Mom Jeans คืออะไร? ใส่ยังไงให้ดูดีมีสไตล์ โรบินสัน ออนไลน์มี 5 เคล็ดลับมาแชร์
  • By Robinson Team
  • 28/05/2020
Mom Jeans คืออะไร? ใส่ยังไงให้ดูดีมีสไตล์ โรบินสัน ออนไลน์มี 5 เคล็ดลับมาแชร์

กางเกงยีนส์สไตล์ Mom Jeans หรือยีนส์ทรงหลวมที่เราเคยรู้สึกว่าเชย ไม่ทันสมัย ซุกเก็บไว้ในส่วนลึกสุดของตู้เสื้อผ้ามาหลายปี วันนี้ถึงเวลาแล้วที่เราจะดึงกางเกงยีนส์ทรงคุณแม่ออกมาใส่กันอีกครั้ง เพราะผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวงแห่งแฟชั่นอย่างลอนดอน มิลาน ปารีส และอีกหลากหลายเริ่มเอากางเกงยีนส์ทรงคุณแม่มาปัดฝุ่นแล้วกลับมาใส่กันอย่างเฉิดฉายและมีสไตล์ แล้วคุณจะไม่ลองเอากลับมาใส่กันดูบ้างหรือคะ?

โรบินสัน ออนไลน์ ขอเชิญคุณฉลองการกลับมาของ Mom Jeans ด้วยการนำมา Mix & Match กับไอเทมสวยคุณมี แล้วแปลงโฉม Mom Jeans บนตัวคุณให้ดูล้ำสมัย ดูเท่ก่อนใคร มากันเลยค่ะ

โชว์เอวสวย – คว้า Mom Jeans ตัวเก่าเก็บมาใส่คู่กับเสื้อเอวลอย โชว์เอวคอดสวยของคุณ กางเกงยีนส์ไม่จำเป็นต้องฟิตเปรี๊ยะ คุณก็ดูเซ็กซี่ สวยเซี๊ยะได้ค่ะ


ASIRA BASICS กางเกงยีนส์ขายาวผู้หญิง ทรง Straight Fit รุ่น AB-JT004#02 สีขาว กางเกงยีนส์ทรง Straight กระบอกเอวสูง สะโพกหลวม ผลิตจาก Cotton 100% คุณภาพดี ใช้งานได้ยาวนาน

High Fashion – ลองแมชท์ Mom Jeans ของคุณกับแจ็คเก็ตตัวเท่ พร้อมรองเท้าส้นสูงคู่เฉียบ ดูเป็นแฟชั่นชั่นสูง Haute Couture เพื่อนไม่ชมว่าคุณเก๋ก็ให้มันรู้ไป๊!


TOMMY HILFIGER Navy Blue Cashmere Blend Double-Breasted Utility Jacket WW0WW26584

ASIRA BASICS กางเกงยีนส์ขายาวผู้หญิง ทรง Straight Fit รุ่น AB-JT005#01 สีดำ กางเกงยีนส์ทรง Straight กระบอกเอวสูง สะโพกหลวม ผลิตจาก Cotton 100% คุณภาพดี ใช้งานได้ยาวนาน

STEVE MADDEN รองเท้าส้นสูงผู้หญิง รุ่น LATE สี Natural Snake ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ใช้งานยาวนาน รองรับสรีระรูปเท้า ใส่แล้วดูขาเพรียวยาว สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ได้หลายสไตล์การแต่งตัว

Hip-Hop Girl – ยีนส์ตัวหลวมสวมใส่คู่กับสเวตเตอร์ หรือเชิ้ตตัวโคร่ง แค่นี้คุณดูสวย ทันสมัย สไตล์สาวฮิปฮอปค่ะ


CHAMPION เสื้อฮู้ดผู้หญิง Basic รุ่น CW-K111-010 สีขาว ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดีมีสัมผัสนุ่มสบายไม่ระคายเคืองผิว เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้นและสวมใส่สบายตลอดวัน ตัดเย็บด้วยความประณีตและทำความสะอาดง่ายและแห้งเร็ว

ASIRA BASICS กางเกงยีนส์เอวสูง ทรงมัม ผู้หญิง รุ่น AB-JM005 สี Blue Wash ผลิตจาก Cotton 100% คุณภาพดี ใช้งานได้ยาวนาน เนื้อผ้าสวมใส่สบาย พร้อมผ่านการตัดเย็บอย่างประณีต

ยีนส์ม้วนขา – ตัวมันหลวมมากใช่มั๊ยคะ ม้วนปลายขาขึ้นไปสัก 2-3 ทบ  ใส่กับท็อปแบบไหนก็ได้ทุกสิ่งอย่าง


ASIRA BASICS กางเกงยีนส์เอวสูง ทรงมัม ผู้หญิง รุ่น AB-JM004 สีม่วง กางเกงยีนส์เอวสูง ทรงมัม ดีไซน์สวยทันสมัยดูโดดเด่น ผลิตจาก Cotton 100% คุณภาพดี ใช้งานได้ยาวนาน

BIRKENSTOCK รองเท้าลำลอง Regular Fit รุ่น ARIZONA Birko-Flor 51701 สี Dark Brown เป็นรองเท้ารุ่นที่มีความนิยมและเป็นที่รู้จักและการันตีจากประเทศเยอรมนี ได้รับการออกแบบให้มีความยืดหยุ่นตามลักษณะรูปร่างเท้าและสรีระเท้าโดยเฉพาะ สวมใส่สบาย นอกจากนี้ยังผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ฐานรองเท้าเป็นจุกไม้ก๊อกเป็นวัสดุที่นำมากจากชั้นเปลือกของไม้ก๊อกโอ๊ค ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและกันกระแทกอย่างดีเยี่ยม

Weekends in Style – กางเกงยีนส์ทรงหลวมใส่คู่กับรองเท้าสาน หรือรองเท้าผ้าใบคู่จี๊ดเที่ยววันหยุดสุดสัปดาห์ เหมาะเหม็งสุดๆ เลยค่ะ


ASIRA BASICS กางเกงยีนส์เอวสูง ทรงมัม ผู้หญิง รุ่น AB-JM006 สีขาว กางเกงยีนส์เอวสูง ทรงมัม ดีไซน์สวยทันสมัยดูโดดเด่น ผลิตจาก Cotton 100% คุณภาพดี ใช้งานได้ยาวนาน

STEVE MADDEN กระเป๋าคาดเอวผู้หญิง W-Leader รุ่น SVMAW-LEADERREDNON สีแดงเพิ่มความคล่องตัว ไม่ต้องถือ สามารถคาดเอว หรือคาดบ่าได้เลย ผลิตจากหนัง PU คุณภาพดี มีความทนทานและใช้งานได้ยาวนาน

SUPERGA White Superga 2402-COTU Women Shoes S00GJB0-901 รองเท้าเปิดส้นสำหรับผู้หญิง ที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส ด้วยความแข็งแรงเป็นพิเศษของพื้นรองเท้าที่ทำจากยางวัลคาไนซ์ของเรา สามารถระบายอากาศได้อย่างเต็มเพราะตัวรองเท้าทำจากคอตตอน 100% ดีไซน์ของรองเท้าเรียบง่ายแต่มีสไตล์ ไร้กาลเวลา เข้าได้กับทุกยุค

เป็นอย่างไรคะกับการแปลงโฉม Mom Jeans ของคุณ บางทีก็ลืมกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ไปบ้างก็ได้ Mom Jeans ก็ทำให้คุณสวมใส่สบาย แถมยังกลับมาทันสมัยอีกครั้งหนึ่ง ถ้าใครมีอยู่ก็ขุดออกมาใส่ซ๊ะ หากยังหาไม่ได้เพราะช่วงนี้อยู่ติดบ้านต้านโควิด-19 ให้โรบินสัน ออนไลน์ www.robinsononline.co.th เป็นตัวช่วยคุณช้อปนะคะ …นะ..นะ 😀 🤟 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends