โรบินสัน ออนไลน์ภูมิใจเสนอ 12 เครื่องครัวหน้าใหม่ สุดฮิต น่าใช้เป็นที่สุด
  • By Robinson Team
  • 26/05/2020
โรบินสัน ออนไลน์ภูมิใจเสนอ 12 เครื่องครัวหน้าใหม่ สุดฮิต น่าใช้เป็นที่สุด

เมื่อพูดถึงเครื่องครัว หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัว คิดว่าคุณแม่บ้านทุกคนคงมีครบเกือบทุกสิ่งอย่าง แม้แต่เครื่องครัวไฟฟ้าสำหรับเมนูปิ้งย่างสุดฮิตที่รับรองว่าทุกครอบครัวต้องทำรับประทานกันอย่างเอร็ดอร่อยแล้ว ช่วงนี้ทุกคนอยู่ติดบ้าน การสร้างสรรค์เมนูแปลกๆ จึงเป็นหน้าที่ที่คุณแม่บ้านหลีกเลี่ยงไมได้

วันนี้โรบินสัน ออนไลน์ไม่ได้มาแนะนำเคล็ดลับการทำครัวแต่อย่างใด เพราะเชื่อว่าคุณแม่บ้านแต่ละท่านมีสูตรเด็ดประจำตัวกันอยู่แล้ว เราเพียงอยากอัพเดทคุณแม่บ้านด้วย 12 เครื่องใช้ในห้องครัว ห้องอาหาร เครื่องใช้หน้าใหม่ประจำปี 2020 ตัวช่วยเก๋ๆ เพื่อเวลาการทำครัวของคุณได้ แถมหน้าตาดูดีอีกด้วยค่ะ


SEAGULL ชุดกระทะย่างรีดน้ำมัน ขนาด 36 ซม. พร้อมเตาแก๊สปิกนิก ชุดกระทะย่างรีดน้ำมัน ขนาด 36 ซม. พร้อมเตาแก๊สปิกนิก ใช้งานง่าย เคลือบด้วยสารเคลือบที่ทนทานที่สุด จาก Teflon เพื่อประสิทธิภาพการปรุงอาหารที่ดี และง่ายต่อการทำความสะอาด

CUIZIMATE ชุดถาดอบ Dolce พร้อมอุปกรณ์ รุ่น FMJOO5 จำนวน 3 ชิ้น ให้คุณเพลิดเพลินและออกแบบการทำขนมได้หลากหลายด้วยชุดถาดอบและอุปกรณ์ เคลือบด้วยเทฟลอนที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ Non-Stick ที่จะทำให้หมดปัญหาขนมติดถาด และยังสามารถกระจายความร้อนได้อย่างดีเยื่ยม ให้คุณสนุกกับการทำขนมในวันพิเศษ

PRINCESS เครื่องอบคัพเค้ก สีชมพู

CUIZIMATE กระทะอาหารเช้า 4in1 รุ่น Nabe ขนาด 32 ซม.  ให้คุณทำอาหารได้อย่างเพลิดเพลินด้วยกระทะอาหารเช้า 4in1 ช่วยให้การทำอาหารของคุณเป็นเรื่องง่าย ตัวกระทะสามารถกระจายความร้อนได้ดีและทั่วถึง ช่วยให้อาหารไม่ติดผิวกระทะและสุกไว ทนทานต่อรอยขีดข่วน และยังสามารถใช้ทำอาหารได้หลากหลายเมนู

ANKO เครื่องสไลด์ตัดผักอเนกประสงค์ สีขาว ขนาด 15 x 12 x 17 ซม. เครื่องสไลด์ตัดผักอเนกประสงค์ ผลิตจากวัสดุ PS, ABS และ TPR คุณภาพดีมีความทนทาน สามารถแปลงผลไม้และผักให้เป็นเส้น เกลียว แผ่นและอื่น ๆ ใบมีด 4 แบบรองรับทุกการใช้งานและมีแท่นสำหรับยึดวัตถุดิบ

CUIZIMATE หม้อด้ามพร้อมฝาแก้ว Diecating รุ่น QCT52393 ขนาด 28 ซม. ทนต่อความร้อนได้สูงถึง 220 องศา ปลอดภัยและประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น

OTTO เอ้กสติ๊ก รุ่น SW-015 สีเขียว สามารถทำได้หลากหลายเมนูไข่ไม่ว่าจะเป็น เอ้กสติ๊กไข่ดาว เอ้กสติ๊กเบคอน

MICROWARE ที่คั้นน้ำส้ม รุ่น 5569 ขนาด 22.5 x 8 x 4.7 ซม. ที่คั้นน้ำส้ม ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานให้ใช้งานได้ยาวนาน ด้วยคุณสมบัติวัสดุสามารถทนต่อความร้อนและความเย็นได้ดี ปลอดภัยในการใช้งาน ด้วยปราศจากสารอันตรายต่อร่างกาย

BARRIER เหยือกกรองน้ำ ขนาด 3.35 มล. สีดำ ให้คุณมั่นใจและดื่มน้ำสะอาดได้อย่างสดชื่นปลอดภัย ด้วยเหยือกกรองน้ำดื่มภายในบ้านคุณ ด้วยไส้กรองและระบบที่ได้รับมาตรฐาน เพื่อสุขอนามัยที่ดีของทุกคนในครอบครัว

ANKO ซิลิโคนทำไข่ตุ๋น คละสี ขนาด 9 x 7 x 8 ซม. ซิลิโคนทำไข่ตุ๋นออกแบบสวยและน่าใช้งาน ผลิตจากวัสดุยางทำจากซิลิโคนที่มีคุณภาพดี ทนต่อความได้ดีสามารถเข้าเครื่องล้างจานได้

CUIZIMATE มีดกรรไกรสำหรับตัดอาหารพร้อมปลอก HASAM 2in1 รุ่น PF006 ขนาด 19 นิ้ว มีดกรรไกรสำหรับตัดอาหารพร้อมปลอก ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงและทนทานต่อการใช้งาน สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ขนาดกะทัดรัดให้จับถนัดมือยิ่งขึ้น มาพร้อมดีไซน์สวยงามคลาสสิคให้น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

CUIZIMATE อุปกรณ์ฝานเมล็ดข้าวโพด สีเหลือง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ทนความร้อนและความเย็นได้ดี ปลอดภัยในการใช้งาน

เป็นไงคะสนใจชิ้นไหนกันบ้าง แม่ครัวอย่างคุณคงอดใจเลือกกันไปคนละชิ้นสองชิ้นไม่ได้ ให้โรบินสัน ออนไลน์เป็นผู้ช่วยให้ทุกมื้ออาหารในยามที่สมาชิกทุกคนต้องอยู่กับบ้านสมบูรณ์แบบ และเอร็ดอร่อยยิ่งขึ้นนะคะ Bon Appetite ค่ะ😋 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends