อ้วนแล้วยังไง!? อ้วนก็สวยได้ 💋

ในฐานะตัวแทนของสาวที่ไม่ผอมสักเท่าไหร่ เราขอบอกว่ามันเป็นความปลาบปลื้มใจอย่างยิ่งที่สมัยนี้สังคมเปิดกว้างให้กับสาวอวบมากขึ้น สาวพลัสไซส์มีที่ยืนในสังคมมากขึ้น ไม่เป็นตัวประหลาดเหมือนเมื่อหลายสิบปีก่อน เมื่อโลกเปิดกว้างและมองคนที่ความสามารถ แฟชั่นสำหรับสาวไซส์พิเศษจึงมีให้เห็นอย่างดาษดื่นอยู่ทั่วไปไม่ใช่เรื่องแปลกตรงไหน ขออย่างเดียวค่ะ สาวอวบอย่าปล่อยตัว อย่าเป็นคุณป้า โรบินสัน ออนไลน์มีเสื้อผ้าสวยๆ หลากดีไซน์สำหรับสาวสวยอย่างเรา แต่งเข้าไป สวยเข้าไป ใครบอกว่าคนสวยต้องผอมอย่างเดียวหล่ะ … มันไม่ใช่! ‘รมณ์เสียนะคะ😠 ค่ะ…แค่อยากจะบอกว่า สาวอวบทั้งหลาย เราต้องมีความมั่นใจ ใช้ชีวิตให้มีความสุข อ้วนก็สวยได้ ไม่ต้องอายใคร คุณก็มีสิทธิยิ้มกว้าง และยืนอยู่บนโลกใบนี้ได้อย่างภาคภูมิด้วยเช่นกัน 🥰💪#Robinsononline #RobinsonChatandShop #ยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ ส่งเร็ว

รวมไอเทม Robinson Online ที่สาวๆ เห็นแล้วต้องหวีดจนใจเจ็บ!!

ถ้าเรามาประมวลเหตุการณ์ดูตั้งแต่เราอยู่บ้านช่วยชาติต้านโควิด-19 ได้เกิดมิติใหม่ในการช้อปปิ้งสำหรับสาวๆ นั่นคือการช้อปออนไลน์ เล่นเอาพวกเรามือลั่นกันวันละหลายครั้ง😁 และยังคงลั่นสม่ำเสมอมาจวบจนปัจจุบันนี้ แม้นว่าเราจะสามารถ ออกมาใช้ชีวิตได้เกือบปกติแล้ว เราก็ยังช้อปออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ ประชุมอยู่ยังกดช้อปเลยจ้า! 😅 ยิ่งเข้าไปท่องเว็บRobinson Online แล้วอดไม่ได้! ไม่น่าเชื่อว่าจะรวมไอเทมที่เราหมายตาไว้ครบหมด แล้วจะให้ทำอย่างไรคะ ของมันต้องมี มันต้องได้นะคะ จริงๆ ยังมีอีกหลายไอเทมที่อยากได้ แต่บัดเจทมีเพียงแค่นี้  แบ่งความอยากได้ไว้เดือนหน้าบ้าง แต่นี้ไปคงต้องคอยส่องว่า Robinson Online จะมีไอเทมไหนมาหลอกล่อเราอีก!😉 เฮ้อ… ความทุกข์ของผู้หญิง 😂 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

จุ๊…จุ๊ คุณผู้หญิงคะ โรบินสัน ออนไลน์ขอแนะนำ 8 สัญญาณเตือนว่าถึงเวลาซื้อบราตัวใหม่

คุณผู้หญิงคะ ซื้อบราหรือเสื้อชั้นในตัวล่าสุดเมื่อไหร่คะ? ถ้าคุณตอบว่า สัก 6-7 เดือนที่ผ่านมา ดิฉันคิดว่ามันอาจจะถึงเวลาที่คุณต้องมองหาบราตัวใหม่สักที ผู้เชี่ยวชาญเรื่องบราแนะนำว่าเราควรเปลี่ยนทุก 6 เดือน หรือประมาณ 180 ครั้งของการใส่ นอกจากว่าคุณมีบราเป็นร้อยตัว อายุการใช้งานมันอาจจะนานได้กว่า 6 เดือน และคุณไม่ควรเอาบราซักในเครื่องซักผ้า เพราะพลังปั่นจะทำลายยางยืดของบรา วิธีที่ดีที่สุดคือซักมือ และตากแห้งในอุณหภูมิปกติค่ะ แต่ถึงคุณจะดูแลรักษาหรือทนุถนอมบราของคุณอย่างไร มันก็มีอายุการใช้งานของมัน วันนี้โรบินสัน ออนไลน์ขอแนะนำ 8 สัญญาณบอกให้คุณรู้ว่าถึงเวลาซื้อบราตัวใหม่แล้วนะจ้ะ ด้านหลังเริ่มยืด – โดยปกติเวลาสวมบรา แถบด้านหลังจะต้องยืดออกอยู่แล้ว การเกี่ยวตะขอไว้ทำให้บราอยู่ทรง แต่เมื่อมันเริ่มย่น เริ่มย้วย นั่นหล่ะค่ะถึงเวลาแล้ว … คัพ หรือทรงเริ่มย้วย – เมื่อคุณเริ่มสังเกตุว่าคัพหรือทรงมันดูหลวมๆ ไม่ดันทรง ไม่พอดีเหมือนตอนซื้อมาใหม่ๆ คุณเองก็ไม่ได้น้ำหนักลด หรือผอมลงจนเต้าเล็กลง นั่นก็อีกหล่ะค่ะ เตรียมช้อปบราใหม่ได้แล้ว สายบราหลวม – ปัญหาคลาสสิคสำหรับคุณผู้หญิง แต่ถ้าบราตัวเก่าของคุณ ขนาดคุณเลื่อนสายให้ฟิตแล้ว ยังไหล่ลื่น หลุดตกลงมาที่แขนตลอดเวลา ถึงคุณจะรักบราตัวนี้มาก บ๊ายบายเถอะคะ […]

Mom Jeans คืออะไร? ใส่ยังไงให้ดูดีมีสไตล์ โรบินสัน ออนไลน์มี 5 เคล็ดลับมาแชร์

กางเกงยีนส์สไตล์ Mom Jeans หรือยีนส์ทรงหลวมที่เราเคยรู้สึกว่าเชย ไม่ทันสมัย ซุกเก็บไว้ในส่วนลึกสุดของตู้เสื้อผ้ามาหลายปี วันนี้ถึงเวลาแล้วที่เราจะดึงกางเกงยีนส์ทรงคุณแม่ออกมาใส่กันอีกครั้ง เพราะผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวงแห่งแฟชั่นอย่างลอนดอน มิลาน ปารีส และอีกหลากหลายเริ่มเอากางเกงยีนส์ทรงคุณแม่มาปัดฝุ่นแล้วกลับมาใส่กันอย่างเฉิดฉายและมีสไตล์ แล้วคุณจะไม่ลองเอากลับมาใส่กันดูบ้างหรือคะ? โรบินสัน ออนไลน์ ขอเชิญคุณฉลองการกลับมาของ Mom Jeans ด้วยการนำมา Mix & Match กับไอเทมสวยคุณมี แล้วแปลงโฉม Mom Jeans บนตัวคุณให้ดูล้ำสมัย ดูเท่ก่อนใคร มากันเลยค่ะ โชว์เอวสวย – คว้า Mom Jeans ตัวเก่าเก็บมาใส่คู่กับเสื้อเอวลอย โชว์เอวคอดสวยของคุณ กางเกงยีนส์ไม่จำเป็นต้องฟิตเปรี๊ยะ คุณก็ดูเซ็กซี่ สวยเซี๊ยะได้ค่ะ High Fashion – ลองแมชท์ Mom Jeans ของคุณกับแจ็คเก็ตตัวเท่ พร้อมรองเท้าส้นสูงคู่เฉียบ ดูเป็นแฟชั่นชั่นสูง Haute Couture เพื่อนไม่ชมว่าคุณเก๋ก็ให้มันรู้ไป๊! Hip-Hop Girl – ยีนส์ตัวหลวมสวมใส่คู่กับสเวตเตอร์ หรือเชิ้ตตัวโคร่ง […]

โรบินสัน ออนไลน์แนะนำ 5 เช็คลิสก่อนออกจากบ้าน แต่งอย่างไรให้ดูดีมีสไตล์

จากมาตรการที่เข้มงวดของรัฐบาลที่ให้ประชาชนเก็บตัวอยู่กับบ้านต้านโควิด-19 เวลาผ่านไปเดือนกว่า หลายคนคงเริ่มกลับเข้าออฟฟิศไปทำงานที่เรารักกันแล้ว ชีวิตกำลังจะกลับไปยุ่งเหยิงเหมือนเดิม แต่ในรูปแบบใหม่ที่เราจะตั้งใจทำงานและใช้ชีวิตให้ฉลาดและปลอดภัยมากขึ้น โควิด-19 ให้บทเรียนกับเรามากมาย งดดราม่า เพราะมันเป็นเรื่องจริงนะคะ สิ่งหนึ่งที่กำลังจะกลับมาคือ ความเร่งรีบ รีบตื่นนอนแต่เช้า พร้อมคำถามที่อยู่ในหัว: วันนี้ตื่นสาย กาแฟแรงๆ สักถ้วยจะทันมั๊ย? อยากออกกำลังกายสัก 20 นาทีจะได้มั๊ย? ทานอะไรดีเช้านี้ …แล้วจะทันออกไปทำงานหรือเปล่า? จะใส่ชุดอะไรดีนะวันนี้? หลายเรื่องที่ต้องคิดแต่เช้า เรื่องเสื้อผ้าหน้าผมมาเป็นลำดับต้นๆ การเลือกเสื้อผ้าเพื่อใส่ไปทำงานในตอนเช้าควรป็นเรื่องสนุก และน่าตื่นเต้นสร้างพลังงานให้กับคุณ เพราะถ้าเราแฮปปี้กับลุคของเรา วันนี้ทั้งวันจะเป็นวันเป็นวันที่ดี รู้สึกมั่นใจ และทำให้เรามีความสุขตลอดวัน หลายเรื่องที่ต้องคิดแต่เช้า เรื่องเสื้อผ้าหน้าผมมาเป็นลำดับต้นๆ การเลือกเสื้อผ้าเพื่อใส่ไปทำงานในตอนเช้าควรป็นเรื่องสนุก และน่าตื่นเต้นสร้างพลังงานให้กับคุณ เพราะถ้าเราแฮปปี้กับลุคของเรา วันนี้ทั้งวันจะเป็นวันเป็นวันที่ดี รู้สึกมั่นใจ และทำให้เรามีความสุขตลอดวัน เสื้อผ้าที่เลือกใส่นั้นพอดีกับรูปร่างคุณหรือไม่? เรื่องความพอดีของเสื้อผ้าถือเป็นเรื่องสำคัญ การที่คุณออกจากบ้านด้วยเสื้อผ้าที่ดูหลวมเกินไป หรือฟิตเปรี๊ยะเกินไป นอกจากจะดูไม่ดีแล้วยังรู้สึกไม่สบายตัวอีกด้วย ต้องแน่ใจว่าคุณเลือกชุดที่ใส่พอดีกับรูปร่าง นอกจากคุณจะตั้งใจให้มันดูหลวมๆ เช่น จงใจให้ผู้คนดูว่าคุณสวมเสื้อยืดตัวเท่ของคุณแฟนมาทำงาน 🙄 แต่ต้องชัวร์นะคะว่าใส่แล้วคุณจะดูดีจริง เสื้อผ้าสีสันเข้ากันมั๊ย? ลองดูหน้ากระจกว่าชุดที่คุณเลือกใส่วันนี้สีมันเข้ากันได้หรือไม่ สีสันเสื้อผ้าเป็นตัวสะท้อนลุคและอารมณ์ของเรา ถ้าคุณรู้สึกไม่อยากไปทำงาน แล้วเลือกใส่สีดำ ทั้งที่เป็นสีโปรดของคุณ […]

7 ไอเท็มเก๋ ช่วยคุณเล่นสงกรานต์ @ Home

หน้าร้อนมาถึงแล้ว นั่นหมายความว่าฤดูแห่งการเล่นน้ำ เทศกาลมหาสงกรานต์ Water Festival ก็มาถึงแล้วเช่นกัน แต่ปีนี้เป็นความโชคร้ายของคนไทยทั้งประเทศ นักท่องเที่ยวที่วางแผนจะมาฉีดน้ำกันในเมืองไทย และผู้คนทั่วโลก ที่โรคระบาดร้าย โคโรน่าไวรัส สร้างความเดือดร้อน ความเจ็บป่วย และความตายไปทั่วโลก สงกรานต์ปีนี้ จึงต้องถูกงดไปก่อนชั่วคราว หลายคนหงอย เพราะมีแผนการเล่นน้ำกันให้สนุก แต่ไม่มีอะไรหยุดยั้งเทศกาลแห่งความสุขสันต์นี้ได้ เพียงคุณเล่นกันง่ายๆ ภายในรั้วบ้าน รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่เคารพ ให้เด็กๆ เล่นน้ำในช่วงอากาศร้อน เล่นน้ำสงกรานต์เล็กๆ กันภายในครอบครัว คงไม่ผิดกฏิกา ไม่ผิดกฏหมายอะไร ใช่มั๊ยคะ? เพื่อสร้างบรรยากาศเทศกาลสงกรานต์ เรามาดู  7 ไอเท็มเก๋ๆ ให้เด็กๆ และคุณ เปียกปอนรับเทศกาลแห่งการสาดน้ำในปีนี้ Enjoy ค่ะ หวังว่าตัวช่วย 7 ไอเท็มเก๋นี้จะเป็นไอเดียให้คุณสนุกสนานต์กับเทศกาลแบบง่ายๆ กับครอบครัว ไม่ว่าสถานการณ์โลกระบาดจะเป็นอย่างไร หากคุณรักษาตัวของคุณ และสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่างปลอดภัย ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่สนุกสนานกับการเล่นน้ำสงกรานต์กันนะคะ แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกัน แฮปปี้สงกรานต์ค่ะ

Bra…Bra…Bra

เฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญเป็นอันดับต้นของผู้หญิงคือ เสื้อชั้นใน หรือบรา (Bra) นั่นเอง บราเข้ามาในประเทศเป็นไทยครั้งแรก ในสมัยรัชกาลที่ 4 แต่มาเป็นที่นิยมใช้กันจริงๆ ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2  ในปัจจุบันบราถูกดัดแปลงให้เข้ากับสรีระหน้าอกของผู้หญิงมากขึ้น อีกทั้งยังถูกออกแบบให้สวยงามมีดีไซน์ที่เหมาะกับทุกขนาดทุกสรีระของผู้หญิง เดี๋ยวนี้ มีบราออกมาให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบ เหมาะกับกิจกรรมที่แตกต่างกันไป แต่ต้องยอมรับว่าเรารู้จักบรากันไม่กี่แบบ วันนี้เลยถือโอกาสมาแนะนำบราแบบต่างๆ ให้รู้จัก แบบไหนเหมาะกับสรีร และการใช้งานของเรา ใส่แล้วนอกจากให้ความสวยงามแล้วยังช่วยพยุงทรง รักษาทรงให้สวย ใส่เสื้อแล้วงามทั้งในและนอกเลยค่ะ Balconette Bra – บรายกกระชับ เหมาะสำหรับสาวหน้าอกใหญ่และกลม ช่วยรองรับขนาดของหน้าอกด้านหน้าได้เป็นอย่างดี Minimizer Bra – บราสำหรับสาวไซส์ใหญ่ ช่วยปรับหน้าอกของคุณให้เข้ารูป ไม่หย่อนยาน Plunge Bra – บราที่คว้านลึกลงไปถึงกลางอก เหมาะสำหรับการใส่เสื้อโชว์เนินอก Push-up Bra – บราที่เหมาะสำหรับคนหน้าอกขนาดเล็ก มักจะมีอุปกรณ์พิเศษ เช่น ฟองน้ำ หรือซิลิโคนเสริม ที่ช่วยดันให้หน้าอกดูอึ๋มและเพิ่มขนาดขึ้น Underwire – ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษที่จะช่วยพยุงทรง เพราะมีลวด หรือพลาสติกที่แข็งแรงเป็นโครงยกทรวงอขึ้นค่ะ […]

6 เทรนด์แฟชั่น 4 เทรนด์สี ร้อนนี้ใส่อะไรดี ดูดี ไม่มีเอาท์

เข้าสู่ช่วงฤดูร้อนอย่างเป็นทางการให้ได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันอีกแล้ว เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็อยากดูดี ทันสมัย ไม่มีใครอยากถูกมองว่าแต่งตัวเฉยกันหรอกใช่ไหม เราจึงจะพาทุกคนไปอัพเดทเทรนด์แฟชั่นในฤดูร้อน ที่กำลังฮิตและที่คาดว่ากำลังจะโด่งดังจากการรีวิวของบรรดาบล็อกเกอร์ต่าง ๆ ว่าช่วงนี้เราควรใส่อะไรดีให้ไม่เอาท์ ไม่ตกยุคกัน จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย ร้อนนี้ใส่อะไรดี อากาศเปลี่ยนเสื้อผ้าก็ต้องเปลี่ยนตาม 1.กางเกงเอวสูง ขาบาน จริง ๆ แล้วเทรนด์นี้ก็ฮิตกันมาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังสามารถใช้ได้อยู่ โดยข้อดีของกางเกงทรงนี้ก็คือจะช่วยเก็บพุงและทำให้ช่วงขาของสาว ๆ ดูยาว ซึ่งก็สามารถแมทช์ได้กับเสื้อได้หลายทรง ไม่ว่าจะเป็นกับเสื้อสายเดี่ยว สวมคู่กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าหุ้มส้นสักคู่ ก็ดูเซ็กซี่เปรี้ยวซ่า หรือกางเกงเอวสูงขาบาน จะใส่กับเสื้อครอปเอวลอย ก็ดูเหมาะกับสาว ๆ ทั้งหลาย ที่ใส่แล้วดูช่วยให้ดูขายาว เอวเล็ก โดยสามารถเลือกกางเกงทรงนี้สวย ๆ กับแบรนด์ Asira Basics ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย 2.เสื้อครอป หรือที่เรียกกันง่าย ๆ ว่า เสื้อเอวลอย ที่ใส่แล้วจะเห็นสัดส่วนบริเวณเอว เหมาะกับสาว ๆ หุ่นดี ร่างเล็ก เพราะเมื่อใส่แล้วจะทำให้ดูตัวสูงหรือยาวขึ้น ทำให้เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนที่ช่วงตัวสั้นด้วย ซึ่งช่วงนี้หลาย ๆ คนก็เลือกที่จะใส่เสื้อครอปแบบผูกหรือรูด […]

9 เคล็ดลับการเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาว ๆ ทุกรูปร่าง ให้สวยและดูดีในหน้าร้อน

เข้าสู่ช่วงฤดูร้อนที่ต้องขนชุดว่ายน้ำมาอวดหุ่น นุ่งบิกินี่กันแล้ว แต่ว่าหลาย ๆ คนก็มีปัญหากับการใส่ชุดว่ายน้ำที่ออกมาไม่ได้ดั่งใจ ไม่สวยเหมือนในหุ่นหรือรูปภาพที่เราเคยดูไว้ พบปัญหาพุงออกบ้าง แขนใหญ่บ้าง และอีกสารพัดปัญหาที่ทำให้สาว ๆ ไม่อยากที่จะใส่ชุดว่ายน้ำอวดโฉม ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ แล้วเราต่างก็มีดีไม่แพ้กัน แต่อาจเป็นเพราะชุดว่ายน้ำที่เราเลือกนั้น ไม่ได้เหมาะกับสรีระตามร่างกายของเรา ดังนั้น หากอยากใส่ชุดว่ายน้ำให้ดูดี ก็ต้องมารู้จักกับหุ่นรูปร่างของตนเองก่อนว่าเป็นแบบไหน ซึ่งเราก็ได้รวบรวมรูปร่างสรีระต่าง ๆ ของสาว ๆ มาให้สำรวจแล้ว หากอยากรู้แล้วว่ารูปร่างอย่างไรต้องใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนถึงจะดูดี มาดูกันเลย เช็ครูปร่างให้พร้อม จะได้ใส่ชุดว่ายน้ำได้เหมาะสม 1.มีหน้าท้อง มีหน้าท้องในที่นี้ไม่ได้หมายถึงว่าเป็นคนอวบ หรืออ้วนแต่อย่างใด แต่อาจหมายถึงสาว ๆ ที่รูปร่างปกติ ธรรมดา ที่ส่วนอื่น ๆ ก็เล็กเป็นปกติทั้งหมด ยกเว้นอย่างเดียวคือมีหน้าท้องโผล่ออกมาเกินหน้าเกินตา การเลือกชุดว่ายน้ำ ต้องเป็นชุดว่ายน้ำแบบ Tankini ที่มีระบายตรงหน้าท้อง หรือแหวกบริเวณช่วงอก หรือไม่ก็เลือกเป็นชุดว่ายน้ำกางเกงเอวสูง ซึ่งจะช่วยเราปกปิดหน้าท้องส่วนเกิน อย่างชุดของ SABINA ที่เป็นวันพีชแบบแหวกช่วงอก ก็ช่วยสาว ๆ เรื่องปัญหาหน้าท้องได้ 2.หน้าอกเล็ก […]

เลือกเสื้อกันหนาวแบบไหนไม่ให้ Out กับ Winter ที่กำลังจะมาถึงนี้

เสื้อกันหนาว สิ่งที่ใครหลายคนนึกถึงเมื่อ Winter แบบนี้มาถึง ยังไม่ต้องรีบเบะปากตอนนี้ เพราะถึงแม้อากาศบ้านเราจะไม่ได้หนาวมาก แต่ก็ยังมีหลายคนเตรียมแพ็คกระเป๋าไปรับลมหนาวกันถึงที่ ไม่ว่าจะเป็นเชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน หรือบินไปต่างประเทศเลยก็มี ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องเตรียมตัวเรื่องแฟชั่นกันหนาวไม่ให้ขาดตกบกพร่อง เที่ยวทั้งทีจะได้มีรูปสวย ๆ มาลงไอจีกันสักหน่อย เสื้อกันหนาวกับระดับความอุ่น เลือกแบบไหนให้พอดีต่อความต้องการ หลายคนประสบปัญหาว่าเป็นคนขี้หนาว แต่ไม่เคยเลือกเสื้อกันหนาวที่ถูกใจได้เลยสักครั้งเมื่อไปต่างประเทศ ทั้ง ๆ ที่ทำการบ้านมาแล้วว่าเลือกได้ถูกต้อง แต่ก็ยังรู้สึกว่าไม่ตอบโจทย์อีกอยู่ดี เพราะแท้จริงแล้วสุภาพสตรีทุกท่านเลือกเสื้อหนาวที่แบบกันยังไงล่ะ ไม่ได้เลือกที่เนื้อผ้า ซึ่งเนื้อผ้าแป็นส่วนช่วยสำคัญ ที่จะทำให้ร่างกายของเราอบอุ่น ประดุจถูกโอบกอดด้วยแสงแดด ไหมพรม ‘ไหมพรม’ ให้ความอุ่นในระดับปานกลาง หากใส่อยู่ในไทยหรือไปเที่ยวเชียงใหม่อาจพอเอาอยู่ แต่ถ้าให้ใส่ไปเมืองหนาวแถบยุโรปคงต้านลมเย็น ๆ ไม่ไหว ดังนั้นใครที่กำลังพิจารณาที่จะซื้อเสื้อผู้หญิงที่ทอจากไหมพรม ท่านก็สามารถเลือกซื้อได้ แต่อาจต้องใส่ทับไว้ด้านใน แล้วมีเสื้อทับด้านในอีกชั้น เพื่อป้องกันลมหนาวให้แข็งแกร่งมากขึ้น ขนแกะ ‘Wool’ หรือ ‘ขนแกะ’ มักนิยมนำมาทอเช่นเดียวกัน ให้ความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี แต่อาจดีเกินไปหากสวมใส่ในประเทศไทยที่ยังไม่ได้มีอากาสหนาวจัด เหมาะสำหรับผู้ที่อยากหาไอเทมเก๋ ๆ ไปสวมใส่ตอนไปเมืองนอก เสียอย่างเดียวมีราคาค่อนข้างแพง แต่รับประกันได้เลยว่าใส่ออกมาแล้วสวยเก๋แน่นอน กำมะหยี่ เราอาจเห็นรูปแบบของผ้ากำมะหยี่นิยมนำมาทำโค้ทเสียเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งโค้ทถ้าหากใส่ในเมืองร้อนอย่างบ้านเราก็คงจะดูโอเวอร์ไปสักหน่อยจริงไหม แต่ถ้าหากใครจะไปเดินกินลมชมวิวที่เกาหลีหรือญี่ปุ่น […]

แนะนำวิธีการเลือกกางเกงขายาวสำหรับผู้หญิง ใส่ได้ทุกที่ทุกโอกาส ไม่มีทางตกเทรนด์

กางเกงผู้หญิง ถือเป็นอีกนวัตกรรมความทันสมัยที่ทำให้สุภาพสตรีได้เปลี่ยนลุคตัวเองจากที่เคยมีมาในอดีต และส่งต่อความร่วมสมัยนี้มาจนถึงปัจจุบัน ทุกวันนี้มีกางเกงสำหรับผู้หญิงหลายทรงมากให้เลือกสวมใส่เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นขาสั้น ขายาว ขาสามส่วน หรือแม้แต่กางเกงกระโปรง ซึ่งมีให้ดีเทลให้เลือกอีกมากมายหลายประการ เช่น เรื่องของผ้า เรื่องของสี เป็นต้น จึงควรเลือกซื้อให้เหมาะกับโอกาส แต่ก็ยังเป็นเทรนด์ได้ ด้วยลูกเล่นของรูปทรงในแต่ละแบบที่แตกต่างกันออกไป กางเกงผู้หญิงที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานเล่นหรืองานทางการ เราได้ทำการรวบรวมแบบกางเกง 3 แบบเอาไว้ ซึ่งจะเป็นในลักษณะของกางเกงไม่เป็นทางการ กึ่งทางการ และเป็นทางการ ซึ่งสาว ๆ แต่ละคนสามารถนำไปประยุกต์ให้เข้ากับ Top ด้านบนได้ตามแต่สะดวก เพื่อให้ออกมาเป็นสไตล์เฉพาะตัวมากที่สุด  ไม่เป็นทางการ F fashion กางเกงขา 4 ส่วนสีชมพูนมเย็น เป็นกางเกงผ้า Cotton ผสมกับผ้า Nylon อย่างละครึ่ง ซึ่งจะมาในทรง Slim คือจะลู่ไปตามกับเรียวขา เอวสูง เป็นกางเกงผู้หญิงที่ใส่แล้วค่อนข้างที่จะแนบกับหุ่น มีสีที่ให้ความขี้เล่น จึงเหมาะที่จะใส่ไว้เดินชิล ๆ ในวันสบาย ๆ กับเพื่อน หรือออกไปเดทกับแฟนก็ได้เช่นกัน Top จะเป็นเสื้อยืด […]

ส่องเทรนด์รองเท้าแฟชั่นยอดฮิตในช่วงฤดูหนาว มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาอัพเดทกัน

เรื่องของรองเท้า เป็นอีกเรื่องที่สำคัญในการแต่งกาย อีกทั้งยังเป็นการบ่งบอกมารยาทและสถานที่ ๆ เราจะไปในวันนั้นด้วย ว่าต้องออกไปพบเจอกับอะไรบ้าง นี่ก็ใกล้เข้าช่วงฤดูหนาวแล้ว อยากชวนทุกท่านมาส่องเทรนด์รองเท้าแฟชั่นในช่วงนี้ ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าผ้าใบก็เตรียมข้อมูลดี ๆ มาบอกต่อให้คุณทราบแล้ว แบบรองเท้าส้นสูงและอื่น ๆ ที่น่าจับตามองในเทศกาลหนาว ๆ แบบนี้มีอะไรบ้าง แม้บ้านเราจะไม่ได้หนาวมาก แต่ก็ยังมีลมเย็น ๆ มาให้ชื่นใจเป็นบางครั้งคราว แต่เห็นหนาวน้อย ๆ แบบนี้ เรื่องแต่งตัวสาวไทยก็ไม่ยอมแพ้ใคร โดยเฉพาะไอเทมสำคัญอย่างรองเท้าก็จัดเต็ม รองเท้าส้นสูง ช่วงนี้ถือเป็นเทศกาลส้นสูง Fever เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะรองเท้าที่สูงไม่เกิน 2 นิ้วจะได้รับความนิยมเป็นพิเศษ อย่างแบบของ Payless ShoeSource ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะเห็นได้ว่าตัวรองเท้าสูงกำลังพอดี ใส่แล้วไม่ดูโอเวอร์จนเกินไป อีกทั้งความสูงในมาตรฐานนี้ยังไม่ทำให้สาว ๆ เมื่อยเวลายืนหรือเดินนาน ๆ สีก็เป็นสีดำเรียบ ๆ เพิ่มเติมด้วยดีเทลดอกไม้ด้านหน้า เป็นรองเท้าส้นสูงทรงเปลือยเท้าที่กำลังมาแรง ใส่กับเดรสให้ดูหวาน ๆ ก็ได้ หรือจะจับคู่กับยีนส์ใส่เดินลุย ๆ ก็สวยไปอีกแบบ รองเท้าผ้าใบสีขาว รองเท้าผ้าใบนั้น […]

Follow Us

Subscribe for latest news and trends