อ้วนแล้วยังไง!? อ้วนก็สวยได้ 💋
  • By Robinson Team
  • 09/09/2020
อ้วนแล้วยังไง!? อ้วนก็สวยได้ 💋

ในฐานะตัวแทนของสาวที่ไม่ผอมสักเท่าไหร่ เราขอบอกว่ามันเป็นความปลาบปลื้มใจอย่างยิ่งที่สมัยนี้สังคมเปิดกว้างให้กับสาวอวบมากขึ้น สาวพลัสไซส์มีที่ยืนในสังคมมากขึ้น ไม่เป็นตัวประหลาดเหมือนเมื่อหลายสิบปีก่อน เมื่อโลกเปิดกว้างและมองคนที่ความสามารถ แฟชั่นสำหรับสาวไซส์พิเศษจึงมีให้เห็นอย่างดาษดื่นอยู่ทั่วไปไม่ใช่เรื่องแปลกตรงไหน

ขออย่างเดียวค่ะ สาวอวบอย่าปล่อยตัว อย่าเป็นคุณป้า โรบินสัน ออนไลน์มีเสื้อผ้าสวยๆ หลากดีไซน์สำหรับสาวสวยอย่างเรา แต่งเข้าไป สวยเข้าไป ใครบอกว่าคนสวยต้องผอมอย่างเดียวหล่ะ … มันไม่ใช่! ‘รมณ์เสียนะคะ😠


COZY COZY ชุดเดรส รุ่น 463 สีเหลือง ไซส์ XL เนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ตัดเย็บอย่างประณีต ระบายอากาศได้ดี ให้คุณสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะวันสบาย ๆ หรือวันทำงานก็พร้อมเติมเต็มเสน่ห์ให้กับลุคของคุณสาว ๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

COZY COZY เสื้อคอวีแขนสามชั้น ลายนก รุ่น 257 สีแดง เนรมิตลุคของคุณด้วยเสื้อคอวีแขนระบายสามชั้น ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบายและระบายอากาศได้ดี

COZY COZY ชุดแม็กซี่เดรส ลายดอกไม้ รุ่น 261 สีดำ ดีไซน์เปิดไหล่ ลายดอกไม้ แต่งระบายรอบคอ พร้อมให้คุณครีเอทลุคง่าย ๆ ได้ด้วยชุดเดรสเพียงชุดเดียว

COZY COZY เดรส รุ่น 427 เนรมิตลุคของคุณด้วยเดรสผู้หญิงด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ตัดเย็บอย่างประณีต สวมใส่ได้อย่างมั่นใจ

COZY COZY เดรสลูกไม้แขนสามส่วน ลายมงกุฏ รุ่น 398 สีฟ้า ตัดเย็บละเอียดและประณีต ให้คุณสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ เนื้อผ้ายืดหยุ่นสูง สามารถซักทำความสะอาดง่ายและแห้งเร็ว สวมใส่สบาย ด้วยเนื้อผ้าที่นุ่ม น้ำหนักเบาและระบายอากาศดี ให้คุณมิกซ์แอนด์แมทช์กับกระเป๋าและรองเท้าได้ทุกๆ สไตล์

WACOAL Curve Diva WQ1848 บราที่เกิดมาเพื่อสาว DIVA โดยเฉพาะ บรารูปแบบครึ่งคัพ มีโครง เต้าเนียนเรียบไร้ตะเข็บ ฟองน้ำหนา 8 มม. ถอดสายบ่าได้ ส่วนหลังตัดเย็บด้วยผ้า SPACER FREE CUT สกรีนซิลิโคน ช่วยในการเกาะผิวทำให้ไม่เลื่อนหลุดเมื่อสวมใส่ (Anti-Slip Sheet) และระบายอากาศได้ดี

ALDO รองเท้าส้นสูง VADRIELIA-96 สีดำ ผลิตจากหนังคุณภาพดี สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ใส่ได้แม้เวลากลางวัน และกลางคืน ไม่มีวันตกเทรนด์ สายรัดข้อเท้ามาพร้อมยางยืด เสริมความกระชับ ให้สาวๆก้าวไปได้อย่างมั่นใจ

VEENA 1921 กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น Bella Size M สีดำ พกพาความคลาสสิกไปพร้อมรสนิยม จัดเก็บสิ่งของเข้ากระเป๋าใบเก่ง เสริมลุคให้มีสไตล์ด้วยกระเป๋ารุ่น Bella ขนาดพอเหมาะจากแบรนด์สัญขาติฮ่องกงที่ออกแบบมาเพื่อคุณ Born for beauty อย่างแท้จริง

ค่ะ…แค่อยากจะบอกว่า สาวอวบทั้งหลาย เราต้องมีความมั่นใจ ใช้ชีวิตให้มีความสุข อ้วนก็สวยได้ ไม่ต้องอายใคร คุณก็มีสิทธิยิ้มกว้าง และยืนอยู่บนโลกใบนี้ได้อย่างภาคภูมิด้วยเช่นกัน 🥰💪#Robinsononline #RobinsonChatandShop #ยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ ส่งเร็ว

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends