Robinson Online แนะนำ          9 ไอเดียการใส่กระโปรงเก๋ๆ       รับร้อนปี 2021

ไม่ต้องบอกก็รู้สึกได้ว่าเรากำลังอยู่ในหน้าร้อนที่อากาศร้อนจัด มีพายุฝนมาบ้าง แต่ก็ช่วยคลายร้อนได้ประเดี๋ยวประด๋าว การแต่งเนื้อแต่งตัวของสาวๆ อย่างเราก็ต้องเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล เสื้อผ้าหนาๆ กางเกงสเวตแพนท์คงต้องเก็บเข้าตู้เสื้อผ้าไปก่อน กางเกงยีนตัวเก่งก็แทบไม่อยากใส่ ที่ง่ายและสบายที่สุดในช่วงหน้าร้อนน่าจะเป็นการสวมกระโปรง ดังนั้นแฟชั่นซัมเมอร์เทรนด์ปี 2021 กระโปรงจะมาแรง ค่าที่สวมใส่สบายแถมมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อตัวบนแบบไหนก็ได้ ทำให้คุณดูเทรนดี้แถมน่ารักได้อีกด้วย วันนี้ Robinson Online จึงของเสนอ 9 ไอเดียการนุ่งกระโปรงที่รับรองว่าคุณเอาไปใช้ได้ ไม่เชย คุณก็ยังคงดูเก่ได้ซัมเมอร์นี้ แมทช์กระโปรงกับเสื้อยืดลายกราฟฟิค จะเป็นกระโปรงสั้น กระโปรงหนัง กระโปรงพลีท หาเสื้อยืดลายกราฟฟิกเท่ๆ สวมเข้าไป ทำให้คุณดูมีสไตล์ Preppy Trend น่ารักสไตล์นักศึกษา ลองเอามาแมชท์กันดูเลยใช้ได้แน่นอนค่ะ แมทช์กับเสื้อเบลเซอร์ เสื้อเบลเซอร์เป็นอีกไอเทมหนึ่งที่ไม่มีวันเชย หรือหมดยุค จับคู่กระโปรงทรงเพนซิล สเกิร์ตยาวหรือสั้น กับเสื้อตัวในขนาดพอดีๆ คุณก็ดูเท่ คลาสสิคได้ทั้งวัน ชุดดำล้วน สีดำดูเก่และทันสมัยในทุกยุคอยู่แล้ว แมชท์กระโปรงดำกับเสื้อตัวบนสีดำ สะพายกระเป๋าสายโซ่เก๋ๆ สีดำ กับรองเท้าดำ แค่นี้คุณดูเท่ในทุกที่ เหมาะใส่ไปสัมภาษณ์งานด้วยนะ ดูเป็นคนน่าค้นหาดีค่ะ มิกซ์แอนด์แมทช์ แฟชั่นนั้นไม่เคยมีกฏเกณฑ์หรือกฏิกาใดๆ การแมชท์กระโปรงลายลายทางกับเสื้อลายโพลก้าด๊อท ลายดอก หรือเสื้อตัวเรียบก็ทำให้ดูดีได้ในหน้าร้อน […]

Mom Jeans คืออะไร? ใส่ยังไงให้ดูดีมีสไตล์ โรบินสัน ออนไลน์มี 5 เคล็ดลับมาแชร์

กางเกงยีนส์สไตล์ Mom Jeans หรือยีนส์ทรงหลวมที่เราเคยรู้สึกว่าเชย ไม่ทันสมัย ซุกเก็บไว้ในส่วนลึกสุดของตู้เสื้อผ้ามาหลายปี วันนี้ถึงเวลาแล้วที่เราจะดึงกางเกงยีนส์ทรงคุณแม่ออกมาใส่กันอีกครั้ง เพราะผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวงแห่งแฟชั่นอย่างลอนดอน มิลาน ปารีส และอีกหลากหลายเริ่มเอากางเกงยีนส์ทรงคุณแม่มาปัดฝุ่นแล้วกลับมาใส่กันอย่างเฉิดฉายและมีสไตล์ แล้วคุณจะไม่ลองเอากลับมาใส่กันดูบ้างหรือคะ? โรบินสัน ออนไลน์ ขอเชิญคุณฉลองการกลับมาของ Mom Jeans ด้วยการนำมา Mix & Match กับไอเทมสวยคุณมี แล้วแปลงโฉม Mom Jeans บนตัวคุณให้ดูล้ำสมัย ดูเท่ก่อนใคร มากันเลยค่ะ โชว์เอวสวย – คว้า Mom Jeans ตัวเก่าเก็บมาใส่คู่กับเสื้อเอวลอย โชว์เอวคอดสวยของคุณ กางเกงยีนส์ไม่จำเป็นต้องฟิตเปรี๊ยะ คุณก็ดูเซ็กซี่ สวยเซี๊ยะได้ค่ะ High Fashion – ลองแมชท์ Mom Jeans ของคุณกับแจ็คเก็ตตัวเท่ พร้อมรองเท้าส้นสูงคู่เฉียบ ดูเป็นแฟชั่นชั่นสูง Haute Couture เพื่อนไม่ชมว่าคุณเก๋ก็ให้มันรู้ไป๊! Hip-Hop Girl – ยีนส์ตัวหลวมสวมใส่คู่กับสเวตเตอร์ หรือเชิ้ตตัวโคร่ง […]

รวมดีไซน์นาฬิกาหลากแบรนด์ ที่สวยโดดเด่นและไม่เหมือนใคร ทั้งของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

เครื่องประดับสำคัญอย่าง ‘นาฬิกา’ เปรียบเสมือนเครื่องเตือนใจให้มนุษย์ออกมาทำกิจกรรมหลาย ๆ อย่างในชีวิต ตั้งแต่ตื่นขึ้นมาทำงาน กินข้าว กลับบ้าน หรือกระทั่งเข้านอน โดยนอกเหนือจากที่จะเป็นเครื่องเตือนใจให้มนุษย์ออกมาทำอะไรหลาย ๆ อย่างแล้ว เจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็ยังเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญที่ติดข้อมือใครหลายคน ซึ่งในทุกวันนี้ถูกพัฒนาให้มีฟังก์ชันการใช้งานตรงกิจวัตรประจำวันของมนุษย์มากขึ้นอีกด้วย รวมรุ่นนาฬิกาน่าใช้จากหลากหลายแบรนด์ มีจุดเด่นและลูกเล่นที่น่าสนใจตรงไหนบ้าง มาดูกัน อย่างที่ได้ทราบกันดีแล้ว ว่าแบรนด์ต่าง ๆ ได้พัฒนารูปแบบของ Product ให้น่าสนใจและมีฟังก์ชันการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยลูกเล่นที่สามารถใช้งานได้จริง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในกิจวัตรประจำวัน และทำให้ผู้สวมใส่อยากที่จะหยิบจับ Product ขึ้นมาใช้ในทุก ๆ วัน เช่น Timex   รุ่น TM-TW2P90800 สีน้ำเงิน-เขียว มีลักษณะโดดเด่นที่สาย ซึ่งเป็นสีสองสีตัดกัน ตัวหน้าปัดเป็นทรงกลมธรรมดา ส่วนด้านในโชว์อักษรชื่อแบรนด์ตรงกลาง ดูผิวเผินไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่เครื่องประดับดีไซน์เรียบ ๆ แบบนี้มักจะสามารถใส่ได้กับทุกชุด ที่สำคัญตัวเรือนนี้ยังสามารถกันนำได้ลึกถึง 3 ATM หน้าปัดสามารถเรืองแสงได้เมื่ออยู่ในที่มืด ตัวสายหากมีการชำรุดหรือเสื่อมสภาพสามารถนำมาปรับเปลี่ยน ซ่อมแซมที่ศูนย์ได้ทันที เป็น Accessories ที่ราคายังไม่ได้สูงมาก เหมาะกับผู้หญิงทุกวัย ใส่กับชุดธรรมดาก็ได้ กับชุดเป็นทางการก็เหมาะ […]

แนะนำเครื่องประดับผู้ชายประจำปี 2020 ที่ใช้งานได้จริง เหมาะสมกับคนหนุ่ม ๆ ทุกวัย

สุดยอดพร็อพประจำปีนี้คงหนีไม่พ้นแว่นตา เครื่องประดับที่สามารถใช้งานได้จริง ใส่ได้ทุกวัน แถมยังส่งเสริมให้ภาพลักษณ์ดูแมนอย่างบอกใคร แต่นอกเหนือจากแว่นตาแล้ว ก็ยังมีเครื่องประดับอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบในการเลือกมามิกซ์แอนด์แมตช์ในปีค.ศ.หน้า ที่เราจะทำการรวบรวม Product น่าสนใจไว้ในบทความนี้ทั้งหมด เทรนด์ที่น่าจับตามองในปีค.ศ. 2020 มีอะไรบ้าง ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา มีการออก Product ใหม่หลายอย่างจากแบรนด์หลายแบรนด์ ทั้ง Nike, Adidas, Puma และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งจากการดีไซน์สินค้าที่นำออกมาจำหน่ายในช่วงนี้ สามารถทำนายได้ว่าอาจจะส่งผลต่อเทรนด์ในปีถัดไปอย่างแน่นอน 1. ให้ความสำคัญกับสี ในปีนี้แทรนเสื้อผ้าสีพาสเทลหรือลายดอกได้รับความนิยมเยอะพอสมควร คาดว่าจะยังกระแสไปถึงซัมเมอร์ในช่วงปีหน้าแน่นอน อีกทั้งบนโลกโซเชียลยังนิยมการเล่นกับ Gimmick ของตุ๊กตา สติ๊กเกอร์ และของกระจุกกระจิกเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่งผลมายัง Product หลาย ๆ แบรนด์ ที่เริ่มมาตีตลาดเด็กวัยรุ่น และให้คุณค่ากับการใช้สีมากแปลก ๆ มากขึ้น 2. เข้าถึงง่าย ดูเป็น Minimal Style คำว่า “มินิมอล” ยังคงส่งผลอิทธิพลอย่างต่อเนื่องไปจนถึงปีหน้าแน่นอน เพราะการแต่งตัวด้วยสไตล์นี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เนื่องด้วยเข้ากับบรรยากาศเมืองไทย […]

เครื่องประดับช่วยเสริมบุคลิกภาพ ที่สาว ๆ ควรต้องมีเป็นไอเทมติดตัว

การเลือกเครื่องประดับเป็นหนึ่งในปัจจัยพื้นฐานที่ช่วยส่งเสริมให้บุคลิกภาพของผู้สวมใส่ดีขึ้น แถมยังบ่งบอกถึงสไตล์ของคน ๆ นั้นได้อย่างชัดเจน แต่ไอเทมพื้นฐานที่สาว ๆ ควรต้องมีติดไว้มีอะไรบ้าง เผื่อวันไหนออกงานหรือออกไปพบเพื่อนไม่มีอะไรใส่แก้ขัด ก็ยังมี Accessories เบสิคไว้ใส่ติดเนื้อตัว เสริมให้การแต่งกายไม่โล่งโจ้งจนเกินไป และสร้างภาพความทรงจำที่ดีให้กับผู้ที่เจอะเจอกันอีกด้วย เครื่องประดับสุด Classic ที่ต้องมีติดตัวยามออกไปข้างนอก ควรมีอะไรบ้าง บางครั้งการแต่งตัวเรียบ ๆ สามารถเสริมให้ดูดีขึ้นมาได้ด้วยเครื่องประดับแบบสวย ๆ สักชิ้น ซึ่งจะทำให้ลุคการแต่งตัวออกมาสมบูรณ์แบบมากขึ้น ซึ่งโดยส่วนมากจะเป็นดีไซน์ที่เรียบ ๆ ไม่ได้มีความฉูดฉาด แต่สามารถใส่ได้เรื่อย ๆ อยู่ได้เป็นระยะเวลานาน ๆ โดยไม่ล้าสมัย ที่สำคัญต้องเข้ากันกับบุคลิกของผู้สวมใส่จะเป็นการดีที่สุด และไอเทมที่จำเป็นต้องมีติดตัว ได้แก่ แหวน Accessories มากความหมายอย่าง ‘แหวน’ ไม่ว่าจะเป็นแหวนเพรช แหวนพลอย หรือหินสีมงคลก็มีให้เลือกมากมาย แต่ที่เราเลือกมาแนะนำในวันนี้ จะเป็นในรูปแบบของแหวนเพรช อย่างแบรนด์ชื่อดังอย่าง Jubilee ซึ่งได้ทำการ Collaboration กับ Line Character ออกมาเป็นแหวนน้องหมีสุดน่ารัก รุ่น Sweet Choco ที่จะซื้อให้เป็นของขวัญแก่น้อง […]

รวมกระเป๋าที่ใช้แล้วเรียบหรูดูแพงในลุคคุณหนู สะพายแล้วมีแต่ปัง

เมื่อพูดถึง ‘กระเป๋าสะพายผู้หญิง’ มีภาพมากมายขึ้นมาเป็นตัวเลือกให้ทุกท่านเต็มไปหมด ตั้งแต่สะพายข้าง สะพายหลัง สะพายไขว้ สาว ๆ หลายคนยังกลุ้มใจ ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี ซึ่งในบทความนี้เรามีเคล็ดลับการเลือกกระเป๋าให้ใช้แล้วดูแพง พร้อมรวบรวมแบรนด์กระเป๋าที่ใช้แล้วเสริมสร้างลุคคุณหนูขึ้นมาในทันที จับมือกันอ่านบทความนี้ไปจนจบ แล้วเลือกกระเป๋าไปพร้อม ๆ กันเลย ทริคเล็ก ๆ เพื่อซื้อกระเป๋าสะพายผู้หญิงให้ดูแพง ราวกับหยิบออกมาจากแบรนด์ Luxury หลายคนตั้งคำถามว่า ‘ทำไมซื้อกระเป๋าทีไร ก็ยังเทียบของเพื่อนไม่ได้สักที’ เพราะเรามักจะนำของที่เรามีอยู่ไปเปรียบเทียบกับของ ๆ คนอื่น  เมื่อเห็นว่าผู้อื่นใช้แล้วดูดี ดูหรูหรา มีราคา จึงทำให้หลายท่านยอมกู้หนี้ยืมสิน ถอยกระเป๋าราคาแพง ๆ จากแบรนด์ Luxury มาใช้บ้าง ซึ่งถามว่าการซื้อกระเป๋าสะพายจากแบรนด์แพง ๆ ที่อาจเทรดกันใบเป็นแสนผิดไหม? ตอบได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องผิด แต่ขึ้นอยู่กับงบประมาณในการจ่ายส่วนบุคคล ซึ่งถ้าหากเราเป็นสุภาพสตรีเดินดินธรรมดา ก็อาจต้องลดงบประมาณลงมาที่เอื้อมถึงได้นิดนึง ประเด็นอยู่ที่ว่าไม่ใช่กระเป๋าใบนั้นมีราคาแพงหรือถูก แต่อยู่ที่ว่าผู้เลือกซื้อ มีสายตาที่แหลมคมมากแค่ไหนต่างหาก ซึ่งเกณฑ์ในการคัดเลือกกระเป๋า สามารถแบ่งได้เป็นประเด็นหลัก ๆ คือ 1. เลือกสี ขอแสดงความเสียใจด้วยกับผู้ที่ชื่นชอบกระเป๋าสะพายผู้หญิงสีฉูดฉาด เพราะหนึ่งในสิ่งสำคัญของการเลือกกระเป๋าให้ดูแพง เรียบหรู […]

Follow Us

Subscribe for latest news and trends