ร้อนแล้ว! Robinson Online ชวนคุณช้อป 7 พัดลมตัวท็อปทุกบ้านต้องมี ซัมเมอร์นี้จะได้ไม่เหงื่อตก
  • By Robinson Team
  • 24/02/2021
ร้อนแล้ว! Robinson Online ชวนคุณช้อป 7 พัดลมตัวท็อปทุกบ้านต้องมี ซัมเมอร์นี้จะได้ไม่เหงื่อตก

แม้ว่าฤดูร้อนยังไม่เข้ามาอย่างเป็นทางการ แต่เราก็สามารถรู้สึกได้ว่าความร้อนกำลังกลับมาเยี่ยมเยือนเราแล้ว หากคุณตื่นสักตีห้า หรือหกโมงเช้าคุณก็ยังสามารถสัมผัสถึงอากาศเย็นๆ แต่หลังจาก 9 โมงเช้าแดดก็จะเริ่มจัดจ้า ความร้อนทวีคูณขึ้น บ้านไหนมีเครื่องปรับอากาศก็สบายไป แต่บ้านไหนไม่มีก็คงต้องทนร้อนกันหน่อยนะคะ 🥵

ก่อนที่ความร้อนของอากาศจะทวีความรุนแรงขึ้น Robinson Online ขอแนะนำ 7 พัดลมตัวท็อปยอดนิยมที่สามารถช่วยคุณสบายกายคลายร้อนได้ ไม่ว่าที่บ้านจะติดแอร์ หรือไม่มีแอร์ใช้ เลือกช้อปพัดลมคุณภาพดีๆ สักตัวน่าจะช่วยได้ มาทางนี้เลยค่ะ เลือกช้อปกันตามสบายเลยนะคะ

7 พัดลมตัวท็อปทุกบ้านต้องมีรับซัมเมอร์นี้


HATARI พัดลมอุตสาหกรรมปรับระดับ ขนาด 18 นิ้ว สัมผัสสายลมเย็นสบายด้วยพัดลมอุตสาหกรรม ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง สามารถปรับส่าย หยุดส่าย หรือระดับแรงลมได้ตามต้องการ พร้อมผ่านมาตรฐานความปลอดภัยจากกระทรวงอุตสาหกรรม จึงมั่นใจทุกครั้งเมื่อใช้งาน

HONEYWELL พัดลมไอเย็น รุ่น CL151 สีเทา ความจุ 15 ลิตร สิ่งที่คุณขาดไม่ได้ในช่วงหน้าร้อนนี้โดยสามารกระจายลมได้อย่างทั่วถึงและช่วยปรับสภาพบรรยากาศให้เย็นสบายยิ่งขึ้น ดีไซน์ทันสมัยสวยงาม  มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรลเพื่อการใช้งานได้ที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นสามารถปรับแรงลมได้ถึง 3 ระดับ มาพร้อมถังน้ำความจุถึง 15 ลิตร และเพิ่มความปลอดภัยทุกการใช้งานด้วยระบบ THERMO FUSE ในตัว

DYSON พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งโต๊ะ รุ่น DP03 สีขาว-เงิน  ตัวช่วยคลายความร้อนให้คุณด้วยพัดลมฟอกอากาศแบบตั้งโต๊ะ ดีไซน์เรียบง่าย สะดวกต่อการใช้งาน ตัวพัดลมทำจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทาน อีกทั้งช่วยประหยัดพื้นที่ด้วยดีไซน์ขนาดกะทัดรัด พร้อมการฟอกอากาศที่ทันสมัย

SHARP พัดลมสไลด์ รุ่น PJ-SL181 สีเทา ขนาด 18 นิ้ว ให้คุณผ่อนคลายความร้อนด้วยพัดลมสไลด์ ดีไซน์ทันสมัยมาพร้อมโทนสีคลาสิก สามารถปรับแรงลมได้หลายระดับ ให้ลมเย็นสบายเป็นธรรมชาติ ทนทานต่อการใช้งานช่วยให้คุณคลายร้อนและเย็นสบายได้ตลอดทั้งวัน

CLARTE พัดลมไอเย็น รุ่น CT936AC ให้คุณได้สัมผัสความเย็นสบายทีเหนือกว่าพัดลมธรรมดาทั่วไปด้วย พัดลมไอเย็น ปรับลดอุณหภูมิรอบพื้นที่ใกล้เคียงให้ลดลงได้ มีช่องแสดงระดับน้ำ ควบคุมด้วยระบบรีโมทคอนโทรล เพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ALECTRIC พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ เปลี่ยนไฟได้ USB – สีขาว พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ เปลี่ยนไฟได้ ระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็วโดยใช้หลักการถ่ายเทความร้อนด้วยน้ำ สั่งการด้วยระบบสัมผัส บนหน้าจอ Touch-Screen สามารถปรับระดับความแรงลมได้มากถึง 99 ระดับ

MITSUMARU พัดลมเทอร์โบ รุ่น AP-IF14CT สัมผัสสายลมเย็นสบายด้วย พัดลมขนาดพกพาดีไซน์เล็กกะทัดรัด แข็งแกร่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง ใช้งานง่ายสะดวกสบาย ให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายได้ตามต้องการ ทนทานต่อการใช้งาน พร้อมให้ความเย็นกับคุณตลอดเวลา

หากฤดูร้อนปีนี้จะฉายแววแห่งความร้อนจัดที่ทำให้เราทรมาน แต่ปีนี้คุณขอบาย เพราะคุณเตรียมพร้อมล่วงหน้า เลือกหาพัดลมคุณภาพมาใช้สักเครื่องสองเครื่อง ช้อปเลยวันนี้ที่ Robinson Onlineแล้ว มาสบายกายคลายร้อนด้วยกันนะคะ 😊🌤 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends