Valentine’s Gifts for Her: Robinson Online แนะนำ 10 ของขวัญสำหรับสาวคนรัก รับรองได้ว่าถูกใจเธอสุดๆ
  • By Robinson Team
  • 07/02/2021
Valentine’s Gifts for Her: Robinson Online แนะนำ 10 ของขวัญสำหรับสาวคนรัก รับรองได้ว่าถูกใจเธอสุดๆ

อีกไม่กี่วันก็ถึงวัน Valentine’s Day แล้วเตรียมของขวัญให้คนรักของคุณรึยังค่ะ? สาวๆ น่ะเค้าเตรียมให้คุณอยู่แล้ว เค้ารักคุณจะตาย แต่คุณหล่ะคะ เตรียมอะไรรึยัง?  แม้ว่าคุณจะมีแผนพาแฟนสาวออกไปทานข้าวนอกบ้านที่ร้านหรู มอบกุหลาบแดงแทนความรักแบบที่ทำซ้ำๆ กันทุกปี 😞 ถ้าเรามีของขวัญแทนใจดีๆ สักชิ้นมอบให้เธอ คนรักของคุณคงกระโดดกอดคุณ หอมคุณสักสิบฟอด เธอคงดีใจมากเลยค่ะ 😘

ถ้าคุณยังคิดอะไรไม่ออก ช้าไม่ได้แล้วนะคะ Robinson Online ขออนุญาตแนะนำ 10 ไอเทมร้อนๆ ที่รับรองว่าสาวเจ้าจะรักคุณมากขึ้นกว่าเดิม ไปดูกันเลยค่ะ 😍


PEDZ เสื้อแจ็คเก็ต Blue Navajo Print สีน้ำเงิน ผ้าพิมพ์ลายที่มาพร้อมกับลายพิมพ์โดดเด่นสไตล์ชนเผ่านาวาโฮ พร้อมประดับด้วยชิ้นส่วนคัตติ้งงานฝีมือ และลูกปัดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ดีไซน์ด้วยแพทเทิร์นเสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สุดคลาสสิค

WOLFOX ชุดนอนผ้าไหมซาติน Multi Sleepwear Mega Dot Long Pants

ZILVY แหวนเพชรผู้หญิง รุ่น GR291 สี White Gold ยกระดับแห่งความหรูหราด้วยเครื่องประดับ white gold แท้ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกช่วงโอกาส รวมถึงวันสำคัญของคุณ ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ผสานความประณีตและละเอียดทุกขั้นตอน ดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัยให้คุณสัมผัสถึงความหรูหราอย่างแท้จริง

DOLCE & GABBANA น้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิง Dolce Shine Eau de Parfum ขนาด 75 มล.น้ำหอมสำหรับผู้หญิง ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเดินเข้ามาในสวนที่เต็มไปด้วยสีสันและดอกไม้ที่เบ่งบานนั้นคือช่วงเวลาดอกไม้ผลิบาน “น้าหอมที่ทำหน้าที่เหมือนแสงอาทิตย์ที่สว่าง สดใส ทาให้คุณมีออร่า และบ่งบอกอารมณ์ในตัวคุณ

FITBIT สมาร์ทวอทช์ Versa 2 SE Smoke Woven อุปกรณ์ที่นำโค้ชผู้เชี่ยวชาญส่วนตัวมาไว้บนข้อมือคุณ ให้คุณเตรียมพร้อมที่จะออกวิ่งหรือดูแลสุขภาพ ด้วยนาฬิกาสมาร์ทวอทช์เพื่อสุขภาพมีขนาดเล็กลง ดีไซน์แฟชั่นที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ประสิทธิภาพการการตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ อีกทั้งมีคุณสมบัติ GPS เพื่อติดตามกิจกรรมตลอดทั้งวัน

VEENA 1921 กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น Ashley สีขาว-เหลือง-แดง กระเป๋า Ashley สุดคิวท์ที่ Born for Beauty มีขนาดพอเหมาะ ดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใคร มาพร้อมช่องใส่ของครบครัน ช่วยเสริมความเรียบหรูและคลาสสิกให้ลุคโปรดของคุณ

DIOR แว่นตากันแดด Stellaire1 Dior (Dior-Stellaire1/_0001i) เลนส์สีเทา โดดเด่นด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่และการออกแบบที่มีน้ำหนักเบา กรอบโลหะสีทองบางเฉียบ เลนส์สีเทาไล่สี เลนส์รับประกันการป้องกันรังสี UV 100%

SCULLCANDY หูฟังไร้สาย แบบแยกอิสระทรูไวร์เลส รุ่น Indy สีดำ Connected, Not Tied Down หูฟัง True wireless ขนาดเล็กกระทัดรัด ที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความอิสระในการฟังเพลง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน บนถนน หรือแม้แต่บนภูเขา ทุกกิจกรรมคุณสามารถทำได้ขณะฟังเพลง เพราะทนน้ำ ทนเหงื่อ ฟังยาวนานถึง 16 ชั่วโมง พร้อมการควบคุมการใช้งานแบบครบเครื่องได้ด้วยนิ้วสัมผัส

LA MER ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา The Eye Concentrate ปริมาณ 15 มล. ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่ช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา เผยผิวที่ดูกระจ่างใส สุขภาพดี

JOINUS ตุ๊กตากระต่าย Angola สีชมพู ขนาด 40 นิ้ว ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดีให้สัมผัสนุ่มสบายผิว เป็นหมอนหนุน กอด หรือตั้งโชว์เพื่อความสวยงามได้ หรือใช้สำหรับเป็นของขวัญพิเศษให้กับคนพิเศษ

ครบครันกับ 10 ไอเทมของขวัญวัน Valentine’s Day ที่รับรองว่าสาวใดที่รับ จะรักคุณมากขึ้นไปอีกปีเลยคะ สุขสันต์วันแห่งความรักนะคะ❤️🥰 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends