จุ๊…จุ๊ คุณผู้หญิงคะ โรบินสัน ออนไลน์ขอแนะนำ 8 สัญญาณเตือนว่าถึงเวลาซื้อบราตัวใหม่
  • By Robinson Team
  • 03/06/2020
จุ๊…จุ๊ คุณผู้หญิงคะ โรบินสัน ออนไลน์ขอแนะนำ 8 สัญญาณเตือนว่าถึงเวลาซื้อบราตัวใหม่

คุณผู้หญิงคะ ซื้อบราหรือเสื้อชั้นในตัวล่าสุดเมื่อไหร่คะ?

ถ้าคุณตอบว่า สัก 6-7 เดือนที่ผ่านมา ดิฉันคิดว่ามันอาจจะถึงเวลาที่คุณต้องมองหาบราตัวใหม่สักที ผู้เชี่ยวชาญเรื่องบราแนะนำว่าเราควรเปลี่ยนทุก 6 เดือน หรือประมาณ 180 ครั้งของการใส่ นอกจากว่าคุณมีบราเป็นร้อยตัว อายุการใช้งานมันอาจจะนานได้กว่า 6 เดือน และคุณไม่ควรเอาบราซักในเครื่องซักผ้า เพราะพลังปั่นจะทำลายยางยืดของบรา วิธีที่ดีที่สุดคือซักมือ และตากแห้งในอุณหภูมิปกติค่ะ

แต่ถึงคุณจะดูแลรักษาหรือทนุถนอมบราของคุณอย่างไร มันก็มีอายุการใช้งานของมัน วันนี้โรบินสัน ออนไลน์ขอแนะนำ 8 สัญญาณบอกให้คุณรู้ว่าถึงเวลาซื้อบราตัวใหม่แล้วนะจ้ะ

ด้านหลังเริ่มยืด – โดยปกติเวลาสวมบรา แถบด้านหลังจะต้องยืดออกอยู่แล้ว การเกี่ยวตะขอไว้ทำให้บราอยู่ทรง แต่เมื่อมันเริ่มย่น เริ่มย้วย นั่นหล่ะค่ะถึงเวลาแล้ว …

คัพ หรือทรงเริ่มย้วย - เมื่อคุณเริ่มสังเกตุว่าคัพหรือทรงมันดูหลวมๆ ไม่ดันทรง ไม่พอดีเหมือนตอนซื้อมาใหม่ๆ คุณเองก็ไม่ได้น้ำหนักลด หรือผอมลงจนเต้าเล็กลง นั่นก็อีกหล่ะค่ะ เตรียมช้อปบราใหม่ได้แล้ว

สายบราหลวม - ปัญหาคลาสสิคสำหรับคุณผู้หญิง แต่ถ้าบราตัวเก่าของคุณ ขนาดคุณเลื่อนสายให้ฟิตแล้ว ยังไหล่ลื่น หลุดตกลงมาที่แขนตลอดเวลา ถึงคุณจะรักบราตัวนี้มาก บ๊ายบายเถอะคะ

เนื้อผ้าเริ่มปริ - ลองสังเกตุดีๆ บราที่เก่าเท็กซ์เจอร์ของผ้ามันเริ่มปริแยกตัว ไม่แนบเนื้อ พูดง่ายๆ คือเก่า มันก็คงต้องไปค่ะ

บราขึ้นขน! - สังเกตุดีๆ บราเก่าๆ เส้นใยยางยืดเริ่มขาด และโผล่ออกมาให้เห็นทั่วตัว นั่นแปลว่ามันเก่าจริง ยางยืดเริ่มแยกตัวไม่ทำสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อีกต่อไป คงต้องสั่งลากันไปได้แล้วค่ะ

สีเริ่มซีด เริ่มดูสกปรก – ก็เพราะมันเก่าไงคะ ผ่านมาหลายศึก ใส่ไปก็ไม่ดูดีหรอกค่ะ

สุดท้าย รสนิยมคุณเปลี่ยนไป – เมื่อก่อนคุณอาจจะคลั่งไคล้ไหลหลงบราลูกไม้ underwire แต่ปัจจุบันนี้ seamless bra มาเป็นที่หนึ่งในใจคุณ นั่นแหล่ะค่ะ รสนิยมเปลี่ยนไป บราตัวใหม่คงต้องมาแทนที่


Wacoal บราไร้โครง ¾ Cup โมลฟองน้ำเสริม 25 มิล รุ่น MM1236 สีเขียวออกเทา (GV) ช่วยยกกระชับแทนโครงลวด ใส่สบายไม่กดเจ็บ

CALVIN KLEIN สปอร์ตบรา ทรงLIGHTLY LINE รุ่น QF5727AD 100 สีขาว

KYRA Lexi Bralette Black

GENIE BRA เสื้อชั้นใน Classic ไซส์ M จำนวน 3 ชิ้น/แพ็ค เสริมความมั่นใจให้กับรูปร่างด้วยเสื้อชั้นในที่พร้อมยกกระชับหน้าอกให้ดูสวยงาม เป็นธรรมชาติ สวมใส่แค่เพียงครั้งแรก คุณก็สามารถสัมผัสได้ถึงความสบาย

ครบทั้ง 8 สัญญาณเตือนให้คุณต้องเปลี่ยนบราตัวใหม่สักที ให้โรบินสัน ออนไลน์ เป็นตัวช่วยคุณช้อปบราตัวใหม่ได้เลยค่ะ ยินดีรับใช้ #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends