6 ทีเชิ้ตขาวตัวสวย ชายทุกคนต้องมีช่วยแต่งหล่อได้ทุกสถานการณ์

เคยได้ยินแฟชั่นดีไซน์เนอร์คนนึงกล่าวไว้ว่า “ทีเชิ้ตสีขาวเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยสร้างความสมบูรณ์แบบให้ทุกการแต่งตัว”  คุณผู้ชายเห็นมั๊ยคะ? หากคุณอยากแต่งกายแบบลำลองแต่ดูดีในวันสบายๆ คิดอะไรไม่ออก หยิบทีเชิ้ตสีขาวมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ของคุณ แค่นี้ก็ทำให้คุณผู้ชายดูคลีน ดูดีน่ามอง หรือเลือกใส่เป็นเสื้อตัวท็อปคลุมทับด้วยแจ็คเก็ตเท่ๆ ที่เข้าชุดกับครอปแพนท์ใส่ไปปาร์ตี้ค่ำคืนนี้ คุณจะดูแคชชวล โดดเด่น มีสไตล์จนสาวๆ อดเหลียวมองไม่ได้ แถมทีเชิ้ตขาวสามารถใส่นอนกับบ๊อกเซอร์หรือกางเกงนอนตัวนิ่มที่คุณใส่เป็นประจำ คืนนี้คุณต้องนอนหลับสบายแน่ๆ นับว่าทีเชิ้ตสีขาวเป็นเสื้อสารพัดประโยชน์ เป็นเสื้อยืดที่คุณผู้ชายทุกคนต้องมีติดไว้ในตู้เสื้อผ้ากันสัก 2 – 3 ตัว คิดอะไรไม่ออกคว้าเสื้อยืดสีขาวเอามมาใส่ดูดีแก้สถานการณ์ไว้ก่อนเป็นใช้ได้ วันนี้ Robinson Online ขอแนะนำ 6 ทีเชิ้ตขาวเนื้อผ้าดีๆ ตัดเย็บประณีตที่คุณควรมีไว้ใช้ ยามใดที่คิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวอย่างไร คว้าเสื้อยืดสีขาวตัวเก่งเอามาใส่ไว้ก่อน มิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไร รับรองได้ว่าคุณจะดูดีมีสไตล์ไปหมด 😎👌 6 ทีเชิ้ตสีขาวที่ Robinson Online อยากให้คุณช้อปไว้แต่งหล่อ รับรองได้ว่าเป็นเสื้อที่ช่วยเซฟคุณไว้ได้ในเวลาฉุกเฉินที่คุณไม่รู้ว่าจะเลือกใส่เสื้อตัวไหนไปเดทสาวคนรู้ใจเย็นนี้ ช้อปเลยค่ะรูปหล่อ😊🤟 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

มีกันสักคู่มั๊ย…โลฟเฟอร์   รองเท้าใส่สบายสไตล์คลาสสิค

เชื่อว่าคุณผู้ชายมีรองเท้าไว้ใส่กันหลากหลายแบบ ทั้งรองเท้าหนังคัชชูว์ รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รวมถึงรองเท้าโลฟเฟอร์ รองเท้าสไตล์คลาสสิคยอดนิยมมาตั้งแต่ปี 1940s’ เป็นรองเท้าประเภท Slip-On หรือรองเท้าสวมง่ายๆ ที่สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ทั้งเสื้อผ้าที่เป็นทางการอย่างชุดสูท หรือใส่ลำลองสไตล์ Smart Casual กับกางเกงห้าส่วน (Cropped Pants) หรือกางเกงลินินขาสั้นก็ดูโก้ไม่หยอก รองเท้าโลฟเฟอร์ส่วนใหญ่ผลิตจากหนังแท้ หรือหนังกลับ (Suede) ที่มอบความสบายในการสวมใส่และการเดินในทุกย่างก้าว เพราะหนังจะค่อนข้างนิ่ม ไม่กัด ในปัจจุบันมีรองเท้าโลฟเฟอร์ที่อยู่หลายแบบที่นิยมใส่กัน แต่วันนี้เราจะพูดถึงโลฟเฟอร์ 4 สไตล์ที่นิยมใส่กันมากที่สุด Penny Loafers เป็นรองเท้าโลฟเฟอร์ทรงแรกที่ถูกผลิตขึ้น สาเหตุที่ชื่อ Penny Loafers นั้นมาจากการดีไซน์ที่จะมีช่องเล็กๆ อยู่ตรงส่วนหน้าของรองเท้า มีไว้สำหรับใส่เหรียญสกุลเงินเพนนี ที่คนในสมัยก่อนพกไว้เพื่อใช้หยอดตู้โทรศัพท์สาธารณะ ถึงทุกวันนี้เราจะไม่ได้ใช้เก็บเหรียญกันแล้ว แต่รองเท้าทรงนี้ก็ยังได้รับความนิยมมาตลอด ถือเป็นทรงสุดคลาสสิคที่เราจะเห็นนักเรียนในประเทศอังกฤษสวมใส่กันทั่วไป Tassel Loafers เป็นรองเท้าโลฟเฟอร์ที่มีพู่ประดับอยู่ด้านหน้าของรองเท้าทั้งสองข้าง ทำให้ดูไม่เป็นทางการมากนัก ให้ความรู้สึกที่ดู Casual Smart และสามารถสวมใส่ได้หลายโอกาส Snaffle Trim Loafers หรือ Horsebit […]

ไม่แปลกใช่มั๊ย               ที่ผู้ชายใส่เครื่องประดับ?

อันที่จริง ผู้ชายใส่เครื่องประดับกันมาตั้งนานแล้ว สมัยเด็กๆ จำได้ว่าเห็นคุณพ่อและคุณลุงใส่แหวนวงเบ้อเริ่ม ใส่แหวนหัวพลอยหรือโป่งข่ามเม็ดเป้ง ใส่สร้อยทองห้อยพระเต็มคอ ไม่ใช่เรื่องแปลกตาอะไร ผู้ชายสมัยนี้ก็ใส่เครื่องประดับเหมือนกัน โดยเฉพาพผู้ชายที่รักการแต่งตัว รักแฟชั่น เป็น Metrosexual  อาจจะไม่เหมือนสมัยคุณตา คุณลุงหรือคุณพ่อ ผู้ชายใส่เครื่องประดับดูเป็นเรื่องธรรมดา โดยเฉพาะหนุ่มๆ สายแฟชั่น ใส่ตุ้มหูเพชร เจาะหูรูเบ้อเริ่มเทิ่มดูน่าหวาดเสียว ใส่โซ่เงิน-โซ่ทองเส้นใหญ่ๆ ก็มีเห็นกันทั่วไป ปีนี้เครื่องประดับมีบทบาทในวงการแฟชั่นท่านชายอย่างแท้จริง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เห็นคุณผู้ชายใส่เครื่องประดับ นาฬิกาเก๋ หรือแอคเซสซอรี่ชิ้นใหญ่ๆ ให้เห็นทั่วไป Robinson Online มี 5 แฟชั่นไอเทม นาฬิกาและเครื่องประดับทันสมัยที่มั่นใจว่าคุณผู้ชายใส่แล้วจะดูเท่มาฝาก คุณคนไหนชอบใส่เครื่องประดับมาดูกับเลยค่ะ รับรองเฟี้ยวแน่นอน พ.ศ.นี้ไม่มีลิมิตว่าเครื่องประดับผู้หญิง ผู้ชายจะหามาใส่ไม่ได้ มันอยู่ที่เทสและสไตล์ของแต่ละคน แฟชั่นและเครื่องประดับมันยูนิเซ็กส์ Robinson Online มีเครื่องประดับมากมายทั้ง Costume Jewelry, Fine Jewelry และนาฬิกาเรือนเท่ สุดสมาร์ทรอไว้ให้คุณผู้ชายเลือกช้อปมากมาย สนุกกับการแต่งตัวกันดีกว่าจะได้ไม่เครียดนะคะ 😎👍 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย Pict Credit: […]

มารู้จักกับ “กางเกงใน” 5 แบบ  ที่มอบความสบาย…         คุณผู้ชายขาดไม่ได้

“กางเกงใน” คือ สิ่งที่เราขาดไม่ได้ต้องสวมใส่อยู่ทุกวัน และถือว่าเป็น next-to-skin comfort คือไอเทมที่ติดอยู่กับตัวของคุณมากที่สุดก่อนคุณใส่เสื้อผ้า และต้องให้ความสบายอย่างที่สุด สำหรับคุณผู้ชายที่นุ่งกางเกงในอยู่ทุกวัน คิดว่าคุณอาจมีความรู้เกี่ยวกับกางเกงในไม่มากนักว่ากางเกงในชายมีทรงไหนบ้าง คุณเคยซื้อทรงไหน แบรนด์ไหน ก็ซื้อใส่แบบเดิมไม่เคยคิดจะเปลี่ยน เดี๋ยวนี้วิวัฒนาการของกางเกงในชายมีพัฒนาการและมีมากมายหลายแบบให้เลือกใช้มากขึ้น Robinson Online จึงถือโอกาสนี้ชวนคุณผู้ชายมารู้จักกางเกงในว่ามีแบบไหนบ้าง บางทีอาจอยากลองเปลี่ยนมาใส่กางเกงในทรงใหม่ๆ ที่ให้ความรู้สึกที่ดี หรือดีกว่าทรงเก่าที่เคยใส่มาเป็นสิบปีก็ได้ มาดูกันเลยครับ กางเกงในทรงบริ๊ฟส์ (Briefs) ทรงนี้เบสิกมาก คุณผู้ชายเกือบทุกคนเคยใส่กันมาตั้งแต่เล็กๆ เป็นกางเกงในทรงพื้นฐาน มั่นใจว่าจนเดี๋ยวนี้คุณผู้ชายเกือบทุกคนก็ยังคงมีใส่กันอยู่ มันคุ้นชินและใส่สบาย กางเกงในทรงนี้จะมีช่วงขาเว้าสูงขึ้นมาจนถึงระดับขาหนีบซึ่งช่วยโอบรับรอบตัว ขอบขาเว้าสูงช่วยให้การเคลื่อนไหวทำได้สะดวก แต่หากผ้าไม่นิ่มพอ มีโอกาสเสียดสีกับขาหนีบทำให้คุณไม่สบายตัวได้ กางเกงในทรงบรี๊ฟส์มีทั้งแบบเอวสูง เอวกลาง และเอวต่ำ ซึ่งแบบเอวกลางน่าจะเป็นแบบที่เหมาะที่สุด เพราะขอบกางเกงในจะอยู่พอดีกับของกางเกงตัวนอก ตัวกางเกงในจะกระชับตัวไม่เลื่อนหลุดจนอาจเห็นร่องก้นเวลานั่งบนพื้น หรือก้มตัวได้ กางเกงในทรงทรั้งคส์ (Trunks) เป็นกางเกงในที่เข้ารูปรับกับสรีระแบบฟิตพอดีตัว ผลิตจากเนื้อผ้านุ่มสบายเช่นเดียวกับกางเกงในทรงบริ๊ฟส์ มีช่วงขาที่ยาวกว่าสักนิด ช่วยให้สวมใส่สบายแนบชิดสนิทกับสรีระของคุณ กางเกงในทรงบ๊อกเซอร์ บริ๊ฟส์ หรือ บ๊อกเซอร์ ทรั๊งคส์ (Boxer Briefs / Boxer Trunks) […]

ลื้อตู้เสื้อผ้าคุณผู้ชาย! แล้วช้อป 15 ไอเทมสุดฮ๊อตที่ผู้ชายต้องมีในปี 2021

ก้าวเข้าสู่ปี 2021 พร้อมเข้าสู่เดือนแห่งความรักที่ความหวานจะอบอวลไปทั้งเดือน 🥰❤️ อดใจไม่ได้ อยากบริการหวานใจ ไม่อยากปล่อยอย่าปล่อยให้เค้าติดอยู่กับสิ่งเก่าๆ อยากให้มีอะไรใหม่ๆ อยากจัดตู้เสื้อผ้าใหม่ให้กับคุณผู้ชาย อยากรื้อเสื้อผ้าเก่าๆ ทิ้งไป ให้เริ่มต้นปีใหม่ เปลี่ยนแปลงตัวเองให้คนที่หล่ออยู่แล้ว ดูหล่อขึ้นไปอีก 😎 ของเก่าไม่ได้ใช้ก็บริจาคไป อย่ามัวแต่เสียดายทำให้ตู้เสื้อผ้าแน่นขนัด เป็นหน้าที่ของคุณผู้หญิงที่ต้องสรรหาเสื้อผ้าตัวใหม่ ของใช้ใหม่ๆ ให้ชายคนรัก Robinson Online ขอเสนอตัวเป็นสื่อกลางแนะนำ 15 ไอเทมสุดป๊อปที่ชายหนุ่มทุกคนขาดไม่ได้ ต้องมีไว้ใช้ในปี 2021 เชิญชมกันเลยค่ะ เสื้อยีนตัวเท่ ไม่ว่าผู้ชายของคุณจะมีบุคคลิกอย่างไร ชายหนุ่มควรมีเสื้อยีนเก็บไว้ใช้สักตัว เสื้อยีนตัวสวยไม่เคยล้าสมัยจะใส่เป็นเสื้อเดี่ยวๆ หรือใส่เป็นเสื้อคลุมก็ได้ คุณผู้ชายดูแมนแน่นอนค่ะ รองเท้าโลเฟอร์ ใส่ได้ทั้งวันทำงานและวันสบายๆ เหมาะกับทั้งกางเกงขายาว และกางเกงขาสั้น อยากจะเชียร์ให้คุณผู้ชายมีสัก 2 -3 คู่ด้วยซ้ำไปค่ะ เสื้อมีฮู้ด อีกไอเทมที่คุณสามารถใส่ได้ทุกสถานะการณ์ จะร้อน จะหนาว (หน้าฝนยังใช้ได้เลยคะ ☔) จะใส่ออกกำลังกาย หรือใส่ไปเที่ยวก็ดูดีไปหมด ชุดชั้นในตัวใหม่ อันนี้ขอเลยค่ะ เปลี่ยนชุดชั้นในใหม่ๆ ทุก 2 […]

Dos & Don’ts Robinson Online แนะนำสิ่งที่ควร และไม่ควรทำต้อนรับวันตรุษจีน

ใกล้เข้ามาถึงแล้ว วันตรุษจีน หรือเทศกาลฉลองปีใหม่จีนที่ชาวไทยเชื้อสายจีน และชาวจีนทั่วโลกตั้งตารอคอย ถึงแม้ว่าปีนี้สถานการณ์โรคระบาดจะบั่นทอนความรู้สึกแห่งการเฉลิมฉลองไปทั่วโลก แต่ก็ยังอดนึกถึงบรรยากาศแห่งความสุข บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองของเทศกาลตรุษจีนไม่ได้ สำหรับตรุษจีนปีนี้ คงต้องเป็นการฉลองตรุษจีนกันแบบ New Normal รวมตัวกันเฉพาะสมาชิกในครอบครัว ไหว้เจ้า ไหว้บรรพบุรุษ รับอั่งเป่าจากผู้ใหญ่ มีความสุขกันเล็กๆ ในครอบครัวตามสถานการณ์ที่พอจะทำได้ แต่ถึงเราจะเจอกับอุปสรรคอย่างไร การต้อนรับปีใหม่จีนและความสุขใจของพี่น้องชาวจีนทั่วโลกก็ต้องดำเนินต่อไป คุณทราบหรือไม่คะว่าช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน มีอะไรที่คุณควรหรือไม่ควรทำ วันนี้ Robinson Online ขอแนะนำ Dos & Don’ts สิ่งที่คุณควรรู้ในวันตรุษจีนค่ะ Dos สิ่งที่ควรทำในวันตรุษจีน ไหว้เจ้า ไหว้บรรพบุรุษ ถือเป็นประเพณีสืบทอดกันมาช้านาน ในวันตรุษจีนชาวจีนต้องไหว้เจ้า และไหว้บรรพบุรุษ เป็นวันที่พี่น้องจะต้องรวมตัวกันจัดอาหารคาวหวาน จัดพิธีไหว้บรรพบุรุษเพื่อแสดงถึงความกตัญญูต่อผู้ล่วงลับ และต้องไหว้เจ้าเพื่อขอให้เทพเจ้าดลบันดาลให้ชีวิตในปีใหม่ของทุกคนในครอบครัวเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญตลอดทั้งปีค่ะ วันรวมญาติ วันตรุษจีน โดยเฉพาะวันไหว้ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ เป็นวันที่ญาติพี่น้องต้องมารวมตัวกัน หลังจากการไหว้บรรพบุรุษแล้ว เป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ทุกคนจะต้องรับประทานอาหารซึ่งถือเป็นมื้อสุดท้ายของปีร่วมกัน รับอั่งเปา เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ชาวจีนรอคอย คือการรับอั่งเป่า หรือซองแดงจากผู้ใหญ่ ถือเป็นเงินขวัญถุงให้ลูกหลานได้ใช้ แต่ก่อนรับซองอั่งเป่า ตามมารยาทลูกหลานต้องกล่าวคำว่า […]

Valentine’s Gifts for Him: Robinson Online แนะนำ 10 ไอเทมสุดเซอร์ไพรส์เพื่อชายหนุ่มที่คุณรัก

สำหรับวัน Valentine’s Day ปีนี้ แฟนหนุ่มของคุณอาจบอกว่า เค้าไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษ…ไม่จริงค่ะ เค้าโกหก! มีใครบ้างไม่อยากได้เซอร์ไพรส์กิฟท์จากแฟน เราเองก็อยากจะให้ รักจะตาย!😍 ปีนึงมีไม่กี่ครั้งที่เราจะให้ของขวัญสื่อรัก สื่อความรู้สึกของเรากับคนพิเศษ และถึงแม้ว่าปีนี้วันแห่งความรักจะมีโควิด-19 มาเป็นอุปสรรคอยู่บ้าง แต่สำหรับชายหนุ่มคนสำคัญ ผู้หญิงอย่างเราจะอดใจไม่ทำเซอร์ไพรส์ให้กับคุณเค้าได้อย่างไร Valentine’s Day ปีนี้ Robinson Online ขอเป็นผู้ช่aวยแนะนำ 10 ไอเทมของขวัญสุดพิเศษให้กับชายหนุ่มของคุณ รับรองได้ว่าเค้าจะต้องแฮปปี้ ฉีกยิ้มแก้มปริเมื่อได้เห็นว่าคุณเลือกอะไรเป็นของขวัญ ตามมาดูกันเลยค่ะ ชอบมั๊ยคะกับ 10 ไอเดีย 10 ไอเทมของขวัญสำหรับชายคนพิเศษในวันพิเศษๆ อย่าง Valentine’s Day ปีนี้หวังว่าจะมีสักชิ้นที่ถูกใจคุณเพื่อเป็นตัวแทนสื่อความรัก และความรู้สึกแทนใจให้คนรักของคุณในวันแห่งความรักนี้ Happy Valentine’s Day ค่ะ ❤️😘 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

โรบินสัน ออนไลน์แนะนำ 9 กฎเหล็กยามคุณผู้ชายใส่สูท

สุภาพบุรุษทุกคนคงมีสูทใส่กันอย่างน้อยคนละชุด และทุกชุดที่คุณมีต้องเป็นชุดที่ทำให้คุณดูหล่อ สมาร์ทและดูภูมิฐานที่สุด ถึงแม้ว่าคุณอาจจะรู้สึกว่าคุณไม่ใช่ผู้ชายที่เหมาะจะใส่สูท แต่ต้องมีจุดนึงในชีวิตที่คุณต้องหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น ต้องไปร่วมงานแต่งงาน ไปสัมภาษณ์งาน หรือไปออกงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่ต้องแต่งตัวอย่างดูเป็นทางการ โรบินสัน ออนไลน์ขอแนะนำ 9 กฎเหล็กในการใส่สูทให้คุณนอกจากจะรู้สึกดี ยังต้องดูดีอีกด้วย ไม่ติดกระดุมเม็ดสุดท้าย เมื่อคุณเลือกใส่เสื้อสูท หรือเบลเซอร์แบบกระดุมสองเม็ด คุณไม่ควรติดกระดุมเม็ดสุดท้าย การปล่อยกระดุมเม็ดสุดท้ายทำให้คุณดูเท่ ดูคูล เสื้อสูทหรือเบลเซอร์ของคุณจะดูเข้ารูปกำลังดีไม่ฟิตจนเกินไป สำหรับเสื้อสูทแบบกระดุม 3 เม็ด ให้คุณติดกระดุมเม็ดกลาง หรือสองเม็ดบนก็พอ ดูเป็นเรื่องง่ายๆ แต่หนุ่มหลายคนติดกระดุมผิดเม็ดมาตลอดค่ะ อย่าเลือกสูทที่ฟิตเกินไป เวลาเลือกซื้อชุดสูทหรือแจ็คเก็ต ต้องสังเกตให้ดีว่า หัวไหล่– เมื่อสวมแล้ว ช่วงหัวไหล่ต้องดูเรียบแนบไปกับไหล่เราความยาวของช่วงไหล่ต้องไปยาวจนดูหลวม หรือสั้นเกินไปจนดูตึงเปรี๊ยะ  ช่วงกลางลำตัว – ลำตัวของเสื้อสูทต้องเข้ารูปพอดีกับบริเวณช่วงเอวของเรา และเมื่อคุณติดกระดุมเสื้อสูทแล้วก็ต้องดูเข้ารูปพอดี กระดุมไม่รั้ง หรือฟิตจนเกินไป แต่หากติดกระดุมยังดูหลวมโครกคราก นั่นแสดงว่าสูทตัวนี้ไม่ใช่ของคุณอย่างแน่นอน🙄 ปลายแขน – ปลายแขนเสื้อสูทหรือเบลเซอร์ เมื่อคุณปล่อยแขนลงแนบลำตัวต้องสามารถมองเห็นแขนเสื้อเชิ้ตด้านในประมาณครึ่งนิ้วถึงจะดูดี  ปลายขากางเกง – แล้วแต่ความชอบนะคะ แต่ส่วนใหญ่แล้วความยาวของปลายขาต้องกรอมอยู่บนรองเท้า ไม่ยาวจนปิดรองเท้ทั้งหมด นอกจากจะเดินไม่สะดวกแล้วยังดูตลกอีกด้วย😅 เครื่องหนังต้องเข้ากับชุด […]

อัพเดท แฟชั่นกางเกงผู้ชายมาแรงในช่วงนี้ จะแมตช์ยังไงให้ Cool สุด ๆ

ใกล้จะหมดปี 2019 แล้วแต่แฟชั่นกางเกงขายาวก็ยังฮิตติดเทรนด์ เป็นหนึ่งในดวงใจของสุภาพบุรุษหลายคนไม่เสื่อมคลาย ซึ่งปัจจัยในการสวมใส่ขายาวก็มีข้อดีหลากหลายประการ อีกทั้งครอบคลุมในทุกโอกาสการใช้งาน เรียกได้ว่าซื้อเพียงครั้งเดียว แต่ใช้งานได้ครบวงจร ที่สำคัญยังมีอายุการใช้งานยาวนาน เราจึงขอเจาะเทรนด์แฟชั่นช่วงนี้สักหน่อย ว่าควรมีอะไรติดบ้านไว้สักชิ้น-สองชิ้นบ้าง แบรนด์กางเกงขายาวมาแรงในช่วงไตรมาสสุดท้าย มีอะไรน่าสนใจให้ซื้อมาประดับตู้ GQ กางเกงสีกรมท่าจากแบรนด์ GQ เป็นทรงเทเลอร์ Slim ที่ใส่แล้วลู่ไปกับเรียวขา แต่ไม่แนบเนื้อ เป็นกางเกงทรงสุภาพ ที่จะใส่ไปทำงานก็ดี หรือใส่เที่ยวเล่นก็ได้ Cutting ตัดออกมาได้เนี๊ยบ ส่งเสริมให้ผู้ใส่ดูภูมิฐาน ราวกับสั่งตัดกางเกงออกมาจากห้องเสื้อแบรนด์ดัง  Top ด้านบนจะแมตช์กับสูท เชิ้ต โปโล หรือเสื้อยืดธรรมดาก็ได้ รองเท้าด้านล่างใส่เป็นผ้าใบขาวคลาสสิค หรือจะเป็นหนังก็แล้วแต่สไตล์ส่วนตัว เป็นอีกหนึ่งทรงกางเกงที่เน้นดีไซน์โก้หรู ไม่มีรอยต่อของชิ้นผ้าเยอะ ใครที่ยังไม่เคยมีกางเกงทรงนี้ควรหาซื้อไว้สักตัว Emilio Valentino กางเกงผู้ชายทรงกระบอก แตกต่างจากทรงเทเลอร์ด้านบน ด้วยลักษณะ Shape ของกางเกงจะไม่ได้ลู่ไปกับเรียวขาของผู้สวมใส่ แต่จะเป็นในรูปแบบทิ้งลงมาตรง ๆ เหลือชายผ้าด้านท้ายไว้กองที่รองเท้า เป็นแบบกางเกงผู้ชายทั่วไปที่เรามักเห็นได้บ่อย ๆ ส่วนมากมักใส่เป็นสีดำ หรือไม่ก็สีครีม แมตช์กับ Top ที่เป็นเชิ้ตแขนยาวหรือสั้นจะดีกว่าใส่เสื้อยืด เพราะจะทำให้ลุคออกมาดูปอนเกินไป […]

รวมมิตรแบบเสื้อทำงาน เนี๊ยบภูมิฐาน รับไอหนาวที่กำลังจะมาถึง

เสื้อผู้ชายวัยทำงานเป็นชุดที่หลาย ๆ คนคิดว่าก็เหมือน ๆ กันในทุกวัน ไม่จำเป็นต้องมิกซ์แอนด์แมตช์อะไรให้มากเหมือนกับผู้หญิงหรอก แต่ใครเลยจะรู้ว่าผู้ชายเองก็มีมุมเนี๊ยบ มุมโก้ ที่ต้องการแต่งตัวให้ดูดีในการออกไปทำงานเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะผู้ชายคนไหนที่มีตำแหน่งสูงเป็นถึงผู้บริหาร เป็นหัวหน้าแล้วล่ะก็ เขายิ่งดูแลเรื่องพวกนี้ไม่ให้มีขาดตกบกพร่องเลยทีเดียว แต่สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หัดแต่งตัว และอยากให้ลุคตัวเองออกมาดูภูมิฐานน่าเชื่อถือบ้าง ก็มาอัพเดทชุดทำงานรับหน้าหนาวแบบนี้หน่อยเป็นไง เผื่อว่าจะได้ไอเดียอะไรดี ๆ แต่งตัวไปทำงานวันจันทร์นี้กันเลย อยากดูสุขุมนุ่มลึกให้เลือกใส่เสื้อเชิ้ต หยิบมาสวมเมื่อไหร่ก็ดูดีเมื่อนั้น ‘เสื้อเชิ้ต’ ตัวเลือกสุดเบสิคที่ใคร ๆ ก็นึกออก แต่สร้าง Impact อันล้นหลามเมื่อสวมใส่ สามารถ Adapt ได้ตามใจชอบ ใส่ได้ตั้งแต่หนุ่มเริ่มทำงานไปจนผู้บริหาร จะมีสูทคลุมทับหรือจะใส่ตัวดียวพับแขนก็ได้ ให้ลุคเรียบร้อยก็เท่อีกแบบ ด้วยการเลือกสีที่เข้ากับฤดูเทศกาลในช่วงนี้ Primo Linea รุ่นเสื้อเชิ้ตแขนยาว Conceal button ที่จะทำให้ให้ลุคของคุณผู้ชายดูขรึมในสีเข้มสุภาพ บริเวณราวกระดุมมีลูกเล่นลายสก็อต ที่ถ้าหากติดกระดุมจนหมดก็จะซ่อนลายเอาไว้ด้านใน และสามารถปล่อยเป็นดีเทลน่ารัก ๆ ในช่วงยามเย็นออกไปเดทกับแฟนก็จะทำให้ดูเป็นผู้ชายขี้เล่น น่าหยิกขึ้นมาอีกนิด G2000 เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า Cutting งานเนี๊ยบมากแค่ไหน ไม่ต้องพูดถึงดีไซน์เสื้อเชิ้ต หรือชุดทำงานที่ทางแบรนด์ทำการบ้านมาเป็นอย่างดี เช่น Product รุ่น […]

กระเป๋าทำงานผู้ชายแบบไหน ที่ใช้เมื่อไหร่ก็ยังดูดี ไม่ตกเทรนด์

กระเป๋าทำงานเป็นสิ่งที่มองดูอาจดูห่างไกลผิวเผิน เทียบไม่ได้กับเสื้อผ้าหรือร้องเท้าที่สวมใส่เป็นประจำมากกว่า แต่ในความเป็นจริงแล้ว กลับเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญที่อำนวยความสะดวกให้เราอย่างครบครันโดยที่เราไม่รู้ตัว ลองจินตนาการดูว่าถ้าหากคุณไม่มีอะไรถือไปทำงาน หรือออกไปไหนต่อไหน คุณจะเก็บเงิน เก็บโทรศัพท์ หรือเก็บเอกสารสำคัญต่าง ๆ ได้อย่างไร ฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ย่อมมากับสไตล์เรียบ ๆ ที่ดูดี ส่งเสริมบุคลิกภาพและบ่งบอกสถานะหน้าที่การงานได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ กระเป๋าทำงานผู้ชายแบบต่าง ๆ ที่ตรงตามบุคลิกภาพของสุภาพบุรุษหลากวัย ต่างสไตล์ แต่หัวใจยัง Cool ในปัจจุบันมีสุภาพบุรุษหลากสไตล์ให้เราได้พบเห็นกันบ่อย ไม่ว่าจะแนว Street, Pop, Business man และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งในวันนี้เราขออิงจากภาพจำจากสไตล์ต่าง ๆ ที่คนส่วนใหญ่มักพบเห็น เพื่อให้ง่ายต่อการจัดสรรประเภทให้เหมาะสม ดังนี้ ผู้ชายแนว Street สำหรับหนุ่ม ๆ สาย Street จะอยู่ที่ช่วงวัยเรียนไปจนถึงวัยรุ่นตอนปลาย ลักษณะการแต่งตัวจะง่าย ๆ สบาย ๆ แต่ไม่ถึงกับปอน เรามักจะเห็นผู้ชายสาย Street สะพายเป้ผ้าสีขรึม ๆ ไม่ก็เป้หนัง สวมรองเท้าผ้าใบ จึงขอยก Product […]

รวมเทรนด์เสื้อกีฬาสุดฮอต ที่สาว ๆ เห็นต้องกรี๊ด

เสื้อผู้ชายไม่ได้มีเพียงตัวเลือกแคบ ๆ แบบในสมัยก่อนอีกต่อไป เพราะเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนแปลง ผู้ชายเองก็กลับกลายมาเป็นเพศที่แต่งตัวด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะแฟชั่นเสื้อผ้ากีฬาที่ได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ เพราะแสดงให้เห็นถึงความแมนและลุคเท่ ๆ ที่ซ่อนอยู่ในตัว ที่สำคัญเรายังไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าทุกวันนี้ผู้คนหันมารักสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย ทำให้สินค้ากีฬาก็พลอยขายดิบขายดีตามไปด้วย ตั้งแต่ชุด นาฬิกา อุปกรณ์ออกกำลัง อาหารเสริม หรือแม้แต่ชุดลำลองที่สวมใส่ ควรเลือกเสื้อกีฬาผู้ชายแบบใด เมื่อออกกำลังกายประเภทต่าง ๆ ก่อนไปดูว่าแฟชั่นเสื้อผู้ชายมีอะไรน่าสนใจบ้าง เราควรทำความเข้าใจกันก่อน ว่าเมื่อไปออกกำลังกายควรแต่งตัวอย่างไรให้เข้ากับกีฬาประเภทต่าง ๆ ที่เรากำลังจะไปร่วม ซึ่งเป็นพื้นฐานเล็ก ๆ ที่ยิ่งใหญ่ ถ้าหากทำไม่ถูกก็อาจนำอาการบาดเจ็บมาสู่ร่างกายได้ วิ่ง หากหนุ่ม ๆ คนใดชอบการวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ ควรโฟกัสรายละเอียดลงไปอีกว่าชอบวิ่งมาราธอน วิ่งกลางแจ้ง วิ่งในฟิตเนส หรือวิ่งแบบไหน เพราะชุดในการวิ่งแต่ละแบบก็แตกต่างกัน ซึ่งส่วนใหญ่การวิ่งมาราธอนจะเน้นไปในทางการใส่ขาสั้นเพื่อให้ง่ายต่อการเคลื่อนไหว พร้อมกับเสื้อคลุมแขนยาว เพราะจำเป็นที่จะต้องออกแดดเป็นเวลานาน ๆ จึงควรสวมเสื้อที่ป้องกันแสงแดด แต่ก็ดูดซับเหงื่อได้ดีในเวลาเดียวกัน แต่ถ้าหากเป็นการวิ่งในยิม ก็สามารถใส่เป็นกางเกงวอร์มกับเสื้อปกติได้เลย แล้วแต่ความสะดวก แบดมินตัน / เทนนิส เป็นกีฬาที่เหนื่อยไม่น้อยไปกว่าวิ่ง อาศัยการเคลื่อนตัวของค่อนกระฉับกระเฉงฉับไว ควรเลือกเป็นเสื้อผู้ชายมีแขนปกติที่สามารถดูดซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี หรือระบายเหงื่อได้เร็ว ถ้าในยุโรปจะเน้นการใส่เสื้อลักษณะคล้ายโปโล […]

Follow Us

Subscribe for latest news and trends