Robinson Online ชวนคุณแต่งบ้านรับปีใหม่ 2021
  • By Robinson Team
  • 07/01/2021
Robinson Online ชวนคุณแต่งบ้านรับปีใหม่ 2021

หากไม่นับสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตอนนี้ เราทุกคนได้ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2564 อย่างสดชื่นแจ่มใส ปีนี้ได้สัมผัสความเย็นกันถ้วนหน้าไม่ว่าจะอยู่ภูมิภาคไหน แม้แต่ในกรุงเทพ เราตื่นเช้ามาพร้อมกับลมเย็นอ่อนๆ พยายามบอกตัวเองให้ไม่เครียดนักกับโควิด-19 เพราะอย่างไรชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป WFH เรียนออนไลน์อยู่ที่บ้าน ก็ระมัดระวังตัว

และเมื่อเราต้องใช้ชีวิตอยู่กับบ้านต้านโควิด-19 กันอีกครั้ง อย่าปล่อยเวลาให้ผ่านไป ควรปรับปรุง เปลี่ยนแปลง ตกแต่ง และทำความสะอาดบ้าน จัดของเป็นระเบียบ ให้ดูเป็นบ้านหลังใหม่ที่สดใส สว่างไสว อาจออกไปช้อปปิ้งสะดวกสบาย ก็หันมา CF ข้าวของเครื่องใช้ใหม่ๆ มาใช้ที่บ้านคลายความเครียดกันดีกว่า Robinson Online ขอถือโอกาสนี้แนะนำ 5 ไอเทมตัวท็อปให้คุณเป็นเจ้าของ เพื่อบ้านแสนสวย สดใสรับปีใหม่ 2564 นี้

เครื่องดูดฝุ่น ปกติเกือบทุกบ้านน่าจะมีเครื่องดูดฝุ่นใช้งานกันอยู่แล้ว แต่เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะแบบ IROBOT นี่เป็นไอเทมน่าลองใช้ เพราะช่วยทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุมภายในบ้าน เข้าไปทำความสะอาดในที่ที่ไม้กวาดอาจเอื้อมไม่ถึง แถมตั้งเวลาให้ทำความสะอาดได้ทุกที่ทุกเวลา ต่อให้มีความจำเป็นต้องออกจากบ้าน คุณก็หายห่วงได้เรื่องความสะอาด ของมันต้องมีนะคะ


IROBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ รุ่น Roomba 980 สีดำ ความจุ 0.6 ลิตร หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Roomba สำหรับการทำความสะอาดในทุกๆ วัน ด้วยหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba 980 ใช้ระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน พร้อมแปรงปัดด้านข้างซึ่งหมุนวน และการดูดฝุ่นอันทรงพลังเพื่อกำจัดฝุ่น เส้นผมและสิ่งสกปรกอื่นๆ จากพื้นแข็งและพื้นพรมของคุณ

เครื่องฟอกอากาศ หลายบ้านตั้งแต่เริ่มมีปัญหาเรื่องฝุ่น PM 2.5 ระบาด ยังไม่เคยคิดจะมีเครื่องฟอกอากาศ ถือโอกาสในปีใหม่นี้ ต้องมีสักเครื่องนะคะ ฝุ่น PM 2.5 ก็ยังไม่จางหายไป ทุกอณูสามารถแทรกเข้ามาในที่พักอาศัยได้ คิดถึงสุขภาพของสมาชิกทุกคนในบ้าน หามาใช้สักเครื่องดีกว่าคะ


PHILIPS เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AC2887/20 สีขาว สัมผัสที่สุดของอากาศบริสุทธิ์ด้วยสุดยอดระบบกรองอากาศขั้นสูงของเครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ Philips ที่จะช่วยกำจัดและยับยั้งอันตรายที่แฝงตัวในอากาศ ช่วยให้ห้องของคุณปราศจากเชื้อแบคทีเรีย และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับอากาศที่ดีต่อสุขภาพอยู่เสมอ

เครื่องพ่นอโรม่า อยากให้ทุกห้องภายในบ้านหอมหวล มีกลิ่นสะอาดเหมือนอยู่ในสปา ปีนี้ของแนะนำเครื่องพ่นอโรม่า ช้อปเป็นของขวัญให้ตัวเองสักเครื่อง ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวรู้สึกสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน จะใช้ในห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องนพ้ ห้องไหนๆ ก็รหอมได้ทั่ว WFH คราวนี้ ไม่เครียด


PHUTAWAN เครื่องพ่นอโรม่า สร้างกลิ่นหอมๆ ด้วยการสั่นน้ำแบบอัลตร้าโซนิค เปลี่ยนน้ำมันหอมระเหยในเครื่องออกเป็นไอน้ำ สร้างบรรยากาศ หอม ผ่อนคลาย สดชื่น ตามกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่ชอบ ใช้คลื่นเสียงความถี่สูง ที่ไม่รบกวนขณะพักผ่อน และไม่ใช้ความร้อน

โคมไฟแสนเก๋ นอกจากบ้านสวย ทันสมัยขึ้น แสงสว่างต้องมี ปีนี้บ้านดิฉันจะต้องสว่างไสวรับโชคดีปีวัวทองด้วยโคมไฟแสนสวยที่คิดว่าเหมาะมากๆ กับห้องนั่งเล่น รับรองว่าช่วยสร้างบรรยากาศที่แสนถูกใจสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว


LUZINA โคมไฟตั้งโต๊ะ (E27x1) รุ่น L166013W ขนาด 17 x 17 x 24.50 ซม. สีขาว

เครื่องชงกาแฟ หลายบ้านที่เป็นคอกาแฟ แต่ยังไม่เคยมี ปีนี้ลงทุนเครื่องต้มกาแฟดีๆ สักเครื่อง จะได้มีกาแฟหลากแบบหลายรสชาติดีๆ ดื่มกันทุกเช้า ช้อปเลย ไอเทมนี้ขาดไม่ได้จริงๆ


NESPRESSO เครื่องชงกาแฟ Inissia เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขไปกับรสชาติหอมกรุ่น ด้วยเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso ตัวเครื่องขนาดเล็ก ดีไซน์หรู น้ำหนักเบา มาพร้อมนวัตกรรมความงามแห่งสีสัน เป็นสุดยอดเครื่องชงกาแฟสร้างสรรค์สุนทรียรส ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับรสชาติกาแฟแบบที่ชอบภายใน 25 วินาที

ผ้าปูที่นอนชุดใหม่ ขอฉลองปีใหม่ปีนี้กับชุดผ้าปูที่นอนดีๆ สักชุด ตกแต่งห้องนอนให้สดใสด้วยผ้าปูที่นอนเนื้อผ้านุ่ม นอนหลับสบาย ลวดลายสวยๆ ให้ทุกค่ำคืนเต็มไปด้วยความสุข


ESSÉ ชุดผ้าปูที่นอน รุ่น T19 สีชมพู ขนาด 6 ฟุต จำนวน 6 ชิ้น ผลิตจากผ้า Tencel คุณภาพดี ทอด้วยเส้นด้าย 480เส้น /10 ตรม เนื้อผ้าสัมผัสนุ่มสบายผิว ช่วยให้นอนหลับได้สบายตลอดทั้งคืน เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดีจึงไม่อับชื้น ไม่เป็นขุย และมีน้ำหนักเบา ตกแต่งเพิ่มบรรยากาศในห้องนอน ให้เหมาะแก่การพักผ่อนยิ่งขึ้น

ไม่ว่าสถานการณ์นอกบ้านจะเป็นอย่างไร ภายในบ้านของเราควรสดชื่น สดใส ด้วยไอเทมคุณภาพที่ Robinson Online นำมาฝากเป็นไอเดียตกแต่ง และช่วยเสริมให้บ้านคุณสวยสะอาดเหมือนเป็นบ้านหลังใหม่ ไปไหนๆ กลับมา เมื่อเข้ามาบ้านจะได้มีแต่ความสดชื่น แสนสบายใจที่มีบ้านสวยๆ รับปีใหม่ Robinson Online ขอให้ทุกคนปลอดภัย … เราจะต้องผ่านมันไปด้วยกัน ❤️😊 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends