักตัวเองด้วยนะคะ 💘☺️ #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

Credit: https://www.instyle.com

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends