Robinson Online แนะนำ 7 ลิปบาล์มตัวท็อปช่วยสร้าง ความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากคุณ
  • By Robinson Team
  • 10/05/2021
Robinson Online แนะนำ          7 ลิปบาล์มตัวท็อปช่วยสร้าง  ความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากคุณ

ถึงตอนนี้เราจะอยู่ติดบ้านกันทุกวัน แต่การดูแลผิวพรรณก็เป็นสิ่งที่คุณควรปรนนิบัติอย่างขาด เช่นการทาครีมกันแดด ถึงไม่ออกไปนอนบ้าน ไม่ได้ออกไปตากแดด คุณก็ต้องทาครีมกันแดดทุกวัน ขาดไม่ได้ เพื่อป้องกันผิวหน้าของคุณจากปัญหาผิว ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำที่ไม่พึงประสงค์ ริมฝีปากของคุณก็เช่นกัน ขาดลิปบาล์มไม่ได้ ลิปบาล์ม หรือที่เราเรียกง่ายๆ ว่าลิปมัน เป็นลิปสติกที่เน้นการบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียนไม่แตกเป็นขุย ส่วนใหญ่มักจะไม่มีสี หรือมีสีชมพูเรื่อๆ ลิปมันเป็นลิปสติกที่ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย และสมควรใช้ทุกวัน วันละ 2 -3 ครั้ง

วันนี้ Robinson Online มี 7 ลิปบาล์มตัวท็อปที่มีคุณสมบัติปกป้องและสร้างความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอย่างสุดๆ มาฝาก สั่งซื้อมาก็ต้องใช้ เพื่อให้ริมฝีปากของคุณดูนุ่มละมุน น่าจุ๊บเป็นที่สุด มาดูกันเลยค่ะ 💄💋


BSC COSMETOLOGY ลิปบาล์ม Bio Perfect Moisture Lipstick ปริมาณ 2.2 กรัม ลิปสติกเน้นคุณค่าการบำรุงริมฝีปากผสานคุณค่าสารบำรุงด้วย MOISTURE DEW, JOJOBA OIL, SESAME OIL ช่วยให้ริมปากแลดูชุ่มชื้น พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เสริมสร้างให้ริมฝีปากเนียนนุ่มยิ่งขึ้นด้วย MARINE SPHERE คอลลาเจนช่วยให้ร่องปากดูตื้นขึ้น มอบความชุ่มชื้นทดแทนน้ำหล่อเลี้ยงที่หายไปช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม อนุพันธ์ของวิตามินอี ทำหน้าที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากมลภาวะ และยังมีทำหน้าที่เป็น ANTI-OXIDANT ทำให้ผิวมีสุขภาพดี

LAURA MERCIER Hydrating Lip Balm ปริมาณ 3 กรัม ลิปบาล์มที่มอบความรู้สึกสบายริมฝีปากและเนื้อเบาสบาย ด้วยการใช้ในปริมาณที่ให้ความชุ่มชื้นได้โดยที่ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง เพื่อให้การทาลิปสติกสวยงามไร้ที่ติ ผสมผสานด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่อุดมด้วยน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื้นล้ำลึก ให้เรียวปากคงความชุ่มชื้นอย่างง่ายดายโดยที่ริมฝีปากแลดูสดชื่น The Hydrating Lip Balm มีส่วนผสมของ the Skin Essentials Complex และอุดมด้วยส่วนผสมที่มีวิตามิน

NARS Afterglow Lip Balm สี ORGASM ปริมาณ 3 กรัม โอบอุ้มริมฝีปากด้วยสัมผัสแห่งความเรียบเนียน และแวววาวด้วย Afterglow Lip Balm มีส่วนประกอบของ Monoï Hydrating Complex เพื่อบำรุงริมฝีปากให้มีสัมผัสเรียบเนียน เบาสบายอ่อนนุ่ม อุดมด้วยส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อช่วยปกป้องริมฝีปาก เติมความโดดเด่นให้ริมฝีปากด้วยสี Orgasm เปล่งประกายด้วยเม็ดเพิร์ลสีทองที่ให้ลุคเรียบหรูดูแพงได้ทุกโอกาส

BEAUTY COTTAGE ซันฟลาวเวอร์ ซี๊ด ไวท์แอนด์ ยูวี โพรเทคชั่น มอยส์เจอร์ไรซิ่ง ลิปบาร์ม เอสพีเอฟ 15 ปริมาณ 4 กรัม ผสมสารป้องกันแสงแดดจากแบรนด์  บำรุงด้วยคุณค่าสารสกัดจาก Sunflower Seed, Jojoba oil และ Olive Oil ที่ช่วยให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น ลดการแห้งแตกเป็นขุย และช่วยเพิ่มความยืดหยุนให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ชวนมอง พร้อมปกป้องการถูกทำลายจากแสงแดดด้วยค่า SPF 15

HARNN ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก Ka-Ti Coconut ปริมาณ 3.5 กรัม หาญลิปบาล์มกะทิประกอบด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ 8 ชนิดที่สามารถทำให้ริมฝีปากของคุณมีความชุ่มชื้น - กักเก็บ พร้อมกับเปปไทด์ช่วยให้ริมฝีปากของคุณนุ่มและมีสุขภาพดี

THE BODY SHOP Strawberry Lip Butter ปริมาณ 10 มล. บอกลาปัญหาริมฝีปากแห้งด้วยลิปบัตเตอร์ กลิ่น Strawberry เนื้อบัตเตอร์คืนความชุ่มชื้นพร้อมบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น

CATRICE คาทริซ ลิป ทรีทเม้นท์ 010 ลิปบาล์มที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียนดูมีสุขภาพดี เพราะมีส่วนผสมที่อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงจากเชียร์บัตเตอร์ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนของซิทรัส

บอกลาริมฝีปากแห้ง ลอกเป็นขุย แล้วเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับเรียวปากของคุณที่ Robinson Online รวบรวมมาให้คุณช้อปเพื่อความงามของริมฝีปากยามกักตัวอยู่กับบ้าน ยังไงๆ เราก็ต้องดูดีค่ะ แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกันนะคะ 😃💪  #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends