6 เทรนด์แฟชั่น 4 เทรนด์สี ร้อนนี้ใส่อะไรดี ดูดี ไม่มีเอาท์
  • By Robinson Team
  • 13/03/2020
6 เทรนด์แฟชั่น 4 เทรนด์สี ร้อนนี้ใส่อะไรดี ดูดี ไม่มีเอาท์

เข้าสู่ช่วงฤดูร้อนอย่างเป็นทางการให้ได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันอีกแล้ว เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็อยากดูดี ทันสมัย ไม่มีใครอยากถูกมองว่าแต่งตัวเฉยกันหรอกใช่ไหม เราจึงจะพาทุกคนไปอัพเดทเทรนด์แฟชั่นในฤดูร้อน ที่กำลังฮิตและที่คาดว่ากำลังจะโด่งดังจากการรีวิวของบรรดาบล็อกเกอร์ต่าง ๆ ว่าช่วงนี้เราควรใส่อะไรดีให้ไม่เอาท์ ไม่ตกยุคกัน จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

ร้อนนี้ใส่อะไรดี อากาศเปลี่ยนเสื้อผ้าก็ต้องเปลี่ยนตาม

1.กางเกงเอวสูง ขาบาน

จริง ๆ แล้วเทรนด์นี้ก็ฮิตกันมาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังสามารถใช้ได้อยู่ โดยข้อดีของกางเกงทรงนี้ก็คือจะช่วยเก็บพุงและทำให้ช่วงขาของสาว ๆ ดูยาว ซึ่งก็สามารถแมทช์ได้กับเสื้อได้หลายทรง ไม่ว่าจะเป็นกับเสื้อสายเดี่ยว สวมคู่กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าหุ้มส้นสักคู่ ก็ดูเซ็กซี่เปรี้ยวซ่า หรือกางเกงเอวสูงขาบาน จะใส่กับเสื้อครอปเอวลอย ก็ดูเหมาะกับสาว ๆ ทั้งหลาย ที่ใส่แล้วดูช่วยให้ดูขายาว เอวเล็ก โดยสามารถเลือกกางเกงทรงนี้สวย ๆ กับแบรนด์ Asira Basics ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย

2.เสื้อครอป

หรือที่เรียกกันง่าย ๆ ว่า เสื้อเอวลอย ที่ใส่แล้วจะเห็นสัดส่วนบริเวณเอว เหมาะกับสาว ๆ หุ่นดี ร่างเล็ก เพราะเมื่อใส่แล้วจะทำให้ดูตัวสูงหรือยาวขึ้น ทำให้เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนที่ช่วงตัวสั้นด้วย ซึ่งช่วงนี้หลาย ๆ คนก็เลือกที่จะใส่เสื้อครอปแบบผูกหรือรูด ซึ่งก็ดูกิ๊บเก๋น่ารัก สบาย ๆ ในฤดูร้อน โดยเสื้อครอปนั้นก็สามารถแมทช์ได้กับหลากหลาย อย่างเช่น เสื้อครอปของ SEOULISTA ก็ใส่ได้กับทั้งขาสั้นและขายาว คู่กับรองเท้าผ้าใบสุดโปรด แค่นี้ก็สวยชิคได้แล้ว

3.เปิดไหล่

แนวสไตล์การเปิดไหล่ ไม่ว่าจะเป็นเปิดทั้งสองข้าง หรือข้างเดียว ก็ทำให้เราดูเซ็กซี่ขึ้นได้ในฤดูร้อน อย่างเสื้อเปิดไหล่ของ SEOULISTA ใส่ไปทะเลก็จะได้ลุคที่น่ารักปนเซ็กซี่น้อย ๆ หรือจะอยากได้สไตล์หวาน ๆ ยิ่งกว่าก็เป็นชุดเดรสเปิดไหล่โทนสีอ่อน ก็เหมาะกับการไปเที่ยวทะเลในช่วงนี้ได้เช่นกัน

เดรสแต่งระบายยาวผู้หญิง สีเหลือง ไซส์ F

4.เสื้อผ้าที่แขนพองฟู

เสื้อผ้าสไตล์แขนฟองฟูตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อหรือเดรสก็มาแรงไม่เบา สังเกตได้จากดารา คนดังในบ้านเรา ตอนนี้ก็ใส่กันหลายคน จะใส่ให้เป็นแนวหวาน ๆ กับกระโปรงก็ดูน่ารักเหมือนตุ๊กตา หรืออย่างเดรสสีเหลืองยาวของ SEOULISTA ก็เป็นแนวเรียบร้อย หวาน ๆ เหมาะกับการท่องเที่ยวพักผ่อนแบบสบาย ๆ หรือจะขอเป็นแนวเปรี้ยวด้วยชุดเดรสรัดรูปสั้นสีสดแขนพองฟูก็ดูเปรี้ยวได้ โดยเสื้อผ้าสไตล์นี้หากใครที่มีช่วงแขนที่ใหญ่หรืออวบอ้วนเราก็ไม่แนะนำมากนัก เพราะหากใส่แล้วจะทำให้เพิ่มแขนของคุณให้ดูใหญ่ขึ้นนั่นเอง

5.ชุดเสื้อผ้าที่เป็นสีเดียวกัน

ไม่ว่าจะเลือกชุดเสื้อผ้าสไตล์ไหน จะหวาน เปรี้ยว หรือแนวอื่น ๆ การเลือกเสื้อและกางเกงให้เป็นสีเดียวกันก็ดูจะมาแรงในช่วงตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นขาวล้วน ดำล้วน สีส้มล้วน ฯลฯ ดังนั้นรู้อย่างนี้แล้วก็รีบไปหาชุดที่เป็นสีเดียวกันมาใส่ดีกว่า

6.เสื้อผ้าที่เป็นลายดอกไม้

หากสังเกตดู ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ ชุดเดรส ชุดว่ายน้ำ ในตอนนี้ลายดอกไม้ก็ถือว่ามาแรงไม่แพ้เทรนด์อื่น ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นดอกเล็ก ดอกใหญ่ จะสีโทนอ่อนหรือแนวสดใสก็ดูเหมาะกับฤดูร้อน ที่เป็นลุคแนวสดใส สนุกสนาน มีชีวิตชีวา ซึ่งไม่ว่าจะใส่ไปที่ไหน จะออกงานดินเนอร์หรือเที่ยวทะเลก็ดูดีทั้งนั้น อย่างเช่น แบรนด์ DAPPER ก็ทำเสื้อเปิดไหล่พิมพ์ลายดอกไม้กราฟฟิกสีเหลือง ดูสดใสปนเซ็กซี่ เหมาะแก่การไปเที่ยวในร้อนหน้าในช่วงนี้ ทั้งนี้สาว ๆ ที่มีรูปร่างอวบอ้วน ไม่ควรเลือกลายดอกไม้ที่มีขนาดใหญ่กันนะ เพราะมันจะช่วยขยายรูปร่างของเราให้ดูใหญ่ขึ้น

เสื้อเบลาส์ผู้หญิง สีขาว Free Size

โทนสีที่คาดว่าจะมาแรง ใส่แล้วอินเทรนด์

ได้รู้เรื่องแฟชั่นกันไปบ้างแล้ว คราวนี้ถึงคราวรู้ถึงโทนสีที่คาดว่าจะมาในช่วงนี้กันบ้าง เวลาจะช้อปซื้อเสื้อผ้าจะได้ไม่ตกเทรนด์ทั้งแบบและสี

1.สีเขียวมินต์

สีที่น่าจะมาแรงในช่วงฤดูร้อนเช่นนี้ คาดการณ์จากวงการแฟชั่นกันว่าจะเป็นสีเขียวมินต์ ซึ่งให้ความรู้สึกสดชื่นสดใสเหมาะกับฤดูร้อนเช่นนี้ ดังนั้นหากใครได้ไปเห็นเสื้อผ้า เครื่องประดับโทนสีนี้ ก็อย่าลืมซื้อไว้เป็นไอเทมในการแต่งตัวกันนะ

2. สีน้ำเงิน

มีการประกาศจาก Pantone หรือที่รู้จักกันในนามของผู้กำหนดมาตรฐานสีที่ใช้กันทั่วโลกแล้วว่า สี Classic Blue หรือสีน้ำเงิน คือสีแห่งปี 2020 ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นธรรมชาติและสบายตา ดังนั้นวงการแฟชั่นส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะใช้สีน้ำเงินกับชุดทั้งชุด หรือไม่ก็จับมาคู่กับสีอื่น ๆ บนเสื้อผ้า และเครื่องประดับ

3.สีเหลืองขมิ้น

คือโทนสีที่ดูหม่นกว่าสีเหลืองเล็กน้อย แต่หากใครได้สวมเสื้อผ้าสีเหลืองขมิ้นแล้วก็ดูดี ขับผิวให้ผ่องและสดใส ไม่แพ้สีเหลืองสดที่ก่อนหน้านี้เคยฮิตมาแล้วเช่นกัน

4.สีน้ำตาล

อีกสีโทนธรรมชาติที่มาแรงในปีนี้ ซึ่งเมื่อใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาลแล้วก็จะดูเป็นสไตล์มินิมอลที่เคร่งขรึม ซึ่งไม่มีทางตกเทรนด์ง่าย ๆ แน่ หากใส่โทนสีนี้

เป็นไงกันบ้างกับแฟชั่นที่เราได้นำเสนอไป พอจะเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อเสื้อผ้าและการแต่งตัวในช่วงฤดูร้อนกันแล้วใช่ไหม หวังว่าเพื่อน ๆ ทุกคนจะสนุกกับการแต่งตัวในช่วงฤดูร้อนเช่นนี้กันนะ


Follow Us

Subscribe for latest news and trends