6 ทีเชิ้ตขาวตัวสวย ชายทุกคนต้องมีช่วยแต่งหล่อได้ทุกสถานการณ์
  • By Robinson Team
  • 16/06/2021
6 ทีเชิ้ตขาวตัวสวย ชายทุกคนต้องมีช่วยแต่งหล่อได้ทุกสถานการณ์

เคยได้ยินแฟชั่นดีไซน์เนอร์คนนึงกล่าวไว้ว่า “ทีเชิ้ตสีขาวเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยสร้างความสมบูรณ์แบบให้ทุกการแต่งตัว”  คุณผู้ชายเห็นมั๊ยคะ?

หากคุณอยากแต่งกายแบบลำลองแต่ดูดีในวันสบายๆ คิดอะไรไม่ออก หยิบทีเชิ้ตสีขาวมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ของคุณ แค่นี้ก็ทำให้คุณผู้ชายดูคลีน ดูดีน่ามอง หรือเลือกใส่เป็นเสื้อตัวท็อปคลุมทับด้วยแจ็คเก็ตเท่ๆ ที่เข้าชุดกับครอปแพนท์ใส่ไปปาร์ตี้ค่ำคืนนี้ คุณจะดูแคชชวล โดดเด่น มีสไตล์จนสาวๆ อดเหลียวมองไม่ได้ แถมทีเชิ้ตขาวสามารถใส่นอนกับบ๊อกเซอร์หรือกางเกงนอนตัวนิ่มที่คุณใส่เป็นประจำ คืนนี้คุณต้องนอนหลับสบายแน่ๆ

นับว่าทีเชิ้ตสีขาวเป็นเสื้อสารพัดประโยชน์ เป็นเสื้อยืดที่คุณผู้ชายทุกคนต้องมีติดไว้ในตู้เสื้อผ้ากันสัก 2 – 3 ตัว คิดอะไรไม่ออกคว้าเสื้อยืดสีขาวเอามมาใส่ดูดีแก้สถานการณ์ไว้ก่อนเป็นใช้ได้

วันนี้ Robinson Online ขอแนะนำ 6 ทีเชิ้ตขาวเนื้อผ้าดีๆ ตัดเย็บประณีตที่คุณควรมีไว้ใช้ ยามใดที่คิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวอย่างไร คว้าเสื้อยืดสีขาวตัวเก่งเอามาใส่ไว้ก่อน มิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไร รับรองได้ว่าคุณจะดูดีมีสไตล์ไปหมด 😎👌


DOUBLE GOOSE เสื้อยืดคอกลม สีขาว Air Mesh นุ่มสบาย ไม่ร้อน ระบายอากาศมากกว่า 2 เท่า สัมผัสนุ่มด้วยเส้นใย Super Soft Microfiber เทคนิคการทอแบบพิเศษ ทำให้เกิดรูเป็น Texture ทั่วทั้งผืนผ้า ให้ลุคแบบสปอร์ต ใส่สบาย

GIORDANO เสื้อยืดคอวี สีขาว

PACIFIC UNION เสื้อยืดคอกลม รุ่น PUQW10BTSM21WH สีขาว

MC JEANS เสื้อยืดทรง Regular ผู้ชายแขนสั้น เนื้อผ้านุ่มลื่น ด้วย Silky Finishing
-
LACOSTE เสื้อยืดลายโมโนแกรม สำหรับคุณผู้ชาย

LEVI’S เสื้อยืด Babytab Tee - White รุ่น 69978-0020

6 ทีเชิ้ตสีขาวที่ Robinson Online อยากให้คุณช้อปไว้แต่งหล่อ รับรองได้ว่าเป็นเสื้อที่ช่วยเซฟคุณไว้ได้ในเวลาฉุกเฉินที่คุณไม่รู้ว่าจะเลือกใส่เสื้อตัวไหนไปเดทสาวคนรู้ใจเย็นนี้ ช้อปเลยค่ะรูปหล่อ😊🤟 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends