โรบินสัน ออนไลน์ แนะนำไอเทมขาดไม่ได้ยามขับรถเที่ยว
  • By Robinson Team
  • 27/08/2020
โรบินสัน ออนไลน์ แนะนำไอเทมขาดไม่ได้ยามขับรถเที่ยว

หลังจากที่วิกฤติการณ์โควิด-19 ในบ้านเราทุเลาเบาบางลง ผู้คนเริ่มออกมาใช้ชีวิตได้อิสระเสรีได้มากขึ้น สิ่งหนึ่งที่ผู้คนไม่รอช้า คือการวางแผนออกไปท่องเที่ยว ยิ่งเป็นช่วงลองวีคเอ็น ถนนทุกสายที่มุ่งสู่ต่างจังหวัดรถจะติดเป็นทางยาว แต่จะว่าไป ดิฉันก็เป็นอีกคนหนึ่งที่วางแผนไปเที่ยววันหยุดหลังจากไม่ได้ไปไหนมานานหลายเดือน ไหนๆ ก็จะได้เที่ยวทั้งทีจะแต่งตัวอย่างไรให้เหมาะกับโร้ดทริปของเราดี 🚘🤔 ยิ่งเป็นทริปที่ต้องนั่งรถยาวๆ คุณย่อมอยากแต่งตัวสบายๆ ดูทะมัดทะแมง ในขณะเดียวกันก็ต้องดูดี ไม่ใช่นั่งโทรมไปตลอดการเดินทาง เกรงใจเพื่อนร่วมทางบ้างนะคะ 😅

วันนี้ โรบินสัน ออนไลน์มีไอเทมขาดไม่ได้เมื่อเดินทางท่องเที่ยวทางรถยนต์  ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล คุณจะรู้สึกคล่องตัว สบายๆ แถมยังดูเก๋ไก๋ มีสไตล์ ไม่โดนใครว่าได้ค่ะ 😉👌

ใส่รองเท้าที่สวมสบาย

ปกติดินฉันเป็นคนชอบใส่รองเท้าส้นสูงมาก ใส่สวยๆ ไปทำงานทุกวัน แต่ถ้าไปเที่ยว จะเลือกรองเท้าที่ใส่สบายๆ ถอดง่าย ใส่ง่าย เดินได้นานๆ รองเท้าต้องไม่กัด รองเท้าใส่สบาย คือหัวใจของการเดินทางทุกทริป เราไม่รู้ว่าจะต้องเดินขึ้นเขาลงห้วย หรือเดินทางไกลแค่ไหน จึงต้องเลือกรองเท้าที่สวมง่าย รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าส้นเตี้ยน่าจะสะดวกที่สุด แต่ถ้าหากไปเที่ยวทะเล ติดรองเท้าฟองน้ำไปสักคู่จะดีที่สุดค่ะ


FITFLOP Women Uberknit Slip-On Ballerina with Bow สีดำ รองเท้าเพื่อสุขภาพ จากประเทศอังกฤษ ที่เหมาะสำหรับ ใส่ไปทำงาน และใส่ในชีวิตประจำวันที่จะช่วยให้สบายเท้า เพิ่มความมั่นคงในการเดิน แถมยังรู้สึกผ่อนคลายทุกย่างก้าว

CONVERSE รองเท้าผ้าใบ Fw Conv All Star 70 Ox รุ่น 162063CYE สีเหลือง รองเท้าทรงข้อต่ำรุ่น Chuck 70 ความสร้างสรรค์จากดีไซน์ออริจินัลในยุค 1970 ด้วยวัสดุระดับพรีเมียมและความใส่ใจในรายละเอียด เราเพิ่มพื้นรองเท้าชั้นในที่นุ่มเป็นพิเศษเพื่อรองรับความโค้งของรูปเท้าและเสริมการทรงตัว ใช้การเย็บลิ้นรองเท้าแบบปีกที่ผ้าใบหนา 12 ออนซ์. เพื่อความทนทาน และอเนกประสงค์มากขึ้น

SHU รองเท้าส้นแบน SOFASOFY BLOSSOM SWSO0112-BE12-NUDE สีนู๊ด รองเท้าแฟลตหนังแกะ ที่ถูกออกแบบ ให้ทุกการสัมผัส ไม่ระคายเคืองเท้า มอบประสบการณ์ใส่รองเท้า flats ที่จะไม่กัดเท้าอีกต่อไป

CROCS รองเท้าแตะ Crocband Flip Women's Sandals สี Navy สวมใส่ได้ง่าย พร้อมความนุ่มเท้า เบาสบายทุกก้าวเดิน

ติดเสื้อคลุมไปสักตัว

ขึ้นอยู่กับว่าคุณไปเที่ยวในช่วงฤดูกาลไหน อย่างช่วงนี้ เป็นฤดูฝน นอกจากจะเจอฝนแล้ว อากาศอาจเย็นกว่าปกติ ดังนั้นการมีเสื้อแจ็คเก็ตบางๆ ติดรถไปด้วย เช่นเดียวกับเสื้อกันฝนก็คงจะดี

ส่วนการท่องเที่ยวในฤดูร้อน ดิฉันจะเลือกใส่เสื้อยืดง่ายๆ  คลุมด้วยเชิ้ตแขนยาวผ้าเดนิมบางๆ สักตัว จะได้ไม่ร้อนเกินไป และเสื้อแขนยาวช่วยบดบังแขนจากแสงแดดแรงๆ ได้อีกด้วย


CHAMPION เสื้อฮูดดี้แขนยาวผู้หญิง รุ่น CW-Q107-090 สีดำ

LEVI’S เสื้อเชิ้ตผู้หญิง Ultimate Western สี Love Blu ผลิตจากผ้า Cotton 100% คุณภาพดีสัมผัสนุ่มไม่ระคายเคืองผิวเนื้อผ้าระบายอากาศได้ดีและสวมใส่สบายไม่อับชื้นยาวนานตลอดวัน

MUUNIQUE เสื้อยืดแขนสั้น Godzilla Camo V.02 รุ่น 2251201 สีขาว สวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต ไม่ว่าจะจับคู่กับกางเกงและรองเท้าดีไซน์ไหนก็เข้ากันได้อย่างไร้ที่ติ

เลกกิ้ง หรือกางเกงขาสั้น

เวลานั่งรถนานๆ ดิฉันจะเลือกใส่กางเกงขาสั้น หรือไม่ก็ใส่เลกกิ้ง ดิฉันรู้สึกอึดอัดเวลานุ่งยีนส์นานๆ ถึงจะเป็นทริปสั้นๆ ก็ตาม ดิฉันเลือกใส่เลกกิ้งสีดำ นอกจากจะทำให้ดูผอมเพรียวแล้ว นั่งรถนานๆ อาจมีขนมหกเลอะเทอะ สีดำช่วยอำพรางได้ดีเยี่ยม ยิ่งช่วงหน้าหนาว ใส่เลกกิ้งนี้อุ่นขาเป็นที่สุด หาเป็นหน้าร้อนก็ใส่กางเกงขาสั้น ยิ่งเป็นแบบเอวรูดยิ่งสะดวกสบาย(พุง)เป็นที่สุดค่ะ


F.O.F. SPORT กางเกงเลกกิ้งขายาวผู้หญิง สีดำ 

SNAZZY กางเกงขาสั้นผู้หญิง Snazzy Zz สีดำ รุ่น S3-001

ใช้กระเป๋าใบใหญ่

เวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด ดิฉันนิยมใช้กระเป๋าใบใหญ่ๆ โดยเอาของสำคัญ ของจุกจิกใส่ลงไปหมด ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ ไอแพด กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง แอลกอฮอลล์ฆ่าเชื้อโรค ทิชชู่เปียก ครีมทามือ ขนมนมเนย ทุกอย่างอยู่ครบในกระเป๋าใบนี้ค่ะ


KIPLING กระเป๋าเป้ สี Camo Map สามารถพับเก็บได้ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ใช้งานได้ยาวนานด้วยการตัดเย็บที่ละเอียดพร้อมให้คุณพกพาได้สะดวก

ROXY กระเป๋าโท้ทรีเวิร์สสิเบิล Roxy รุ่น All Things หลากสี

แว่นตากันแดด

นั่งในรถนานๆ ยิ่งเป็นช่วงกลางวัน แสงแดดแผดกล้า คุณจำเป็นต้องมีแว่นตากันแดดดีๆ ไว้สักอัน ถึงแม้แดดจะไม่แรง แต่การนั่งรถนานๆ อาจทำให้คุณรู้สึกเพลีย คุณต้องมีแว่นตากันแดดไว้ใส่เพื่อบดบังความอ่อนล้าของดวงตาคุณ เพราะฉะนั้นแว่นตากันแดดเป็นอีกไอเทมที่สำคัญ ขาดไม่ได้เลยค่ะ 😎


แว่นตากันแดด MUJOSH 2017 กรอบสามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง สีเหลือง

เก็บผมเผ้าให้เรียบร้อย

คุณอย่าหวังเลยว่าหลังจากนั่งอยู่ในรถมานานถึงสามชั่วโมง คุณจะสามารถรักษาทรงผมของคุณให้ดูเนี้ยบเรียบแปร้ได้ ไม่มีทาง! หากคุณมีผมยาว แนะนำให้เกล้ามวย หรือรัดหางม้าให้เรียบร้อยไม่รุงรังน่ารำคาญนะคะ


TITANIA ยางเก้าผมบัน สีดำ ผลิตจากวัสดุมีคุณภาพดี เพื่อประสิทธิภาพในการจัดแต่งทรงผม ช่วยถนอมเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมให้หมดกังวลปัญหาผมชี้ฟู สะดวกสบายในการพกพาด้วยขนาดเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบา

TITANIA ยางมัดผมเกลียว คละสี จำนวน 3 ชิ้น ผลิตจากวัสดุมีคุณภาพดี เพื่อประสิทธิภาพในการจัดแต่งทรงผม ช่วยถนอมเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมให้หมดกังวลปัญหาผมชี้ฟู สะดวกสบายในการพกพาด้วยขนาดเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบา

THE DAY Scrunchie สำหรับรัดผม รุ่น DN200111 สีดำ

ROXY หมวกแก๊ป Waves Machines Trucker หลากสี หมวกแก๊ปที่จะมาทำให้คุณดูดีในวันลำลองมากกว่าเดิม กับการตกแต่งโทนสีที่หลากหลายและทรงกระเป๋าแบบคลาสสิค เพิ่มลุคสดใสเปล่งกระกายให้กับวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณ

ก็จะไปเที่ยวอ่ะนะ มันต้องแฮปปี้มีความสุข ต้องทั้งสบายและดูดีด้วย เวลาถ่ายรูปเราจะได้มีภาพประทับใจไว้เก็บรักษาเอาไว้ มีรูปสวยๆ ไว้โพสต์เฟสบุ๊ค หรือไลน์ให้เพื่อนดูว่าฉันมาทริปกับแฟน ไม่ต้องอิจฉานะ😘 Drive Safely & Have a Happy Trip นะคะ🙂👋 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #ยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ ส่งเร็ว

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends