Mom Jeans คืออะไร? ใส่ยังไงให้ดูดีมีสไตล์ โรบินสัน ออนไลน์มี 5 เคล็ดลับมาแชร์

กางเกงยีนส์สไตล์ Mom Jeans หรือยีนส์ทรงหลวมที่เราเคยรู้สึกว่าเชย ไม่ทันสมัย ซุกเก็บไว้ในส่วนลึกสุดของตู้เสื้อผ้ามาหลายปี วันนี้ถึงเวลาแล้วที่เราจะดึงกางเกงยีนส์ทรงคุณแม่ออกมาใส่กันอีกครั้ง เพราะผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวงแห่งแฟชั่นอย่างลอนดอน มิลาน ปารีส และอีกหลากหลายเริ่มเอากางเกงยีนส์ทรงคุณแม่มาปัดฝุ่นแล้วกลับมาใส่กันอย่างเฉิดฉายและมีสไตล์ แล้วคุณจะไม่ลองเอากลับมาใส่กันดูบ้างหรือคะ? โรบินสัน ออนไลน์ ขอเชิญคุณฉลองการกลับมาของ Mom Jeans ด้วยการนำมา Mix & Match กับไอเทมสวยคุณมี แล้วแปลงโฉม Mom Jeans บนตัวคุณให้ดูล้ำสมัย ดูเท่ก่อนใคร มากันเลยค่ะ โชว์เอวสวย – คว้า Mom Jeans ตัวเก่าเก็บมาใส่คู่กับเสื้อเอวลอย โชว์เอวคอดสวยของคุณ กางเกงยีนส์ไม่จำเป็นต้องฟิตเปรี๊ยะ คุณก็ดูเซ็กซี่ สวยเซี๊ยะได้ค่ะ High Fashion – ลองแมชท์ Mom Jeans ของคุณกับแจ็คเก็ตตัวเท่ พร้อมรองเท้าส้นสูงคู่เฉียบ ดูเป็นแฟชั่นชั่นสูง Haute Couture เพื่อนไม่ชมว่าคุณเก๋ก็ให้มันรู้ไป๊! Hip-Hop Girl – ยีนส์ตัวหลวมสวมใส่คู่กับสเวตเตอร์ หรือเชิ้ตตัวโคร่ง […]

รวมดีไซน์นาฬิกาหลากแบรนด์ ที่สวยโดดเด่นและไม่เหมือนใคร ทั้งของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

เครื่องประดับสำคัญอย่าง ‘นาฬิกา’ เปรียบเสมือนเครื่องเตือนใจให้มนุษย์ออกมาทำกิจกรรมหลาย ๆ อย่างในชีวิต ตั้งแต่ตื่นขึ้นมาทำงาน กินข้าว กลับบ้าน หรือกระทั่งเข้านอน โดยนอกเหนือจากที่จะเป็นเครื่องเตือนใจให้มนุษย์ออกมาทำอะไรหลาย ๆ อย่างแล้ว เจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็ยังเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญที่ติดข้อมือใครหลายคน ซึ่งในทุกวันนี้ถูกพัฒนาให้มีฟังก์ชันการใช้งานตรงกิจวัตรประจำวันของมนุษย์มากขึ้นอีกด้วย รวมรุ่นนาฬิกาน่าใช้จากหลากหลายแบรนด์ มีจุดเด่นและลูกเล่นที่น่าสนใจตรงไหนบ้าง มาดูกัน อย่างที่ได้ทราบกันดีแล้ว ว่าแบรนด์ต่าง ๆ ได้พัฒนารูปแบบของ Product ให้น่าสนใจและมีฟังก์ชันการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยลูกเล่นที่สามารถใช้งานได้จริง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในกิจวัตรประจำวัน และทำให้ผู้สวมใส่อยากที่จะหยิบจับ Product ขึ้นมาใช้ในทุก ๆ วัน เช่น Timex   รุ่น TM-TW2P90800 สีน้ำเงิน-เขียว มีลักษณะโดดเด่นที่สาย ซึ่งเป็นสีสองสีตัดกัน ตัวหน้าปัดเป็นทรงกลมธรรมดา ส่วนด้านในโชว์อักษรชื่อแบรนด์ตรงกลาง ดูผิวเผินไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่เครื่องประดับดีไซน์เรียบ ๆ แบบนี้มักจะสามารถใส่ได้กับทุกชุด ที่สำคัญตัวเรือนนี้ยังสามารถกันนำได้ลึกถึง 3 ATM หน้าปัดสามารถเรืองแสงได้เมื่ออยู่ในที่มืด ตัวสายหากมีการชำรุดหรือเสื่อมสภาพสามารถนำมาปรับเปลี่ยน ซ่อมแซมที่ศูนย์ได้ทันที เป็น Accessories ที่ราคายังไม่ได้สูงมาก เหมาะกับผู้หญิงทุกวัย ใส่กับชุดธรรมดาก็ได้ กับชุดเป็นทางการก็เหมาะ […]

แนะนำเครื่องประดับผู้ชายประจำปี 2020 ที่ใช้งานได้จริง เหมาะสมกับคนหนุ่ม ๆ ทุกวัย

สุดยอดพร็อพประจำปีนี้คงหนีไม่พ้นแว่นตา เครื่องประดับที่สามารถใช้งานได้จริง ใส่ได้ทุกวัน แถมยังส่งเสริมให้ภาพลักษณ์ดูแมนอย่างบอกใคร แต่นอกเหนือจากแว่นตาแล้ว ก็ยังมีเครื่องประดับอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบในการเลือกมามิกซ์แอนด์แมตช์ในปีค.ศ.หน้า ที่เราจะทำการรวบรวม Product น่าสนใจไว้ในบทความนี้ทั้งหมด เทรนด์ที่น่าจับตามองในปีค.ศ. 2020 มีอะไรบ้าง ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา มีการออก Product ใหม่หลายอย่างจากแบรนด์หลายแบรนด์ ทั้ง Nike, Adidas, Puma และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งจากการดีไซน์สินค้าที่นำออกมาจำหน่ายในช่วงนี้ สามารถทำนายได้ว่าอาจจะส่งผลต่อเทรนด์ในปีถัดไปอย่างแน่นอน 1. ให้ความสำคัญกับสี ในปีนี้แทรนเสื้อผ้าสีพาสเทลหรือลายดอกได้รับความนิยมเยอะพอสมควร คาดว่าจะยังกระแสไปถึงซัมเมอร์ในช่วงปีหน้าแน่นอน อีกทั้งบนโลกโซเชียลยังนิยมการเล่นกับ Gimmick ของตุ๊กตา สติ๊กเกอร์ และของกระจุกกระจิกเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่งผลมายัง Product หลาย ๆ แบรนด์ ที่เริ่มมาตีตลาดเด็กวัยรุ่น และให้คุณค่ากับการใช้สีมากแปลก ๆ มากขึ้น 2. เข้าถึงง่าย ดูเป็น Minimal Style คำว่า “มินิมอล” ยังคงส่งผลอิทธิพลอย่างต่อเนื่องไปจนถึงปีหน้าแน่นอน เพราะการแต่งตัวด้วยสไตล์นี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เนื่องด้วยเข้ากับบรรยากาศเมืองไทย […]

เครื่องประดับช่วยเสริมบุคลิกภาพ ที่สาว ๆ ควรต้องมีเป็นไอเทมติดตัว

การเลือกเครื่องประดับเป็นหนึ่งในปัจจัยพื้นฐานที่ช่วยส่งเสริมให้บุคลิกภาพของผู้สวมใส่ดีขึ้น แถมยังบ่งบอกถึงสไตล์ของคน ๆ นั้นได้อย่างชัดเจน แต่ไอเทมพื้นฐานที่สาว ๆ ควรต้องมีติดไว้มีอะไรบ้าง เผื่อวันไหนออกงานหรือออกไปพบเพื่อนไม่มีอะไรใส่แก้ขัด ก็ยังมี Accessories เบสิคไว้ใส่ติดเนื้อตัว เสริมให้การแต่งกายไม่โล่งโจ้งจนเกินไป และสร้างภาพความทรงจำที่ดีให้กับผู้ที่เจอะเจอกันอีกด้วย เครื่องประดับสุด Classic ที่ต้องมีติดตัวยามออกไปข้างนอก ควรมีอะไรบ้าง บางครั้งการแต่งตัวเรียบ ๆ สามารถเสริมให้ดูดีขึ้นมาได้ด้วยเครื่องประดับแบบสวย ๆ สักชิ้น ซึ่งจะทำให้ลุคการแต่งตัวออกมาสมบูรณ์แบบมากขึ้น ซึ่งโดยส่วนมากจะเป็นดีไซน์ที่เรียบ ๆ ไม่ได้มีความฉูดฉาด แต่สามารถใส่ได้เรื่อย ๆ อยู่ได้เป็นระยะเวลานาน ๆ โดยไม่ล้าสมัย ที่สำคัญต้องเข้ากันกับบุคลิกของผู้สวมใส่จะเป็นการดีที่สุด และไอเทมที่จำเป็นต้องมีติดตัว ได้แก่ แหวน Accessories มากความหมายอย่าง ‘แหวน’ ไม่ว่าจะเป็นแหวนเพรช แหวนพลอย หรือหินสีมงคลก็มีให้เลือกมากมาย แต่ที่เราเลือกมาแนะนำในวันนี้ จะเป็นในรูปแบบของแหวนเพรช อย่างแบรนด์ชื่อดังอย่าง Jubilee ซึ่งได้ทำการ Collaboration กับ Line Character ออกมาเป็นแหวนน้องหมีสุดน่ารัก รุ่น Sweet Choco ที่จะซื้อให้เป็นของขวัญแก่น้อง […]

รวมกระเป๋าที่ใช้แล้วเรียบหรูดูแพงในลุคคุณหนู สะพายแล้วมีแต่ปัง

เมื่อพูดถึง ‘กระเป๋าสะพายผู้หญิง’ มีภาพมากมายขึ้นมาเป็นตัวเลือกให้ทุกท่านเต็มไปหมด ตั้งแต่สะพายข้าง สะพายหลัง สะพายไขว้ สาว ๆ หลายคนยังกลุ้มใจ ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี ซึ่งในบทความนี้เรามีเคล็ดลับการเลือกกระเป๋าให้ใช้แล้วดูแพง พร้อมรวบรวมแบรนด์กระเป๋าที่ใช้แล้วเสริมสร้างลุคคุณหนูขึ้นมาในทันที จับมือกันอ่านบทความนี้ไปจนจบ แล้วเลือกกระเป๋าไปพร้อม ๆ กันเลย ทริคเล็ก ๆ เพื่อซื้อกระเป๋าสะพายผู้หญิงให้ดูแพง ราวกับหยิบออกมาจากแบรนด์ Luxury หลายคนตั้งคำถามว่า ‘ทำไมซื้อกระเป๋าทีไร ก็ยังเทียบของเพื่อนไม่ได้สักที’ เพราะเรามักจะนำของที่เรามีอยู่ไปเปรียบเทียบกับของ ๆ คนอื่น  เมื่อเห็นว่าผู้อื่นใช้แล้วดูดี ดูหรูหรา มีราคา จึงทำให้หลายท่านยอมกู้หนี้ยืมสิน ถอยกระเป๋าราคาแพง ๆ จากแบรนด์ Luxury มาใช้บ้าง ซึ่งถามว่าการซื้อกระเป๋าสะพายจากแบรนด์แพง ๆ ที่อาจเทรดกันใบเป็นแสนผิดไหม? ตอบได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องผิด แต่ขึ้นอยู่กับงบประมาณในการจ่ายส่วนบุคคล ซึ่งถ้าหากเราเป็นสุภาพสตรีเดินดินธรรมดา ก็อาจต้องลดงบประมาณลงมาที่เอื้อมถึงได้นิดนึง ประเด็นอยู่ที่ว่าไม่ใช่กระเป๋าใบนั้นมีราคาแพงหรือถูก แต่อยู่ที่ว่าผู้เลือกซื้อ มีสายตาที่แหลมคมมากแค่ไหนต่างหาก ซึ่งเกณฑ์ในการคัดเลือกกระเป๋า สามารถแบ่งได้เป็นประเด็นหลัก ๆ คือ 1. เลือกสี ขอแสดงความเสียใจด้วยกับผู้ที่ชื่นชอบกระเป๋าสะพายผู้หญิงสีฉูดฉาด เพราะหนึ่งในสิ่งสำคัญของการเลือกกระเป๋าให้ดูแพง เรียบหรู […]

Follow Us

Subscribe for latest news and trends