Robinson Online แนะนำ          9 ไอเดียการใส่กระโปรงเก๋ๆ       รับร้อนปี 2021

ไม่ต้องบอกก็รู้สึกได้ว่าเรากำลังอยู่ในหน้าร้อนที่อากาศร้อนจัด มีพายุฝนมาบ้าง แต่ก็ช่วยคลายร้อนได้ประเดี๋ยวประด๋าว การแต่งเนื้อแต่งตัวของสาวๆ อย่างเราก็ต้องเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล เสื้อผ้าหนาๆ กางเกงสเวตแพนท์คงต้องเก็บเข้าตู้เสื้อผ้าไปก่อน กางเกงยีนตัวเก่งก็แทบไม่อยากใส่ ที่ง่ายและสบายที่สุดในช่วงหน้าร้อนน่าจะเป็นการสวมกระโปรง ดังนั้นแฟชั่นซัมเมอร์เทรนด์ปี 2021 กระโปรงจะมาแรง ค่าที่สวมใส่สบายแถมมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อตัวบนแบบไหนก็ได้ ทำให้คุณดูเทรนดี้แถมน่ารักได้อีกด้วย วันนี้ Robinson Online จึงของเสนอ 9 ไอเดียการนุ่งกระโปรงที่รับรองว่าคุณเอาไปใช้ได้ ไม่เชย คุณก็ยังคงดูเก่ได้ซัมเมอร์นี้ แมทช์กระโปรงกับเสื้อยืดลายกราฟฟิค จะเป็นกระโปรงสั้น กระโปรงหนัง กระโปรงพลีท หาเสื้อยืดลายกราฟฟิกเท่ๆ สวมเข้าไป ทำให้คุณดูมีสไตล์ Preppy Trend น่ารักสไตล์นักศึกษา ลองเอามาแมชท์กันดูเลยใช้ได้แน่นอนค่ะ แมทช์กับเสื้อเบลเซอร์ เสื้อเบลเซอร์เป็นอีกไอเทมหนึ่งที่ไม่มีวันเชย หรือหมดยุค จับคู่กระโปรงทรงเพนซิล สเกิร์ตยาวหรือสั้น กับเสื้อตัวในขนาดพอดีๆ คุณก็ดูเท่ คลาสสิคได้ทั้งวัน ชุดดำล้วน สีดำดูเก่และทันสมัยในทุกยุคอยู่แล้ว แมชท์กระโปรงดำกับเสื้อตัวบนสีดำ สะพายกระเป๋าสายโซ่เก๋ๆ สีดำ กับรองเท้าดำ แค่นี้คุณดูเท่ในทุกที่ เหมาะใส่ไปสัมภาษณ์งานด้วยนะ ดูเป็นคนน่าค้นหาดีค่ะ มิกซ์แอนด์แมทช์ แฟชั่นนั้นไม่เคยมีกฏเกณฑ์หรือกฏิกาใดๆ การแมชท์กระโปรงลายลายทางกับเสื้อลายโพลก้าด๊อท ลายดอก หรือเสื้อตัวเรียบก็ทำให้ดูดีได้ในหน้าร้อน […]

16 เกร็ดแฟชั่นอมตะนิรันดร์กาล เก็บไว้ใช้ได้ไม่มีเชย!

คนที่มีอาชีพแฟชั่นสไตลิส อยู่กับความทันสมัย ความสวยความงาม ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนย่อมอดสังเกตุการแต่งตัวของผู้คนไม่ได้ ไม่ใช่จะคอยตำหนิหรอก แต่มันอดใจไม่ได้จริงๆ และหากเราต้องไปเจอะเจอกับสไตลิสเข้า คุณว่าจ๋อยไหม อาจทำให้เราเสียเซลฟ์ขาดความมั่นใจไปนิดนึง ไม่แน่ใจว่าวันนี้แต่งตัวดีพอรึเปล่า เราก็คิดว่าเปรี้ยวแล้ว แต่สำหรับสไตลิสอาจไม่ใช่ 🙄 แต่ไม่เป็นไรนะคะ เราแต่งตัวเพื่อตัวของเรา ไม่ใช่เพื่อคนอื่น สบายใจได้… การแต่งตัวสวยแบบมีเทส มีสไตล์ และเหมาะกับกาละเทศะเป็นเรื่องที่สาวทุกคนควรมีความรู้ขั้นพื้นฐานไว้บ้าง สไตล์แฟชั่นบางอย่างไม่เคยล้าสมัยยังคงมีความเป็นอมตะใช้งานได้ตลอดกาล วันนี้ เรามี 16 เทคนิคเกี่ยวกับแฟชั่นจากนิตยสารชื่อดังของสหรัฐอเมริกามาฝาก ล้วนเป็นเทคนิคที่เวิร์คเสมอ มาดูกันเลยค่ะ โชว์เนื้อหนังอย่างมีเทคนิค อยากแต่งตัวให้ดูเซ็กซี่ ต้องรู้ว่าอะไรควรโชว์อะไรควรปกปิด ไม่เช่นนั้นคุณจะดูไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นเลย หากคุณเลือกอยากเผยสัดส่วนวับๆ แวมๆ ให้เลือกเพียงหนึ่งจุดบนร่างกายพอ หากคุณอยากจะโชว์ร่องอก ก็ไม่ต้องโชว์ท่อนขา เรียกว่าถ้าอยากโชว์ท่อนล่าง ก็ปิดท่อนบนไว้ให้มิดชิด เทคนิคนี้ใช้กันในหมู่ดาราฮอลลีวูดค่ะ สดใสด้วยแอกเซสซอรี่ หาคุณเป็นคนชอบแต่งตัวเรียบๆ สไตล์มินิมอล มีแต่เสื้อผ้าสีกลางๆ เช่น น้ำเงิน ดำ ขาว เทา ครีม เควรติมความสดใสกันหน่อยด้วยกระเป๋าหรือรองเท้าที่มีสีแตกต่าง ไม่ได้บอกว่าสีกลางๆ ไม่เท่ แต่มันจะทำให้การแต่งตัวของคุณดูกลืนกันไปหมด แต่ตัวทั้งทีต้องให้ดูสนุกสนาน ลองเลือกกระเป๋า […]

Dos & Don’ts Robinson Online แนะนำสิ่งที่ควร และไม่ควรทำต้อนรับวันตรุษจีน

ใกล้เข้ามาถึงแล้ว วันตรุษจีน หรือเทศกาลฉลองปีใหม่จีนที่ชาวไทยเชื้อสายจีน และชาวจีนทั่วโลกตั้งตารอคอย ถึงแม้ว่าปีนี้สถานการณ์โรคระบาดจะบั่นทอนความรู้สึกแห่งการเฉลิมฉลองไปทั่วโลก แต่ก็ยังอดนึกถึงบรรยากาศแห่งความสุข บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองของเทศกาลตรุษจีนไม่ได้ สำหรับตรุษจีนปีนี้ คงต้องเป็นการฉลองตรุษจีนกันแบบ New Normal รวมตัวกันเฉพาะสมาชิกในครอบครัว ไหว้เจ้า ไหว้บรรพบุรุษ รับอั่งเป่าจากผู้ใหญ่ มีความสุขกันเล็กๆ ในครอบครัวตามสถานการณ์ที่พอจะทำได้ แต่ถึงเราจะเจอกับอุปสรรคอย่างไร การต้อนรับปีใหม่จีนและความสุขใจของพี่น้องชาวจีนทั่วโลกก็ต้องดำเนินต่อไป คุณทราบหรือไม่คะว่าช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน มีอะไรที่คุณควรหรือไม่ควรทำ วันนี้ Robinson Online ขอแนะนำ Dos & Don’ts สิ่งที่คุณควรรู้ในวันตรุษจีนค่ะ Dos สิ่งที่ควรทำในวันตรุษจีน ไหว้เจ้า ไหว้บรรพบุรุษ ถือเป็นประเพณีสืบทอดกันมาช้านาน ในวันตรุษจีนชาวจีนต้องไหว้เจ้า และไหว้บรรพบุรุษ เป็นวันที่พี่น้องจะต้องรวมตัวกันจัดอาหารคาวหวาน จัดพิธีไหว้บรรพบุรุษเพื่อแสดงถึงความกตัญญูต่อผู้ล่วงลับ และต้องไหว้เจ้าเพื่อขอให้เทพเจ้าดลบันดาลให้ชีวิตในปีใหม่ของทุกคนในครอบครัวเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญตลอดทั้งปีค่ะ วันรวมญาติ วันตรุษจีน โดยเฉพาะวันไหว้ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ เป็นวันที่ญาติพี่น้องต้องมารวมตัวกัน หลังจากการไหว้บรรพบุรุษแล้ว เป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ทุกคนจะต้องรับประทานอาหารซึ่งถือเป็นมื้อสุดท้ายของปีร่วมกัน รับอั่งเปา เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ชาวจีนรอคอย คือการรับอั่งเป่า หรือซองแดงจากผู้ใหญ่ ถือเป็นเงินขวัญถุงให้ลูกหลานได้ใช้ แต่ก่อนรับซองอั่งเป่า ตามมารยาทลูกหลานต้องกล่าวคำว่า […]

8 สัญญาณเตือนให้รู้ว่าถึงเวลาเปลี่ยนบราตัวใหม่

ผู้หญิงกับบราเป็นของคู่กัน การที่ผู้หญิงมีบรามากมายหลายตัวไม่ใช่เรื่องแปลก แต่เป็นเรื่องแปลกถ้าคุณมีบราไว้ใช้มากมายแต่มีความเสียดาย สะสมบราตัวเก่าๆ แล้วไม่ยอมทิ้งไปเสียที บรามันก็มีอายุการใช้งานของมัน หากคุณมีบราใหม่ๆ เก็บอยู่ในตู้ แต่แทบจะไม่เคยหยิบออกมาใส่ มันก็สามารถหมดอายุการใช้งานได้เหมือนกัน ลองนึกดูนะคะว่าคุณซื้อบราครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ ถ้าคำตอบคือ ประมาณกว่าครึ่งปีแล้ว คุณอาจจำเป็นต้องเลือกซื้อบราตัวใหม่ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่า เมื่อผู้หญิงเราสวมใส่บราไปประมาณ 180 ครั้งหรือประมาณ 6 เดือน ควรเลือกหาซื้อบราตัวใหม่ ลองไปนับดูกันนะคะว่าบราตัวที่คุณใส่อยู่ตอนนี้ คุณใช้งานไปกี่ครั้งแล้ว คนไทยเราโชคดีที่ส่วนมากซักบราด้วยมือและตากแดดตากลมให้แห้ง เพราะการซักบราในเครื่องซักผ้า และเข้าเครื่องปั่นแห้งจะทำให้ยางยืด หรืออีลาสติกพังได้ง่ายๆ ในเวลารวดเร็วกว่าที่คิดค่ะ ใช่แล้วค่ะ บราทุกตัวมีวันหมดอายุ ดังนั้นวันนี้ Robinson Online จึงขออนุญาตแนะนำ 8 สัญญาณเตือนให้รู้ถึงเวลาเปลี่ยนบราตัวใหม่ แผ่นด้านหลังหย่อนยาน แผ่นด้านหลังของบรามักจะยืดออกเมื่อเราใช้งานไปสักพัก เมื่อเวลาเรารู้สึกบราหลวมลง เราก็แค่ปรับตะขอด้านหลังให้ฟิตขึ้น แต่เมื่อฟิตถึงตะขอคู่ในสุด ด้านหลังก็ยังไม่ฟิตแน่นสักที มันหย่อนคล้อยหลวมพล๊อก นั่นก็คือหนึ่งสัญญาณแห่งการต้องซื้อบราตัวใหม่แล้วค่ะ คัพยืด หรือใหญ่เกินไป ลองสักเกตุว่าเนินอกของคุณดูไม่แนบชิดติดกับคัพของบราหรือเปล่า ซึ่งนั่นอาจจะเกิดจากการเสื่อมสภาพของบรา หรือไม่คุณก็มีน้ำหนักลดลง หน้าอกหน้าใจเลยเล็กลงด้วย นี่เป็นอีกสัญญาณเตือนที่คุณต้องเปลี่ยนบราตัวใหม่ จะทนใช้งานต่อไปทำไมในเมื่อมันไม่ช่วยพยุงทรงของคุณ หากคุณยังดื้อรั้นใส่บราตัวนี้ต่อไป แทนที่บราจะช่วยพยุงคัพให้คุณสวมเสื้อผ้าแล้วสวย กลับทำให้มองเห็นบราชัดเจนโผล่ทะลุเสื้อผ้าออกมา […]

โรบินสัน ออนไลน์ ขอเตือนไว้ก่อนจะสาย! ผู้ชาย 4 ประเภทที่คุณควรหนีให้ห่าง

ไม่ว่าชายหนุ่มในอุดมคติของคุณจะเป็นแบบไหน จะ tall, dark, and handsome สูงยาวเข่าดี มีกล้ามเป็นมัด หรือดูไม่ได้แต่ใจมันรัก ขอเตือนไว้ก่อนว่า ชายในอุดมคติอาจเป็นเพียงภาพฝันที่คุณอยากไขว่คว้า แต่อย่ามัวเสียเวลาไปเดินเล่นอยู่ในสวนแดฟโฟดิล เพราะวันนี้ โรบินสัน ออนไลน์มีคำเตือนให้คุณระวัง ผู้ชาย 4 ประเภทที่คุณควรหนีห่าง ควรหลีกให้ไกล จะได้ไม่เสียใจภายหลัง ผู้ชายห่วยๆ ผู้ชายแบบไหนเหรอค่ะที่เรียกว่าห่วย? ก็ผู้ชายประเภทที่เจอกับคุณ (อาจในที่อโคจร) ทำเหมือนคุณเป็นรักแรกพบ เคลียคลอไม่ห่าง จากนั้นก็หายหัวไปเลย 2-3 เดือน ไม่ติดต่อ แล้ววันหนึ่งก็โผล่มาทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ชายแบบนี้ เราเรียกว่าห่วยค่ะ คบไม่ได้ เทใจให้ไม่ได้นะคะ ไม่ต้องนึกเรื่องสร้างอนาคตค่ะคุณขา ถึงจะหล่อ ถูกสเป็กคุณแค่ไหน ภาพฝันไม่ใช่ภาพจริงค่ะ เรื่องที่แล้ว ก็แล้วกันไป เดินหน้าต่อไปนะคะ 😆✌ เด็กไม่รู้จักโต ก็อย่างที่บอกหล่ะค่ะ ไม่รู้จักโต ยังติดแม่ ยังอยู่บ้านกับครอบครัว ซึ่งอันที่จริงก็ไม่เป็นไรสำหรับสังคมไทย พูดง่ายๆ ลูกแหง่อ่ะค่ะ คนเป็นเพื่อนได้ ไปร้องคาราโอเกะด้วยกันได้ แต่คิดจะจริงจังคงต้องฝ่าหลายด่าน และด่านสำคัญที่สุดคือตัวเขา […]

อ้วนแล้วยังไง!? อ้วนก็สวยได้ 💋

ในฐานะตัวแทนของสาวที่ไม่ผอมสักเท่าไหร่ เราขอบอกว่ามันเป็นความปลาบปลื้มใจอย่างยิ่งที่สมัยนี้สังคมเปิดกว้างให้กับสาวอวบมากขึ้น สาวพลัสไซส์มีที่ยืนในสังคมมากขึ้น ไม่เป็นตัวประหลาดเหมือนเมื่อหลายสิบปีก่อน เมื่อโลกเปิดกว้างและมองคนที่ความสามารถ แฟชั่นสำหรับสาวไซส์พิเศษจึงมีให้เห็นอย่างดาษดื่นอยู่ทั่วไปไม่ใช่เรื่องแปลกตรงไหน ขออย่างเดียวค่ะ สาวอวบอย่าปล่อยตัว อย่าเป็นคุณป้า โรบินสัน ออนไลน์มีเสื้อผ้าสวยๆ หลากดีไซน์สำหรับสาวสวยอย่างเรา แต่งเข้าไป สวยเข้าไป ใครบอกว่าคนสวยต้องผอมอย่างเดียวหล่ะ … มันไม่ใช่! ‘รมณ์เสียนะคะ😠 ค่ะ…แค่อยากจะบอกว่า สาวอวบทั้งหลาย เราต้องมีความมั่นใจ ใช้ชีวิตให้มีความสุข อ้วนก็สวยได้ ไม่ต้องอายใคร คุณก็มีสิทธิยิ้มกว้าง และยืนอยู่บนโลกใบนี้ได้อย่างภาคภูมิด้วยเช่นกัน 🥰💪#Robinsononline #RobinsonChatandShop #ยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ ส่งเร็ว

รวมไอเทม Robinson Online ที่สาวๆ เห็นแล้วต้องหวีดจนใจเจ็บ!!

ถ้าเรามาประมวลเหตุการณ์ดูตั้งแต่เราอยู่บ้านช่วยชาติต้านโควิด-19 ได้เกิดมิติใหม่ในการช้อปปิ้งสำหรับสาวๆ นั่นคือการช้อปออนไลน์ เล่นเอาพวกเรามือลั่นกันวันละหลายครั้ง😁 และยังคงลั่นสม่ำเสมอมาจวบจนปัจจุบันนี้ แม้นว่าเราจะสามารถ ออกมาใช้ชีวิตได้เกือบปกติแล้ว เราก็ยังช้อปออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ ประชุมอยู่ยังกดช้อปเลยจ้า! 😅 ยิ่งเข้าไปท่องเว็บRobinson Online แล้วอดไม่ได้! ไม่น่าเชื่อว่าจะรวมไอเทมที่เราหมายตาไว้ครบหมด แล้วจะให้ทำอย่างไรคะ ของมันต้องมี มันต้องได้นะคะ จริงๆ ยังมีอีกหลายไอเทมที่อยากได้ แต่บัดเจทมีเพียงแค่นี้  แบ่งความอยากได้ไว้เดือนหน้าบ้าง แต่นี้ไปคงต้องคอยส่องว่า Robinson Online จะมีไอเทมไหนมาหลอกล่อเราอีก!😉 เฮ้อ… ความทุกข์ของผู้หญิง 😂 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

จุ๊…จุ๊ คุณผู้หญิงคะ โรบินสัน ออนไลน์ขอแนะนำ 8 สัญญาณเตือนว่าถึงเวลาซื้อบราตัวใหม่

คุณผู้หญิงคะ ซื้อบราหรือเสื้อชั้นในตัวล่าสุดเมื่อไหร่คะ? ถ้าคุณตอบว่า สัก 6-7 เดือนที่ผ่านมา ดิฉันคิดว่ามันอาจจะถึงเวลาที่คุณต้องมองหาบราตัวใหม่สักที ผู้เชี่ยวชาญเรื่องบราแนะนำว่าเราควรเปลี่ยนทุก 6 เดือน หรือประมาณ 180 ครั้งของการใส่ นอกจากว่าคุณมีบราเป็นร้อยตัว อายุการใช้งานมันอาจจะนานได้กว่า 6 เดือน และคุณไม่ควรเอาบราซักในเครื่องซักผ้า เพราะพลังปั่นจะทำลายยางยืดของบรา วิธีที่ดีที่สุดคือซักมือ และตากแห้งในอุณหภูมิปกติค่ะ แต่ถึงคุณจะดูแลรักษาหรือทนุถนอมบราของคุณอย่างไร มันก็มีอายุการใช้งานของมัน วันนี้โรบินสัน ออนไลน์ขอแนะนำ 8 สัญญาณบอกให้คุณรู้ว่าถึงเวลาซื้อบราตัวใหม่แล้วนะจ้ะ ด้านหลังเริ่มยืด – โดยปกติเวลาสวมบรา แถบด้านหลังจะต้องยืดออกอยู่แล้ว การเกี่ยวตะขอไว้ทำให้บราอยู่ทรง แต่เมื่อมันเริ่มย่น เริ่มย้วย นั่นหล่ะค่ะถึงเวลาแล้ว … คัพ หรือทรงเริ่มย้วย – เมื่อคุณเริ่มสังเกตุว่าคัพหรือทรงมันดูหลวมๆ ไม่ดันทรง ไม่พอดีเหมือนตอนซื้อมาใหม่ๆ คุณเองก็ไม่ได้น้ำหนักลด หรือผอมลงจนเต้าเล็กลง นั่นก็อีกหล่ะค่ะ เตรียมช้อปบราใหม่ได้แล้ว สายบราหลวม – ปัญหาคลาสสิคสำหรับคุณผู้หญิง แต่ถ้าบราตัวเก่าของคุณ ขนาดคุณเลื่อนสายให้ฟิตแล้ว ยังไหล่ลื่น หลุดตกลงมาที่แขนตลอดเวลา ถึงคุณจะรักบราตัวนี้มาก บ๊ายบายเถอะคะ […]

Mom Jeans คืออะไร? ใส่ยังไงให้ดูดีมีสไตล์ โรบินสัน ออนไลน์มี 5 เคล็ดลับมาแชร์

กางเกงยีนส์สไตล์ Mom Jeans หรือยีนส์ทรงหลวมที่เราเคยรู้สึกว่าเชย ไม่ทันสมัย ซุกเก็บไว้ในส่วนลึกสุดของตู้เสื้อผ้ามาหลายปี วันนี้ถึงเวลาแล้วที่เราจะดึงกางเกงยีนส์ทรงคุณแม่ออกมาใส่กันอีกครั้ง เพราะผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวงแห่งแฟชั่นอย่างลอนดอน มิลาน ปารีส และอีกหลากหลายเริ่มเอากางเกงยีนส์ทรงคุณแม่มาปัดฝุ่นแล้วกลับมาใส่กันอย่างเฉิดฉายและมีสไตล์ แล้วคุณจะไม่ลองเอากลับมาใส่กันดูบ้างหรือคะ? โรบินสัน ออนไลน์ ขอเชิญคุณฉลองการกลับมาของ Mom Jeans ด้วยการนำมา Mix & Match กับไอเทมสวยคุณมี แล้วแปลงโฉม Mom Jeans บนตัวคุณให้ดูล้ำสมัย ดูเท่ก่อนใคร มากันเลยค่ะ โชว์เอวสวย – คว้า Mom Jeans ตัวเก่าเก็บมาใส่คู่กับเสื้อเอวลอย โชว์เอวคอดสวยของคุณ กางเกงยีนส์ไม่จำเป็นต้องฟิตเปรี๊ยะ คุณก็ดูเซ็กซี่ สวยเซี๊ยะได้ค่ะ High Fashion – ลองแมชท์ Mom Jeans ของคุณกับแจ็คเก็ตตัวเท่ พร้อมรองเท้าส้นสูงคู่เฉียบ ดูเป็นแฟชั่นชั่นสูง Haute Couture เพื่อนไม่ชมว่าคุณเก๋ก็ให้มันรู้ไป๊! Hip-Hop Girl – ยีนส์ตัวหลวมสวมใส่คู่กับสเวตเตอร์ หรือเชิ้ตตัวโคร่ง […]

โรบินสัน ออนไลน์แนะนำ 5 เช็คลิสก่อนออกจากบ้าน แต่งอย่างไรให้ดูดีมีสไตล์

จากมาตรการที่เข้มงวดของรัฐบาลที่ให้ประชาชนเก็บตัวอยู่กับบ้านต้านโควิด-19 เวลาผ่านไปเดือนกว่า หลายคนคงเริ่มกลับเข้าออฟฟิศไปทำงานที่เรารักกันแล้ว ชีวิตกำลังจะกลับไปยุ่งเหยิงเหมือนเดิม แต่ในรูปแบบใหม่ที่เราจะตั้งใจทำงานและใช้ชีวิตให้ฉลาดและปลอดภัยมากขึ้น โควิด-19 ให้บทเรียนกับเรามากมาย งดดราม่า เพราะมันเป็นเรื่องจริงนะคะ สิ่งหนึ่งที่กำลังจะกลับมาคือ ความเร่งรีบ รีบตื่นนอนแต่เช้า พร้อมคำถามที่อยู่ในหัว: วันนี้ตื่นสาย กาแฟแรงๆ สักถ้วยจะทันมั๊ย? อยากออกกำลังกายสัก 20 นาทีจะได้มั๊ย? ทานอะไรดีเช้านี้ …แล้วจะทันออกไปทำงานหรือเปล่า? จะใส่ชุดอะไรดีนะวันนี้? หลายเรื่องที่ต้องคิดแต่เช้า เรื่องเสื้อผ้าหน้าผมมาเป็นลำดับต้นๆ การเลือกเสื้อผ้าเพื่อใส่ไปทำงานในตอนเช้าควรป็นเรื่องสนุก และน่าตื่นเต้นสร้างพลังงานให้กับคุณ เพราะถ้าเราแฮปปี้กับลุคของเรา วันนี้ทั้งวันจะเป็นวันเป็นวันที่ดี รู้สึกมั่นใจ และทำให้เรามีความสุขตลอดวัน หลายเรื่องที่ต้องคิดแต่เช้า เรื่องเสื้อผ้าหน้าผมมาเป็นลำดับต้นๆ การเลือกเสื้อผ้าเพื่อใส่ไปทำงานในตอนเช้าควรป็นเรื่องสนุก และน่าตื่นเต้นสร้างพลังงานให้กับคุณ เพราะถ้าเราแฮปปี้กับลุคของเรา วันนี้ทั้งวันจะเป็นวันเป็นวันที่ดี รู้สึกมั่นใจ และทำให้เรามีความสุขตลอดวัน เสื้อผ้าที่เลือกใส่นั้นพอดีกับรูปร่างคุณหรือไม่? เรื่องความพอดีของเสื้อผ้าถือเป็นเรื่องสำคัญ การที่คุณออกจากบ้านด้วยเสื้อผ้าที่ดูหลวมเกินไป หรือฟิตเปรี๊ยะเกินไป นอกจากจะดูไม่ดีแล้วยังรู้สึกไม่สบายตัวอีกด้วย ต้องแน่ใจว่าคุณเลือกชุดที่ใส่พอดีกับรูปร่าง นอกจากคุณจะตั้งใจให้มันดูหลวมๆ เช่น จงใจให้ผู้คนดูว่าคุณสวมเสื้อยืดตัวเท่ของคุณแฟนมาทำงาน 🙄 แต่ต้องชัวร์นะคะว่าใส่แล้วคุณจะดูดีจริง เสื้อผ้าสีสันเข้ากันมั๊ย? ลองดูหน้ากระจกว่าชุดที่คุณเลือกใส่วันนี้สีมันเข้ากันได้หรือไม่ สีสันเสื้อผ้าเป็นตัวสะท้อนลุคและอารมณ์ของเรา ถ้าคุณรู้สึกไม่อยากไปทำงาน แล้วเลือกใส่สีดำ ทั้งที่เป็นสีโปรดของคุณ […]

7 ไอเท็มเก๋ ช่วยคุณเล่นสงกรานต์ @ Home

หน้าร้อนมาถึงแล้ว นั่นหมายความว่าฤดูแห่งการเล่นน้ำ เทศกาลมหาสงกรานต์ Water Festival ก็มาถึงแล้วเช่นกัน แต่ปีนี้เป็นความโชคร้ายของคนไทยทั้งประเทศ นักท่องเที่ยวที่วางแผนจะมาฉีดน้ำกันในเมืองไทย และผู้คนทั่วโลก ที่โรคระบาดร้าย โคโรน่าไวรัส สร้างความเดือดร้อน ความเจ็บป่วย และความตายไปทั่วโลก สงกรานต์ปีนี้ จึงต้องถูกงดไปก่อนชั่วคราว หลายคนหงอย เพราะมีแผนการเล่นน้ำกันให้สนุก แต่ไม่มีอะไรหยุดยั้งเทศกาลแห่งความสุขสันต์นี้ได้ เพียงคุณเล่นกันง่ายๆ ภายในรั้วบ้าน รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่เคารพ ให้เด็กๆ เล่นน้ำในช่วงอากาศร้อน เล่นน้ำสงกรานต์เล็กๆ กันภายในครอบครัว คงไม่ผิดกฏิกา ไม่ผิดกฏหมายอะไร ใช่มั๊ยคะ? เพื่อสร้างบรรยากาศเทศกาลสงกรานต์ เรามาดู  7 ไอเท็มเก๋ๆ ให้เด็กๆ และคุณ เปียกปอนรับเทศกาลแห่งการสาดน้ำในปีนี้ Enjoy ค่ะ หวังว่าตัวช่วย 7 ไอเท็มเก๋นี้จะเป็นไอเดียให้คุณสนุกสนานต์กับเทศกาลแบบง่ายๆ กับครอบครัว ไม่ว่าสถานการณ์โลกระบาดจะเป็นอย่างไร หากคุณรักษาตัวของคุณ และสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่างปลอดภัย ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่สนุกสนานกับการเล่นน้ำสงกรานต์กันนะคะ แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกัน แฮปปี้สงกรานต์ค่ะ

Bra…Bra…Bra

เฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญเป็นอันดับต้นของผู้หญิงคือ เสื้อชั้นใน หรือบรา (Bra) นั่นเอง บราเข้ามาในประเทศเป็นไทยครั้งแรก ในสมัยรัชกาลที่ 4 แต่มาเป็นที่นิยมใช้กันจริงๆ ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2  ในปัจจุบันบราถูกดัดแปลงให้เข้ากับสรีระหน้าอกของผู้หญิงมากขึ้น อีกทั้งยังถูกออกแบบให้สวยงามมีดีไซน์ที่เหมาะกับทุกขนาดทุกสรีระของผู้หญิง เดี๋ยวนี้ มีบราออกมาให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบ เหมาะกับกิจกรรมที่แตกต่างกันไป แต่ต้องยอมรับว่าเรารู้จักบรากันไม่กี่แบบ วันนี้เลยถือโอกาสมาแนะนำบราแบบต่างๆ ให้รู้จัก แบบไหนเหมาะกับสรีร และการใช้งานของเรา ใส่แล้วนอกจากให้ความสวยงามแล้วยังช่วยพยุงทรง รักษาทรงให้สวย ใส่เสื้อแล้วงามทั้งในและนอกเลยค่ะ Balconette Bra – บรายกกระชับ เหมาะสำหรับสาวหน้าอกใหญ่และกลม ช่วยรองรับขนาดของหน้าอกด้านหน้าได้เป็นอย่างดี Minimizer Bra – บราสำหรับสาวไซส์ใหญ่ ช่วยปรับหน้าอกของคุณให้เข้ารูป ไม่หย่อนยาน Plunge Bra – บราที่คว้านลึกลงไปถึงกลางอก เหมาะสำหรับการใส่เสื้อโชว์เนินอก Push-up Bra – บราที่เหมาะสำหรับคนหน้าอกขนาดเล็ก มักจะมีอุปกรณ์พิเศษ เช่น ฟองน้ำ หรือซิลิโคนเสริม ที่ช่วยดันให้หน้าอกดูอึ๋มและเพิ่มขนาดขึ้น Underwire – ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษที่จะช่วยพยุงทรง เพราะมีลวด หรือพลาสติกที่แข็งแรงเป็นโครงยกทรวงอขึ้นค่ะ […]

Follow Us

Subscribe for latest news and trends