รสละมุนกรุ่นกลิ่น กาแฟเฟรนช์เพรส
  • By Robinson Team
  • 06/05/2020
รสละมุนกรุ่นกลิ่น กาแฟเฟรนช์เพรส

ดิฉันไม่เคยเข้าใจความรู้สึกของการมีพื้นที่ห้องครัวเล็ก จนกระทั่งได้ย้ายจากบ้านคุณพ่อคุณแม่มาอยู่คอนโดของตัวเอง เมื่อก่อนอยู่บ้านมีห้องครัวกว้างขวาง ทำอาหารได้สบาย ตอนนี้ครัวบ้านใหม่ของดิฉันเล็กมาก ถ้าอยู่ที่บ้านพื้นที่แบบนี้ไม่เรียกว่าห้องครัวแน่นอน

คนชอบทำอาหารอย่างดิฉัน แน่นอน มันมีความอึดอัด ต้องปรับตัวไปกับพื้นที่เล็กๆ ดิฉันเป็นคนติดกาแฟ ตอนแรกที่เห็นพื้นครัว ใจหายวาบ❗ แล้วดิฉันจะเอาเครื่องต้มกาแฟคู่ใจไปไหวตรงไหน😖 ตู้เก็บของก็ขนาดกระทัดรัด เคาน์เตอร์ครัวมีพื้นที่เล็กนิดเดียว ไหนจะตระแกรงคว่ำจานชาม เตาอบไมโครเวฟ กาน้ำร้อน สงสัยที่พึ่งใหม่คงต้องเป็นหลังตู้เย็น ถึงแม้จะเป็นที่ห่วงว่าเครื่องใช้ไม้สอยในครัวจะเก็บอยู่ที่ไหน แต่ที่ใจเป็นกังวลที่สุดคือ เรื่องเครื่องต้มกาแฟ

หลังจากที่ไม่สามารถออกไปไหนได้ เก็บตัวต้านโควิด-19  ดิฉันเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งออนไลน์ จนไปพบกับตัวช่วยถูกใจ นั่นคือ เครื่องทำกาแฟแบบเฟรนช์เพรส (French Press) ซึ่งกลายเป็นว่าคอกาแฟอย่างดิฉัน ค้นพบความละเมียดละมัยดั่งการดื่มกาแฟสไตล์ฝรั่งเศสจากเจ้าเฟรนช์เพรสตัวนี้ เพราะรสสัมผัสของกาแฟแบบเฟรนช์เพรส ให้รสชาติที่เข้มข้นกลมกล่อมมากขึ้น ทำให้ช่วงเวลาการ Work from Home ของดิฉันผ่อนคลายขึ้นเยอะ ต้องขอบคุณโรบินสัน ออนไลน์ ที่ทำให้ดิฉันลืมไปได้เลยกับหม้อต้มกาแฟคู่ใจ ขอทิ้งไว้ให้คุณแม่คุณพ่อใช้กันที่บ้าน


ANKO กาชงกาแฟเฟรนช์เพรส รุ่น 42398813 สีดำ ขนาด 15 x 10 x 24 ซม สัมผัสกับช่วงเวลาดี ๆ กับกาแฟหอมกรุ่น รสนุ่มละมุนด้วยกากาชงกาแฟเฟรนช์เพรส ผลิตจากแก้ว Borosilicate คุณภาพดี ใสสะอาด มีความคงทนต่อกรด และยังสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย ให้ความสะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งาน

LACAFETIERE แก้วชงกาแฟคลาสิก ขนาด 8 ถ้วย รุ่น LR080200

BYSCANPRODUCTS แก้วชงกาแฟสดแบบ French Press ขนาด 8 ถ้วย รุ่น SCP-CP-08 สีดำ สดชื่นกับกาแฟสดหอมกรุ่นได้ทุกเวลา ด้วยแก้วชงกาแฟสดแบบ French Press ผลิตจากแก้วทนความร้อน คุณภาพสูง คงทน ใช้งานได้ยาวนาน ใช้งานง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน ขนาดกะทัดรัด สะดวกต่อการพกพา ช่วยให้คุณทำกาแฟดื่มเองได้แบบง่ายๆ ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน หรือที่ต่างๆ ตามต้องการ

LIV แก้วเอสเปรสโซ่ DBwall รุ่น 01DC7680120ML เพิ่มความสุนทรีย์ให้กับเครื่องดื่มของคุณด้วยแก้วกาแฟผลิตจากแก้วอย่างดี มีความคงทน รูปทรงสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เนื้อแก้วใส สามารถทำความสะอาดได้ง่าย จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับคุณ

คุณผู้อ่านท่านใดที่ไม่ได้มีพื้นที่ใช้สอยจำกัดอย่างดิฉัน แต่เป็นคอกาแฟที่อยากเพิ่มรสชาติที่ละมุนละไมในการดื่มกาแฟ กับขนมอร่อยๆ สักชิ้นยามบ่าย ☕ 🍰 ลองเครื่องทำกาแฟแบบเฟรนช์เพรสดู รับรองตอบโจทย์คนรักการดื่มกาแฟแบบเราแน่นอนค่ะ 😉 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends