มารู้จักกับ “กางเกงใน” 5 แบบ ที่มอบความสบาย… คุณผู้ชายขาดไม่ได้
 • By Robinson Team
 • 28/04/2021
มารู้จักกับ “กางเกงใน” 5 แบบ  ที่มอบความสบาย…         คุณผู้ชายขาดไม่ได้

“กางเกงใน” คือ สิ่งที่เราขาดไม่ได้ต้องสวมใส่อยู่ทุกวัน และถือว่าเป็น next-to-skin comfort คือไอเทมที่ติดอยู่กับตัวของคุณมากที่สุดก่อนคุณใส่เสื้อผ้า และต้องให้ความสบายอย่างที่สุด

สำหรับคุณผู้ชายที่นุ่งกางเกงในอยู่ทุกวัน คิดว่าคุณอาจมีความรู้เกี่ยวกับกางเกงในไม่มากนักว่ากางเกงในชายมีทรงไหนบ้าง คุณเคยซื้อทรงไหน แบรนด์ไหน ก็ซื้อใส่แบบเดิมไม่เคยคิดจะเปลี่ยน เดี๋ยวนี้วิวัฒนาการของกางเกงในชายมีพัฒนาการและมีมากมายหลายแบบให้เลือกใช้มากขึ้น Robinson Online จึงถือโอกาสนี้ชวนคุณผู้ชายมารู้จักกางเกงในว่ามีแบบไหนบ้าง บางทีอาจอยากลองเปลี่ยนมาใส่กางเกงในทรงใหม่ๆ ที่ให้ความรู้สึกที่ดี หรือดีกว่าทรงเก่าที่เคยใส่มาเป็นสิบปีก็ได้ มาดูกันเลยครับ

กางเกงในทรงบริ๊ฟส์ (Briefs) ทรงนี้เบสิกมาก คุณผู้ชายเกือบทุกคนเคยใส่กันมาตั้งแต่เล็กๆ เป็นกางเกงในทรงพื้นฐาน มั่นใจว่าจนเดี๋ยวนี้คุณผู้ชายเกือบทุกคนก็ยังคงมีใส่กันอยู่ มันคุ้นชินและใส่สบาย กางเกงในทรงนี้จะมีช่วงขาเว้าสูงขึ้นมาจนถึงระดับขาหนีบซึ่งช่วยโอบรับรอบตัว ขอบขาเว้าสูงช่วยให้การเคลื่อนไหวทำได้สะดวก แต่หากผ้าไม่นิ่มพอ มีโอกาสเสียดสีกับขาหนีบทำให้คุณไม่สบายตัวได้ กางเกงในทรงบรี๊ฟส์มีทั้งแบบเอวสูง เอวกลาง และเอวต่ำ ซึ่งแบบเอวกลางน่าจะเป็นแบบที่เหมาะที่สุด เพราะขอบกางเกงในจะอยู่พอดีกับของกางเกงตัวนอก ตัวกางเกงในจะกระชับตัวไม่เลื่อนหลุดจนอาจเห็นร่องก้นเวลานั่งบนพื้น หรือก้มตัวได้


JOHN HENRY INNERWEAR กางเกงในชายทรงบริ๊ฟส์ Brief Basic JU JHU172T สีดำ ผลิตจากเนื้อผ้าคอตตอน 100% สวมใส่สบาย นุ่มเนียน และระบายอากาศได้ดี

กางเกงในทรงทรั้งคส์ (Trunks) เป็นกางเกงในที่เข้ารูปรับกับสรีระแบบฟิตพอดีตัว ผลิตจากเนื้อผ้านุ่มสบายเช่นเดียวกับกางเกงในทรงบริ๊ฟส์ มีช่วงขาที่ยาวกว่าสักนิด ช่วยให้สวมใส่สบายแนบชิดสนิทกับสรีระของคุณ


JOCKEY UNDERWEAR กางเกงในชายทรงทรั๊งคส์ EU FASHION KU 1821202H GREY Trunks ลายพิมพ์ได้แรงบัลดาลใจจาก ความสบาย ความเรียบง่ายและความมีเสนห์ สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี นุ่ม, เนื้อผ้าเบาช่วยให้รู้สึกสบายขณะสวมใส่ ดูแลรักษาง่าย กระชับทนทาน

กางเกงในทรงบ๊อกเซอร์ บริ๊ฟส์ หรือ บ๊อกเซอร์ ทรั๊งคส์ (Boxer Briefs / Boxer Trunks) กางเกงในประเภทนี้มีความยาวของขากางเกงในที่ยาวกว่ากางเกงในทรงทรั๊งคส์  เป็นกางเกงในทรงที่ให้ความกระชับ เข้ารูปแบบพอดีตัว เวลาคุณไปเลือกซื้อกางเกงในอย่าจำสับสนระหว่างทรั๊งคส์ กับว่าบ๊อกเซอร์ บริ๊ฟส์ หรือบ๊อกเซอร์ ทรั๊งคส์นะครับ จำง่ายๆ แค่ว่าบ๊อกเซอร์ บริ๊ฟส์ หรือ บ๊อกเซอร์ ทรั๊งคส์จะมีขาที่ยาวกว่ากางเกงในทรงทรั๊งคส์ธรรมดาแค่นั้นพอ  


HOM ชุดชั้นในชาย รุ่น Goelette Boxer Briefs สีน้ำเงินขาว เนื้อผ้าแห้งเร็ว ไม่ชื้นง่าย ดูแลง่ายและสีไม่ซีด เป็นเนื้อผ้าที่แข็งแรงและทนทานมาก และยืดหยุ่นและลดแรงเสียดทานได้อย่างดี พร้อมสีสันใหม่สุดอินเทรนด์กระชับทุกสัดส่วน ไม่ทำให้คุณอึดอัด

กางเกงในทรงบ๊อกเซอร์ส (Boxers) สวมใส่ได้อย่างโปร่งโล่งสบายต้องกางเกงในทรงนี้ เพราะมันเหมือนกางเกงขาสั้นที่ผลิตด้วยผ้าที่นิ่มเป็นพิเศษเพื่อให้สวมใส่สบาย กางเกงในทรงบ๊อกเซอร์สยอดฮิตในหมู่หนุ่มฝรั่ง เพราะเวลาใส่จะไม่รู้สึกอึดอัด ให้การโอบอุ้มดีในระดับหนึ่ง แต่ไม่ให้ความกระชับสักเท่าไหร่ หนุ่มไทยหลายคนมักใส่บริ๊ฟส์แล้วทับด้วยบ๊อกเซอร์สเพราะความที่มันโปร่งโล่งสบายมากไปหน่อย เลยไม่ค่อยจะชิน 😆


MARKS & SPENCER กางเกงชั้นในชาย Cotton Checked Boxers รุ่น T1437790 สีแดง จำนวน 3 ชิ้น/แพ็ค เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้นสวมใส่สบายนานตลอดวัน

กางเกงในทรง แอคทีฟ บริ๊ฟส์ (Active Briefs) จัดเป็นกางเกงในในกลุ่มสปอร์ตแอคทีฟแวร์ ซึ่งกางเกงในทรงนี้จะถูกผลิตออกมาในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นบริ๊ฟส์ ทรั๊งคส์ และบ๊อกเซอร์ ทรั๊งคส์ โดยให้การโอบรับกับตัวแบบกระชับพอดี แตกต่างกันตรงที่เนื้อผ้าของแอคทีฟ บริ๊ฟส์จะไม่ได้ผลิตจากผ้าคอตต้อน แต่จะผลิตจากผ้าประเภทไมโครไฟเบอร์ที่มีเนื้อผ้านิ่มลื่น สวมสบาย ไม่เหม็นอับ และไม่อุ้มน้ำ ซึ่งกางเกงในประเภทนี้เหมาะกับผู้ชายในเขตร้อนอย่างเมืองไทย เพราะใส่สบายได้ทั้งวันไม่ส่งกลิ่นเหม็นอับ รวมทั้งเหมาะในการใส่เพื่อเล่นกีฬา หรือออกกำลังกาย


JOCKY UNDERWEAR กางเกงในชาย KU 199_2419 Active Brief ผลิตจากเส้นใยไมโครไฟเบอร์ที่มีความละเอียดสูง ผสานกับเนื้อผ้าตาข่ายช่วยระบายความอับชื้น เนื้อผ้าแห้งเร็ว กระชับ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเล่นกีฬา หรือมีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ

ทรงกางเกงในของคุณผู้ชาย ณ เวลานี้มีอยู่ 5 ทรง คราวหน้าเวลาคุณผู้ชายไปช้อปกางเกงใน ลองเลือกทรงใหม่ๆ สีใหม่ๆ ดู จะให้คุณให้ความรู้สึกสบาย คล่องตัว และความรู้สึกใหม่ๆ ช้อปเลยวันนี้ที่ https://www.robinson.co.th/th 😉✌ #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

Credit: https://www.mendetails.com

Pict. Credit: www.pinterest.com

 • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends