เคล็ดลับเสริมดวงวันตรุษจีน!! เลือกสีมงคล แต่งตัวเสริมดวง รับทรัพย์ สมหวังดั่งใจตลอดปี 2021

วันตรุษจีนใกล้เข้ามาเต็มทีแล้ว ถึงแม้ว่าปีนี้คนไทยเชื้อสายจีนอาจไม่รู้สึกสดชื่นแจ่มใสต้อนรับปีใหม่จีนเหมือนทุกๆ ปี แต่อย่างไรวันตรุษจีนก็เป็นวันแห่งการเฉลิมฉลอง วันแห่งการเริ่มต้นใหม่ วันที่ทั้งชาวไทยเชื้อสายจีน และชาวจีนทั่วโลกต่างตั้งตารอคอย ตรุษจีนปีนี้ตรงกับศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ เป็นวันแห่งการรวมตัวของญาติพี่น้อง เป็นวันไหว้บรรพบุรุษ ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง เป็นวันแห่งความสุข การเฉลิมฉลอง เป็นวันที่เราต่างหวังแต๊ะเอียซองแดงๆ จากผู้ใหญ่ในครอบครัว เพื่อต้อนรับวันตรุษจีนอันเป็นมงคลในปีนี้ เห็นที่ต้องเตรียมตัวด้วยเสื้อผ้าเครื่องประดับสีมงคล เสริมสง่าราศีรับทรัพย์ เป็นศิริมงคลให้กับตนเอง แน่นอน สีแรกที่เรานึกถึงเมื่อพูดถึงวันตรุษจีน คือ…  สีแดง เพราะในความรู้สึกของชาวจีน สีแดง เป็นสีแห่งความเป็นสิริมงคล เป็นสีแห่งโชคลาภ อำนาจ และความรัก สีแดงเสริมพลังให้เกิดความเข้มแข็ง มุ่งมั่นและใจสู้กับอุปสรรคทั้งหลายทั้งปวง ดังนั้น สีแดงจึงเป็นสีที่ขาดไม่ได้ในวันตรุษจีน สีเหลืองทอง สำหรับวัฒนธรรมจีนยกให้ว่าเป็นสีที่สวยที่สุด เป็นสีมงคล เป็นสีที่สร้างหยินและหยาง ซึ่งหมายความว่าสีเหลืองทองเป็นองค์ประกอบของทุกสรรพสิ่ง หมายถึงความเป็นปึกแผ่นมั่นคง ความเจริญรุ่งเรือง และความเป็นอิสระ ดังนั้นการใส่เสื้อผ้าหรือเครื่องประดับที่มีสีเหลือง หรือสีทองในปีนี้จะนำความโชคดี และความเป็นมงคลสู่ทุกคนที่สวมใส่ค่ะ สีเขียว เป็นสีสัญลักษณ์ของธาตุไม้ ซึ่งหมายถึงความมั่งคั่ง ร่ำรวย ความสามัคคี เป็นปึกแผ่น ความสะอาด ความบริสุทธิ์ และการเจริญเติบโตประหนึ่งต้นที่เจริญเติมโตออกกิ่งใบที่เขียวขจีสบายตา สบายใจ […]

สีกระเป๋าสตางค์นำโชคปี 2564 พกแล้วปังทั้งปี !

ก้าวเข้าสู่ปี 2564 แล้ว ใครๆ ก็ต่างมีความหวังให้ปีนี้เป็นปีแห่งโชคลาภ ปีแห่งความสมหวัง ปีแห่งความปังทั้งด้านความรัก การเงิน และการงาน สุขภาพดีตลอดทั้งปี แต่แล้วโควิด – 19 ก็กลับมาเยือนสร้างความวิตกกังวลใจให้กับเราทุกคนว่าปี 2564 จะเป็นแห่งโชคดีของเราหรือไม่? เกิดเป็นมนุษย์ต้องมีความหวังและความฝันค่ะ เรื่องของโรคระบาด มันไม่เกี่ยวกับดวงชะตานะคะ หากคุณปฏิบัติตัวให้ดี ไม่ออกไปปะปนในแหล่งที่มีผู้คนพลุกพล่าน พยายามเก็บตัวอยู่กับบ้าน ไม่ช้า ไม่นาน มันก็จะผ่านไปด้วยดี แต่ถึงเราจะพบความตะกุกตะกักกันตั้งแต่ต้นปี เราต่างอดใจไม่ได้หรอกที่จะมีความหวังว่าปี 2564 นี้จะเป็นปีแห่งความสำเร็จ Robinson Online จึงแนะนำสีกระเป๋าสตางค์นำโชค พกปั๊ปรับรับเงิน รับทองมาฝาก จำได้ว่าปีที่แล้วแนะนำไป หลายคนบอกมาว่ามีความแม่น เงินทองเข้า รับทรัพย์กันตั้งแต่ต้นปียันปลายปี มาดูกันนะคะว่าปีนี้ กระเป๋าสตางค์สีไหนถูกโฉลกกับคุณบ้าง 😉👌 คนเกิดวันจันทร์ สีกระเป๋าสตางค์เสริมเงินทองสำหรับคนเกิดวันจันทร์ คือ สีเหลือง สีส้ม และสีทอง หากอยากเสริมแต่โชคลาภให้เลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีดำ หรือสีม่วง ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีแดงอย่างเด็ดขาด เป็นสีกาลกิณีสำหรับคุณในปีนี้ค่ะ คนเกิดวันอังคาร สีกระเป๋าสตางค์ที่เสริมเงินทองและโชคลาภสำหรับคุณคนเกิดวันอังคาร คือ สีเทา […]

โรบินสัน ออนไลน์ เปิดดวงให้คุณโชคดีรับปี 2564

หลังจากพวกเราทุกคนผ่านช่วงปีแห่งความทุกข์ยาก ต้องเผชิญกับวิกฤติการณ์โรคระบาด COVID-19 ที่แผ่ซ่านไปทั่วโลกมีผลในการดำเนินชีวิต มีผลกับเศรษฐกิจ และอาชีพการงาน ธุรกิจและชีวิตที่กำลังไปได้ดี กลับมาตกแป้กเพราะเจ้าไวรัสร้าย ถึงแม้ตอนนี้ก็ยังไม่หยุดทำร้ายผู้คนไปทั่วโลก   แต่ไม่เป็นไร เรากำลังจะก้าวเข้าสู่ปีใหม่ ปี 2564 แล้ว ปีหน้าต้องมีอะไรดีๆ มาฝากกันบ้าง ทำใจสบายๆ หายใจลึกๆ แล้วมาดูกันว่าปีหน้านี้ ใครดวงดีกันบ้าง ราศีเมษ (ผู้เกิดระหว่าง 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม) โดยภาพรวม ปีนี้เป็นปีทองของคุณ เป็นปีแห่งความสดชื่นแจ่มใส หลังจากรู้สึกทุกข์ใจมาหลายปี ปีนี้ดวงชะตาของคุณถูกกระตุ้นจากดาวอังคารซึ่งเป็นดาวประจำตัวที่พร้อมจะเพิ่มพลังให้คุณมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้คุณจะมีความเจริญก้าวหน้า เงินทองไหลมา เทมา งานรุ่ง ความรักพุ่ง ชีวิตดี แต่ชีวิตคนเราไม่ควรตั้งอยู่ในความประมาท ดวงดีแล้วควรใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง สรุปแล้วดวงปีนี้คุณดีจนน่าอิจฉา! ราศีพฤษภ (ผู้เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ดวงของคุณปีนี้ เป็นปีที่คุณต้องใช้ชีวิตอย่างรอบคอบ คิดอ่านทำการสิ่งใดอย่าออกตัวแรง อาจมีโอกาสจะเจอสะดุดบ้าง แต่ไม่ได้บอกว่าดวงปี 2564 […]

ปีนี้…โชคดีแน่นอน!

เทรนด์วัตถุมงคลเสริมดวงชะตาดังเป็นพลุแตกข้ามปี เพื่อนๆ หลายคนของดิฉันล้วนเสียทรัพย์ไปกับสิ่งเหล่านี้ ส่วนมากบอกว่าสุดแฮปปี้ สมหวังไปเสียทุกอย่าง แถมบอกดิฉันว่า ”แก..แก.. แกต้องมี … มันเจ๋งมาก มันดีย์อ่ะ” …ฮ่ะ!!! ดิฉันต้องมีกับเค้าด้วยเหรอ? ไม่เคยอยู่ในความคิดเลย พอขึ้นปี 2563 ใจเริ่มแกว่ง ถามตัวเอง ปีนี้อยากได้อะไร … ก็แค่อยากรวย อยากประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน สุขภาพดีและขอให้ความรักดี เลยเริ่มรู้สึกว่าต้องหาตัวช่วย เริ่มคล้อยตามกระแสสังคมและเพื่อนๆ ด้วยการชำเลืองมองหาวัตถุมงคลพกติดตัว ตกแต่งบ้าน หรือที่ทำงาน เพื่อเสริมดวงตัวเอง ดิฉันเลยต้องเสาะแสวงหาสิ่งอันเป็นมงคลที่เหมาะกับตัวเองในปีนี้  มาดูกันนะคะว่าปี 2563 จะเป็นปีทองของดิฉันหรือไม่ แล้วคุณหล่ะคะ…เลือกหากันไว้บ้างรึยังคะ? Robinsonlonline shop easily anywhere … anytime #ช้อปง่ายทุกที่ทุกเวลา

เช็คความหมายการทำบุญ ทำบุญด้วยอะไร มีความหมายดี ๆ อย่างไรบ้าง

การทำบุญ นับเป็นสิ่งที่พุทธศาสนิกชนปฏิบัติมาอย่างยาวนาน โดยจะเห็นได้ว่าคนไทยนิยมทำบุญใส่บาตรเนื่องในวันสำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น วันสำคัญทางพุทธศาสนา วันแต่งงาน วันคล้ายวันเกิด ฯลฯ แต่รู้หรือไม่ว่าสิ่งของที่เลือกนำมาทำบุญนั้นมักซ่อนด้วยความหมายและอานิสงส์จากการทำบุญที่แตกต่างกัน ความหมายของการทำบุญ พุทธศาสนิกชนทุกคนน่าจะคุ้นเคยกับการทำบุญมาตั้งแต่วัยเยาว์ และอาจเข้าใจว่าการทำบุญคือการถวายของแก่พระสงฆ์เท่านั้น แท้จริงแล้วการทำบุญ คือ การชำระล้างจิตใจให้บริสุทธิ์ ไม่ว่าจะทำการใดต้องไม่มีความโลภ ความโกรธ และความหลง โดยการทำบุญสามารถเลือกทำได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การรักษาศีล การฟังธรรม การทำความดี การสวดมนต์ และที่คุ้นตาคือการใส่บาตร การถวายปัจจัย และบริจาคข้าวของเครื่องใช้แก่เพื่อนมนุษย์ที่ขาดแคลน และไม่ว่าจะเป็นการทำบุญด้วยรูปแบบไหน หากใจบริสุทธิ์ย่อมได้รับผลบุญอย่างแน่นอน ทำบุญด้วยอะไร มีความหมายอย่างไรบ้าง ถวายจีวร ขจัดทุกข์ ปัดเป่าอุปสรรค ความหมายของการถวายจีวรแก่พระสงฆ์คือช่วยขจัดทุกข์และอุปสรรค ทำให้สถานการณ์ต่าง ๆ ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี นอกจากนี้ยังมีความหมายในการเป็นที่นับหน้าถือตา และได้รับการเคารพยำเกรงจากบุคคลรอบข้างอีกด้วย ถวายบาตรพระ ทำการใดก็สุขสม ราบรื่น อานิสงส์แรงกล้าของการถวายบาตรแก่พระสงฆ์ คือ ความมั่งคั่งและพานพบแต่ความสุขสมหวัง ทำสิ่งใดก็ราบรื่น ปราศจากอุปสรรคมากวนใจ รวมถึงแคล้วคลาดจากอันตรายต่าง ๆ ถวายไม้เท้า เพื่อชีวิตมั่งคั่ง มั่นคง ไม้เท้า […]

ส่งต่อวิธีแก้เคล็ด ทำได้ง่าย เพื่อชีวิตดีแบบคูณสอง

ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน หรือเรื่องความรัก ทั้งสามสิ่งนี้นับเป็นเรื่องที่สำคัญในชีวิตเป็นอย่างยิ่ง เพราะไม่ว่าใครก็ต้องการหน้าที่การงานมั่นคง มีเงินพอใช้ และมีคู่ครองที่ดี แต่เมื่อเรื่องใดเรื่องหนึ่งไม่เป็นดั่งหวัง แน่นอนว่าต้องเดือดร้อนหาทางแก้ และการแก้เคล็ดก็เป็นหนทางหนึ่งที่หลายคนเชื่อว่าจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา และช่วยเปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นเรื่องดี แต่จะมีวิธีแก้เคล็ดแบบใดบ้าง และแต่ละวิธีจะช่วยเสริมดวงด้านใด ต้องลองติดตามกัน เสริมดวงเฮง แก้เคล็ดเรื่องงาน แบ่งเงินทำบุญ เมื่อถึงวันเงินเดือนออก เมื่อเรื่องงานมีปัญหาจึงควรแบ่งเงินที่ได้จากการทำงานไปทำบุญบ้าง โดยควรทำบุญตามกำลังศรัทธา และไม่จำเป็นต้องเป็นการบริจาคเงินเท่านั้น เพราะสามารถบริจาคเป็นสิ่งของก็ได้ โดยเชื่อว่าการแบ่งเงินที่ได้จากการทำงานไปใช้ในการทำบุญในวันเงินเดือนออก จะช่วยให้การงานราบรื่น อุปสรรคต่าง ๆ น้อยลง ทำบุญด้วยน้ำสะอาด หากการงานมีปัญหา ทำอะไรก็มีแต่จะติดขัดไม่ราบรื่น แนะนำให้แก้เคล็ดโดยการบริจาคน้ำสะอาดหรือเครื่องกรองน้ำ เพราะน้ำเป็นสัญลักษณ์ของความไหลลื่น ไม่ติดขัด ซึ่งจะส่งผลให้เรื่องงานราบรื่นเป็นไปตามที่วางแผนไว้ นอกจากนี้ยังทำให้ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างอีกด้วย สร้างวัตถุถาวรถวายวัด การทำบุญใหญ่จะช่วยแก้เคล็ดและเสริมดวงการงานให้ราบรื่น โดยอาจเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างพระพุทธรูปหรือพระพุทธรูปปางประจำวันเกิด ถวายปัจจัยบริจาคเพื่อก่อสร้างหลังคาโบสถ์ วิหาร กำแพงวัด เนื่องจากวัตถุถาวรเหล่านี้เป็นสิ่งที่อยู่ยาวนานและมีพุทธศาสนิกชนหมั่นมาไหว้เติมบุญอยู่เสมอ วิธีแก้เคล็ดเรื่องเงิน เพื่อการใช้จ่ายไม่ขาดมือ ทำความสะอาดหิ้งพระ ไม่เพียงแต่หิ้งพระพุทธรูปเท่านั้น เพราะหากภายในบ้านมีหิ้งหรือแท่นวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์อื่น ๆ ก็ควรหมั่นทำความสะอาดอยู่เสมอ รวมถึงควรเปลี่ยนดอกไม้ให้งดงาม ถวายน้ำ หรือถวายสิ่งสักการะอื่น ๆ เพราะหากมีฝุ่นจับหรือดอกไม้เหี่ยวแห้ง เชื่อกันว่าโชคลาภจะหล่นหาย […]

9 อัญมณีเสริมดวง การเงินดี การงานเด่น และความรักสุดปัง

นอกจากอัญมณีจะโดนใจหลายคนด้วยความสวยงามอันมีเอกลักษณ์แล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยหันมาสวมใส่อัญมณี คือ ความหมายดี ๆ ที่ซ่อนอยู่ แต่จะมีอัญมณีใดบ้าง และแต่ละชนิดมีความหมายและช่วยเสริมดวงด้านใด วันนี้เราขอแนะนำอัญมณี 9 ชนิดที่พร้อมเป็นตัวช่วยหนุนดวงด้านต่าง ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของ อัญมณีเสริมดวงเฮงเรื่องการเงิน 1. เพทาย อัญมณีสีฟ้าอมเขียวที่คนโบราณเชื่อว่าสามารถไล่ภูตผีปีศาจและนำมาซึ่งความโชคดีแก่ผู้สวมใส่ และนอกจากจะช่วยนำโชคมาให้แล้ว ยังนำความมั่งคั่ง ความร่ำรวย รวมถึงเงินทองและชื่อเสียงมาแก่ผู้สวมใส่ด้วย จึงไม่น่าแปลกใจนัก ว่าเพราะเหตุใดเพทายจึงเป็นอัญมณีที่ถูกนำมาทำเป็นเครื่องประดับจำนวนมาก 2. โกเมน หลายคนอาจคุ้นเคยว่าโกเมนคืออัญมณีที่ช่วยเสริมดวงเรื่องความรัก และทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างสองฝ่ายแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น แต่แท้จริงแล้วโกเมนยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่นคงยืนยาว และหากถูกนำไปใช้เป็นเครื่องประดับหรือพกไว้ติดตัวยังช่วยเรียกเงินเรียกทอง เพิ่มความร่ำรวยมั่งคั่งและนำมาซึ่งโชคลาภ 3. ไหมทอง หากเอ่ยถึงอัญมณีที่เป็นตัวแทนแห่งความร่ำรวย มั่งมี ต้องยกให้กับไหมทอง หินที่ถูกแต่งแต้มด้วยลวดลายที่มีลักษณะคล้ายเส้นไหมสีทองทำให้ดูสวยงาม น่าเป็นเจ้าของ และเพราะเหตุนี้หินไหมทองจึงถูกเลือกนำมาทำเครื่องประดับ เพราะนอกจากความงดงามอันมีเอกลักษณ์แล้ว ยังมีความเชื่อว่าอัญมณีนี้จะช่วยเสริมความร่ำรวย ความมั่งคั่ง และนำโชคลาภมาแก่ผู้สวมใส่ อัญมณีเสริมดวงเด่นด้านการงาน คุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย 4. เพชร เมื่อเอ่ยถึงเพชรเชื่อว่าหลายคนน่าจะถึงความงดงามและแข็งแกร่งอันเป็นจุดเด่นของเพชร โดยเพชรจะช่วยเสริมดวงเรื่องการงานเนื่องจากความแข็งแกร่งของเพชรจะทำให้มีชัยเหนือศัตรู ทำให้ผู้สวมใส่แก้ปัญหาได้อย่างเฉียบคม กล้าหาญ แคล้วคลาดจากสิ่งไม่ดี และกล้าเผชิญหน้ากับปัญหาต่าง ๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความมั่นใจในการทำงาน 5. […]

อัพเดตดวง 12 ราศี เดือนมีนาคมนี้ราศีใดดวงดีมีเฮงสุด ๆ

เดินทางเข้าสู่เดือนที่ 3 ของปี 2563 กันแล้ว เราจึงขอชวนทุกคนมาอัพเดตดวงประจำเดือนมีนาคม จัดเต็มให้ครบทั้ง 12 ราศี ลองมาดูกันว่าราศีใดดวงจะแป้กหรือดวงจะปังแบบฉุดไม่อยู่ 1. ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) การเงินช่วงนี้ควรเก็บออมไว้ให้มาก เพราะมีโอกาสเงินขาดมือกะทันหัน อย่าลืมมองหาช่องทางทำเงินอื่น ๆ ส่วนเรื่องงานแม้ช่วงนี้งานไม่หนักแต่ควรหมั่นโชว์ผลงาน และหากใครที่ไม่มีคู่ ช่วงนี้เสน่ห์แรงใช่เล่น แต่อย่าใจร้อน ค่อย ๆ ดูไปจะดีกว่า 2. ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) มีเกณฑ์เดินทางและทำงานต่างประเทศ แม้ญาติพี่น้องจะช่วยเหลือแต่ต้องระวังเรื่องถูกหักหลัง ด้านการงานมีผู้ใหญ่สนับสนุนดีมาก แต่เรื่องความรักให้ระมัดระวังโรคภัยไข้เจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคู่ครอง ส่วนคนโสดให้มองหาคนต่างชาติที่กำลังนำความรักมาให้ 3. ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 13 ก.ค.) ใครที่คิดอยากเปลี่ยนงานแนะนำว่าให้รออีกนิด เพราะอาจทำให้การเงินชะงักตามไปด้วย พยายามปล่อยวางเพราะอาจมีปัญหาสุขภาพที่มาจากความเครียด ด้านความรักทั้งคนโสดและคนมีคู่ยังคงเรื่อย […]

เช็คดวง 12 ราศี พร้อมวิธีเสริมดวงให้พุ่งปังตลอดปี 2563

เดินทางเข้าสู่ศักราชใหม่ แน่นอนว่าหลายคนต้องเช็คดวงเพื่อเป็นแนวทางการดำเนินชีวิตในปี พ.ศ. 2563 ลองมาดูกันว่าภาพรวมชีวิตแต่ละราศีจะเป็นอย่างไร และมีวิธีเสริมดวงเพื่อเพิ่มความเฮงอย่างไรในปีหนูทองนี้บ้าง 1. ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) แม้ปีที่แล้วอาจพบเจอแต่เรื่องไม่สมหวังและมีการเปลี่ยนแปลงมากมายจนอาจตั้งตัวไม่ทัน แต่ในปี 2563 ความเหน็ดเหนื่อยทั้งเรื่องงานและการดำเนินชีวิตจะน้อยลง ได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่และคนใกล้ตัว ทำให้มีกำลังใจในการดำเนินชีวิตมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นควรระวังเรื่องเงินทอง โดยเฉพาะช่วงปลายปีที่อาจมีเรื่องทำให้การเงินขัดสน วิธีเสริมดวงชาวราศีเมษ: สักการะองค์ศาลหลักเมือง เจ้าพ่อหอกลอง และพระเสื้อเมือง 2. ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) เป็นอีกหนึ่งปีที่ต้องสู้เพื่อให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี แต่ประสบการณ์จะทำให้ผ่านไปง่ายขึ้น แม้ต้องใช้ความพยายามในหลายเรื่องแต่จะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ปีนี้ให้ระมัดระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบ การให้ยืมเงินและไม่ได้คืน และปัญหาด้านความรักที่อาจมีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง วิธีเสริมดวงชาวราศีพฤษภ: หมั่นไหว้พระและขอพรพระพุทธรูปปางไสยาสน์ 3. ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 13 ก.ค.) ปีฟ้าเปิดที่บันดาลให้ชาวเมถุนประสบความสำเร็จในสิ่งที่คาดหวัง หลังจากต้องพยายามมาอย่างหนักหน่วง อุปสรรคจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น หน้าที่การงานโดดเด่นจนน่าจับตา ส่วนโชคลาภก็พอมีมาให้ลุ้น การเงินไม่ติดขัดแต่ก็ไม่ควรฟุ่มเฟือย เพราะอาจนำมาซึ่งหนี้ก้อนโต วิธีเสริมดวงชาวราศีเมถุน: […]

8 เครื่องรางที่สายมูต้องมี พกไว้ปลอดภัย ชีวิตดีมีแต่เรื่องเฮง

เอาใจสายมูเตลูด้วย 8 เครื่องรางที่สายมูห้ามพลาด ซึ่งแต่ละชิ้นต่างมีความโดดเด่น ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นและช่วยเสริมดวงเฮงด้านต่าง ๆ แต่จะมีอะไรบ้าง และชิ้นไหนโดดเด่นเรื่องอะไรเป็นพิเศษ ต้องลองติดตามกัน เฮง ๆ เรื่องเงิน ด้วยเครื่องรางที่เสริมดวงการเงินโดยเฉพาะ 1. เงินจากบุพการี ไม่มีพระคุณใดยิ่งใหญ่เท่าพระคุณพ่อแม่ ดังนั้น เงินที่ได้จากผู้ที่มีพระคุณคือเงินขวัญถุงที่ควรเก็บไว้ บางคนพกไว้ในกระเป๋าสตางค์หรือบางคนอาจเก็บเข้าบัญชีธนาคารโดยไม่นำออกมาใช้ ซึ่งไม่ว่าจะวิธีไหนก็ดีต่อตนเองทั้งสิ้น เพราะเชื่อว่าเงินที่ได้จากบุพการีคือเงินที่ช่วยเรียกทรัพย์และไม่ทำให้เงินทองรั่วไหล 2. ถุงทอง หากใครเคยไปร้านของที่ระลึกที่ประเทศญี่ปุ่นหรือไต้หวัน น่าจะมีโอกาสได้เห็นเครื่องรางรูปถุงสีทองหรือบางทีอาจเป็นถุงสีแดง แต่ไม่ว่าจะสีใดก็มีความเชื่อว่าหากพกไว้จะทำให้มีเงินเหลือเก็บ ใช้จ่ายคล่อง ค้าขายร่ำรวย แนะนำให้หาซื้อขนาดเล็ก ๆ ที่สามารถพกเก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์หรือกระเป๋าสะพาย เพื่อไม่ให้เกะกะและไม่ลืมพกบ่อย ๆ เพียงเท่านี้ก็เป็นการเรียกเงินเข้ากระเป๋าได้แล้ว 3. หินไหมทอง ในยุคที่คนไทยนิยมสวมหินมงคล หนึ่งในหินที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งต้องยกให้กับหินไหมทอง เนื่องจากมีความเชื่อว่าหินชนิดนี้คือสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่ง ความร่ำรวย ดังนั้น ใครที่สวมหินไหมทองจะค้าขายดี เงินทองไม่ขาดมือ อีกทั้งยังนำโชคด้านการเงินมาให้ นอกจากนี้หินไหมทองยังโดดเด่นเรื่องความงดงามของเส้นไหมที่กระจายบนเนื้อหิน ทำให้นิยมถูกนำมาทำเครื่องประดับ เช่น กำไล สร้อย ต่างหู เป็นต้น ทำงานดีมีแต่ผ่านฉลุย ด้วยเครื่องรางเพื่อการงานรุ่งโรจน์ 4. องค์ครุฑ […]

Follow Us

Subscribe for latest news and trends