ไม่แปลกใช่มั๊ย ที่ผู้ชายใส่เครื่องประดับ?
 • By Robinson Team
 • 14/05/2021
ไม่แปลกใช่มั๊ย               ที่ผู้ชายใส่เครื่องประดับ?

อันที่จริง ผู้ชายใส่เครื่องประดับกันมาตั้งนานแล้ว สมัยเด็กๆ จำได้ว่าเห็นคุณพ่อและคุณลุงใส่แหวนวงเบ้อเริ่ม ใส่แหวนหัวพลอยหรือโป่งข่ามเม็ดเป้ง ใส่สร้อยทองห้อยพระเต็มคอ ไม่ใช่เรื่องแปลกตาอะไร

ผู้ชายสมัยนี้ก็ใส่เครื่องประดับเหมือนกัน โดยเฉพาพผู้ชายที่รักการแต่งตัว รักแฟชั่น เป็น Metrosexual  อาจจะไม่เหมือนสมัยคุณตา คุณลุงหรือคุณพ่อ ผู้ชายใส่เครื่องประดับดูเป็นเรื่องธรรมดา โดยเฉพาะหนุ่มๆ สายแฟชั่น ใส่ตุ้มหูเพชร เจาะหูรูเบ้อเริ่มเทิ่มดูน่าหวาดเสียว ใส่โซ่เงิน-โซ่ทองเส้นใหญ่ๆ ก็มีเห็นกันทั่วไป ปีนี้เครื่องประดับมีบทบาทในวงการแฟชั่นท่านชายอย่างแท้จริง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เห็นคุณผู้ชายใส่เครื่องประดับ นาฬิกาเก๋ หรือแอคเซสซอรี่ชิ้นใหญ่ๆ ให้เห็นทั่วไป

Robinson Online มี 5 แฟชั่นไอเทม นาฬิกาและเครื่องประดับทันสมัยที่มั่นใจว่าคุณผู้ชายใส่แล้วจะดูเท่มาฝาก คุณคนไหนชอบใส่เครื่องประดับมาดูกับเลยค่ะ รับรองเฟี้ยวแน่นอน


COACH นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย Coach CO14602491 สีดำ

JUBILEE DIAMOND ต่างหูเพชร Square Stud Diamond Earrings รุ่น E18420EW สี White Gold

FINEJEWELTHAI แหวนเงิน Silver Oxidation-Matt-Silver-Ring-SWR015-OX

FINEJEWELTHAI สร้อยข้อมือเงินแท้ T102100 สีเงิน

ANGELINO RUFOLO สร้อยคอ รุ่น NLSB16 สร้อยคอแสตนเลสคุณภาพเยี่ยม เสริมบุคลิกภาพคุณให้ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพดีเยี่ยมแข็งแรงทนทาน ปลอดภัยไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือคัน

พ.ศ.นี้ไม่มีลิมิตว่าเครื่องประดับผู้หญิง ผู้ชายจะหามาใส่ไม่ได้ มันอยู่ที่เทสและสไตล์ของแต่ละคน แฟชั่นและเครื่องประดับมันยูนิเซ็กส์ Robinson Online มีเครื่องประดับมากมายทั้ง Costume Jewelry, Fine Jewelry และนาฬิกาเรือนเท่ สุดสมาร์ทรอไว้ให้คุณผู้ชายเลือกช้อปมากมาย สนุกกับการแต่งตัวกันดีกว่าจะได้ไม่เครียดนะคะ 😎👍 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

Pict Credit: www.pinterest.com

 • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends