รวมไอเทม Robinson Online ที่สาวๆ เห็นแล้วต้องหวีดจนใจเจ็บ!!

ถ้าเรามาประมวลเหตุการณ์ดูตั้งแต่เราอยู่บ้านช่วยชาติต้านโควิด-19 ได้เกิดมิติใหม่ในการช้อปปิ้งสำหรับสาวๆ นั่นคือการช้อปออนไลน์ เล่นเอาพวกเรามือลั่นกันวันละหลายครั้ง😁 และยังคงลั่นสม่ำเสมอมาจวบจนปัจจุบันนี้ แม้นว่าเราจะสามารถ ออกมาใช้ชีวิตได้เกือบปกติแล้ว เราก็ยังช้อปออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ ประชุมอยู่ยังกดช้อปเลยจ้า! 😅 ยิ่งเข้าไปท่องเว็บRobinson Online แล้วอดไม่ได้! ไม่น่าเชื่อว่าจะรวมไอเทมที่เราหมายตาไว้ครบหมด แล้วจะให้ทำอย่างไรคะ ของมันต้องมี มันต้องได้นะคะ จริงๆ ยังมีอีกหลายไอเทมที่อยากได้ แต่บัดเจทมีเพียงแค่นี้  แบ่งความอยากได้ไว้เดือนหน้าบ้าง แต่นี้ไปคงต้องคอยส่องว่า Robinson Online จะมีไอเทมไหนมาหลอกล่อเราอีก!😉 เฮ้อ… ความทุกข์ของผู้หญิง 😂 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

โรบินสัน ออนไลน์แนะนำ 9 กฎเหล็กยามคุณผู้ชายใส่สูท

สุภาพบุรุษทุกคนคงมีสูทใส่กันอย่างน้อยคนละชุด และทุกชุดที่คุณมีต้องเป็นชุดที่ทำให้คุณดูหล่อ สมาร์ทและดูภูมิฐานที่สุด ถึงแม้ว่าคุณอาจจะรู้สึกว่าคุณไม่ใช่ผู้ชายที่เหมาะจะใส่สูท แต่ต้องมีจุดนึงในชีวิตที่คุณต้องหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น ต้องไปร่วมงานแต่งงาน ไปสัมภาษณ์งาน หรือไปออกงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่ต้องแต่งตัวอย่างดูเป็นทางการ โรบินสัน ออนไลน์ขอแนะนำ 9 กฎเหล็กในการใส่สูทให้คุณนอกจากจะรู้สึกดี ยังต้องดูดีอีกด้วย ไม่ติดกระดุมเม็ดสุดท้าย เมื่อคุณเลือกใส่เสื้อสูท หรือเบลเซอร์แบบกระดุมสองเม็ด คุณไม่ควรติดกระดุมเม็ดสุดท้าย การปล่อยกระดุมเม็ดสุดท้ายทำให้คุณดูเท่ ดูคูล เสื้อสูทหรือเบลเซอร์ของคุณจะดูเข้ารูปกำลังดีไม่ฟิตจนเกินไป สำหรับเสื้อสูทแบบกระดุม 3 เม็ด ให้คุณติดกระดุมเม็ดกลาง หรือสองเม็ดบนก็พอ ดูเป็นเรื่องง่ายๆ แต่หนุ่มหลายคนติดกระดุมผิดเม็ดมาตลอดค่ะ อย่าเลือกสูทที่ฟิตเกินไป เวลาเลือกซื้อชุดสูทหรือแจ็คเก็ต ต้องสังเกตให้ดีว่า หัวไหล่– เมื่อสวมแล้ว ช่วงหัวไหล่ต้องดูเรียบแนบไปกับไหล่เราความยาวของช่วงไหล่ต้องไปยาวจนดูหลวม หรือสั้นเกินไปจนดูตึงเปรี๊ยะ  ช่วงกลางลำตัว – ลำตัวของเสื้อสูทต้องเข้ารูปพอดีกับบริเวณช่วงเอวของเรา และเมื่อคุณติดกระดุมเสื้อสูทแล้วก็ต้องดูเข้ารูปพอดี กระดุมไม่รั้ง หรือฟิตจนเกินไป แต่หากติดกระดุมยังดูหลวมโครกคราก นั่นแสดงว่าสูทตัวนี้ไม่ใช่ของคุณอย่างแน่นอน🙄 ปลายแขน – ปลายแขนเสื้อสูทหรือเบลเซอร์ เมื่อคุณปล่อยแขนลงแนบลำตัวต้องสามารถมองเห็นแขนเสื้อเชิ้ตด้านในประมาณครึ่งนิ้วถึงจะดูดี  ปลายขากางเกง – แล้วแต่ความชอบนะคะ แต่ส่วนใหญ่แล้วความยาวของปลายขาต้องกรอมอยู่บนรองเท้า ไม่ยาวจนปิดรองเท้ทั้งหมด นอกจากจะเดินไม่สะดวกแล้วยังดูตลกอีกด้วย😅 เครื่องหนังต้องเข้ากับชุด […]

จุ๊…จุ๊ คุณผู้หญิงคะ โรบินสัน ออนไลน์ขอแนะนำ 8 สัญญาณเตือนว่าถึงเวลาซื้อบราตัวใหม่

คุณผู้หญิงคะ ซื้อบราหรือเสื้อชั้นในตัวล่าสุดเมื่อไหร่คะ? ถ้าคุณตอบว่า สัก 6-7 เดือนที่ผ่านมา ดิฉันคิดว่ามันอาจจะถึงเวลาที่คุณต้องมองหาบราตัวใหม่สักที ผู้เชี่ยวชาญเรื่องบราแนะนำว่าเราควรเปลี่ยนทุก 6 เดือน หรือประมาณ 180 ครั้งของการใส่ นอกจากว่าคุณมีบราเป็นร้อยตัว อายุการใช้งานมันอาจจะนานได้กว่า 6 เดือน และคุณไม่ควรเอาบราซักในเครื่องซักผ้า เพราะพลังปั่นจะทำลายยางยืดของบรา วิธีที่ดีที่สุดคือซักมือ และตากแห้งในอุณหภูมิปกติค่ะ แต่ถึงคุณจะดูแลรักษาหรือทนุถนอมบราของคุณอย่างไร มันก็มีอายุการใช้งานของมัน วันนี้โรบินสัน ออนไลน์ขอแนะนำ 8 สัญญาณบอกให้คุณรู้ว่าถึงเวลาซื้อบราตัวใหม่แล้วนะจ้ะ ด้านหลังเริ่มยืด – โดยปกติเวลาสวมบรา แถบด้านหลังจะต้องยืดออกอยู่แล้ว การเกี่ยวตะขอไว้ทำให้บราอยู่ทรง แต่เมื่อมันเริ่มย่น เริ่มย้วย นั่นหล่ะค่ะถึงเวลาแล้ว … คัพ หรือทรงเริ่มย้วย – เมื่อคุณเริ่มสังเกตุว่าคัพหรือทรงมันดูหลวมๆ ไม่ดันทรง ไม่พอดีเหมือนตอนซื้อมาใหม่ๆ คุณเองก็ไม่ได้น้ำหนักลด หรือผอมลงจนเต้าเล็กลง นั่นก็อีกหล่ะค่ะ เตรียมช้อปบราใหม่ได้แล้ว สายบราหลวม – ปัญหาคลาสสิคสำหรับคุณผู้หญิง แต่ถ้าบราตัวเก่าของคุณ ขนาดคุณเลื่อนสายให้ฟิตแล้ว ยังไหล่ลื่น หลุดตกลงมาที่แขนตลอดเวลา ถึงคุณจะรักบราตัวนี้มาก บ๊ายบายเถอะคะ […]

Mom Jeans คืออะไร? ใส่ยังไงให้ดูดีมีสไตล์ โรบินสัน ออนไลน์มี 5 เคล็ดลับมาแชร์

กางเกงยีนส์สไตล์ Mom Jeans หรือยีนส์ทรงหลวมที่เราเคยรู้สึกว่าเชย ไม่ทันสมัย ซุกเก็บไว้ในส่วนลึกสุดของตู้เสื้อผ้ามาหลายปี วันนี้ถึงเวลาแล้วที่เราจะดึงกางเกงยีนส์ทรงคุณแม่ออกมาใส่กันอีกครั้ง เพราะผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวงแห่งแฟชั่นอย่างลอนดอน มิลาน ปารีส และอีกหลากหลายเริ่มเอากางเกงยีนส์ทรงคุณแม่มาปัดฝุ่นแล้วกลับมาใส่กันอย่างเฉิดฉายและมีสไตล์ แล้วคุณจะไม่ลองเอากลับมาใส่กันดูบ้างหรือคะ? โรบินสัน ออนไลน์ ขอเชิญคุณฉลองการกลับมาของ Mom Jeans ด้วยการนำมา Mix & Match กับไอเทมสวยคุณมี แล้วแปลงโฉม Mom Jeans บนตัวคุณให้ดูล้ำสมัย ดูเท่ก่อนใคร มากันเลยค่ะ โชว์เอวสวย – คว้า Mom Jeans ตัวเก่าเก็บมาใส่คู่กับเสื้อเอวลอย โชว์เอวคอดสวยของคุณ กางเกงยีนส์ไม่จำเป็นต้องฟิตเปรี๊ยะ คุณก็ดูเซ็กซี่ สวยเซี๊ยะได้ค่ะ High Fashion – ลองแมชท์ Mom Jeans ของคุณกับแจ็คเก็ตตัวเท่ พร้อมรองเท้าส้นสูงคู่เฉียบ ดูเป็นแฟชั่นชั่นสูง Haute Couture เพื่อนไม่ชมว่าคุณเก๋ก็ให้มันรู้ไป๊! Hip-Hop Girl – ยีนส์ตัวหลวมสวมใส่คู่กับสเวตเตอร์ หรือเชิ้ตตัวโคร่ง […]

โรบินสัน ออนไลน์แนะนำ 5 เช็คลิสก่อนออกจากบ้าน แต่งอย่างไรให้ดูดีมีสไตล์

จากมาตรการที่เข้มงวดของรัฐบาลที่ให้ประชาชนเก็บตัวอยู่กับบ้านต้านโควิด-19 เวลาผ่านไปเดือนกว่า หลายคนคงเริ่มกลับเข้าออฟฟิศไปทำงานที่เรารักกันแล้ว ชีวิตกำลังจะกลับไปยุ่งเหยิงเหมือนเดิม แต่ในรูปแบบใหม่ที่เราจะตั้งใจทำงานและใช้ชีวิตให้ฉลาดและปลอดภัยมากขึ้น โควิด-19 ให้บทเรียนกับเรามากมาย งดดราม่า เพราะมันเป็นเรื่องจริงนะคะ สิ่งหนึ่งที่กำลังจะกลับมาคือ ความเร่งรีบ รีบตื่นนอนแต่เช้า พร้อมคำถามที่อยู่ในหัว: วันนี้ตื่นสาย กาแฟแรงๆ สักถ้วยจะทันมั๊ย? อยากออกกำลังกายสัก 20 นาทีจะได้มั๊ย? ทานอะไรดีเช้านี้ …แล้วจะทันออกไปทำงานหรือเปล่า? จะใส่ชุดอะไรดีนะวันนี้? หลายเรื่องที่ต้องคิดแต่เช้า เรื่องเสื้อผ้าหน้าผมมาเป็นลำดับต้นๆ การเลือกเสื้อผ้าเพื่อใส่ไปทำงานในตอนเช้าควรป็นเรื่องสนุก และน่าตื่นเต้นสร้างพลังงานให้กับคุณ เพราะถ้าเราแฮปปี้กับลุคของเรา วันนี้ทั้งวันจะเป็นวันเป็นวันที่ดี รู้สึกมั่นใจ และทำให้เรามีความสุขตลอดวัน หลายเรื่องที่ต้องคิดแต่เช้า เรื่องเสื้อผ้าหน้าผมมาเป็นลำดับต้นๆ การเลือกเสื้อผ้าเพื่อใส่ไปทำงานในตอนเช้าควรป็นเรื่องสนุก และน่าตื่นเต้นสร้างพลังงานให้กับคุณ เพราะถ้าเราแฮปปี้กับลุคของเรา วันนี้ทั้งวันจะเป็นวันเป็นวันที่ดี รู้สึกมั่นใจ และทำให้เรามีความสุขตลอดวัน เสื้อผ้าที่เลือกใส่นั้นพอดีกับรูปร่างคุณหรือไม่? เรื่องความพอดีของเสื้อผ้าถือเป็นเรื่องสำคัญ การที่คุณออกจากบ้านด้วยเสื้อผ้าที่ดูหลวมเกินไป หรือฟิตเปรี๊ยะเกินไป นอกจากจะดูไม่ดีแล้วยังรู้สึกไม่สบายตัวอีกด้วย ต้องแน่ใจว่าคุณเลือกชุดที่ใส่พอดีกับรูปร่าง นอกจากคุณจะตั้งใจให้มันดูหลวมๆ เช่น จงใจให้ผู้คนดูว่าคุณสวมเสื้อยืดตัวเท่ของคุณแฟนมาทำงาน 🙄 แต่ต้องชัวร์นะคะว่าใส่แล้วคุณจะดูดีจริง เสื้อผ้าสีสันเข้ากันมั๊ย? ลองดูหน้ากระจกว่าชุดที่คุณเลือกใส่วันนี้สีมันเข้ากันได้หรือไม่ สีสันเสื้อผ้าเป็นตัวสะท้อนลุคและอารมณ์ของเรา ถ้าคุณรู้สึกไม่อยากไปทำงาน แล้วเลือกใส่สีดำ ทั้งที่เป็นสีโปรดของคุณ […]

โรบินสัน ออนไลน์เตือนภัย ออกกำลังกายหน้าร้อน ต้องระวัง❗😱

ถึงแม้ว่าตอนนี้พวกเราต้องกักตัวอยู่กับบ้านเพื่อต้านโรคระบาดโควิด-19 แต่ก็ไม่ได้ทำให้หลายคนที่รักการดูแลสุขภาพ หรือหยุดยั้งการการออกกำลังกายได้ ตอนนี้เราต้องงดเข้ายิมชั่วคราว งดเต้นแอโรบิกในสวน ไม่ออกไปไหนๆ ถ้าไม่จำเป็น แต่สำหรับคนชอบการออกกำลังกายสิ่งเหล่านี้ไม่อาจหยุดยั้งพวกเค้าได้ เป็นเรื่องดีที่คุณออกกำลังกายฆ่าเวลาว่างยามต้อง Quarantine อยู่บ้าน เพียงอยากเตือนคุณๆ ตอนนี้อากาศมันร้อน 😰 พึงระมัดระวังในการออกกำลังกายช่วงหน้าร้อน โรบินสัน ออนไลน์ขอเตือนภัยกับ 5 ข้อควรรู้ในการออกกำลังกายหน้าร้อน คุณจะได้ไม่เจ็บป่วยเพราะอากาศ และยัง Fit & Firm อยู่ได้ตลอด มาดูกันเลยค่ะ ดื่มน้ำให้เพียงพอ – น้ำเปล่าบริสุทธิ์ดีที่สุด ดื่มได้ทั้งวัน แต่ควรค่อยๆ ดื่ม ทิ้งระยะห่างและจิบทีละนิด อย่ารีบร้อนดื่มไม่ว่าคุณจะกระหายจากความเหนื่อยจากการออกกำลังกายเท่าไหร่ก็ตาม และไม่ควรดื่มน้ำในทันทีหลังออกกำลังกายเสร็จ ให้รอก่อนประมาณ 15-20 นาที  ไม่ควรออกกำลังกายระหว่าง 10:00 น. – 16:00 น. – ยิ่งถ้าคุณออกกำลังกายกลางแจ้ง ไม่ได้ทำในห้องแอร์ ช่วงเวลานี้อากาศอาจร้อนจัดไปหน่อย แต่ถ้าคุณเลือกที่จะการออกกำลังกายในห้องแอร์ เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ต้องพักให้ร่างกายปรับสภาพก่อนออกจากห้องแอร์สู่อากาศร้อนด้านนอก  เสื้อผ้าต้องไม่รัดรูป และระบายเหงื่อได้ดี – ตอนนี้ทำได้แค่ออกกำลังกายอยู่กับบ้าน […]

อย่าให้โควิด-19 ทำให้คุณถอดใจ … ต้อนรับหน้าร้อนด้วยความสดใส โรบินสัน ออนไลน์จัดให้  5 ไอเดียรับร้อน

ท่ามกลางความเลวร้ายของวิกฤติกาณ์โคโรล่าไวรัส ในความคิดของดิฉัน มันก็ยังมีความความดีงามอยู่บ้าง ลองคิดดูนะคะว่านับเป็นเรื่องแปลกระดับโลกที่ชั่วชีวิตนี้เราไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น และไม่มีวันเจอะเจอ แต่แล้วมันก็อุบัติขึ้นพร้อมกันทั่วโลก ผู้คนเจ็บป่วย ล้มตายเหมือนในหนังฮอลลีวูด และวันนี้ เราเป็นตัวแสดงที่มีชีวิต เราทุกคนต้องเอาตัวรอด และผ่านมันไปด้วยกันอย่างปลอดภัย และถ้าไม่นับสารพันความแย่ของโควิด-19 สิ่งที่แย่ที่สุดคือ ซัมเมอร์นี้ เราอดไปเที่ยว!!! แต่ไม่ค่ะ! เรื่องนี้จะไม่มีวันทำให้ดิฉันถอดใจได้ ถึงจะต้อง Quarantine ตัวเองอยู่กับบ้าน ดิฉันจะไม่หดหู่ใจ จะเอาทะเลที่ฝันไว้มาที่บ้าน ตามดิฉันมาค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่า โควิด-19 ไม่สามารถทำอะไรคุณได้  ถ้าคุณอยากไปทะเล หรือไปที่ไหนๆ ช่วงหน้าร้อนนี้ คุณไปได้หมด! สร้างบรรยากาศ – อยากไปทะเล ก็ต้องทะเล คิดว่าบ้านคุณๆ หลายคนมี Smart TV หรือทีวีจอใหญ่ๆ เปิดยูทูปรูปชายหาดที่ไหนในโลกนี้ที่คุณอยากไปค้างจอไว้เลย แถมเสียงคลื่นซัดเบาๆ ได้บรรยากาศทะเลเลยค่ะ เครื่องดื่มเย็นฉ่ำ – ทำเครื่องดื่มประเภทม็อกเทล พันช์ หรือค็อกเทลเย็นเจี๊ยบใส่แก้วสวยๆ จิบไว้ตลอดวัน สูตรเครื่องดื่มหรือคะ? สูตรนี้เลยค่ะ DIY Drink มีผลไม้อะไรอยู่ที่บ้านเอามาปั่นใช้ได้หมด หรือแค่น้ำแดงปั่นกับน้ำแข็ง […]

7 ไอเท็มเก๋ ช่วยคุณเล่นสงกรานต์ @ Home

หน้าร้อนมาถึงแล้ว นั่นหมายความว่าฤดูแห่งการเล่นน้ำ เทศกาลมหาสงกรานต์ Water Festival ก็มาถึงแล้วเช่นกัน แต่ปีนี้เป็นความโชคร้ายของคนไทยทั้งประเทศ นักท่องเที่ยวที่วางแผนจะมาฉีดน้ำกันในเมืองไทย และผู้คนทั่วโลก ที่โรคระบาดร้าย โคโรน่าไวรัส สร้างความเดือดร้อน ความเจ็บป่วย และความตายไปทั่วโลก สงกรานต์ปีนี้ จึงต้องถูกงดไปก่อนชั่วคราว หลายคนหงอย เพราะมีแผนการเล่นน้ำกันให้สนุก แต่ไม่มีอะไรหยุดยั้งเทศกาลแห่งความสุขสันต์นี้ได้ เพียงคุณเล่นกันง่ายๆ ภายในรั้วบ้าน รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่เคารพ ให้เด็กๆ เล่นน้ำในช่วงอากาศร้อน เล่นน้ำสงกรานต์เล็กๆ กันภายในครอบครัว คงไม่ผิดกฏิกา ไม่ผิดกฏหมายอะไร ใช่มั๊ยคะ? เพื่อสร้างบรรยากาศเทศกาลสงกรานต์ เรามาดู  7 ไอเท็มเก๋ๆ ให้เด็กๆ และคุณ เปียกปอนรับเทศกาลแห่งการสาดน้ำในปีนี้ Enjoy ค่ะ หวังว่าตัวช่วย 7 ไอเท็มเก๋นี้จะเป็นไอเดียให้คุณสนุกสนานต์กับเทศกาลแบบง่ายๆ กับครอบครัว ไม่ว่าสถานการณ์โลกระบาดจะเป็นอย่างไร หากคุณรักษาตัวของคุณ และสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่างปลอดภัย ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่สนุกสนานกับการเล่นน้ำสงกรานต์กันนะคะ แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกัน แฮปปี้สงกรานต์ค่ะ

Bra…Bra…Bra

เฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญเป็นอันดับต้นของผู้หญิงคือ เสื้อชั้นใน หรือบรา (Bra) นั่นเอง บราเข้ามาในประเทศเป็นไทยครั้งแรก ในสมัยรัชกาลที่ 4 แต่มาเป็นที่นิยมใช้กันจริงๆ ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2  ในปัจจุบันบราถูกดัดแปลงให้เข้ากับสรีระหน้าอกของผู้หญิงมากขึ้น อีกทั้งยังถูกออกแบบให้สวยงามมีดีไซน์ที่เหมาะกับทุกขนาดทุกสรีระของผู้หญิง เดี๋ยวนี้ มีบราออกมาให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบ เหมาะกับกิจกรรมที่แตกต่างกันไป แต่ต้องยอมรับว่าเรารู้จักบรากันไม่กี่แบบ วันนี้เลยถือโอกาสมาแนะนำบราแบบต่างๆ ให้รู้จัก แบบไหนเหมาะกับสรีร และการใช้งานของเรา ใส่แล้วนอกจากให้ความสวยงามแล้วยังช่วยพยุงทรง รักษาทรงให้สวย ใส่เสื้อแล้วงามทั้งในและนอกเลยค่ะ Balconette Bra – บรายกกระชับ เหมาะสำหรับสาวหน้าอกใหญ่และกลม ช่วยรองรับขนาดของหน้าอกด้านหน้าได้เป็นอย่างดี Minimizer Bra – บราสำหรับสาวไซส์ใหญ่ ช่วยปรับหน้าอกของคุณให้เข้ารูป ไม่หย่อนยาน Plunge Bra – บราที่คว้านลึกลงไปถึงกลางอก เหมาะสำหรับการใส่เสื้อโชว์เนินอก Push-up Bra – บราที่เหมาะสำหรับคนหน้าอกขนาดเล็ก มักจะมีอุปกรณ์พิเศษ เช่น ฟองน้ำ หรือซิลิโคนเสริม ที่ช่วยดันให้หน้าอกดูอึ๋มและเพิ่มขนาดขึ้น Underwire – ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษที่จะช่วยพยุงทรง เพราะมีลวด หรือพลาสติกที่แข็งแรงเป็นโครงยกทรวงอขึ้นค่ะ […]

6 เทรนด์แฟชั่น 4 เทรนด์สี ร้อนนี้ใส่อะไรดี ดูดี ไม่มีเอาท์

เข้าสู่ช่วงฤดูร้อนอย่างเป็นทางการให้ได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันอีกแล้ว เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็อยากดูดี ทันสมัย ไม่มีใครอยากถูกมองว่าแต่งตัวเฉยกันหรอกใช่ไหม เราจึงจะพาทุกคนไปอัพเดทเทรนด์แฟชั่นในฤดูร้อน ที่กำลังฮิตและที่คาดว่ากำลังจะโด่งดังจากการรีวิวของบรรดาบล็อกเกอร์ต่าง ๆ ว่าช่วงนี้เราควรใส่อะไรดีให้ไม่เอาท์ ไม่ตกยุคกัน จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย ร้อนนี้ใส่อะไรดี อากาศเปลี่ยนเสื้อผ้าก็ต้องเปลี่ยนตาม 1.กางเกงเอวสูง ขาบาน จริง ๆ แล้วเทรนด์นี้ก็ฮิตกันมาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังสามารถใช้ได้อยู่ โดยข้อดีของกางเกงทรงนี้ก็คือจะช่วยเก็บพุงและทำให้ช่วงขาของสาว ๆ ดูยาว ซึ่งก็สามารถแมทช์ได้กับเสื้อได้หลายทรง ไม่ว่าจะเป็นกับเสื้อสายเดี่ยว สวมคู่กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าหุ้มส้นสักคู่ ก็ดูเซ็กซี่เปรี้ยวซ่า หรือกางเกงเอวสูงขาบาน จะใส่กับเสื้อครอปเอวลอย ก็ดูเหมาะกับสาว ๆ ทั้งหลาย ที่ใส่แล้วดูช่วยให้ดูขายาว เอวเล็ก โดยสามารถเลือกกางเกงทรงนี้สวย ๆ กับแบรนด์ Asira Basics ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย 2.เสื้อครอป หรือที่เรียกกันง่าย ๆ ว่า เสื้อเอวลอย ที่ใส่แล้วจะเห็นสัดส่วนบริเวณเอว เหมาะกับสาว ๆ หุ่นดี ร่างเล็ก เพราะเมื่อใส่แล้วจะทำให้ดูตัวสูงหรือยาวขึ้น ทำให้เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนที่ช่วงตัวสั้นด้วย ซึ่งช่วงนี้หลาย ๆ คนก็เลือกที่จะใส่เสื้อครอปแบบผูกหรือรูด […]

9 เคล็ดลับการเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาว ๆ ทุกรูปร่าง ให้สวยและดูดีในหน้าร้อน

เข้าสู่ช่วงฤดูร้อนที่ต้องขนชุดว่ายน้ำมาอวดหุ่น นุ่งบิกินี่กันแล้ว แต่ว่าหลาย ๆ คนก็มีปัญหากับการใส่ชุดว่ายน้ำที่ออกมาไม่ได้ดั่งใจ ไม่สวยเหมือนในหุ่นหรือรูปภาพที่เราเคยดูไว้ พบปัญหาพุงออกบ้าง แขนใหญ่บ้าง และอีกสารพัดปัญหาที่ทำให้สาว ๆ ไม่อยากที่จะใส่ชุดว่ายน้ำอวดโฉม ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ แล้วเราต่างก็มีดีไม่แพ้กัน แต่อาจเป็นเพราะชุดว่ายน้ำที่เราเลือกนั้น ไม่ได้เหมาะกับสรีระตามร่างกายของเรา ดังนั้น หากอยากใส่ชุดว่ายน้ำให้ดูดี ก็ต้องมารู้จักกับหุ่นรูปร่างของตนเองก่อนว่าเป็นแบบไหน ซึ่งเราก็ได้รวบรวมรูปร่างสรีระต่าง ๆ ของสาว ๆ มาให้สำรวจแล้ว หากอยากรู้แล้วว่ารูปร่างอย่างไรต้องใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนถึงจะดูดี มาดูกันเลย เช็ครูปร่างให้พร้อม จะได้ใส่ชุดว่ายน้ำได้เหมาะสม 1.มีหน้าท้อง มีหน้าท้องในที่นี้ไม่ได้หมายถึงว่าเป็นคนอวบ หรืออ้วนแต่อย่างใด แต่อาจหมายถึงสาว ๆ ที่รูปร่างปกติ ธรรมดา ที่ส่วนอื่น ๆ ก็เล็กเป็นปกติทั้งหมด ยกเว้นอย่างเดียวคือมีหน้าท้องโผล่ออกมาเกินหน้าเกินตา การเลือกชุดว่ายน้ำ ต้องเป็นชุดว่ายน้ำแบบ Tankini ที่มีระบายตรงหน้าท้อง หรือแหวกบริเวณช่วงอก หรือไม่ก็เลือกเป็นชุดว่ายน้ำกางเกงเอวสูง ซึ่งจะช่วยเราปกปิดหน้าท้องส่วนเกิน อย่างชุดของ SABINA ที่เป็นวันพีชแบบแหวกช่วงอก ก็ช่วยสาว ๆ เรื่องปัญหาหน้าท้องได้ 2.หน้าอกเล็ก […]

อัพเดท แฟชั่นกางเกงผู้ชายมาแรงในช่วงนี้ จะแมตช์ยังไงให้ Cool สุด ๆ

ใกล้จะหมดปี 2019 แล้วแต่แฟชั่นกางเกงขายาวก็ยังฮิตติดเทรนด์ เป็นหนึ่งในดวงใจของสุภาพบุรุษหลายคนไม่เสื่อมคลาย ซึ่งปัจจัยในการสวมใส่ขายาวก็มีข้อดีหลากหลายประการ อีกทั้งครอบคลุมในทุกโอกาสการใช้งาน เรียกได้ว่าซื้อเพียงครั้งเดียว แต่ใช้งานได้ครบวงจร ที่สำคัญยังมีอายุการใช้งานยาวนาน เราจึงขอเจาะเทรนด์แฟชั่นช่วงนี้สักหน่อย ว่าควรมีอะไรติดบ้านไว้สักชิ้น-สองชิ้นบ้าง แบรนด์กางเกงขายาวมาแรงในช่วงไตรมาสสุดท้าย มีอะไรน่าสนใจให้ซื้อมาประดับตู้ GQ กางเกงสีกรมท่าจากแบรนด์ GQ เป็นทรงเทเลอร์ Slim ที่ใส่แล้วลู่ไปกับเรียวขา แต่ไม่แนบเนื้อ เป็นกางเกงทรงสุภาพ ที่จะใส่ไปทำงานก็ดี หรือใส่เที่ยวเล่นก็ได้ Cutting ตัดออกมาได้เนี๊ยบ ส่งเสริมให้ผู้ใส่ดูภูมิฐาน ราวกับสั่งตัดกางเกงออกมาจากห้องเสื้อแบรนด์ดัง  Top ด้านบนจะแมตช์กับสูท เชิ้ต โปโล หรือเสื้อยืดธรรมดาก็ได้ รองเท้าด้านล่างใส่เป็นผ้าใบขาวคลาสสิค หรือจะเป็นหนังก็แล้วแต่สไตล์ส่วนตัว เป็นอีกหนึ่งทรงกางเกงที่เน้นดีไซน์โก้หรู ไม่มีรอยต่อของชิ้นผ้าเยอะ ใครที่ยังไม่เคยมีกางเกงทรงนี้ควรหาซื้อไว้สักตัว Emilio Valentino กางเกงผู้ชายทรงกระบอก แตกต่างจากทรงเทเลอร์ด้านบน ด้วยลักษณะ Shape ของกางเกงจะไม่ได้ลู่ไปกับเรียวขาของผู้สวมใส่ แต่จะเป็นในรูปแบบทิ้งลงมาตรง ๆ เหลือชายผ้าด้านท้ายไว้กองที่รองเท้า เป็นแบบกางเกงผู้ชายทั่วไปที่เรามักเห็นได้บ่อย ๆ ส่วนมากมักใส่เป็นสีดำ หรือไม่ก็สีครีม แมตช์กับ Top ที่เป็นเชิ้ตแขนยาวหรือสั้นจะดีกว่าใส่เสื้อยืด เพราะจะทำให้ลุคออกมาดูปอนเกินไป […]

Follow Us

Subscribe for latest news and trends