Valentine’s Gifts for Him: Robinson Online แนะนำ 10 ไอเทมสุดเซอร์ไพรส์เพื่อชายหนุ่มที่คุณรัก
  • By Robinson Team
  • 06/02/2021
Valentine’s Gifts for Him: Robinson Online แนะนำ 10 ไอเทมสุดเซอร์ไพรส์เพื่อชายหนุ่มที่คุณรัก

สำหรับวัน Valentine’s Day ปีนี้ แฟนหนุ่มของคุณอาจบอกว่า เค้าไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษ…ไม่จริงค่ะ เค้าโกหก! มีใครบ้างไม่อยากได้เซอร์ไพรส์กิฟท์จากแฟน เราเองก็อยากจะให้ รักจะตาย!😍 ปีนึงมีไม่กี่ครั้งที่เราจะให้ของขวัญสื่อรัก สื่อความรู้สึกของเรากับคนพิเศษ

และถึงแม้ว่าปีนี้วันแห่งความรักจะมีโควิด-19 มาเป็นอุปสรรคอยู่บ้าง แต่สำหรับชายหนุ่มคนสำคัญ ผู้หญิงอย่างเราจะอดใจไม่ทำเซอร์ไพรส์ให้กับคุณเค้าได้อย่างไร

Valentine’s Day ปีนี้ Robinson Online ขอเป็นผู้ช่aวยแนะนำ 10 ไอเทมของขวัญสุดพิเศษให้กับชายหนุ่มของคุณ รับรองได้ว่าเค้าจะต้องแฮปปี้ ฉีกยิ้มแก้มปริเมื่อได้เห็นว่าคุณเลือกอะไรเป็นของขวัญ ตามมาดูกันเลยค่ะ


LACOSTE เสื้อยืดคอโปโล Blue Men's Lacoste Paris Polo Shirt Regular Fit Stretch Cotton Piqué PH5522 S0DRW สีฟ้า

CHAMPION เสื้อฮู้ดผู้ชาย Basic รุ่น C3-Q101-070 สีเทา

TISSOT นาฬิกาข้อมือผู้ชาย ซีรี่ย์ T-Race Chronograph รุ่น T1154173706103 สีแอนทราไซต์ นาฬิกาคุณภาพแห่งนวัตกรรม ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 166 ปี นำมาซึ่งคุณภาพตามแบบฉบับ Swiss Made รวมถึงราคาที่คุ้มค่า โดยยึดถือปรัชญา “Innovators by Tradition” มาพร้อมการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการแข่งมอร์เตอร์ไซ ที่ โฉบเชี่ยว ดูดุดัน

PICASSO ชุดเครื่องนอน ลาย Enjoy Navy Blue รุ่น Basic สีกรมท่า ขนาด 6 ฟุต จำนวน 6 ชิ้น นอนหลับสบายด้วยชุดเครื่องนอนดีไซน์เรียบหรู ช่วยให้บรรยากาศในห้องนอนน่านอนมากยิ่งขึ้น ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ความละเอียด 350 เส้นด้าย/10 ตร.ซม.ให้ผิวสัมผัสนุ่มลื่น เบาสบาย ตัดเย็บอย่างละเอียดและประณีตจึงสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น

แว่นตากันแดด MUJOSH 2019 กรอบแฟชั่นโลหะขนาดใหญ่ ผลิตจากวัสดุโลหะ ทำให้ทนทานที่สุด สามารถปิดกั้นรังสี UV ได้ 100% ดวงอาทิตย์ มีเลนส์ที่ช่วยถนอมดวงตาทำให้สวมใส่สบายยิ่งขึ้น

SPALDING ลูกบาสเกตบอล NBA Gold

น้ำหอม NARCISO RODRIGUEZ For Him Bleu Noir EDP ปริมาณ 100 มล. กลิ่นหอมที่ล้ำลึกเผยเสน่ห์ ความสง่างาม และความมั่นใจของผู้ชายยุคใหม่ บ่งบอกถึงความเป็นผู้ชายได้อย่างดี กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน

ลำโพงบลูทูธ JBL Charge 4 สัมผัสประสบการณ์แห่งเครื่องเสียงไปกับลำโพงบลูทูธที่มาพร้อมกับระบบเสียงชั้นเยี่ยมพร้อมด้วยพาวเวอร์แบงค์ในตัวที่สามารถชาร์จอุปกรณ์ของคุณ

TIMBUK2 กระเป๋าสะพายข้าง Classic รุ่น 1108-1-4014 สี Monsoon ผลิตจากผ้า Cordura มีน้ำหนักเบา ด้วยวัสดุคุณภาพดีคงทนต่อการใช้งาน มาพร้อมช่องใส่ของที่เป็นระเบียบเช่น ใส่ปากกา ช่องใส่บัตร ช่องสำหรับใส่ขวดน้ำด้านในกระเป๋า ด้านในเป็นผ้าใบ TPU กันละอองน้ำ และทำความสะอาดง่าย เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว

BIOTHERM เซตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย Aquapower Oligo-Thermal Care ปริมาณ 75 มล. & Ice Cooling Effect ปริมาณ 75 มล. จำนวน 2 ชิ้น ด้วยความบังเอิญและความมหัศจรรย์ของการค้นพบสสารที่ลอยอยู่บนผิวน้ำแร่ในเทือกเขาพิเรนีส ประเทศฝรั่งเศสในช่วงปีค.ศ. 1950 สู่ผลิตภัณฑ์สุดมหัศจรรย์ที่คืนความอ่อนโยนให้กับผิวพรรณ Life Plankton TM ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก BIOTHERM ที่ช่วยดูแลผิวพรรณสุภาพสตรีจากทั่วทุกมุมโลกให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส นุ่มนวล และเยาว์วัยได้นานเท่านาน

ชอบมั๊ยคะกับ 10 ไอเดีย 10 ไอเทมของขวัญสำหรับชายคนพิเศษในวันพิเศษๆ อย่าง Valentine’s Day ปีนี้หวังว่าจะมีสักชิ้นที่ถูกใจคุณเพื่อเป็นตัวแทนสื่อความรัก และความรู้สึกแทนใจให้คนรักของคุณในวันแห่งความรักนี้ Happy Valentine’s Day ค่ะ ❤️😘 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends