โรคร้าย! ยังพ่าย ผิวสวย 6 ขั้นตอนเพื่อผิวสวยยามติดอยู่กับบ้าน
  • By Robinson Team
  • 26/05/2020
โรคร้าย! ยังพ่าย ผิวสวย  6 ขั้นตอนเพื่อผิวสวยยามติดอยู่กับบ้าน

จะว่าไปท่ามกลางความเลวร้ายของสถาณการณ์ปัจจุบัน ก็ยังมีความดีงามแฝงอยู่  เมื่อคุณไม่ต้องออกจากบ้าน คุณก็จะมีเวลาดูแล และ Pamper ตัวเองมากขึ้น คุณไม่ต้องไปเจอะเจอกับมลภาวะที่ทำลายผิว มองเสียว่าคุณได้เข้า Beauty Camp ให้คุณบำรุงผิวพรรณได้อย่างสบายใจและไม่เร่งรีบแข่งกับเวลา

ดิฉันว่าเรามาเริ่มบำรุงผิวกันด้วย 6 ขั้นตอนง่ายๆ ยามที่เราไม่ได้ไปไหนต้องอยู่กับบ้านกันเถอะค่ะ

ล้างหน้าให้สะอาด – ใช้น้ำเปล่า ตามด้วยคลีนเซอร์ตัวโปรดของคุณ จากนั้นซับหน้าให้แห้งด้วยผ้าขนหนูผืนสะอาด


BANILA CO ชุดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Clean It Zero Double Cleansing Anniversary (ชุด 2 ชิ้น) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตร original สุดฮอตที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าใช้ได้กับทุกสภาพผิว ล้างเครื่องสำอางสะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว ให้ผิวหน้าของคุณสะอาดใสไร้สิ่งสกปรก

ปรับสภาพผิว – หลังล้างหน้าขาดไม่ได้เลยที่จะต้องปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์


SK-II โทนเนอร์ Facial Treatment Clear Lotion 230 ml.
ทำความสะอาดใบหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ด้วย Facial Treatment Clear Lotion จาก SK-II โทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิวที่ผสานคุณค่าจาก AHA และ พิเทร่า

บำรุงรอบดวงตา - ขั้นตอนนี้ควรทำไม่ให้ขาดทั้งเช้า-ค่ำด้วยอายครีม หรืออายซีรัม ค่อยๆ ลูบไล้ไปรอบดวงตาอย่างเบาๆ นะคะ


LANCÔME ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา Advanced Génifique ปริมาณ 15 มล.
บำรุงผิวรอบดวงตาของคุณให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยครีมบำรุงผิวรอบดวงตาจากแบรนด์ LANCÔME ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาของคุณให้แลดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย และรอยคล้ำใต้ตาของคุณให้ดูจางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บำรุงเฉพาะจุด – คราวนี้นะคะ  ถ้าคุณทราบว่าปัญหาของผิวคุณอยู่ที่ไหนเช่น มีสิว มีจุดด่างดำ ฝ้ากระ เริ่มปฏิบัติการ ณ ขั้นตอนนี้เลยค่ะ


KIEHL’S เซรั่มบำรุงผิวหน้า Dark Spot Serum 30 มล.
ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้า ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ช่วยให้ผิวสว่างสดใสเป็นประกาย เห็นผลเร็วภายใน 2 สัปดาห์

dear, Klairs ครีมรักษาสิว Midnight Blue Calming Cream ปริมาณ 30 มล.
ครีมรักษาสิวอย่างอ่อนโยนด้วยพลังจากธรรมชาติ Guaiazulene, น้ำมันคาโมมายล์ ผสานใบบัวบก ช่วยผ่อนคลายผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และลดเลือนรอยแดงจากการระคายเคือง

บำรุงผิวบริเวณใบหน้าและลำคอ – เป็นขั้นตอนแห่งการใช้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ครีมบำรุง หรือซีรัมให้คุณประโลมไปทั่วใบหน้าและลำคอ


BIOTHERM ครีมบำรุง Life Plankton Sensitive Emulsion ปริมาณ 75 มล.
มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย และลดเลือนรอยแดงภายใน 1 นาที ฟื้นบำรุงปราการผิวเสริมด้วยวิตามินอี (ไนอะซินนาไมด์) ซึ่งมีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวและ NEUROSENSINE™ (dipeptide) ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน สม่ำเสมอแลดูสวยสุขภาพดีขึ้นจนคุณสัมผัสได้

กันแดด - อย่าลืมกันแดดนะคะ ขาดไม่ได้ แม้ว่าคุณจะอยู่ในบ้าน ในห้องแอร์ เพราะรังสี UV สามารถทะลุหน้าต่างเข้าหาผิวสวยของคุณได้หมด


BIODERMA ครีมกันแดด Photo Aquafluide ปริมาณ 40 มล x 2 แพ็ค
ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ ปกป้องผิวจากแสงแดดในระดับสูง เนื้อบางเบาราวกับน้ำ ซึมซับเร็ว ไม่ทำให้ผิวหน้ามันวาว SPF50+ UVA 24/PA+++ พร้อมคุณสมบัติ ชะลอการเกิดจุดด่างดำ ชะลอผิวแก่อนวัย และปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระในผิวได้ดี

LAILY โลชั่นบำรุงผิว Jasmine Hydrated Body Lotion ปริมาณ 300 มล.
ไลลี่ โลชั่นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้การปกป้อง และปรับสภาพผิว สารสกัดจากดอกมะลิช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้นานขึ้น และทำให้ผิวนุ่ม ดูอ่อนเยาว์ 

บำรุงผิวหน้า ก็ต้องไม่ลืมบำรุงผิวกาย อย่าคิดว่าไม่ได้ออกไปไหนแล้วจะเลิกบำรุงผิวชั่วคราว ทำทุกอย่างให้เป็น Routine เพื่อผิวสวย แข็งรง สมบูรณ์ เวลาที่ทุกอย่างคลี่คลาย คุณกลับไปสู่สังคม กลับไปทำงาน ไปเจอเพื่อนๆ ทุกคนจะได้ชมว่าคุณนั้นสวย สดใส ไปทำอะไรมาเนี่ย! … #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends