รวมพล 5 กระทะปิ้งย่างตัวท็อป สาวกหมูทะไม่ควรพลาด ณ บัดนาว!
  • By Robinson Team
  • 19/02/2021
รวมพล 5 กระทะปิ้งย่างตัวท็อป สาวกหมูทะไม่ควรพลาด ณ บัดนาว!

มีใครบ้างไม่ชอบอาหารปิ้งย่าง หมูกระทะ แม้แต่สายเฮลตี้ ชอบออกกำลังกาย ชอบทานผักผลไม้ยังอดไม่ได้ต้องนัดเดอะแก๊งไปดวลหมูทะกันอาทิตย์เว้นอาทิตย์เล้ย! 😋 🥩🥢

หากอาหารปิ้งย่าง หมูกระทะ ปิ้งย่างเกาหลี แม้แต่ชาบูน้ำดำ น้ำขาว ชาบูหมาล่าเป็นอาหารยอดนิยมของคุณในเวลานี้ คุณจะพลาดได้อย่างไรที่จะมีกระทะปิ้งย่าง หรือหม้อต้มชาบู หม้อต้มสุกี้เป็นของตัวเอง คิดอยากจะปิ้งย่าง อยากจะชาบูที่ไหน เวลาใดก็สะดวกสบาย ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้สนุกสนานและอิ่มอร่อยไปด้วยกันได้ตลอดเวลา อยากทำเมนูอะไรก็ครีเอทกันไป ไม่ต้องออกไปร้านหมูกระทะนอกบ้านทั้งที่ใจก็หวั่นกับโรคระบาด

วันนี้ Robinson Online ภูมิใจนำเสนอ 5 กระทะปิ้งย่างตัวท็อป สาวกหมูทะไม่ควรพลาด!


MITSUMARU เตาย่างบาบีคิว APMC55 ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีมีความแข็งแรงและทนทานต่อการใช้งาน ออกแบบให้ใช้งานได้ง่าย

MANDINE กระทะบาร์บีคิว (2000 วัตต์) รุ่น MPL2000-16 รังสรรค์เมนูแสนอร่อยได้หลากหลายเมนูด้วยการออกแบบและฟังก์ชันที่เหมาะกับการปิ้งย่าง สามารถทำได้ทั้งเมนู ปิ้ง ย่าง บาร์บีคิว และผัด มีถาดรองน้ำมันจากการปรุงอาหาร ออกแบบมาเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน อาหารสุกเร็วทันใจด้วยความร้อนที่สามารถปรับได้ตั้งแต่ 90 - 220 องศา เคลือบผิวด้วย NON-STICK COATING ทำให้อาหารไม่ติดกระทะและยังทำความสะอาดง่าย

AIKO เตาย่างเอนกประสงค์1900WBLSK38 อิ่มอร่อยได้ทั้งครอบครัวด้วย ตาย่างเอนกประสงค์ที่ขนฟังก์ชั่นพร้อมให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มที่ สามารถใช้งานได้ง่ายๆโดยไม่ต้องยุ่งยาก จึงเป็นเหตุผลที่คุณไม่ควรลังเลในการเลือก

LOCK&LOCK เตาปิ้งย่างไฟฟ้า อิ่มอร่อยได้ทั้งครอบครัวด้วย เครื่องปิ้งย่างบาร์บีคิวที่ขนฟังก์ชั่นพร้อมให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มที่ สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก ให้คุณสร้างสรรค์อาหารมื้อโปรดได้ง่ายด้วยเครื่องปิ้งย่าง ทั้งเมนูทอด ปิ้ง ย่าง ผัด ครบครันในเครื่องเดียว

NEWWAVE เตาปิ้งย่าง และหม้อสุกี้ระบบไฟฟ้า - BBQ-1503 1500 วัตต์ มีรูระบายน้ำมัน

หิวเลยอ่ะ! ทีนี้อยากทานปิ้งย่าง อยากทานชาบูสุกี้เมื่อไหร่ก็จัดได้เลย อิ่มอร่อยได้ทุกวันกับสมาชิกทุกคนครอบครัวหรือผองเพื่อนรัก ไปท่องเที่ยวที่ไหน หอบไปได้สบายๆ อยากปิ้งย่างก็เปิดเตาได้เลย!  เลือกช้อป 5 กระทะปิ้งย่างตัวท้อปยอดสั่งซื้อสูงสุดที่ Robinson Online แอบมากระซิบบอกคุณ ช้อปเลยวันนี้ แล้วอย่าลืมปิ้งเบคอนเผื่อด้วยค่ะ 😋 🥓✌ #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends