โรบินสัน ออนไลน์เตือนภัย ออกกำลังกายหน้าร้อน ต้องระวัง❗😱
  • By Robinson Team
  • 28/04/2020
โรบินสัน ออนไลน์เตือนภัย ออกกำลังกายหน้าร้อน ต้องระวัง❗😱

ถึงแม้ว่าตอนนี้พวกเราต้องกักตัวอยู่กับบ้านเพื่อต้านโรคระบาดโควิด-19 แต่ก็ไม่ได้ทำให้หลายคนที่รักการดูแลสุขภาพ หรือหยุดยั้งการการออกกำลังกายได้ ตอนนี้เราต้องงดเข้ายิมชั่วคราว งดเต้นแอโรบิกในสวน ไม่ออกไปไหนๆ ถ้าไม่จำเป็น แต่สำหรับคนชอบการออกกำลังกายสิ่งเหล่านี้ไม่อาจหยุดยั้งพวกเค้าได้

เป็นเรื่องดีที่คุณออกกำลังกายฆ่าเวลาว่างยามต้อง Quarantine อยู่บ้าน เพียงอยากเตือนคุณๆ ตอนนี้อากาศมันร้อน 😰 พึงระมัดระวังในการออกกำลังกายช่วงหน้าร้อน โรบินสัน ออนไลน์ขอเตือนภัยกับ 5 ข้อควรรู้ในการออกกำลังกายหน้าร้อน คุณจะได้ไม่เจ็บป่วยเพราะอากาศ และยัง Fit & Firm อยู่ได้ตลอด มาดูกันเลยค่ะ

ดื่มน้ำให้เพียงพอ – น้ำเปล่าบริสุทธิ์ดีที่สุด ดื่มได้ทั้งวัน แต่ควรค่อยๆ ดื่ม ทิ้งระยะห่างและจิบทีละนิด อย่ารีบร้อนดื่มไม่ว่าคุณจะกระหายจากความเหนื่อยจากการออกกำลังกายเท่าไหร่ก็ตาม และไม่ควรดื่มน้ำในทันทีหลังออกกำลังกายเสร็จ ให้รอก่อนประมาณ 15-20 นาที 


ZOJIRUSHI กระติกน้ำสุญญากาศ รุ่น SMSE48BA สีดำ ความจุ 480 มล. กระติกน้ำสูญญากาศ ดีไซน์เท่ทันสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน มีฝาเปิดและปิดที่ใช้งานง่าย ป้องกันน้ำกระเด็น สามารถเก็บรักษาอุณหภูมิได้นาน 24 ชั่วโมง

ไม่ควรออกกำลังกายระหว่าง 10:00 น. – 16:00 น. - ยิ่งถ้าคุณออกกำลังกายกลางแจ้ง ไม่ได้ทำในห้องแอร์ ช่วงเวลานี้อากาศอาจร้อนจัดไปหน่อย แต่ถ้าคุณเลือกที่จะการออกกำลังกายในห้องแอร์ เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ต้องพักให้ร่างกายปรับสภาพก่อนออกจากห้องแอร์สู่อากาศร้อนด้านนอก 


OTHERS เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ป้องกัน PM2.5 ปล่อยประจุลบ negative ions 19 ล้าน

เสื้อผ้าต้องไม่รัดรูป และระบายเหงื่อได้ดี – ตอนนี้ทำได้แค่ออกกำลังกายอยู่กับบ้าน ใส่เสื้อผ้าหลวมๆ สบายๆ ดีที่สุดค่ะ


ADIDAS เสื้อเชิ้ตผู้หญิง W Id Winners VT รุ่น DZ8661 เติมเต็มความมั่นใจในทุกกิจกรรมให้สนุกสนานอย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยเสื้อยืดที่ผลิตจากผ้าคุณภาพดีและมอบสัมผัสนุ่มสบายไม่ระคายเคืองผิว พร้อมออกแบบตามหลักสรีระของร่างกายให้คุณเคลื่อนไหวได้คล่องตัว

ADIDAS เสื้อแขนกุดผู้ชาย MH BOS รุ่น DQ1458 ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดีมีสัมผัสนุ่มสบายไม่ระคายเคืองผิว เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้นและสวมใส่สบายตลอดวัน ตัดเย็บด้วยความประณีตและทำความสะอาดง่ายและแห้งเร็ว

ADIDAS กางเกงขาสั้นผู้ชาย E 3s Chelsea รุ่น DU0501 สี Legend Ink กางเกงขาสั้นสำหรับผู้ชาย ดีไซน์สวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ผลิตจากผ้าคุณภาพดีและมอบสัมผัสนุ่มสบายไม่ระคายเคืองผิว พร้อมเนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้นจึงช่วยลดกลิ่นเหม็นอับ

พักผ่อนให้เพียงพอ - ออกกำลังกายมากๆ ก็ต้องพักผ่อนมากๆ ให้ร่างกายได้พัก อย่าหักโหมจนเกินไป


SANTAS หมอนหนุนใยสังเคราะห์ Sorona Microban Firm Support หมอนหนุนใยสังเคราะห์ ตัวช่วยสำหรับการพักผ่อนนอนหลับ สามารถรองรับสรีระของรูปศีรษะได้เป็นอย่างดี ให้คุณหลับสบายยิ่งขึ้นและไม่รู้สึกปวดเมื่อยต้นคอหลังจากตื่นนอน

โรคประจำตัว – แน่นอนการเลือกออกกำลังกายอยู่กับบ้านในยามที่คุณต้องกักตัว เป็นตัวเลือกที่ดี แต่หากคุณเป็นคนมีโรคประจำตัว เช่น ความดัน เบาหวาน โรคหัวใจ ควรโทรปรึกษาแพทย์ ขอคำแนะนำในการออกกำลังกายหน้าร้อนสำหรับตัวคุณเอง จะปลอดภัยที่สุดค่ะ

อันที่จริงการออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกเพศ ทุกวัย แต่ต้องรู้จักพอประมาณให้เหมาะสมกับสภาพร่างกายของเราด้วย โดยเฉพาะช่วงที่มีอากาศร้อนจัด นั้นคุณยังคงสามารถ Keep Fit & Firm ได้ด้วยการออกกำลังกาย แต่อย่าให้มากเกินไป อาจหมดสติ หรือเป็นอันตรายต่อชีวิตได้ #แล้วเราจะผ่านหน้าร้อน + ไวรัสร้ายไปด้วยกัน ด้วยรักและห่วงใยค่ะ♥ 😉 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends