การกลับมาอีกครั้งของ       การแต่งหน้าสไตล์พังก์ …    ใครชื่นชอบมาทางนี้เลยค่ะ

ในขณะที่หน้ากากอนามัยเป็นไอเทมที่ทรงอิทธิพลขาดไม่ได้ในพ.ศ. นี้พอๆ กับกระเป๋าสตางค์ หรือโทรศัพท์มือถือ การแต่งหน้าโดยเฉพาะการทาลิปสติกต้องหลีกทางให้การแต่งตา หรืออายเมคอัพที่ก้าวเข้ามายืนแถวหน้าให้เหล่าเมคอัพอาร์ติสคิดเทรนด์ที่ทำให้ดวงตาส่องประกายความงามของผู้หญิง ปีนี้การแต่งตาคมเข้มสไตล์พังก์ร็อกจากยุค ‘80s จึงกลับมาแรงในเกือบทุกรันเวย์แฟชั่นโชว์ระดับโลก ไม่น่าสงสัยว่าในปี 2021 นี้การแต่งตาเข้มๆ สไตล์สาวพังก์จะต้องกลับมาให้สาวๆ ได้แต่งสวยกันอย่างแน่นอน จะว่าไปอายเมคอัพแบบนี้แต่งไม่ยาก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะใช่ว่าสาวๆ จะกล้าแต่งกันทุกคน ไม่ลองไม่รู้นะคะ ลองเลือกวันสบายๆ แต่งตาสโมกกี้อายออกนอกบ้าน เสริมความมั่นใจว่าคุณสามารถดูคมเค้มสวยโฉบเฉี่ยวได้ในทุกๆ วัน มาแต่งตาสไตล์สาวพังก์กันเถอะค่ะ สโมกกี้อาย (The Smoky Eyes) บนรันเวย์แฟชั่นฤดูใบได้ร่วงของ Dior ปีนี้ คุณจะเห็นว่านางแบบทุกคนแต่งสโมกกี้อายด้วยการใช้อายแชโดว์สีเข้ม อายไลน์เนอร์ และมาสคาร่าสีดำเท่านั้น ความเท่สไตล์สาวพังก์ที่ดูกบฏๆ ก็เพิ่มความร้อนฉ่าไปทั้งโชว์ สโมกกี้อายใช้เครื่องสำอางไม่กี่ชิ้นอย่างที่บอกไปข้างต้น เพิ่มเติมก็แค่ดินสอเขียนคิ้ว เขียนให้คมเข้ม ตาจัดจ้านแบบนี้ทำให้หญิงสาวปี 2021 ดูตาดุแต่เปี่ยมเสน่ห์ลุ่มลึกอย่างที่สุด ขอบตาเข้ม (Intense Liner) อายไลน์เนอร์ช่วยสร้างมิติและความคมเข้มให้ดวงตามากที่สุด ในแฟชั่นโชว์ฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 ของ Givenchy เมคอัพอาร์ติสใช้ดินสออายไลน์เนอร์วาดขอบตาให้นางแบบอย่างมีมิติสไตล์สาวพังก์ร็อคไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีน้ำตาล หรือสีเทาล้วนใช้ได้ทั้งสิ้น แต่งตาแบบสโมกกี้อายมันต้องดูเปรอะนิดๆ เป็นธรรมชาติทำให้ดูมีเสน่ห์แบบเถื่อนๆ แถมทำให้คุณผู้หญิงดูเป็นสาวที่มีความลึกลับดำมืดหน้าค้นหา […]

6 ทรงผมเดิ้นๆ ทันสมัย    สำหรับสาวใสวัย 40+

เรามีความเชื่อว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข และก็เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนก็คิดแบบเดียวกัน เราคิดว่าเมื่อมีอายุมากขึ้น ชีวิตของเราก็จะเริ่มเข้าที่เข้าทางขึ้น มีอะไรดีๆ เข้ามาในชีวิต หลังจากอายุย่างเข้าวัย 40 ผู้หญิงหลายคนเริ่มรู้สึกว่าเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว ส่วนมากเป็นคุณแม่กันแล้ว มีลูกวัยรุ่น เริ่มเข้าสู่โหมดผู้ใหญ่ คุณอาจไม่ได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัว แต่เริ่มทำตัวแก่ แต่งเนื้อแต่งตัวเป็นคุณแม่เต็มร้อย ชุดผ้าซิ่นไปทำบุญเริ่มมา ชุดผ้าไหมต้องมี ต้องดูน่าเคารพ น่าเกรงขาม ซึ่งสำหรับตัวเราคิดว่าไม่จำเป็นเลย ผู้หญิงในวัย 40+ เป็นวัยที่กำลังเบ่งบาน ชาวตะวันตกถือว่าสาว 40+ นี่อยู่ในวัยสะพรั่ง เป็นสาวเต็มที่ มีประสบการณ์ชีวิต และประสบความสำเร็จทั้งในด้านครอบครัวและหน้าที่การงาน สาววัย 40+ อยากแต่งตัวเปรี้ยวอย่างไร อยากตัดผมทรงไหนก็ได้ เลือกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ที่สำคัญอย่าปล่อยตัว หากผมเริ่มหงอกก็ย้อมซ๊ะ อย่าปล่อยผมเผ้าให้ดูยุ่งเหยิงไม่เป็นทรง มันดูไม่โอเค สำหรับสาว 40+ Robinson Online อยากให้คุณเบ่งบานขึ้น สวยขึ้น มั่นใจในตัวเองและเปรี้ยวจี๊ดด้วย  6 ทรงผมทันสมัย สวยสมวัย พิสูจน์ให้ใครๆ รู้ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข มาเสริมความสวยด้วยกันเลยค่ะ บ๊อบหยิก (Undefined Curly […]

4 ขั้นตอนดูแลผิวง่ายๆ สไตล์ Halle Berry

นั่งอยู่กับบ้านเฉยๆ ช่วยชาติต้าน Covid-19 เว้นว่างจากงานที่หอบมาทำที่บ้าน จึงมีเวลาได้ไปอ่านบทความดีๆ จาก www.prevention.com เกี่ยวกับ 4 วิธีง่ายๆ ที่ Halle Berry (แฮลลี เบร์รี) ดาราฮอลลีวูด และนางแบบชื่อดังระดับโลกที่คุณต้องเคยเห็นเธอในบทบาทต่างๆ ไม่ว่าจะในหนังดังเรื่อง X-Men, John Wick Chapter 3 – Parabellum, Gotika และอีกมากมาย เลยอยากจะเอามาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันวันนี้ เธอทำให้ดิฉันทึ่งว่าดาราสาวสวย ที่ต้องเจอแสง สปอทไลท์จ้า ต้องแต่งหน้าจัดทุกวัน ในวัยย่างเข้า 54 ปี เธอมีสเต็ปท์ในการทำความสะอาดหน้าง่ายมากๆๆ ง่ายกว่าคนธรรมดาอย่างดิฉันเสียอีก ดิฉันคิดว่าเพื่อนๆ อาจได้แรงบรรดาลใจจาก Halle Berry เพื่อลดขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าของเราแล้วยังมีผิวสวย สุขภาพดีได้อย่างสาวสวยคนโปรดคนนี้ค่ะ Step 1 – เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการล้างหน้า Halle Berry เริ่มต้นวันด้วยการใช้คลีนเซอร์ที่มีส่วนผสมอ่อนโยนขัดไปรอบๆ ผิวหน้า เธอเชื่อว่าการล้างหน้าให้สะอาดในตอนเช้าสำคัญที่สุดเช่นเดียวกับตอนกลางคืน เธอนวดบริเวณรอบๆ […]

แนะนำรองเท้าแตะดีไซน์สวย ใส่สบายราคาโดนใจ

หลายคนอาจจะติดภาพความไม่เป็นทางการของรองเท้าแตะ คิดว่าเหมาะสำหรับใส่ในวันชิว ๆ สบาย ๆ เท่านั้น แถมบางคู่ก็คิดว่าไม่เหมาะกับใส่ไปเที่ยวเท่าไหร่นัก วันนี้เราจะมาแนะนำรองเท้าแตะทรงสวยที่รับรองได้เลยว่า หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ดูคูลเมื่อนั้น รองเท้าแตะแบบสวม รูปทรงคลาสสิคที่ใส่ไปไหนก็รอด รองเท้าแตะแบบสวมไม่มีรัดส้นเป็นอีกไอเทมหนึ่งที่ควรจะมีติดตู้รองเท้าเอาไว้เลยทีเดียว เพราะสามารถสวมใส่ง่าย เดินสบายไปได้ทุกที่ เข้ากับการแต่งตัวสบาย ๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด กางเกงยีนส์หรือกางเกงขาสั้น ก็เหมาะกับรองเท้าแตะสบาย ๆ คู่ใจสักคู่ทั้งสิ้น รองเท้าแตะแบบสวม ADILETTE CLOUDFOAM PLUS MONO จาก Adidas รองเท้าแตะรุ่นนี้ของ Adidas เป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาให้สวมใส่สบายเป็นหลัก พร้อมการออกแบบที่ดูเรียบง่าย คลาสสิค แต่ดูทันสมัย หยิบมาใส่กับเสื้อผ้าแบบไหนก็ดูเข้ากัน ควรมีติดบ้านไว้สักคู่จริง ๆ ด้วยเทคโนโลยีพื้นรองเท้า Cloudfoam Plus ของทางแบรนด์ Adidas ทำให้นุ่มสบาย รับกับรูปทรงเท้า พร้อมเกาะพื้นแน่น ทำให้ไม่ลื่น ปลอดภัยและนุ่มสบายทุกย่างก้าว รองเท้าลำลองผู้หญิง Lulu Glitter Toe–Thongs จาก FitFlop™ รองเท้าจากแบรนด์ […]

อัพเดทเทรนด์แต่งตัวไปออฟฟิศ แต่งง่าย เรียบร้อย แต่มองแล้วไม่เบื่อ

เทรนด์การแต่งตัวที่มาแรงที่สุดสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศ แต่งตามได้ทุกวัน เปลี่ยนแปลงลุคตัวเองได้ทุกสัปดาห์ และเราขอบอกว่าแต่งตามไม่ยากอย่างที่คิด แถมแต่ละชิ้นยังราคาไม่แพง รับรองว่ากระเป๋าคุณไม่ฉีกแน่นอน เสื้อเชิ้ตดีไซน์คลาสสิคกับกางเกงลุคเรียบหรู ดูดีไร้กาลเวลา กางเกงเอวสูงยังเป็นอีกเทรนด์ที่ยังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ เพราะว่าช่วยเก็บหุ่นให้ดูสวยเป๊ะ แถมยังช่วยให้ขาดูยาวและเพรียวขึ้นอีกด้วย แค่เลือกกางเกงเอวสูงสีอ่อน ๆ อย่างสีน้ำตาล สีครีมหรือสีขาว เข้ากับเสื้อเชิ้ตสวย ๆ สักตัว แค่นี้ก็รอดแล้ว หรือสำหรับคุณผู้ชาย แค่เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงสแลคสีเข้ม ก็สามารถใส่ทำงานได้อย่างไม่เขอะเขิน แมทช์กับเข็มขัดเรียบ ๆ สักเส้น เรียกได้ว่าเป็นลุคคลาสสิคตลอดกาลจริง ๆ เสื้อเชิ้ตแขนยาวผู้หญิง สีดำ จากแบรนด์ PLAYBOY เชิ้ตแขนยาวผู้หญิงจาก PLAYBOY ดูดี สวย และมีระดับ ด้วยตัวเนื้อผ้าคุณภาพดี ใช้งานได้ยาวนาน ระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ใส่สบาย ตัวเสื้อเชิ้ตมีดีไซน์ที่โดดเด่น มีลูกเล่นที่เชือกผูกที่เอว ทำให้เข้ารูป ใส่แล้วดูทะมัดทะแมงและคล่องตัว สามารถใส่กับกางเกงสแล็คสำหรับทำงาน หรือกางเกงยีนส์ก็เหมาะและดูทันสมัยอย่างมาก เสื้อเชิ้ตแขนยาวจากแบรนด์ GQ สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะได้เสื้อเชิ้ตแขนยาวให้แฟนใส่ไปทำงาน เสื้อจากแบรนด์ GQ ก็เป็นไอเทมที่น่าสนใจที่เหมาะเป็นอย่างมาก เพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลาย […]

ชวนคุณมาสนุกกับการแต่งตัว ด้วยนาฬิกาดีไซน์เก๋ ๆ ที่ไม่จำเจ

นาฬิกาในสมัยนี้มีการออกแบบมามากมายหลายแบบ มีให้เลือกหลายระบบ ช่วยให้การดูเวลาของคุณง่ายขึ้น หรือกระทั่งยกระดับทำให้ได้มากกว่าแค่เครื่องบอกเวลา นอกจากนั้นยังเป็นเครื่องประดับที่ช่วยบอกไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี เมื่อจับคู่กับเสื้อผ้าที่เข้ากันยิ่งดูดีได้มากขึ้น ทรงสปอร์ตเก๋ ๆ เหมาะกับเสื้อผ้าแบบสบาย ๆ ดูทะมัดทะแมง หากคุณชอบแต่งตัวแบบสบาย ๆ ดูทะมัดทะแมง คล่องตัว ขอแนะนำแบรนด์นาฬิกาทรงสปอร์ต ใช้วัสดุสายเรซิ่น คงทน เหมาะกับการแต่งตัวแบบสบาย ๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือจะเป็นการแต่งตัวแบบสปอร์ต หรือชุดวอร์มน่ารัก ๆ สักชุดก็เอาอยู่แล้ว CASIO G–Shock รุ่น DW–5600MS–1DR สินค้าตัวดังของแบรนด์ ผลิตจากวัสดุระดับพรีเมี่ยม มีจุดเด่นที่ความคงทน นอกจากนั้นยังออกแบบมาให้มีหลายสี แต่ที่สวยและได้รับความนิยมที่สุดเห็นจะเป็นสีดำรมควันทั้งตัวเรือน ตัวหน้าปัดจะเป็นดิจิตอล ตัวอักษรสะท้อนแสงไฟ LED ทำให้สามารถดูเวลาได้ในที่มืด แสดงแสดงปฏิทินแบบเต็มและสามารถจับเวลาได้ ตัวกระจกที่ประดับในตัวเรือนจะเป็นกระจกมิเนอรัล ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษตรงที่มีความทนทานต่อคลื่นแม่เหล็กและแรงสั่นสะเทือน นอกจากนั้นด้วยเทคนิคพิเศษจากทางแบรนด์ ทำให้สามารถใส่ดำน้ำได้ลึกถึง 200 เมตรอีกด้วย Baby–G รุ่น BA–110–1A อีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจของแบรนด์เช่นเดียวกัน โดยตัวนี้จะมีจุดเด่นที่การออกแบบหน้าปัดที่ดูทับซ้อนกัน ดูแปลกและแตกต่างจากแบรนด์อื่น ใช้เมทัลลิคในการประดับตัวเรือน ทำให้ดูหรูหรา เหมาะกับสาว […]

เคล็ดลับการเลือกรองเท้าให้เข้ากับเสื้อผ้า ที่แต่งแบบไหนก็รอด

เคล็ดลับการเลือกรองเท้าดีไซน์สวยงาม คุณภาพระดับพรีเมียมให้เหมาะกับเสื้อผ้า จะสามารถช่วยเสริมลุคของคุณให้ดูดีและสะกดสายตาทุกย่างก้าวได้อย่างมหัศจรรย์ วิธีเหล่านั้นไม่ยาก ทำตามง่าย มาดูกันเลย แมทช์รองเท้าผ้าใบกับชุดออกกำลังกาย หรือชุดที่ดูทะมัดทะแมง คุณสามารถเลือกสวมรองเท้าแบบนี้ให้เข้ากับทุกลุคในชีวิตประจำวันได้โดยไม่ต้องคิดอะไรมาก ไม่ว่าจะเป็นชุดออกกำลังกายเท่ ๆ มินิเดรสน่ารัก ๆ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ตัวเก่ง หรือกระทั่งกางเกงทรงเดฟกับเสื้อเชิ้ตทำงานสักตัว เรียกได้ว่ามีคู่หนึ่งไว้ติดบ้าน ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ข้อควรระวังในการเลือกใส่รองเท้าทรงนี้ก็คือ ควรหลีกเลี่ยงสวมใส่คู่กับชุดสูทที่ต้องการความเป็นทางการ เพราะอาจจะทำให้ดูไม่เหมาะสมได้ ADIDAS NEO รองเท้าวิ่งผู้ชาย True Chill รองเท้าที่เหมาะใส่ไปออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เพราะถูกดีไซน์ออกมาให้เหมาะกับการเล่นกีฬา ใช้วัสดุอย่างผ้าและหนังสังเคราะห์ซึ่งมีคุณภาพดี ทนทาน ยืดหยุ่นและมีน้ำหนักเบา ตัวพื้นรองเท้าทำจากยางซึ่งจะช่วยกันลื่นได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยแผ่นสำหรับรองรับการกระแทก เข้ากับสรีระของเท้า ใส่แล้วไม่ปวดเท้าอย่างแน่นอน                 รองเท้ากีฬาผู้ชาย Concur X–Cell Runner จาก Payless ShoeSource รองเท้าวิ่งหรือรองเท้ากีฬาราคาไม่แพงและน่าสนใจจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Payless ซึ่งขอบอกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ตัวรองเท้าออกแบบมาให้รับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี และกันลื่น สามารถสวมใส่ได้กับทุกสภาพพื้น ตัวรองเท้าเป็นวัสดุ Polyester จึงแข็งแรงทนทาน พร้อมด้วยตัวพื้นรองเท้าเป็น EVA 65% SYNTHETIC […]

อัพเดทเทรนด์กระเป๋าล่าสุด ทรงไหนที่กำลังมาแรงมาดูกัน

 กระเป๋ามีประโยชน์อย่างมาก เรียกได้ว่าห้ามลืมเมื่อจะออกจากบ้านเลยทีเดียว โดยเฉพาะกระเป๋าที่สามารถบรรจุของใช้ได้อย่างหลากหลาย พอเหมาะ มีขนาดกะทัดรัด คล่องตัว และจะดียิ่งไปอีกหากกระเป๋าที่คุณเลือกใช้นั้นมีดีไซน์ที่ทันสมัย สะพายเมื่อไหร่ก็ดูดีเมื่อนั่น เรามาดูกันดีกว่าว่ากระเป๋าแบบไหนบ้าง ที่เราอยากแนะนำให้เลือกหยิบมาใช้กัน กระเป๋าเป้ ทรงกระเป๋ายอดนิยมตลอดกาล ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ กระเป๋าสะพายแบบเป้ก็ยังเป็นทรงกระเป๋าที่ได้รับความนิยมสูงสุด และอยู่เหนือกาลเวลา ไม่ว่าจะหยิบมาสะพายเมื่อไหร่ก็ดูน่ารักและทะมัดทะแมงในเวลาเดียวกันอย่างลงตัว กระเป๋าเป้มินิ 2 in 1 Andi Backpack จาก Coach กระเป๋ารุ่นนี้มาจากแบรนด์ดังฝั่งอเมริกาอย่าง Coach ขึ้นชื่อเรื่องความคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ตัวกระเป๋าทำจากหนังแท้ Refined Pebble Leather ที่ใช้ไปเรื่อย ๆ ก็จะมีความนิ่มขึ้นและคงทน ตัวกระเป๋ามีขนาด 7 1/2″ (L) x 9 1/4″ (H) x 3 3/4″ (W) จึงไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป ใช้ง่ายคล่องตัว มีช่องซิปด้านหน้าเอาไว้ใส่ของกระจุกกระจิก อีกทั้งยังมีช่องซิปด้านในและผ้าซับในอีกด้วย กระเป๋าเป้มินิ ลาย Paul Frank จากแบรนด์ […]

Follow Us

Subscribe for latest news and trends