‘Threading’ ความเจ็บปวดที่ Metrosexual Man ต้องเจอ
  • By Robinson Team
  • 18/05/2020
‘Threading’ ความเจ็บปวดที่ Metrosexual Man ต้องเจอ

เดี๋ยวนี้มีเทรนด์การดูแลตัวเองรูปแบบใหม่ที่เมโทรแมน(metrosexual Man)  ต้องอดทน (กับความเจ็บปวด 😖) ถ้าอยากหล่อเนี๊ยบดูดีมีสไตล์ ซึ่งไม่นับเสื้อผ้าการแต่งตัวนั่นคือ การทำ Threading หรือการใช้เชือกสองเส้นขึงให้ตึงตัดกัน เพื่อกำจัดขนบริเวณใบหน้าให้หลุดออกมาจากรากเลยทีเดียว อยากหล่อแบบเจ็บๆ แต่เรียบเนียนก็ต้องยอมโดน Threading ซึ่งนิยมทำกันมานานตั้งแต่โบราณกาลทั้งชายและหญิงในประเทศจีน เรียกกันว่า “หมังหมิ่ง” ในปัจจุบัน Threading กำลังเป็นเทรนด์ในหมู่คุณผู้ชายสไตล์เมโทรเซ็กช่วล


Cr: https://aerblowdrybar.com/

ในเมืองไทย Retro Barber Shop หรือร้านเสริมหล่อสไตล์วินเทจเริ่มมีให้เห็นมากมายขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะมีบริการ Threading ให้หนุ่มๆ นอกเหนือไปจากการใช้อุปกรณ์โกนหนวด หรือตัดผมในการ Grooming ชายไทยสมัยนี้หากไม่นิยมโกนหนวดจนเรียบแปล้ ก็เริ่มนิยมเลี้ยงหนวดเครา แต่ตัดแต่งให้ดูเนี๊ยบ หล่อแบบแมนๆ ชายที่นิยมการ Threading ถือว่าเป็นเรื่องที่คุ้มค่า เชื่อว่าดีกว่าการโกนขนธรรมดา ทำแต่ละครั้งสามารถกำจัดขนที่ไม่ต้องการบนใบหน้าไปได้ 1-4 อาทิตย์ ทั้งที่สมัยนี้มีเครื่องโกนหนวด หรืออุปกรณ์ Grooming ดีๆ ออกมาให้เลือกใช้มากมาย  


REMINGTON อุปกรณ์ตกแต่งหนวดเครา 5 in 1 รุ่น PG-6070 สีดำ-ฟ้า อุปกรณ์ที่จะช่วยให้หนุ่มๆ ตัดแต่งหนวดเคราของตนเองได้ครบเซ็ตในระยะเวลาอันรวดเร็ว อย่างสะอาดเกลี้ยงเกลา ดูดีมีเสน่ห์ดึงดูดใจสาวๆ ด้วยชุดตัดแต่งหนวดเครา ใบมีดเคลือบด้วยแอดวานซ์ไททาเนียม มีความคมในตัวตัดได้อย่างแม่นยำ สามารถเลือกใช้งานได้ทั้งแบบต่อไฟตรงหรือแบบไร้สายก็ได้
.5in; mso-paper-source:0;} div.WordSection1 {page:WordSection1;} -->
BRAUN เครื่องตกแต่งหนวดและผมไฟฟ้า รุ่น BT3041 สีดำ-เขียว ประหยัดเวลาและคุ้มค่าด้วยเครื่องตกแต่งหนวดและผมไฟฟ้า ให้ใบหน้าของคุณดูสะอาดเกลี้ยงเกลาด้วยหัวโกนมีความแม่นยำและถนอมต่อผิว สะดวกใช้งานได้ 2 แบบ คือ ตกแต่งหนวดเครา และทรงผมสั้น มาพร้อมหวีครอบ 2 ขนาด ใช้งานง่ายด้วยตัวคุณเองภายในเวลาอันสั้น

PHILIPS เครื่องโกนหนวด รุ่น S5070/04 สีดำ

REMINGTON อุปกรณ์ตกแต่งขนจมูกและขนใบหู รุ่น NE-3450 สีดำ มีใบมีดแบบแอดวานซ์สตีลที่สามมารถตัดแต่ขนจมูก ใบหู และขนคิ้วได้อย่างง่ายดาย ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาพกพาสะดวกใช้งานแบบไร้สาย
e:0;} div.WordSection1 {page:WordSection1;} -->
BIOTHERM ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าผู้ชาย Aquapower Oligo-Thermal Fresh 125 มล. เนื้อเจลสีเขียวอ่อนจะเปลี่ยนรูปเป็นโฟมเนื้อแน่นทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน เสริมคุณค่าด้วยสูตรผสมของ Anisic acid ซึ่งไม่ระคายเคืองต่อผิว ผสานแพลงตอน น้ำแร่ร้อนธรรมชาติ (Pure Thermal Plankton) เพื่อปลอบประโลม ปรับสมดุลและคืนความสดชื่นให้แก่ผิว

หากคุณอยากหล่อเนี๊ยบ แต่ไม่อยากเจอความเจ็บ ให้โรบินสัน ออนไลน์เป็นตัวช่วยในการหาอุปกรณ์ Grooming ดีๆ ให้ หนุ่ม เมโทรเซ็กชวลอย่างคุณหล่อเหลาเสียจนเดินไปไหนสาวๆ อดใจไม่ได้ต้องเหลียวมองเลยค่ะ 😍😘 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends